ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAmazon[แจก] Galamazon 3.1.1 - Amazon Auto Post to WP blog (update 27/08/2009)
หน้า: [1] 2 3 ... 15   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: [แจก] Galamazon 3.1.1 - Amazon Auto Post to WP blog (update 27/08/2009)  (อ่าน 32763 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:05:16 »

[แจก] Galamazon 3.1.1 - Amazon Auto Post to WP blog (update 27/08/2009)

ขออนุญาต ประชาสัมพันธ์ นิดหนึ่ง ครับ .. . หาก ท่านใด ที่ใช้ Galamazon Ultimate 2.xx  อยู่ สามารถ pm มาขอ ตัว Galamazon 3.0 Ultimate ได้เลยนะครับ  เพราะตอนนี้ http://www.galamazon.com  อยู่ระหว่างการ ย้าย host  แต่พอดี host ใหม่ ยังไม่เรียบร้อย รบกวนแจ้งทาง pm มาก่อนนะครับ หากต้องการ จะส่ง links ให้ครับ
กรุณา confirm email ทีเคยสมัคร ไว้ด้วยนะครับ เพื่อ ให้สามารถตรวจสอบได้ครับสืบเนื่องจาก ที่ แจก ตัว Galamazon 1.1.1 ไป ใน กระทู้ http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,47430.0.html
ซึ่งขณะนี้ ในเวอร์ชั่น เดิมจะใช้งานได้ เพียงแค่ วันที่ 15/08/2009 จึงจำเป็นที่จะต้องจัดทำเวอร์ชั่นใหม่ ขึ้นมาทดแทน ในเวอร์ชั่นนี้  โดย ได้เพิ่มเติมฟังก์ชั่นเพิ่มเติม ให้มามากกว่า เวอร์ชั่น 1.1.1 เดิม ที่แจกไป


Galamazon 3.0.1   - Amazon auto post to wordpress (wp)

รายการปรับปรุง จาก beta
1. ทำการยกเลิก การเข้ารหัสไฟล์ ทั้งหมด เปิดเป็น open source แล้ว
2. ทำการแก้ไข การใช้ keyword ที่มีช่องว่าง ให้สามารถใช้งานได้

รายการปรับปรุง ในเวอร์ชั่น 3.0.1

1. ปรับปรุงแก้ไข ปัญหาการไม่แสดง icon bookmark

รายการปรับปรุง ในเวอร์ชั่น 3.1.0
1. ปรับปรุง ยกเลิก การกำหนด ค่า access key default
2. ปรับปรุง ให้สามารถยกเลิก ไม่แสดง Social Bookmark ในหน้า option
3. ปรับปรุง เพิ่มเติม ให้ รองรับการใช้งาน All In One Seo Pack  โดยใช้ api  ของ All In One Seo Pack โดยตรง ทำให้ ไม่ต้องมีการ Modify เพิ่มเติมแต่อย่างไร   ทำให้การ index page ของ google  ไม่เจอ อักษรประหลาด
4. ยกเลิก การใช้ Platinum Seo Pack version Modify เฉพาะ galamazon ไม่มีการใช้งานแล้ว

รายการปรับปรุง ในเวอร์ชั่น 3.1.1
1. ปรับปรุง แก้ไขปัญหา การแสดง Text Links ในตอนล่างของ post ที่ไม่ใช่ post สินค้า amazon


ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม ใน เวอร์ชั่น 3.0.0 Free version จากเวอร์ชั่น 1.1.1 Free Version

1. เพิ่มเติม การดึงสินค้า จาก amazon webservice โดยตรง โดยใช้ keyword (ไม่อิง astore)
2. เพิ่มเติม การดึงสินค้า จาก amazon webservice ด้วย amazon node id (ไม่อิง astore)
3. เพิ่มเติม การดึงสินค้า จาก amazon webservice ด้วย amazon node id + keyword (ไม่อิง astore)
4. เพิ่มเติม แสดง logo amazon associate (เลือกแสดง หรือไม่แสดง ก็ได้)
5. ปรับปรุง amazon api - Product Advertising API (api เดิมยกเลิก ตั้งแต่ 15/8/2009 เป็นต้นไป)
6. เพิ่มเติม ปุ่ม special offer กด เข้าสู่หน้า list ราคาเปรียบเทียบ หลาย ๆ ร้านในเครือ amazon
7. เพิ่มเติม การ กรอง filter เพิ่มเติม หลาย ๆ อย่างเช่น การ กรองสินค้า เฉพาะ ช่วง rank ที่กำหนด
8. เพิ่มเติม multi profile (หมายเหตุ ในเวอร์ชั่นนี้ รองรับไม่เกิน 3 profile)
9. เพิ่มเติม แก้ไข ให้รองรับ Wordpress ทั้งเวอร์ชั่น 2.7.1 และ 2.8.4

และอื่น ๆ

รายละเอียดความสามารถทั่วไป  ในเวอร์ชั่น 1.1.1

1. Plugins for Wordpress
2. ใช้บันทึก Option Save ใน Wordpress Options แต่มีไฟล์ config หากต้องการแก้ไขไว้ล่วงหน้าเผื่อ upload หลาย ๆ host หรือ หลาย domain หรือ หรือการแก้ไข ปรับตั้งค่า จะสามารถแก้ไขได้จาก จากหน้า wordpress admin ได้ทันที รวมทั้ง สามารถแก้ไข ค่า amazon access keys และ associate tag ได้ผ่านทาง Galamazon Wordpress admin
3. กำหนด aStore Id แล้ว บันทึกค่า เก็บไว้ใช้งาน ภายหลังได้ และ รองรับ aStore US = USA ,UK = United Kingdom ,DE = Germany,FR = France,JP = Japan,CA = Canada
4. สามารถ กำหนด ช่วง range ของ page ของ aStore ได้ว่า ให้ ดึงสินค้า จาก ช่วง page ไหน ถึง page ไหน เช่น เฉพาะ หน้า 3-5 และ แก้ไข สำหรับการ post แต่ละครั้งได้จาก หน้าจอ wp admin และ สามารถบันทึก ค่าเก็บไว้ได้
5. กำหนด เลข Node ของ aStroe ได้ จาก wp admin (รองรับเพียง 1 node) แต่สามารถแก้ไข ได้จาก หน้า wp admin ในแต่ละครั้งที่ post แล้ว สามารถบันทึกค่าการใช้งานได้
6. การ post สามารถใช้ keyword ในการดึง ข้อมูล จาก astore โดย ใส่ keyword ได้ไม่จำกัด จากหน้าจอ wp admin และ บันทึกค่าเก็บไว้ได้ และ เพิ่มเติม สามารถ กำหนด ชื่อ categories ใหม่ได้ โดยไม่จำเป็นต้อง ตั้งชื่อตรงกับ keyword หรือ จะเลือก แบบตั้ง categories ตาม keyword ก็ได้ โดย การกำหนด custom categories จะทำได้ 1 keyword ต่อ 1 categories โดย จะกำหนด จำนวน เท่าไหร่ก็ได้
7. การดึง keyword และ post จะ ทำการ random ทุกครั้ง ทำให้ รายการที่ post จะคละ keyword และ categories ต่อ การ click post หนึ่งครั้ง เพื่อ ให้การ post เป็นธรรมชาติ  (สามารถยกเลิก ไม่ต้อง random ก็ได้ หากต้องการ post ทั้งหมด สามารถเลือก all items post จาก หน้าจอ wp-admin)
8. การ post จะเข้าใน schedule ไม่ได้ post ทันที สามารถตั้ง ได้ว่า จะ post อีกกี่วันข้างหน้า และ รองรับ การ post วันที่ย้อนหลัง โดยการระบุ ค่า Next days บนหน้าจอ wp-admin โดยใส่เป็น เครื่องหมายติดลบ นำหน้า เช่น -30  คือ ย้อนหลัง 30 วัน
9. สามารถกำหนด limit การ post ล่วงหน้า ได้ว่า การ click post หนึ่งครั้ง ให้ post สินค้าล่วงหน้าไม่เกิน กี่ ชิ้น จาก ในหน้า wp admin และ บันทึก ค่าเก็บไว้ได้
10. กำหนดได้ จาก หน้า wp admin ว่า ต้องการ ให้ใส่ Tag อัตโนมัติ หรือไม่ โดยระบบจะนำส่วนของคำที่เป็น title สินค้า มาสร้างเป็น tag โดยจำกัด จำนวน Tag ได้ว่าไม่เกินกี่ Tag หรือใช้ Default ไม่เกิน 20 tag ต่อ post หรือ แก้ไข ว่าจะใช้ Tag Auto หรือไม่ก็ได้จาก หน้า wp admin แล้ว บันทึกเก็บไว้ได้
11. ไม่มีการ แก้ไขโครงสร้างของ wordpress เพื่อป้องกัน ปัญหาในอนาคต
12. สามารถกำหนด Limit การ post ต่อวัน โดย เลือกใส่ ตัวเลขได้เอง โดยมีค่าความผิดพลาด +-2 ในแต่ละวัน ที่ post (เพิ่มเติมใน version นี้)
13. การดึง aStore นั้นไม่จำเป็น จะต้อง ดึง aStore เฉพาะของเรา เป็น aStore ของใครก็ได้ เนื่องจาก Associate Tag: นั้นถูก config เป็นของเรา ได้ใน amazon items plugins อยู่แล้ว  และ  สามารถ config ได้จากหน้า galamazon plugins ทันที
14. มีการ กำหนด เวลาพัก 1 วินาที ต่อการ เรียก webservice ของ amazon เพื่อให้สอดคล้องกับ ข้อกำหนด ของ amazon
15. สามารถ กำหนด Stop Page = 0 หมายถึง ให้ ดึงรายการ จาก หน้าที่ Start Page ไปจนถึงหน้าสุดท้าย
16. ระบบจะใช้ การดึง รายการละเอียด ชื่อสินค้า และ รายละเอียดสินค้า ผ่านทาง webservice ของ amazon เท่านั้นเพื่อป้องกันความผิดพลาด เรื่อง ชื่อสินค้า และ ราคา
17. มี ปุ่ม สำหรับ click เพื่อ test รายการ ก่อน ทำการ Post จริง เพื่อสามารถตรวจสอบได้ ว่า มีสินค้า อยู่ ตามเงื่อนไข ที่ระบุ หรือไม่
18. มี ex. แสดง อยู่ด้านหลัง ของ ช่อง ข้อมูล เพื่อ แสดงตัวอย่าง ให้ทราบ ว่า แต่ละช่อง สามารถใส่ค่า อะไรได้บ้าง
19. สามารถ กำหนด Limit จำนวน Tag สูงสุดในการ เพิ่ม Tag ใน แต่ ละ Post และ สามารถเพิ่มเติม custom tag ตามที่เราต้องการ โดยการคีย์ tag เข้าไปได้เอง

20. สามารถ กำหนด Custom Url ที่ต้องการ Promote หากต้องการ Promote url อื่น ๆ นอกจาก aStore

21. มีการ สร้าง related สินค้าได้ auto และสามารถ กำหนด Limit สูงสุด ในการ แสดง Related ไปยังสินค้า ตัวอื่น ๆ ในแต่ ละ post

22. สามารถเลือกที่จะระบุ keyword หรือไม่ระบุ keyword ในการดึงสินค้าก็ได้ ในกรณี ไม่ระบุ keyword จะดึงสินค้าให้ทั้ง node และ ในสามารถเลือกระบุ keyword ได้หลาย keyword ในเวลาเดียวกัน และ สามารถ ระบุ ได้ มากกว่า 1 keyword โดย สามารถ ติ๊ก ที่ random keyword เพื่อ ให้ระบบทำการ random สินค้า ออกมาให้

23. ในกรณี ที่ดึงสินค้า จาก aStore ของเราเอง aStore ของเราเอง ในหน้าจอ wp-admin จะมีให้เลือก ติ๊ก promote ซึ่งเป็นการสร้าง links กลับ ไปที่หน้า สินค้า aStore โดยอัตโนมัติ เพื่อเป็นการ สร้าง Backlinks คุณภาพ ให้ aStore และ ในกรณี ที่ไปดึงสินค้า จาก aStore ของคนอื่น มาไม่ใช่ของเราเอง สามารถ ระบุ url ที่ต้องการ promote ได้เอง โดยไม่ใช่เป็นการ promote aStore ที่ดึง มา อันนี้ แล้ว แต่ เลือกใช้

24. รองรับ การตัดคำ ที่เป็น stop word ไม่มาสร้างเป็น tag (เฉพาะบางคำ)

การติดตั้ง

1. download file และ ขยาย ไฟล์ ออกก่อน (extract zip)
2. ทำการ upload folder galamazon ไปไว้ยัง folder plugins ของ wp site ของเรา
3. ทำการ activate plugins galamazon
4. ทำการ set ในหน้า หัวข้อ  Galamazon --> Amazon Option ในส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะ ต้อง กรอก Amazon Access key และ Amazon Secret Key ท่านใดยังไม่มี กรุณาไปสมัคร กลับทาง website amazon ก่อน
5. ทำการ config ค่าต่าง ๆ เพื่อใช้งาน

**   ปรับปรุง แก้ไข วิธีการติดตั้งใหม่ เพราะ ได้ยกเลิก ไฟล์ สำหรับ protect sourcecode ออกไปแล้ว ครับ ... update 17/08/2009

สำหรับ ท่านใด ที่ใช้ ai plugins อยู่ ซึ่ง ai plugins ยังไม่มี ตัวแก้ไข api ออกมา  สามารถใช้ ตัวนี้ ลง ไปแทน จะยังทำให้ รายการที่ post ด้วย ai plugins  สามารถแสดงผลได้ ปกติ อยู่ต่อไป  เพราะ plugins ตัวนี้ พัฒนาต่อมาจาก ai plugins  ทำให้ มีความ compatible กันหมายเหตุ ขออภัย ในความล่าช้า ทั้งปวง ที่ออกเวอร์ชั่นแก้ไข ออกมาได้ช้าเกินไปสักหน่อย
download (update 26/08/2009)

http://www.mediafire.com/file/...bt5zazbito/galamazon_3_1_1.zip

Platinum Seo Pack for Galamazon Only  [/b]

ยกเลิก การใช้ Platinum Seo Pack  และ มาใช้ All in one seo pack ยอดฮิต แทน โดยไม่ต้องปรับปรุงแก้ไขใด ๆ


Demo
http://www.cheapipodsales.com


สรุปปัญหา ที่พบ มาก ขณะนี้ กรุณาอ่าน


1. ปัญหา การใช้ keyword ในการกรองสินค้า แล้ว ไม่พบรายการ
    เนื่องจาก พบ ความผิดพลาด เรื่อง การใช้ keyword ที่มี ช่องว่าง หรือ เว้นวรรค แล้ว ไม่พบรายการ ให้ พยายามหลีกเลี่ยง ใช้คำ หรือ keyword ที่ไม่มี วรรค ก่อน ช่วงคราว จนกว่า จะมีชุดแก้ไข ออกมา

2. ไม่พบรายการ เนื่อง จาก  ระบุ เลข node  แต่ ลืมเลือก Amazon Categories for retrieve:    หาก ในกรณี ระบุเลข node จำเป็นต้อง ระบุ amazon categories ให้ตรงกับ node จึงจะแสดงสินค้า  ไม่สามารถเลือก All ได้  แต่ ถ้าใช้  amazon webservice  แทน node   จะสามารถใช้ all ได้Credits และ ขอขอบคุณ ที่มาของ projects นี้


สื่บเนื่องจาก คุณ BigBin  ได้เปิด Projects ชื่อ Amabin : Amazon Auto Post โพสสินค้าจาก Astore ลง Wordpress อย่าง Auto http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,46700.80.html  
และทางคุณ Newbies ได้เอื้อเฟื้อ ตัวแก้ไข Amazon Items - http://bornbin.com/upload/script/amazon_item_host_fix.rar  
เพื่อ การทำงานที่สะดวก และ สมบูรณ์ขึ้น จึงได้ปรึกษาคุณ BigBin ในการเปลี่ยนแปลง Projects เป็น Plugins ของ Wp และ ความเอื้อเฟื้อ แนะนำการปรับแต่ง ระบบ ให้สมบูรณ์มากขึ้นโดย คุณ Newbies ทำให้ ได้ชุด Projects นี้ขึ้นมา

Credit :  Social Bookmarks Source
Plugin Name: HB Social Bookmarks
Plugin URI: http://www.hendrikbahr.de/social-bookmark-wordpress-plugin/
Description: Plugin displays several social bookmark icons in the sidebar as a widget. After activation place the social bookmark widget on any space in your sidebar through the design -> widgets menu in WordPress admin. NEW: Select, which of the icons are displayed!
Author: Hendrik Bahr
Version: 1.3.0
Author URI: http://www.hendrikbahr.de/

Credit : การแสดงผล รายการสินค้า
Amazon Items (AI)

Credit :  การดึงข้อมูล จาก amazon
http://www.associate-o-matic.com


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 สิงหาคม 2009, 23:38:47 โดย nopchan » บันทึกการเข้า
mabids.com
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 28
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 931ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:13:06 »

เดี๊ยวผมเอาไปลองให้ครับ
บันทึกการเข้า

✔ขาย Acc Adsense อายุ 2 ปี+เคยรับเงินแล้ว 8000 บาท ติดต่อ LineID:safethy
Extreme
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 101
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 337ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:15:45 »

มาดูดไปลองครับ แล้วจะมารายงานผล ขอบคุณมากครับ กำลังหา plugin ทดแทนอยู่พอดี
 Smiley
บันทึกการเข้า
@StarexVIP
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 866
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,885ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:17:17 »

ลงทับ 1.1.1 ได้เลยหรือเปล่าครับ Cheesy
บันทึกการเข้า

191SEO.com ผู้ให้บริการ รับทำ seo ราคาไม่แพง ปลอดภัย ทำอันดับได้จริง บริการดี ^_^ สอบถามข้อมูลได้ครับ
▂▂ ▃ ▄▅ ▆ █ บริษัทรับทําเว็บไซต์ plc mitsubishi seo hosting เว็บหาคู่ █ ▆ ▅▄ ▃ ▂▂
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:19:29 »

ลงทับ 1.1.1 ได้เลยหรือเปล่าครับ Cheesy

ใช่ครับ ลง ทับ ... แต่ จะมี ไฟล์เพิ่มเติม ใน folder root สองไฟล์ เอา ลง ที่ root  แรก ของ site wp ด้วยนะครับ.
บันทึกการเข้า
Tongzz
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 216
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,747ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:25:14 »

ขอบคุณมากครับ Smiley
บันทึกการเข้า

mrthetei
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 134ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:31:36 »

รอมานานแ้ล้วครับ  Cry

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
cck
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 17
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 298ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:35:08 »

ขอบคุณมากครับ.. Cheesy
บันทึกการเข้า

@StarexVIP
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 866
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,885ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:35:32 »

ลงทับ 1.1.1 ได้เลยหรือเปล่าครับ Cheesy

ใช่ครับ ลง ทับ ... แต่ จะมี ไฟล์เพิ่มเติม ใน folder root สองไฟล์ เอา ลง ที่ root  แรก ของ site wp ด้วยนะครับ.

ใช่ไฟล์ license.lic กับ phpcipher.bin ให้ย้ายไปไหนครับ
บันทึกการเข้า

191SEO.com ผู้ให้บริการ รับทำ seo ราคาไม่แพง ปลอดภัย ทำอันดับได้จริง บริการดี ^_^ สอบถามข้อมูลได้ครับ
▂▂ ▃ ▄▅ ▆ █ บริษัทรับทําเว็บไซต์ plc mitsubishi seo hosting เว็บหาคู่ █ ▆ ▅▄ ▃ ▂▂
compboys
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 72
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 554ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 17:59:55 »

ขอบคุณครับ ...

ขอช่วยทดสอบด้วยคนครับ ...
บันทึกการเข้า

nutthadej
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 982ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 18:24:14 »

 Cry
บันทึกการเข้า

Extreme
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 101
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 337ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 18:32:13 »

มาดูดไปลองครับ แล้วจะมารายงานผล ขอบคุณมากครับ กำลังหา plugin ทดแทนอยู่พอดี
 Smiley
ทดสอบเรียบร้อยแล้วครับสวยงามมากเลย จัดหน้าได้พอดีไม่มีตกหล่น ตัว final จะออกเมื่อไรครับ ผมว่าตัวนี้ก็สุดยอดแล้วไม่รู้ว่า final จะมี option อะไรเพิ่มอีกหรือเปล่า ขอบคุณนะครับที่พัฒนาของดีออกมาให้ได้ใช้กัน ขอจัดให้ 1 จึ๊กละกันครับ
 Kiss
บันทึกการเข้า
armma123
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 329ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 18:44:21 »

 ขอบคุณครับ     Smiley
บันทึกการเข้า

อยากทำเวปจะได้ให้คนที่บ้านรู้ว่าเล่นเนตก็มีประโยชน์
[shoes store Boots store shoes boots sandals Free Returns on you]

iNspIr@Tion
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 135
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,816ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 19:54:18 »

เยี่ยมเลยครับ
บันทึกการเข้า

ผิดหวังได้ ... แต่อย่าสิ้นหวัง
ผิดผลาดได้ ... แต่อย่าลืมแก้ไข
พ่ายแพ้ได้ ... แต่ต้องสู้ต่อไป
สูญเสียอะไรก็ได้ ... แต่อย่าสูญเสียกำลังใจในชีวิต

บริจาคเงินช่วยเหลือสัตว์กันครับ วัดพระบาทน้ำพุ
deksawi
NEWS group
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 150
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,283ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 19:57:44 »

จะนำไปลองดูครับ
บันทึกการเข้า

Manson
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 957ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 19:57:51 »

คุณภาพ สุดยอดเลยครับ  Wink Wink
บันทึกการเข้า

@StarexVIP
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 866
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,885ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 21:10:53 »

ลงทับ 1.1.1 ได้เลยหรือเปล่าครับ Cheesy

ใช่ครับ ลง ทับ ... แต่ จะมี ไฟล์เพิ่มเติม ใน folder root สองไฟล์ เอา ลง ที่ root  แรก ของ site wp ด้วยนะครับ.

ใช่ไฟล์ license.lic กับ phpcipher.bin ให้ย้ายไปไหนครับ
แก้ไขได้แล้วครับ Cry
บันทึกการเข้า

191SEO.com ผู้ให้บริการ รับทำ seo ราคาไม่แพง ปลอดภัย ทำอันดับได้จริง บริการดี ^_^ สอบถามข้อมูลได้ครับ
▂▂ ▃ ▄▅ ▆ █ บริษัทรับทําเว็บไซต์ plc mitsubishi seo hosting เว็บหาคู่ █ ▆ ▅▄ ▃ ▂▂
@StarexVIP
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 866
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,885ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 21:15:47 »

ถ้าอยากโพสให้ได้แบบ demo ต้องตั้งค่าอย่างไรบ้าง ช่วยแนะนำทีครับ  Sad
บันทึกการเข้า

191SEO.com ผู้ให้บริการ รับทำ seo ราคาไม่แพง ปลอดภัย ทำอันดับได้จริง บริการดี ^_^ สอบถามข้อมูลได้ครับ
▂▂ ▃ ▄▅ ▆ █ บริษัทรับทําเว็บไซต์ plc mitsubishi seo hosting เว็บหาคู่ █ ▆ ▅▄ ▃ ▂▂
pukkapou
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 21:17:07 »

ขอลองใช้อีกคนคับ
บันทึกการเข้า

nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2009, 21:23:43 »

ถ้าอยากโพสให้ได้แบบ demo ต้องตั้งค่าอย่างไรบ้าง ช่วยแนะนำทีครับ  Sad

สามารถ ลอง ใช้ตามค่า default ที่ให้มาดูได้ครับ

ถ้าไม่เข้าใจ บรรทัดไหน สอบถาม เป็นแต่ ละ บรรทัด ดีกว่า ครับ ..  ว่าสงสัยบรรทัดไหน เพราะ ฟังก์ชั่นมันเยอะ มาสมควร หาก ให้มาอธิบาย ทุกบรรทัด คงยาว หลายหน้ากระดาษ ทีเดียว ครับ มี option ค่อนข้างเยอะ

ส่วนของคู่มือ อยู่ระหว่าง ย้าย host เมื่อย้ายเรียบร้อย จะ แก้ไข คู่มือให้เป็น เวอร์ชั่นปัจจุบัน อีกทีครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 15   ขึ้นบน
พิมพ์