ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAmazon[แจก]Galamazon 1.1.1 Import aStore (amazon product) to blog (wordpress) 1/04/09
หน้า: 1 ... 26 27 [28] 29   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: [แจก]Galamazon 1.1.1 Import aStore (amazon product) to blog (wordpress) 1/04/09  (อ่าน 51148 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #540 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2009, 09:52:58 »

อีกข้อนะครับ คือ ตอนนี้ใช้ WP 2.7 อยู่

แล้วตัวใหม่ออกมาจะเป็นตัวที่ปรับเข้ากับ WP 2.8 ใช่ไหมครับ

ตัวนี้สามารถใช้กับบล็อกที่ทำไปแล้วเวอร์ชั่น 2.7 ได้มั้ยครับ ??

ตัว เวอร์ชั่น สำหรับ 2.8.0 กำลังปรับปรุงแก้ไข อยู่ครับ ของเดิม ใช้ได้แค่ 2.7.1
บันทึกการเข้า
yyy
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 14
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 204



ดูรายละเอียด
« ตอบ #541 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2009, 10:14:08 »

อีกข้อนะครับ คือ ตอนนี้ใช้ WP 2.7 อยู่

แล้วตัวใหม่ออกมาจะเป็นตัวที่ปรับเข้ากับ WP 2.8 ใช่ไหมครับ

ตัวนี้สามารถใช้กับบล็อกที่ทำไปแล้วเวอร์ชั่น 2.7 ได้มั้ยครับ ??

ตัว เวอร์ชั่น สำหรับ 2.8.0 กำลังปรับปรุงแก้ไข อยู่ครับ ของเดิม ใช้ได้แค่ 2.7.1

ถ้าตัว เวอร์ชั่น สำหรับ 2.8.0 ออกมา เราจำเป็นต้องไปอัพเกรด WP จาก 2.7 ไปเป็น 2.8 หรือเปล่า
หรือว่ายังใช้กับ 2.7 ได้ กลัวมีปัญหาตอนอัพเกรดน่ะครับ เดี๋ยวของเก่าที่ทำด้วย WP 2.7 จะสูญหมด
 Huh?
บันทึกการเข้า
aodblog.com
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 206
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,111



ดูรายละเอียด
« ตอบ #542 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2009, 09:33:15 »

เจ้าของ plugin ช่วยตอบหน่อยครับผมเอาไปใช้แล้วแต่ทําไม tag id ไม่ใช้ของผมครับแต่เป็นของใครเนียของเจ้าของ plugin เปล่านะอธิบายหน่อยเด้อ Angry

tag=3Dsavebuy-20 ของใคร Angry
บันทึกการเข้า

พวก yes ครก
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #543 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2009, 09:41:17 »

เจ้าของ plugin ช่วยตอบหน่อยครับผมเอาไปใช้แล้วแต่ทําไม tag id ไม่ใช้ของผมครับแต่เป็นของใครเนียของเจ้าของ plugin เปล่านะอธิบายหน่อยเด้อ Angry

tag=3Dsavebuy-20 ของใคร Angry

ยังไม่เคย เจอ กรณี เลย ครับ ..  รบกวน ขอ รายละเอียด มากกว่า นี้ หน่อย ครับ .. .

ถ้าเป็น กรณี หากเป็น bug ของ script ประเภท แสดง tag ไม่ครบ อาจมี โอกาส เคยเจอ  แต่ ก็ คงไม่เคยเจอ ว่า เปลี่ยน ไปเป็น track id อื่น แบบนี้

และ ทางผม เอง ก็ ไม่มี track id  ชุดนี้ ด้วยครับ ... 

รบกวน ส่ง รายละเอียด เพิ่มเติม ทาง pm ให้ด้วยก็ดี ครับ เพื่อใช้ในการ ตรวจสอบ ให้ ครับ ว่าเป็น เรื่องอะไร กันแน่
บันทึกการเข้า
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #544 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2009, 09:56:36 »

รบกวน คุณ aodblog.com  ให้ ข้อมูล เพิ่มเติม ที นะครับ

 ผม ก็ อยากรู้ว่า track id  นั้นมาได้ งัย
บันทึกการเข้า
WeWe
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 291



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #545 เมื่อ: 30 มิถุนายน 2009, 19:33:34 »

javascript:void(0); ขอบคุณคับ
บันทึกการเข้า

tong21mai
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #546 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2009, 09:35:34 »

ขอบคุณครับที่แบ่งปัน

พอดีเพิ่งจะเข้ามาครับ รบกวนขอคำแนะนำจากคุณ nopchan และผู้รู้ทุกท่านครับ คือผมได้ตามลิงค์ไป และดาวน์โหลด free version มาใช้งานแล้ว และทำตามขั้นตอนที่สอนทุกอย่าง แต่ผลที่ได้คือ สินค้ายังไม่สามารถลงโฆษณาในหน้าเว็บได้ครับ ผมควรทำอย่างไรดี?

และอีกคำถามคือ Galamazon สามารถที่จะ feed สินค้าระบุให้ลงไปในแต่ล่ะ categories ที่เราแยกย่อยไว้ได้หรือป่าวครับ?

ขอบคุณครับผม

Tong
บันทึกการเข้า
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #547 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2009, 09:44:44 »

ขอบคุณครับที่แบ่งปัน

พอดีเพิ่งจะเข้ามาครับ รบกวนขอคำแนะนำจากคุณ nopchan และผู้รู้ทุกท่านครับ คือผมได้ตามลิงค์ไป และดาวน์โหลด free version มาใช้งานแล้ว และทำตามขั้นตอนที่สอนทุกอย่าง แต่ผลที่ได้คือ สินค้ายังไม่สามารถลงโฆษณาในหน้าเว็บได้ครับ ผมควรทำอย่างไรดี?

และอีกคำถามคือ Galamazon สามารถที่จะ feed สินค้าระบุให้ลงไปในแต่ล่ะ categories ที่เราแยกย่อยไว้ได้หรือป่าวครับ?

ขอบคุณครับผม

Tong

รบกวน แจ้งรายละเอียด ของปัญหา มากกว่านี้ หน่อย ครับ ที่ไม่ได้ คือ อย่างไร ไม่ผ่านอย่างไร มี error  หรือ ขึ้นอะไร อย่างไร บ้างครับ จะ ได้บอกได้ถูกต้อง ว่าเกี่ยวกับ อะไร

และ การดึง ไม่ได้ ดึงผ่าน feed นะครับ เป็น ผ่าน web service ครับ  และ ใน เวอร์ชั่นฟรี จะ ลงแต่ ละ categories ได้ ต้องทำ ทีละ categories แล้ว post แล้ว ค่อยไปเปลี่ยน เป็น categories อื่น ครับ
บันทึกการเข้า
tong21mai
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #548 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2009, 11:18:55 »

ขอบคุณครับที่แบ่งปัน

พอดีเพิ่งจะเข้ามาครับ รบกวนขอคำแนะนำจากคุณ nopchan และผู้รู้ทุกท่านครับ คือผมได้ตามลิงค์ไป และดาวน์โหลด free version มาใช้งานแล้ว และทำตามขั้นตอนที่สอนทุกอย่าง แต่ผลที่ได้คือ สินค้ายังไม่สามารถลงโฆษณาในหน้าเว็บได้ครับ ผมควรทำอย่างไรดี?

และอีกคำถามคือ Galamazon สามารถที่จะ feed สินค้าระบุให้ลงไปในแต่ล่ะ categories ที่เราแยกย่อยไว้ได้หรือป่าวครับ?

ขอบคุณครับผม

Tong

รบกวน แจ้งรายละเอียด ของปัญหา มากกว่านี้ หน่อย ครับ ที่ไม่ได้ คือ อย่างไร ไม่ผ่านอย่างไร มี error  หรือ ขึ้นอะไร อย่างไร บ้างครับ จะ ได้บอกได้ถูกต้อง ว่าเกี่ยวกับ อะไร

และ การดึง ไม่ได้ ดึงผ่าน feed นะครับ เป็น ผ่าน web service ครับ  และ ใน เวอร์ชั่นฟรี จะ ลงแต่ ละ categories ได้ ต้องทำ ทีละ categories แล้ว post แล้ว ค่อยไปเปลี่ยน เป็น categories อื่น ครับ



ขอบคุณครับคุณ nopchan ที่ตอบเร็วมาก ๆ เลย

คือลองทำดูแล้วโดยที่ผมดึงจาก astor ตามเงื่อนไขของ เวอร์ชั่นครับ แล้วก็ปฏิบัติตามขั้นตอน พอกดให้ post หรือ รันระบบ ที่หน้าเพจก็ยังไม่มีสินค้าขึ้นมาครับ (ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ)


ส่วนเรื่อง categories ถ้าเป็นเวอร์ชั่นเต็ม ระบบจะ auto generate ให้มากกว่าใช่ไม๊ครับ? เพราะกำลังดู ๆ อยู่ สนับสนุนคนไทย ชาติไทยพัฒนาครับ 

พอดีผมยังไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไรครับผม ขอบคุณที่ให้คำแนะนำครับ

Tong
บันทึกการเข้า
TOOAds.com
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #549 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2009, 11:31:25 »

มันจะโพสตามเวลาครับ รอแป๊บ ถ้าใน admin มีรายการโพสแล้วนะครับ
บันทึกการเข้า
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #550 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2009, 11:35:40 »

ขอบคุณครับที่แบ่งปัน

พอดีเพิ่งจะเข้ามาครับ รบกวนขอคำแนะนำจากคุณ nopchan และผู้รู้ทุกท่านครับ คือผมได้ตามลิงค์ไป และดาวน์โหลด free version มาใช้งานแล้ว และทำตามขั้นตอนที่สอนทุกอย่าง แต่ผลที่ได้คือ สินค้ายังไม่สามารถลงโฆษณาในหน้าเว็บได้ครับ ผมควรทำอย่างไรดี?

และอีกคำถามคือ Galamazon สามารถที่จะ feed สินค้าระบุให้ลงไปในแต่ล่ะ categories ที่เราแยกย่อยไว้ได้หรือป่าวครับ?

ขอบคุณครับผม

Tong

รบกวน แจ้งรายละเอียด ของปัญหา มากกว่านี้ หน่อย ครับ ที่ไม่ได้ คือ อย่างไร ไม่ผ่านอย่างไร มี error  หรือ ขึ้นอะไร อย่างไร บ้างครับ จะ ได้บอกได้ถูกต้อง ว่าเกี่ยวกับ อะไร

และ การดึง ไม่ได้ ดึงผ่าน feed นะครับ เป็น ผ่าน web service ครับ  และ ใน เวอร์ชั่นฟรี จะ ลงแต่ ละ categories ได้ ต้องทำ ทีละ categories แล้ว post แล้ว ค่อยไปเปลี่ยน เป็น categories อื่น ครับ



ขอบคุณครับคุณ nopchan ที่ตอบเร็วมาก ๆ เลย

คือลองทำดูแล้วโดยที่ผมดึงจาก astor ตามเงื่อนไขของ เวอร์ชั่นครับ แล้วก็ปฏิบัติตามขั้นตอน พอกดให้ post หรือ รันระบบ ที่หน้าเพจก็ยังไม่มีสินค้าขึ้นมาครับ (ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ)


ส่วนเรื่อง categories ถ้าเป็นเวอร์ชั่นเต็ม ระบบจะ auto generate ให้มากกว่าใช่ไม๊ครับ? เพราะกำลังดู ๆ อยู่ สนับสนุนคนไทย ชาติไทยพัฒนาครับ 

พอดีผมยังไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไรครับผม ขอบคุณที่ให้คำแนะนำครับ

Tong


สามารถ ตรวจสอบ รายการที่รอ post  ได้ใน  post edit  ครับ  (ถึงเป็นเวอร์ชันฟรี ก็ post ตามปกติแน่นอนครับ)  รบกวน ตรวจสอบ จากเวอร์ชั่นฟรี นี่ก่อน ดีที่สุด แล้ว ครับ

รบกวน ตรวจสอบ ตามที่บอก กับ ดู เรื่อง  host ที่ใช้ ด้วยนะครับ  ว่าเป็นที่ไหน  หากเป็น host ฟรี หรือ test ใน localhost  อาจเจอปัญหาได้  host ฟรี มักจะไม่รองรับ หรือ เปิดให้ใช้  curl หรือ fopen  ครับ จะทำให้เจอปัญหาได้
บันทึกการเข้า
tong21mai
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #551 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2009, 12:37:42 »

ได้ครับผม จะกลับไปตรวจสอบตามที่แนะนำมาครับ ถ้าผลเป็นอย่างไง เดี๋ยวกลับมาแจ้งให้ทราบครับผม อาจจะเป็นช่วงกลางคืนครับ ขออนุญาติไปประชุมก่อน

ขอบคุณทุกคำแนะนำครับผม  Cry
บันทึกการเข้า
tong21mai
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #552 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2009, 02:09:56 »

ของผมเป็น Host ของ hostgator ครับ กลับมาลองทำแล้ว Random Keyword เจอนะ แต่............

Start Auto Post ...
Auto Post Complete ...0

เอ่ ผมไปทำอะไรพลาดอีกไม๊เนี่ย javascript:void(0);
บันทึกการเข้า
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #553 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2009, 07:11:45 »

การจะตรวจสอบได้ เราสามารถ ติ๊ก หัวข้อ debug  แล้ว ลอง click test only ดู จะ สามารถตรวจสอบได้ คร่าว ๆ

ส่วนใหญ่ จะเป็นการ config ในส่วนของ keyword ผิดที่เจอบ่อย ลองไม่ต้องใส่ หรือ ใส่แค่ keyword เดียว (ปกติใส่ได้อันเดียว)   แล้ว ไม่ต้อง ติ๊ก random keyword 

หากไม่ได้ อย่างไร ส่ง web มาให้ช่วยเช็ค ผ่าน ทาง pm ก็ได้ นะครับ (ตั้ง user สำหรับเข้าไปเช็ค config มาด้วยนะครับ)
บันทึกการเข้า
Gorilla
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 256



ดูรายละเอียด
« ตอบ #554 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2009, 10:55:49 »

load ที่ไหน ขอลองหน่อยครับ
บันทึกการเข้า
tong21mai
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #555 เมื่อ: 08 กรกฎาคม 2009, 23:55:33 »

load ที่ไหน ขอลองหน่อยครับ

อยู่หน้าแรกครับ คุณ Gorila เครดิตจาก จขกท ครับ javascript:void(0);

==========================================================================

ขอโทษทีครับคุณ nopchan พอดีมีธุระค่อนข้างจะหนักหนาต้องสะสางเลยเพิ่งได้เข้ามา ช้าไปหน่อย

ลองทำตามอีกทีแล้วครับ ทั้งจัด kw เหลือตัวเดียว, ไม่ random, debug ให้ทำเป็นขั้นตอน แต่ก็ได้ผลเหมือนเดิม ผมอาจจะมีอะไรผิดพลาดครับ
ผมได้ pm ไปแล้ว อย่างไงต้องรบกวนชี้แนะด้วยครับผม ขอบคุณมาก ๆ ครับ

Tong
บันทึกการเข้า
K9
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #556 เมื่อ: 09 กรกฎาคม 2009, 22:02:22 »

ขอบคุณ
บันทึกการเข้า
mrthetei
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 134



ดูรายละเอียด
« ตอบ #557 เมื่อ: 23 กรกฎาคม 2009, 11:29:21 »

galamazon 1.1.1 สามารถใช้กับ wp 2.8.2 ได้ไหมครับ เพราะมันติด Unknown column 'post_category' in 'field list' น่ะครับ ไม่ทราบมีวิธีแก้ไหมอ่ะครับ หรือต้องย้อนกลับไปใช้ wp 2.7

ปล. ผมลง wp ใหม่เลยนะครับ ยังไม่ได้ลง plugin อื่นใดๆ เลยครับ
บันทึกการเข้า
compboys
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 72
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 551



ดูรายละเอียด
« ตอบ #558 เมื่อ: 23 กรกฎาคม 2009, 12:07:27 »

galamazon 1.1.1 สามารถใช้กับ wp 2.8.2 ได้ไหมครับ เพราะมันติด Unknown column 'post_category' in 'field list' น่ะครับ ไม่ทราบมีวิธีแก้ไหมอ่ะครับ หรือต้องย้อนกลับไปใช้ wp 2.7

ปล. ผมลง wp ใหม่เลยนะครับ ยังไม่ได้ลง plugin อื่นใดๆ เลยครับ

ยังใช้ไม่ได้ครับ ...

ต้องรอ คุณ nopchan update ก่อน ( เห็นว่ากำลังอยู่ระหว่างการปรับปรุง version )

ผมก็รออยู่เหมือนกันครับ ตอนนี้ต้องให้กับ wordpress 2.7 ไปก่อนครับ
บันทึกการเข้า

deksamrong
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 141
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,703



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #559 เมื่อ: 25 กรกฎาคม 2009, 14:46:28 »

ตามมาสูบครับ ขอบคุณหลายๆคับ ขอเอาไปลองใช้ก่อน Cheesy
บันทึกการเข้า

Car Accident Injury Lawyer
Find your Best Buy TV
  รับซื้อเว็ปไซต์/blogger สายขาว UIP 100 ขึ้นไป ติด Adsense ได้ สนใจส่งชื่อเวป ติดต่อ PM เลยครับ
หน้า: 1 ... 26 27 [28] 29   ขึ้นบน
พิมพ์