ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปSocial Media Marketingโพสลิงค์ใน FB หน้าปกเป็นรูปที่ไม่เกี่ยวข้องกับที่ลิงค์ไป เขาทำได้ไงครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: โพสลิงค์ใน FB หน้าปกเป็นรูปที่ไม่เกี่ยวข้องกับที่ลิงค์ไป เขาทำได้ไงครับ  (อ่าน 2457 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
tigerprodesign
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 65



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2023, 10:38:07 »

เวลาทำ link ลาซาด้า ไปโพสใน facebook สามารถแก้หน้าปกลิงค์ ตามที่เราต้องการ แบบตัวอย่างโพสได้ไหมครับ


ตัวอย่างโพสครับ https://www.facebook.com/group...0298276/posts/578224137833119/
บันทึกการเข้า

sppart
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2023, 13:33:58 »

ตามด้วย
บันทึกการเข้า
nuengzaxi
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 10
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 316



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2023, 19:10:38 »

เท่าที่ผมคิดได้ตอนนี้คือ ถ้าเว็บสร้างจาก wp สามารถใช้ yast seo กำหนดภาพและข้อความที่จะแสดงเฉพาะใน fb ได้ครับ ... เวลาผมอยากใช้ภาพอื่นใน fb ก็กำหนดจากตรงนี้

บันทึกการเข้า
rootman
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2023, 01:18:37 »

 :wanwan004:ใช้ Tools ตัวนึงทำครับเป็นการเอาฟังก์ชั่นของการยิง Ads ของ Facebook มาใช้ เหมือนแอบใช้แหละ แต่ใช้แล้วเพจกับเฟสที่ใช้จะบินวันไหนก็ไม่รู้นะ เหมือนแอบขโมยฟังชั่นที่ต้องเสียตังยิงแอดมาใช้
บันทึกการเข้า
somsak1
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 100
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,515



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2023, 05:06:17 »

ใช้ tool ตัวนี้ครับ v2.fewfeed.com
บันทึกการเข้า

kososcv24
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2023, 10:57:40 »

:wanwan004:ใช้ Tools ตัวนึงทำครับเป็นการเอาฟังก์ชั่นของการยิง Ads ของ Facebook มาใช้ เหมือนแอบใช้แหละ แต่ใช้แล้วเพจกับเฟสที่ใช้จะบินวันไหนก็ไม่รู้นะ เหมือนแอบขโมยฟังชั่นที่ต้องเสียตังยิงแอดมาใช้

ถ้าใช้Wordpress สามารถทำได้เลยครับ มันจะมีปลั๊กอินที่ทำseo สามารถตั้งได้เลยตามที่ ท่านบนว่าเลยครับ
บันทึกการเข้า

tigerprodesign
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 65



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2023, 11:46:12 »

ใช้ tool ตัวนี้ครับ v2.fewfeed.com

ไปเจอมาคือ tool นี้เลยครับผม
บันทึกการเข้า

CPOMARSA
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 223



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2023, 22:23:58 »

ตามครับ อยากรู้มากครับ
บันทึกการเข้า

รับตัวแทนแบบไม่สต๊อก 109 บาท
ฟรีคอร์สสอนออนไลน์ 4 คอร์ส 4 วัน
ผู้จัดจำหน่ายสินค้ารายใหญ่แบรน์ด MANA
ปลีก - ส่ง พร้อมรับตัวแทนจำหน่าย
้https://www.dealermana.comm
http://www .สมัครตัวแทน.com
https://www.manaextra.com
https://www.manaok.com
freelydays
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 68



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2023, 17:49:28 »

อยากรู้พอดี
บันทึกการเข้า
!Blogger SEO~~
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 331
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,926



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2023, 22:45:12 »

ไม่แน่ใจ ใช่แบบนี้หรือเปล่าครับ

https://www.youtube.com/watch?v=wOdqXioya7k
บันทึกการเข้า

loveflowersbox
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 14



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2023, 12:35:53 »

ตามมาเก็บข้อมูลค่ะ wanwan011
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์