ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆCafeก่อนเป็นนักพัฒนาอสังหาฯ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ก่อนเป็นนักพัฒนาอสังหาฯ  (อ่าน 335 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Trebs15
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 05 ตุลาคม 2021, 14:50:51 »

อยากเป็นนักพัฒนาอสังหาฯ ต้องเริ่มต้นยังไง ?

 

อยากเป็นนักพัฒนาอสังหาฯ ต้องเริ่มต้นยังไง ? หลักสูตร นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ (RE162)

         

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านักพัฒนาเป็นอีกหนึ่งอาชีพในแวดวงอสังหาฯ ที่ใครๆก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็น แต่ก่อนที่เราจะเป็นนั้นเรามั่นใจแล้วหรือยังว่ารู้จักกับคำและหน้าที่ของนักพัฒนาอย่างดีแล้ว มาเริ่มจากการศึกษาและมาทำความเข้าใจก่อนว่าหน้าที่และบทบาทของ “นักพัฒนาอสังหาฯ” คืออะไร ทำอะไร และสามารถเชื่อมโยงไปยังธุรกิจประเภทไหนได้บ้าง

 

นักพัฒนาโครงการอสังหาฯ Real estate Developer คือใคร ?

 

“นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์” คือ นักลงทุนซึ่งจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอสังหาริมทรัพย์โดยได้ผลกำไรสูงสุด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีทั้งแบบผู้ประกอบการและองค์กร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่สร้างบ้านและที่อยู่อาศัยอื่นๆ ก็นับเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากสามารถสร้างรายได้และการงอกเงยมูลค่าจากสินทรัพย์ในครอบครองอยู่ได้ผู้พัฒนาโครงการ ต้องใช้ความรู้ความสามารถในด้านการประเมินศึกษาความเป็นไปได้ (Feasibility Study) ในการริเริ่มโครงการ ด้านกฎหมาย ด้านกายภาพ ด้านการตลาด และด้านการเงิน เพื่อให้มีสามารถดำเนินโครงการได้ประสบความสำเร็จ และสามารถผลิตโครงการใหม่เข้าสู้ตลาดได้อย่างต่อเนื่อง

 

Project Feasibility Study คืออะไร ?

          เขาดูอะไรบ้างในการศึกษาความเป็นไปได้ ของการพัฒนาโครงการ ตัวอย่างเช่นการศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมให้ความสำคัญกับอะไร

อ่านต่อคลิก https://www.trebs.ac.th/th/news_detail.php?nid=125
นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , ลงทุนสร้างบ้านขาย , นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , Real estate Developer นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , ลงทุนสร้างบ้านขาย , นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , Real estate Developer นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , ลงทุนสร้างบ้านขาย , นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , Real estate Developer นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , ลงทุนสร้างบ้านขาย , นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , Real estate Developer นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , ลงทุนสร้างบ้านขาย , นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , Real estate Developer นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , ลงทุนสร้างบ้านขาย , นักพัฒนาอสังหาฯ , นักลงทุน , Real estate Developer
บันทึกการเข้า
l2osszaz
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 40ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 09 พฤศจิกายน 2021, 14:00:23 »

ขอบคุณข้อมูลดีๆครับ
บันทึกการเข้า

TaladPremium บริการสั่งซื้อและผลิตของพรีเมี่ยมที่ดีกว่า
สินค้าพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึก ของชำร่วย สกรีนโลโก้ฟรี!
https://taladpremium.com/
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์