ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆCafeประกันรถยนต์ชั้น 2+ ตอบโจทย์ช่วงโควิด-19
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ตอบโจทย์ช่วงโควิด-19  (อ่าน 331 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
yuhoohelloo
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 04 ตุลาคม 2021, 19:02:38 »

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ตอบโจทย์ช่วงโควิด-19

ต้องยอมรับว่าสถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเราตอนนี้ยังไม่ดีขึ้น ทำให้หลายๆท่านยังต้อง Work from home แม้กระทั่งสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร หรือธุรกิจในหลายๆพื้นที่ก็ได้รับผลกระทบจนต้องปิดบริการ หลายๆคนจะออกจากบ้านก็ยังไม่กล้า ไปไกลสุดอาจจะแค่ขับรถไปซูเปอร์มาร์เก็ตแถวบ้าน หรือบางคนก็ไม่ได้ออกไปไหน ทำให้ต้องจอดรถเอาไว้เฉยๆ จะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็คิดหนักเรื่องราคา ช่วงโควิด-19 เงินหาย รายได้หด แต่ถ้าปล่อยขาดไปเลยไม่ทำประกันก็คงไม่ได้อีก ถ้าต้องใช้รถขึ้นมาแล้วเกิดเหตุไม่คาดฝันจะแก้ปัญหายังล่ะ

วันนี้ MR.OOHOO ก็เลยมีประกันรถยนต์ ที่เหมาะกับสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้มาแนะนำทุกท่านครับ นั้นก็คือประกันรถยนต์ชั้น 2+ แต่จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราหรือไม่ มีข้อดีข้อจำกัดตรงไหนบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง ?

1. คุ้มครองรถเสียหาย สูญหาย ไฟไหม้
- รับผิดชอบความเสียหายของรถยนต์คันที่เอาประกันภัย กรณีชนกับยานพาหนะทางบก และต้องมีคู่กรณีเท่านั้น ไม่ว่าเราจะเป็นฝ่ายผิดหรือคู่กรณีเป็นฝ่ายผิด ประกันก็จะเคลมให้ทั้งสองฝ่ายตามเงื่อนไขทุนประกันที่เราได้ทำไว้ครับ
- รับผิดชอบความเสียหายกรณีไฟไหม้รถยนต์ ไม่ว่าจะไหม้ด้วยตัวเองหรือไหม้เพราะเหตุสืบเนื่อง ประกันจะชดเชยค่าเสียหายทั้งหมดตามทุนประกันครับ
- รับผิดชอบกรณีรถยนต์สูญหาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ทั้งคันหรืออุปกรณ์ที่ตกแต่งมากับตัวรถ ประกันก็จะชดเชยค่าเสียหายทั้งหมดตามทุนประกันครับ หรือหากรถยนต์สูญหายทั้งคันบริษัทจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดตามทุนประกันเช่นกันครับ โดยท่านจะต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้บริษัทประกันภัย แต่ถ้าหากตามรถกลับมาได้ท่านมีสิทธิเลือกรับรถยนต์คืนหรือจะไม่รับคืนก็ได้ครับ หากท่านเลือกรับรถยนต์คืนก็จะต้องนำเงินที่ได้ไปทั้งหมดกลับมาคืนบริษัทประกันภัยด้วยครับ
- บางแผนประกันก็มีการคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากภัยพิบัติด้วย ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่ท่านเลือกครับ
2. คุ้มครองบุคคลภายนอก
- รับผิดชอบความเสียหายต่อทรัพย์สิน หากรถยนต์ของท่านเกิดอุบัติเหตุและทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย ประกันก็ดูแลเช่นกันครับ
- รับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกายและชีวิต ประกันจะเป็นผู้ช่วยเหลือดูแล หากคุณเกิดอุบัติเหตุรถชนทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บหรือเสียชีวิตครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง ?
กรณีขับรถชนไม่มีคู่กรณี เช่น ชนต้นไม้ เสาไฟ กำแพง ประตูรั้ว หรือรถยนต์เฉี่ยวชนที่ไม่มีคู่กรณี เช่น ชนแล้วหนี แบบนี้ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก็ไม่คุ้มครองครับ MR.OOHOO ขอแนะนำให้ผู้ที่จะทำประกันชั้น 2+ ติดกล้องหน้ารถยนต์ไว้ เพื่อบันทึกหลักฐานหากเกิดอุบัติเหตุ อีกทั้งการมีกล้องหน้ารถก็ทำให้ซื้อประกันได้ในราคาที่ถูกลงด้วยครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เหมาะกับใคร?
1. รถที่มีอายุมากกว่า 5 ปีขึ้นไป ที่ต้องการความคุ้มครองสูง แต่ใช้งบประมาณน้อย คุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 แต่ราคาถูกกว่ากันเกือบครึ่ง
2. ผู้ที่ใช้รถน้อย ไม่ค่อยได้ใช้รถ ความเสี่ยงในการจะไปเฉี่ยวไปชนต่ำ แต่ห่วงรถในส่วนของการสูญหายไฟไหม้
3. ผู้ที่มีความชำนาญในการขับรถ มั่นใจไม่เฉี่ยว ไม่ชน
4. หากเป็นมือใหม่ก็แนะนำติดกล้องหน้ารถ และซื้อประกันชั้น 2+ แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก จะอุ่นใจกว่าครับ

หวังว่าประกันรถยนต์ชั้น 2+ จะตอบโจทย์ทุกท่านในช่วงโควิด-19 นี้ และ MR.OOHOO หวังว่าพอจะให้ข้อมูลทุกท่านได้ตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ง่ายขึ้นนะครับ แต่ถ้าหากท่านต้องการงบที่น้อยกว่านี้ MR.OOHOO ก็แนะนำให้ท่านเลือกเป็นประกันรถยนต์ชั้น 3 เบี้ยประกันก็จะถูกลงมาอีก แต่ความคุ้มครองก็จะแตกต่างกันไปครับ ยังไงก็ลองเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์ประกันออนไลน์ www.oohoo.io ขอบอกว่าการันตีราคาถูกจริงๆ ลดทั้งเว็บสูงถึง 27% แถม Add line รับโค้ดส่วนลดเพิ่มได้อีก คุ้มสุดๆเลยครับ

ติดต่อเรา
Website: www.oohoo.io
Line Official: @oohoo
Facebook page: oohoo.io
Instagram: oohoo.io
Twitter: OOHOOThailand
Youtube: OOHOO
บันทึกการเข้า
l2osszaz
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 40



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 09 พฤศจิกายน 2021, 13:59:14 »

ขอบคุณสำหรับขอมูลดีๆครับ
บันทึกการเข้า

TaladPremium บริการสั่งซื้อและผลิตของพรีเมี่ยมที่ดีกว่า
สินค้าพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึก ของชำร่วย สกรีนโลโก้ฟรี!
https://taladpremium.com/
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์