ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Free Siteอยากสอบถามครับปันหาการเปลื่ยนหน้าไปอีกหน้า
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อยากสอบถามครับปันหาการเปลื่ยนหน้าไปอีกหน้า  (อ่าน 357 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
shinobuclub
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 10:50:49 »

จะต้องแก้ส่วนท้ายยังไงเวลาที่กดบันทึกโพสแล้วไปขึ้นหน้าใหม่อะครับ ต้องเขียนยังไงถึงจะไปเปิดหน้าใหม่อะครับ


<?php

   <div class="clear"></div>

   <div class="entry-footer">
      <hr />
      <input name="_pro_id" type="hidden" value="<?php echo $_pro_id; ?>">


      <input type="submit" name="submit" id="submit" class="button button-primary" value="บันทึก"/>

      <?php if(false){ ?>
         <input name="_pro_status" type="hidden" value="<?php echo $_pro_status; ?>">

      <?php }else{ ?>
         <select name="_pro_status" class="select-statu" style="height: 32px; float: left; margin-right: 10px; padding: 5px;">
             <option value="publish" <?php if (!(strcmp("publish", $_pro_status))) {echo "selected="selected"";} ?>>เผยแพร่</option>
            
            
         </select>
      <?php } ?>

      <?php

      if(isset($_REQUEST['action']) && $_REQUEST['action']=="update"){
         wp_nonce_field('update_wpdt_property_submit','update_wpdt_property_submit_field');
         ?>
         <?php if($_pro_status == "draft"){ ?>
            <a target="_blank" href="<?php echo esc_url( home_url( '/' ) ); ?>?p=<?php echo $_pro_id ; ?>&preview=true" class="button proview">(สถานะยังไม่เผยแพร่) ดูตัวอย่าง </a>
         <?php } ?>

         <?php if($_pro_status == "publish"){ ?>
            <a target="_blank" href="<?php echo get_permalink($_pro_id); ?>" class="button proview">(สถานะเผยแพร่แล้ว) ดูผลงาน</a>
         <?php } ?>
         <?php
      }else{
         wp_nonce_field('add_wpdt_property_submit','add_wpdt_property_submit_field');
      }

      ?>
   </div>

</form>
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 เมษายน 2021, 13:35:18 โดย shinobuclub » บันทึกการเข้า
shinobuclub
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 10:55:21 »

เพราะตอนนี้มันอยุ่หน้าเดิม เวลากดบันทึกแล้วอะครับ
บันทึกการเข้า
shinobuclub
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 11:59:50 »

ขอการแนะนำแก้ไขหน่อยนะครับ ขอรบกวนด้วย
บันทึกการเข้า
awordmart
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 121



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 14:09:17 »

หมายถึงหลังจากกดบันทึกแล้วใช่ไหมครับ

ก็ใส่ code ในส่วนที่ถ้าบึนทึกสำเร็จจะให้มันทำอะไรก็ใส่ตรฃนั้นไปครับ

บันทึกการเข้า

shinobuclub
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 14:35:22 »

หมายถึงหลังจากกดบันทึกแล้วใช่ไหมครับ

ก็ใส่ code ในส่วนที่ถ้าบึนทึกสำเร็จจะให้มันทำอะไรก็ใส่ตรฃนั้นไปครับ



อยากให้มัน ไปเปิดหน้าใหม่ครับ ต้องเขียนยังไง อะครับพี่
บันทึกการเข้า
shinobuclub
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 15:02:12 »

คือส่วนที่บันทึกจะวิ่งไปหน้าใหม่
แล้วส่วนใต้ ของบันทึก จะให้มันไปแสดงหน้าใหม่อะครับ นี่คือสิ่งที่ผมอยากจะสอบถามครับพี่ๆ
บันทึกการเข้า
shinobuclub
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 15:54:01 »

https://dd-thproperty.com/add-property/
ลิ้งนี้
ลองกรอกๆๆมั่วๆๆไปหมดแล้วกดครับมันจะอยุ่หน้าเดิมเวลากดส่งบันทึกอะครับ
บันทึกการเข้า
awordmart
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 121



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 07 เมษายน 2021, 09:21:32 »

ถ้าแบบที่ผมเขียน

ผมจะเอาไปใส่ ตอนหลังจากที่มัน insert สำเร็จ ให้มันเปลี่ยนไปหน้า เช่น ผมสร้าง หน้า complete.php ไว้ หลังจากที่ทำการของข้อมูลในหน้า register.php เสร็จมันจะวิ่งไปที่หน้า complete.php  ครับ
บันทึกการเข้า

dekbannok14
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 353



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 07 เมษายน 2021, 12:26:09 »

header('Location: static.html');
บันทึกการเข้า

ปลากัด
ซื้อขายปลากัด
รีวิว
เที่ยว

รับตัด HTML+CSS ตาม Design(.PSD) ที่มีให้ โดย Bootsrap หรืออื่นๆ ลองคุยครับ
TG_Min
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 114
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,039



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 08 เมษายน 2021, 10:25:50 »

หลัง insert ไปแล้ว ให้ใส่
echo "<meta http-equiv=\"refresh\" content=\"0;URL=upload.php\">";

ถ้าใส่ header มันอาจจะไม่ทำขั้นตอนการ insert ให้จบ เพราะมันเร็วมาก ต้องให้มันหน่วงเวลาซักหน่อย

header('Refresh: 1; url=index.php');

ก็ได้
บันทึกการเข้า

sunflowerlady77
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 61



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 09 เมษายน 2021, 10:23:55 »

 มาเก็บข้อมูลด้วยคน wanwan011
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์