ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์ToolsWordpress สามารถทำ go.php
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Wordpress สามารถทำ go.php  (อ่าน 2551 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 44



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 27 ตุลาคม 2019, 20:57:44 »

สอบถาม Wordpress สามารถทำ go.php ได้ไหมคับ ถ้าทำได้รบกวนด้วยคับ  wanwan019
บันทึกการเข้า
BOS
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 27
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 323



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 07:09:04 »

ยังทำไม่ได้อีกหรือครับ งั้นผมจะแนะนำวิธีเดิมที่เคยแนะนำไว้ในกระทู้ก่อนหน้านี้นะครับ

- สร้าง sub folder ชื่อ go ไว้ใน root directory
- สร้าง index.php ไว้ใน go โค้ดดังด้านล่าง
<div id="msgBox"></div>
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var msgBox = document.getElementById("msgBox"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         msgBox.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>' * url * '</u> ภายใน <b>' * (sec--) * '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>


- เพิ่มโค้ด js ด้านล่างนี้ในไฟล์ footer.php เพื่อเปลี่ยนลิ้งก์ออกภายนอกทั้งหมด ให้ไปหน่วงเวลาที่หน้า go ก่อน
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var base = '/';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i** ) {
         if ( !host.test(link[ i ].href) ) {
            link[ i ].href = base * link[ i ].href;
         }
      }
   });
</script>

PS: เปลี่ยน * ให้เป็น เครื่องหมายบวก ก่อนนำโค้ดไปทดสอบนะครับ ไม่รู้ทำไม พิมพ์ เครื่องหมายบวก ใน TSB แล้วไม่แสดง Tongue
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 ตุลาคม 2019, 07:26:59 โดย BOS » บันทึกการเข้า

#mechords.com  power by blogger.
pond_z1000
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 39
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,286



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 11:09:46 »

ทำได้จ้า plugin aff ก็มีเยอะแยะ
บันทึกการเข้า

Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 44



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 19:09:24 »

ไม่ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ
บันทึกการเข้า
BOS
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 27
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 323



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 20:07:24 »

ไม่ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ

แต่ผมทดสอบแล้วใช้ได้นะครับ
บันทึกการเข้า

#mechords.com  power by blogger.
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 44



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 20:18:31 »

ไม่ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ

แต่ผมทดสอบแล้วใช้ได้นะครับ

ขอบคุณมากครับ เดียวจะลองอีกที
บันทึกการเข้า
Fallen
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 162
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,738



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 05 พฤศจิกายน 2019, 20:33:58 »

ยังทำไม่ได้อีกหรือครับ งั้นผมจะแนะนำวิธีเดิมที่เคยแนะนำไว้ในกระทู้ก่อนหน้านี้นะครับ

- สร้าง sub folder ชื่อ go ไว้ใน root directory
- สร้าง index.php ไว้ใน go โค้ดดังด้านล่าง
<div id="msgBox"></div>
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var msgBox = document.getElementById("msgBox"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         msgBox.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>' * url * '</u> ภายใน <b>' * (sec--) * '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>


- เพิ่มโค้ด js ด้านล่างนี้ในไฟล์ footer.php เพื่อเปลี่ยนลิ้งก์ออกภายนอกทั้งหมด ให้ไปหน่วงเวลาที่หน้า go ก่อน
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var base = '/';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i** ) {
         if ( !host.test(link[ i ].href) ) {
            link[ i ].href = base * link[ i ].href;
         }
      }
   });
</script>

PS: เปลี่ยน * ให้เป็น เครื่องหมายบวก ก่อนนำโค้ดไปทดสอบนะครับ ไม่รู้ทำไม พิมพ์ เครื่องหมายบวก ใน TSB แล้วไม่แสดง Tongue

 wanwan019 wanwan017
บันทึกการเข้า

BOS
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 27
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 323



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2019, 06:09:35 »

ไม่ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ

แต่ผมทดสอบแล้วใช้ได้นะครับ

ขอบคุณมากครับ เดียวจะลองอีกที

แก้ไขนิดหน่อยครับ ผมลืมใส่ /go? ใน base กรณีที่จะทดสอบบน host จริง ถึงว่า ทำไมไม่ได้ ผมก็เพิ่งสังเกตเห็น

แก้ส่วนนี้นะครับ

      var base = '/';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }

ให้เป็น

      var base = '/go?';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }

ลองดูอีกทีนะครับ
บันทึกการเข้า

#mechords.com  power by blogger.
mobsiw
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2019, 06:30:32 »

go.php เอาไว้ทำไมครับ opencart ใช้ได้ไหมครับ
บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 140



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2019, 21:31:29 »

ไม่ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ

แต่ผมทดสอบแล้วใช้ได้นะครับ

ขอบคุณมากครับ เดียวจะลองอีกที

แก้ไขนิดหน่อยครับ ผมลืมใส่ /go? ใน base กรณีที่จะทดสอบบน host จริง ถึงว่า ทำไมไม่ได้ ผมก็เพิ่งสังเกตเห็น

แก้ส่วนนี้นะครับ

      var base = '/';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }

ให้เป็น

      var base = '/go?';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }

ลองดูอีกทีนะครับ


ไม่ได้อยู่ดีน่ะครับ
บันทึกการเข้า

My rocket
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 19
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 257



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2019, 23:02:33 »

 wanwan006
ไม่ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ

แต่ผมทดสอบแล้วใช้ได้นะครับ

ขอบคุณมากครับ เดียวจะลองอีกที

แก้ไขนิดหน่อยครับ ผมลืมใส่ /go? ใน base กรณีที่จะทดสอบบน host จริง ถึงว่า ทำไมไม่ได้ ผมก็เพิ่งสังเกตเห็น

แก้ส่วนนี้นะครับ

      var base = '/';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }

ให้เป็น

      var base = '/go?';
      if ( host.test('localhost') ) {
         base = window.location.pathname.split( '/' )[1] '/go?';
      }

ลองดูอีกทีนะครับ


ไม่ได้อยู่ดีน่ะครับ
บันทึกการเข้า

❦❦❦บริการธุรกิจ Facebookヾ❦❦❦

❒¹❴บริการ❵❦❦❦
❧①รับยิงโฆษณา Facebook ADS ❴ทุกสาย❵
❧②รับดึงคนเข้ากลุ่ม Facebook

❒²❴ขาย❵❦❦❦
❧①Account Facebook ปกติ 1-4+ปี
❧②Account Facebook ADS ที่เคยรันโฆษณา
❧③Account Facebook Business

◤รายละเอียดการขายบริการสอบถามได้ที่ ID●Line◢

✯✯✯✯✯
❥Mrs:Pearl Jiraporn
❥Tell:❍⑥⑤−②⑤❍−⑨①❍⑨
❥IDLine:Pearl_ceo✠ช่องทางติดต่อหลัก✠
InwOnline
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 347



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 07 พฤศจิกายน 2019, 08:47:13 »

ใช้ plugin นี้ครับ WP Js External Link Info

https://wordpress.org/plugins/wp-js-external-link-info/

แต่ปัจจุบันโหลดจาก wordpress.org ไม่ได้แล้วครับ ลอง search ตาม google ดูนะครับ

การใช้งานคือเวลา activate แล้วจะมีไฟล์ชื่อ redirect.php อยู่ใน plugin ครับ

ตัว plugin จะให้เราเลือกได้ว่าจะเอา redirect.php ไว้ที่ไหนครับ เลือกให้เป็นหน้าแรกเอาครับ

การ design หน้าตา ก็ทำที่ redirect.php เลยครับ แต่เป็นแบบ html นะครับ ใส่ code ลงไปเอาครับ

รูปแบบที่ก็เป็นประมาณนี้ครับ

โค๊ด:
https://www.domain.com/redirect.php

บันทึกการเข้า
demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 140



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 07 พฤศจิกายน 2019, 16:51:34 »

 wanwan031
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 พฤศจิกายน 2019, 19:43:39 โดย demonton5 » บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์