ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Free Site2019 แล้ว มีใครยังทำธุรกิจ GDI ไหมครับ 21Millionaire
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 2019 แล้ว มีใครยังทำธุรกิจ GDI ไหมครับ 21Millionaire  (อ่าน 1041 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SpaRK
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 154
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,181ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 23 ตุลาคม 2019, 11:25:56 »

GDI ย่อมาจาก Global Domain Internation Inc. เป็นบริษัทที่รับจดโดเมนเนม (Domain name) และบริการด้าน Hosting โดยโดเมนเนมที่ทางบริษัท gdi ให้บริการเป็นโดเมนเนมนามสกุล .WS ซึ่ง .ws ย่อมาจากคำว่า “WebSite” นั่นเองค่ะ
Global Domains International, Inc.
#30019 701 Palomar Airport Rd, Suite 300 Carlsbad, CA 92011
U.S.A. Phone: 760.602.3000 Fax: 760.602.3099
ที่ตั้งของบริษัท GDI

ดิฉันเองก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ทดลองทำธุรกิจกับ GDI ดูแล้วระยะหนึ่ง แรกๆ ผมก็มีคำถามเกี่ยวกับ GDI เหมือนกับทุกคนแหล่ะค่ะว่า GDI คืออะไร? ธุรกิจ GDI ดีจริงหรือ? แล้ว GDI จะทำให้ดิฉันมีรายได้หลักแสนได้จริงหรือ?

ดิฉันจึงได้รวบรวมข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ GDI อย่างถูกต้องทั้งหมด เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้สนใจที่ต้องการสร้างรายได้ ด้วยการเป็นนักธุรกิจของ GDI ดิฉันขอให้ภาพรวมสั้นๆ ง่ายๆ ในการสร้างธุรกิจจาก GDI นะค่ะ

เริ่มจาก "การทำการตลาด" ค่ะ ดิฉันขอให้คำจำกัดความง่ายๆ คือ ในการทำธุรกิจกับ GDI นั้น เราจะทำตัวเป็นนักการตลาดให้กับ บริษัท Global Domain Internarional (GDI)

ดิฉันอยากจะให้เพื่อนๆเข้าใจจริงๆนะค่ะว่า นักการตลาดมีหน้าที่เพียง ทำการตลาดให้ผู้สนใจรู้จักธุรกิจ และ ผลิตภัณฑ์ของ GDI เท่านั้น! ไม่ได้มีหน้าที่ขาย หรือชักชวนผู้คนเข้ามาทำ GDI แต่อย่างใด ดิฉันจึงได้ทุ่มเทสร้าง 21Millionaire.com เพื่อเป็นเครื่องมือในการทำธุรกิจ GDI อย่างถูกต้องค่ะ

ปัจจุบันมีนักธุรกิจ GDI หลายท่าน ไม่เข้าใจจุดนี้ จึงทำให้ผู้สนใจธุรกิจบางท่านเข้าใจภาพรวมของ GDI ไม่ถูกต้องดังนั้นผมจึงอยากให้เพื่อนๆ ทำใจให้เป็นกลางและเปิดใจศึกษา GDI ในมุมมองที่ถูกต้องดูค่ะ

GDI เป็นธุรกิจหลอกลวงหรือเปล่า ?

บริษัท Global Domain Intetnational ได้รับการจดทะเบียนจาก กระทรวงพาณิชย์และกระทรวง IT สหรัฐฯ ถูกต้องตามกฎหมายอย่างเป็นทางการในปี 1999 ให้จัดจำหน่าย จดทะเบียน โดเมน.ws ทั่วโลกสำหรับ GDI นั้นมีบริการโดเมน และ Host แบบ premium อยู่แล้ว และยังเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าร่วมทำเงินจาก GDI ได้ ผ่านช่องทาง Affiliate โดยผู้ที่เข้าร่วมเป็น Affiliate ของ GDI จะได้รับส่วนแบ่ง 10% จากยอดโดเมนที่ทำการตลาดได้ และ อีก 10% ของทุกชั้นที่ธุรกิจ GDI ของท่านขยายไป โดยจะได้รับลึกไปถึง 5 ชั้นด้วยกัน (ไม่ใช่ $1/คน อย่างที่หลายคนเข้าใจ GDI ผิดกัน)


เนื่องจากบริษัท GDI มีการจ่ายผลตอบแทนในรูปแบบธุรกิจเครือข่าย หรือ Multi-Level Marketing ทางบริษัทเองได้ใช้เวลาและความจริงใจ ในการให้บริการ จนทาง DSA ( Direct Sell Association) ได้ให้การรับรอง และขึ้นทะเบียนบริษัท GDI เป็นสมาชิกอย่างสมบูรณ์ จึงเป็นที่อุ่นใจสำหรับนักธุรกิจ GDI ทุกท่านในระดับหนึ่ง ดูข้อมูลยืนยันที่ GDI DSA MEMBER

นอกจากนั้นแล้ว GDI ยังมีส่วนแบ่งให้กับนักธุรกิจ ของ GDI ที่ขยันและตั้งใจทำการตลาดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น โบนัส $100, โบนัส $5000 หรือ แม้แต่โบนัส รายได้อีก 10% จากรายได้ในชั้นที่ 6 ลงไปไม่จำกัดชั้น นับว่าเป็นช่องทาง การทำรายได้มหาศาลอีกด้วยครับ

ในต่างประเทศมี นักธุรกิจ GDI หลายท่านที่ทำเงินได้มากกว่า 1 ล้านบาท/เดือน โดยไม่ได้ชักชวน หรือ ตามตื้อคนเข้าสู่ธุรกิจ GDI แบบที่ธุรกิจเครือข่ายหลายรายทำกัน อย่างที่ผมบอกนะครับว่า งานของเราแค่เป็น Marketing ให้กับ GDI เท่านั้น ส่วนผู้สนใจจะใช้โดเมนของ GDI หรือไม่นั้นเป็นสิทธิของเค้า เรียกได้ว่าทำ GDI แบบถูกวิธี สบายใจทั้ง 2 ฝ่าย

จะทำเงินจาก GDI ได้อย่างไร ?

หลักการของธุรกิจ GDI อาจดูคล้ายกับธุรกิจเครือข่ายทั่วไป (แต่ได้รับการประยุกต์ให้ธุรกิจ GDI ทำได้ง่ายและได้ผลตอบแทน ที่เหมาะสมกว่า) ซึ่งคนที่อยู่ในธุรกิจเครือข่ายก็จะบอกว่าแนวคิดนี้เป็นแนวคิดที่ดี เพราะคุณจะต้องช่วยเหลือคนอื่นให้ประสบความสำเร็จ คุณถึงจะสำเร็จไปด้วย

แต่นั่นก็ไม่ใช่แนวทางของ GDI เสียทั้งหมด เพราะ นักธุรกิจ GDI ที่เข้าใจธุรกิจ จริงๆ จะไม่เคยตื้อหรือง้อใครในการทำธุรกิจ GDI เลย เราทำการตลาดแล้ว ผู้สนใจก็จะเดินเข้ามาหาเราเอง แล้วเราก็ช่วยให้เค้าทำรายได้จากธุรกิจได้เท่านั้นประเด็นที่ถามผมกันมาบ่อยมาก คือ สินค้าของ GDI ได้ถูกใช้งานจริงหรือไม่? ต้องถามกลับว่า คุณรู้หรือไม่ว่าแท้จริงสินค้าของ GDI คืออะไร?

ดิฉันขอถามง่ายๆค่ะว่า ถ้าคุณมองต้นไม้ คุณจะคิดว่ามันเป็นแค่ต้นไม้อย่างนั้นหรือ? ถ้าเป็นอย่างนั้น ดิฉันแนะนำ ให้ฝึกมองโลกในแง่ดี และเห็นโอกาสในทุกๆด้าน ด้วยนะค่ะ ต้นไม้อาจเป็นกระดาษ เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่เครื่องสร้าง ออกซิเจนที่ยิ่งใหญ่ให้กับโลก สิ่งที่เราไม่เห็นมักใหญ่กว่าที่เราเห็นเสมอ

เช่นกันค่ะ โดเมนเว็บไซต์เป็นมากกว่าที่คุณเห็น มันคือโอกาสเดียวที่คนทั้งโลกจะได้รู้จักคุณ หรือธุรกิจของคุณ เพราะคนทั้งโลก ไม่สามารถเข้าสู่ข้อมูลของคุณได้ ถ้าไม่พิพม์ www.โดเมนของท่าน

เราลองนึกถึงว่า ถ้าเราอยากจะทำธุรกิจบน Internet ดูสิค่ะ? เราจะทำอย่างไรให้มันเติบโต?

การมี website ทำให้คุณได้เปรียบในการทำธุรกิจหรือการค้าบน Internet มากๆ นี่คือสิ่งที่คนทำธุรกิจบน Internet ที่ประสบความสำเร็จรู้ แต่คนทั่วไปกลับไม่รู้ เขามักคิดว่า การใช้เว็บฟรี หรือ Social Media ต่างๆก็คงเพียงพอแล้วสำหรับเขา แต่เปล่าเลย ตราบใดที่คุณไม่มี website เป็นของตนเอง ธุรกิจของคุณจะเติบโตได้ไม่มากนัก

หรือ จะยกตัวอย่างให้ใกล้ตัวมากๆเลยก็คือ คนที่ทำธุรกิจเครือข่ายที่ต้องการทำธุรกิจแบบออนไลน์ เขาก็คงต้องการ website ของตัวเองสักเว็บ ถูกไหมค่ะ?

และนี่คือความชาญฉลาดของ GDI เพราะสินค้าของ GDI คือ website และคุณสามารถนำ website.ws ที่ได้จาก GDI ไปโปรโมทธุรกิจของคุณเพื่อสร้างเครือข่ายของคุณได้ทันที เรียกง่ายๆว่า เงินไม่รั่วไหลเลยทีเดียว!


การนำ website จาก GDI มาโปรโมทธุรกิจอย่างเดียวเป็นเรื่องผิดไหม? ดิฉันว่านั่นเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ ไม่เข้าใจเอามากๆทีเดียว เขามักจะคิดว่า การใช้ website ก็คือการเอา website ไปตกแต่งให้สวยงาม หรือนำมันไปเขียนเนื้อหาหรือทำ blog นั่นจึงจะเรียกว่าเป็นการใช้งานเว็บไซต์ มันเป็นแบบนั้นจริงๆหรือป่าว?

กลับไปที่ประเด็นเรื่องการมี website เพื่อการทำธุรกิจดูค่ะ คุณจะเห็นว่าคนที่มีเว็บไซต์สำหรับทำธุรกิจ เขาไม่ได้คิดมากไปเองขนาดนั้น และแน่นอน เมื่อคุณเข้ามาในธุรกิจนี้ สิ่งที่คุณต้องการก็คือธุรกิจและรายได้ แล้วทำไมคุณถึงต้องใส่ใจกับความยุ่งยาก อย่างการทำเว็บไซต์ เพื่อที่จะได้ไม่โดนคนอื่นต่อว่า แต่มันกลับไม่ทำเงินให้กับคุณเลยสักบาทเดียวล่ะค่ะ!

ดิฉันเป็นคนหนึ่งในกลุ่มที่พิสูจน์และทำรายได้อย่างถูกต้องกับ GDI มาแล้ว และได้รายได้จาก GDI แล้วด้วยเช่นกันรวมทั้งทำการตลาดขยายธุรกิจ GDI ไปยังต่างประเทศ ด้วย Internet จากที่บ้านดิฉันเอง คุณต้องเป็นผู้ตัดสินแล้วค่ะว่า จะเห็นด้วยกับ คนที่ทำ GDI จริง ได้เงินจาก GDI จริง ขยายธุรกิจ GDI ได้จริง หรือ จะเห็นด้วยกับคนที่ไม่เคยแม้แต่ จะสมัครทดลอง GDI แล้วเอาข้อมูลที่ไม่ถูกต้องมากล่าวอ้าง

สิทธิ์เป็นของคุณ

GDI เป็นเพียงช่องทางในการทำรายได้มหาศาลผ่าน Internet ที่ถูกต้องตามกฎหมาย 21Millionaire.com เป็นเพียงกลุ่มคนที่พร้อมจะช่วยเหลือ เพื่อให้ท่านทำเงิน และได้รายได้จาก GDI อย่างงดงาม ตัวคุณเป็นคนกำหนดว่าพรุ่งนี้จะเป็นเหมือนวันนี้ หรือจะดีกว่าเดิมด้วยธุรกิจ GDI ของท่านเอง

ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จดังใจหวังนะค่ะ

21Millionaire คืออะไร ?

21Millionaire เป็นระบบที่จะช่วยเหลือให้เพื่อนๆสามารถทำธุรกิจ GDI ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นเครื่องมือชั้นยอดที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าเงินของเพื่อนๆให้สูงขึ้นในแต่ละเดือน ไม่ว่าเพื่อนๆจะเป็นใครก็ตาม จะเคยทำธุรกิจออนไลน์มาก่อนหรือไม่ ระบบนี้จะสอนให้คุณได้ทำธุรกิจออนไลน์อย่างถูกต้องและ 100%

นั่นอาจเป็นคำเปรยที่ไว้บอกสำหรับบุคคลทั่วๆไปที่สนใจในธุรกิจออนไลน์ แต่มันมีอะไรมากกว่านั้น…

ช่วงก่อตั้ง21Millionaire เป็นทีมงานที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องโดยเริ่มต้นที่ระบบ GlobalRichOnline ซึ่งเมื่อประมาณปี ’50 ระบบนี้ดังเป็นพลุแตก เพราะเป็นระบบแรกในประเทศไทยที่ทำขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการทำธุรกิจ GDI และเป็นระบบแรกอีกเหมือนกันที่เป็นระบบสนับสนุนการทำงานออนไลน์ 100%

เพราะก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าแทบไม่มีระบบไหนเลยที่ทำได้แบบนี้ และแต่ละคนก็เน้นการทำงานคนเดียวมากกว่า ไม่มีระบบมารองรับการทำงานแบบเป็นกลุ่ม

ช่วงทดลองระบบ

ความร้อนแรงของ GDI และระบบ GlobalRichOnline ทำให้เกิดการทำเงินไปยังต่างประเทศมากมายผู้นำของระบบมีทีมงานต่างประเทศเกิดขึ้น จึงทำให้มีการศึกษาระบบของต่างประเทศที่เขาทำเงินได้อย่างมหาศาล รวมไปถึงแนวคิดในการสร้างธุรกิจต่างๆ จนทำให้เกิดการทดลองระบบใหม่ที่ชื่อ 90DayRich

ระบบนี้เป็นระบบที่มีการหมุนเวียนถ่ายเทดาวไลน์ลงไปยังทีมงานของเรา หรือที่ปัจจุบันเขาเรียกว่าการ autorun สายงานลงไปนั่นแหละค่ะ ซึ่งถ้าตามทฤษฎีแล้วเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากค่ะ แต่พอเอาเข้าจริงมันกลับไม่เวิร์คซะอย่างงั้น

สู่ความร้อนแรง

แต่ก็ใช่ว่าระบบทั้งสองจะย่ำแย่นะค่ะ มันมีทั้งข้อดีข้อเสียปนๆกันไป เราจึงได้นำเอาข้อดีของทั้งสองระบบมารวมกันทำให้เกิดเป็นระบบ 21Millionaire ขึ้นมา ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคม ’52 และนั่นเป็นบทพิสูจน์ใหม่ที่ทำให้น้องกร้อ หรือคุณวรพงษ์ เปรมฤทธิ์ ที่เรารู้จักกัน ทำเงินได้อย่างสูงจากขั้นตอนการทำรายได้หลักแสนจาก GDI

สมัครสมาชิก ฟรี
จด Domains .WS กับทาง GDI (Premium $50)
เข้าโปรแกรม m44 กับทาง 21Millionaire
ทำการตลาดโดยใช้เครื่องมือจาก 21Millionaire
รับเงิน!


GDI&21Millionaire

 ตอนนี้มีใครยังทำไหมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 ตุลาคม 2019, 11:26:42 โดย SpaRK » บันทึกการเข้า

เวลาทำงาน ทำเว็บ อย่าเผลอเปิดไทยเสียว ไม่งั้นคุณจะไม่ได้ทำงาน 5555
Rakthat Eiamphae
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 127ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ตุลาคม 2019, 15:59:50 »

โครตตตยาวเลยครับ เดียวมาอ่านต่อและติดต่อถ้าน่าสนใจ อ่านคร่าวๆ น่าสนใจอยู่ครับ
บันทึกการเข้า
sinomoney
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 196
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,410ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ตุลาคม 2019, 16:34:33 »

อ้างถึง
ดิฉันเองก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ทดลองทำธุรกิจกับ GDI ดูแล้วระยะหนึ่ง แรกๆ ผมก็มีคำถามเกี่ยวกับ GDI เหมือนกับทุกคนแหล่ะค่ะว่า GDI คืออะไร? ธุรกิจ GDI ดีจริงหรือ? แล้ว GDI จะทำให้ดิฉันมีรายได้หลักแสนได้จริงหรือ?

ตกลงผู้ชาย หรือหญิง ครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

อัพเดทล่าสุดเป็นเว็บแอพ+ไอมาโคร สปินบทความได้ สั่งรันจากหน้าเว็บได้เลย ลูกค้าใหม่แถมสมัครเว็บทั้งหมดให้ฟรี

Rakthat Eiamphae
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 127ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ตุลาคม 2019, 19:28:56 »

อ้างถึง
ดิฉันเองก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ทดลองทำธุรกิจกับ GDI ดูแล้วระยะหนึ่ง แรกๆ ผมก็มีคำถามเกี่ยวกับ GDI เหมือนกับทุกคนแหล่ะค่ะว่า GDI คืออะไร? ธุรกิจ GDI ดีจริงหรือ? แล้ว GDI จะทำให้ดิฉันมีรายได้หลักแสนได้จริงหรือ?

ตกลงผู้ชาย หรือหญิง ครับ  Tongue

 wanwan024 wanwan024
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์