ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปGeneral (ถามคุยวิชาการ IM)วิธีทำลิงค์ในเว็บทั้งหมด พอเวลากดที่ลิงค์ จะมีการถ่วงเวลา 5 วิ
หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีทำลิงค์ในเว็บทั้งหมด พอเวลากดที่ลิงค์ จะมีการถ่วงเวลา 5 วิ  (อ่าน 7166 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 49



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 04 กันยายน 2019, 14:43:43 »

หาทราบวิธีทำการลิงค์ในเว็บทั้งหมด พอเวลากดที่ลิงค์ จะมีการถ่วงเวลา 5 วิ สามารถใส่ข้อความได้ครับ


เหมือน http://www.thaiseoboard.com/go/?http://xxxxxxxxxxxx.com
บันทึกการเข้า
amiro555
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 05 กันยายน 2019, 18:27:23 »

ผมทำได้ครับ ถ้าแบบที่ผมเข้าใจคือ พอ User จะกด ลิงค์ ทุก ลิงค์ จะต้อง หน่วงเวลา 5 วิ แล้วค่อย ไปหน้านั้นๆ ใช่ไหมครับ แบบมี และ ไม่มีข้อความ ทำได้หมดครับ ว่าแต่ ใช้ภาษา อะไร พัฒนาครับ  wanwan003 wanwan003 wanwan003
บันทึกการเข้า
a2code
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 05 กันยายน 2019, 23:45:55 »

<html>
   <body>
      <script>
         setTimeout(function(){
            window.location.href = 'https://www.xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx/';
         }, 5000);
      </script>
      <p>Web page redirects after 5 seconds.</p>
   </body>
</html>
บันทึกการเข้า

ใส่ภาพไม่ได้แฮะ
 *Image Removed*
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 49



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 01:06:46 »

ขอปรึกษาผู้รู้หน่อยครับ เนื้องจากทำเว็บด้วย WordPress และได้โพสหลายบทความซึ่งในโพสแต่ละโพสมีลิงค์ทุกโพส! คือ อยากให้เวลาผู้เข้าชม พอกดที่ลิงค์ในบทความ มีการถ่วงเวลาดั้งในรูปครับ
((((( สามรถลงข้อความ Banner อื่นๆ)))))

ถ้าใช้ short มาอีกที่ต้องแก้หลายโพสมากครับ       

พอมีวิธีทำหรือสคริปไปวางในเว็บให้ผลลิงค์ทั้งหมดไหมครับ เหมือนรูปที่สอง สามารถกำหนดลิงค์ที่ต้องการให้ถ่วงเวลา

bit ly ไม่เอาครับ อยากได้เว็บเรา domainname. com/go ประมาณนี้ หรือทำเป็น subdomainก็ได้ครับ

ตย. http://www.thaiseoboard.com/go/?http:// xxxxxxxxxxxx. com


รูป1 https://www.picz.in.th/image/Z8uGJV

รูป2 https://www.picz.in.th/image/Z8uLhQ
ผมทำได้ครับ ถ้าแบบที่ผมเข้าใจคือ พอ User จะกด ลิงค์ ทุก ลิงค์ จะต้อง หน่วงเวลา 5 วิ แล้วค่อย ไปหน้านั้นๆ ใช่ไหมครับ แบบมี และ ไม่มีข้อความ ทำได้หมดครับ ว่าแต่ ใช้ภาษา อะไร พัฒนาครับ  wanwan003 wanwan003 wanwan003
บันทึกการเข้า
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 49



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 01:08:45 »

รบกวนด้วยนะครับ ผมขี้เกียดแก้โพสต์เพราะเยอะครับ
บันทึกการเข้า
BOS
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 31
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 442



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 02:24:36 »

ผมไม่เคยใช้ wordpress นะครับ แต่ลองเดาๆดู
- สร้าง sub folder ชื่อ go ไว้ใน root directory
- สร้าง index.php ไว้ใน go โค้ดดังด้านล่างครับ
โค๊ด:
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var count = document.getElementById("count"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         count.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>'   url   '</u> ภายใน <b>'   sec--   '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>

เพิ่ม javascript ชุดนี้ ให้อยู่ในทุกๆหน้า เพื่อให้แก้ลิ้งก์ภายนอกให้ลิ้งก์ไปยังหน้า go เพื่อหน่วงเวลา ถ้าเป็น wordpress น่าจะเพิ่มในส่วน header.php หรือ footer.php
โค๊ด:
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i   ) {
         if ( !host.test(link[i].href) ) {
            link[i].href = '/go?'   link[i].href;
         }
      }
   });
</script>

เป็นเพียงหลักการและตัวอย่างนะครับ ลองเอาไปปรับดูครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2019, 19:34:10 โดย BOS » บันทึกการเข้า
BOS
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 31
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 442



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 02:34:00 »

เครื่องหมายบวกหาย ไม่รู้ว่าโพสนี้โพสไปแล้วจะหายอีกหรือเปล่า ระบบใหม่ แก้ไขก็ไม่ได้ Sad
โค๊ด:
<span id="count"></span>
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var count = document.getElementById("count"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         count.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>'   url   '</u> ภายใน <b>'   sec--   '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>

โค๊ด:
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i   ) {
         if ( !host.test(link[i].href) ) {
            link[i].href = '/go.html?'   link[i].href;
         }
      }
   });
</script>
บันทึกการเข้า
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 49



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 15:08:25 »

ผมไม่เคยใช้ wordpress นะครับ แต่ลองเดาๆดู
- สร้าง sub folder ชื่อ go ไว้ใน root directory
- สร้าง index.php ไว้ใน go โค้ดดังด้านล่างครับ
โค๊ด:
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var count = document.getElementById("count"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         count.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>'   url   '</u> ภายใน <b>'   sec--   '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>

เพิ่ม javascript ชุดนี้ ให้อยู่ในทุกๆหน้า เพื่อให้แก้ลิ้งก์ภายนอกให้ลิ้งก์ไปยังหน้า go เพื่อหน่วงเวลา ถ้าเป็น wordpress น่าจะเพิ่มในส่วน header.php หรือ footer.php
โค๊ด:
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i   ) {
         if ( !host.test(link[i].href) ) {
            link[i].href = '/go?'   link[i].href;
         }
      }
   });
</script>

เป็นเพียงหลักการและตัวอย่างนะครับ ลองเอาไปปรับดูครับผม


ไม่ได้ครับ
บันทึกการเข้า
kaeiji
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 22:17:21 »

เข้ามาเก็บความรู้ครับ  Embarrassed Embarrassed
บันทึกการเข้า
sunday95
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 14
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 338



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 09:05:14 »

 wanwan017
บันทึกการเข้า

Natth40
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 422



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 09:24:37 »

เข้ามาหาความรู้เพิ่มเติมครับ
บันทึกการเข้า

ppttonline
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 677



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 09:37:29 »

มากเก็บข้อมูลครับ
บันทึกการเข้า

airproacc
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 158



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 10:24:43 »

อ่อทำแบบนี้นี่เอง เด่ะจะลองเอาไปใส่ในเว็บตัวเองดูครับ  ขอบคุณครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

toonytoony2004
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 115



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 30 กันยายน 2019, 21:07:53 »

Joomla ถ้าอยากทำแบบนี้ ต้องทำยังไงครับผม มีท่านใดทำแล้วบ้างครับ หรือใช้ส่วนเสริมตัวไหนครับ
บันทึกการเข้า

ชอบทำเว็บ joomla ศึกษาไอที อยากมีความรู้ SEO กำลังจะทำ BLOG ครับ
demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 140



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 01:13:55 »

ตามครับ
บันทึกการเข้า

kidteung55
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 424



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 11:21:14 »

ตามด้วยคนครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

ppttonline
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 677



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 11:23:57 »

มาเก็บข้อมูลครับ
บันทึกการเข้า

FatCat6
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 296



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 12:54:39 »

มาเก็บข้อมูลครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

Julee_Kanokwan
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 29



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 02 ตุลาคม 2019, 14:44:26 »

อยากทราบเป็นความรู้ค่ะ

1. การทำแบบนี้ มันมีประโยชน์อะไรเหรอคะ ?

2. มันส่งผลดีหรือผลเสียต่อ SEO ไหมคะ ?

ขอบคุณค่ะ
บันทึกการเข้า
hyde4fun
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 129
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,832



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 02 ตุลาคม 2019, 14:58:18 »

อยากทราบเป็นความรู้ค่ะ

1. การทำแบบนี้ มันมีประโยชน์อะไรเหรอคะ ?

2. มันส่งผลดีหรือผลเสียต่อ SEO ไหมคะ ?

ขอบคุณค่ะ

มีช่วงนึงวาง link out แบบนี้ เพื่อโกง adsense ได้

แต่ที่ใช้กันแพร่หลายเลย ทำเพื่อป้องกันการส่งคะแนน seo ให้เว็บปลายทางครับ
บันทึกการเข้า

รับทำ SEO ติดอันดับ Google พร้อมผลงาน No.1 จริงมากมาย ขอดูผลงานได้
รับทำ SEO ขาย Backlink PBN DA PA สูง
รับทำ SEO สายขาว ด้วยเทคนิค SEO No.1

ติดต่อรับทำ SEO ทาง Line id: @SEONo1
หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ขึ้นบน
พิมพ์