ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปGeneral (ถามคุยวิชาการ IM)วิธีทำลิงค์ในเว็บทั้งหมด พอเวลากดที่ลิงค์ จะมีการถ่วงเวลา 5 วิ
หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีทำลิงค์ในเว็บทั้งหมด พอเวลากดที่ลิงค์ จะมีการถ่วงเวลา 5 วิ  (อ่าน 2737 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 04 กันยายน 2019, 14:43:43 »

หาทราบวิธีทำการลิงค์ในเว็บทั้งหมด พอเวลากดที่ลิงค์ จะมีการถ่วงเวลา 5 วิ สามารถใส่ข้อความได้ครับ


เหมือน http://www.thaiseoboard.com/go/?http://xxxxxxxxxxxx.com
บันทึกการเข้า
amiro555
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 05 กันยายน 2019, 18:27:23 »

ผมทำได้ครับ ถ้าแบบที่ผมเข้าใจคือ พอ User จะกด ลิงค์ ทุก ลิงค์ จะต้อง หน่วงเวลา 5 วิ แล้วค่อย ไปหน้านั้นๆ ใช่ไหมครับ แบบมี และ ไม่มีข้อความ ทำได้หมดครับ ว่าแต่ ใช้ภาษา อะไร พัฒนาครับ  wanwan003 wanwan003 wanwan003
บันทึกการเข้า
a2code
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 35



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 05 กันยายน 2019, 23:45:55 »

<html>
   <body>
      <script>
         setTimeout(function(){
            window.location.href = 'https://www.xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx/';
         }, 5000);
      </script>
      <p>Web page redirects after 5 seconds.</p>
   </body>
</html>
บันทึกการเข้า

ใส่ภาพไม่ได้แฮะ
 *Image Removed*
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 01:06:46 »

ขอปรึกษาผู้รู้หน่อยครับ เนื้องจากทำเว็บด้วย WordPress และได้โพสหลายบทความซึ่งในโพสแต่ละโพสมีลิงค์ทุกโพส! คือ อยากให้เวลาผู้เข้าชม พอกดที่ลิงค์ในบทความ มีการถ่วงเวลาดั้งในรูปครับ
((((( สามรถลงข้อความ Banner อื่นๆ)))))

ถ้าใช้ short มาอีกที่ต้องแก้หลายโพสมากครับ       

พอมีวิธีทำหรือสคริปไปวางในเว็บให้ผลลิงค์ทั้งหมดไหมครับ เหมือนรูปที่สอง สามารถกำหนดลิงค์ที่ต้องการให้ถ่วงเวลา

bit ly ไม่เอาครับ อยากได้เว็บเรา domainname. com/go ประมาณนี้ หรือทำเป็น subdomainก็ได้ครับ

ตย. http://www.thaiseoboard.com/go/?http:// xxxxxxxxxxxx. com


รูป1 https://www.picz.in.th/image/Z8uGJV

รูป2 https://www.picz.in.th/image/Z8uLhQ
ผมทำได้ครับ ถ้าแบบที่ผมเข้าใจคือ พอ User จะกด ลิงค์ ทุก ลิงค์ จะต้อง หน่วงเวลา 5 วิ แล้วค่อย ไปหน้านั้นๆ ใช่ไหมครับ แบบมี และ ไม่มีข้อความ ทำได้หมดครับ ว่าแต่ ใช้ภาษา อะไร พัฒนาครับ  wanwan003 wanwan003 wanwan003
บันทึกการเข้า
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 01:08:45 »

รบกวนด้วยนะครับ ผมขี้เกียดแก้โพสต์เพราะเยอะครับ
บันทึกการเข้า
BOS
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 290



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 02:24:36 »

ผมไม่เคยใช้ wordpress นะครับ แต่ลองเดาๆดู
- สร้าง sub folder ชื่อ go ไว้ใน root directory
- สร้าง index.php ไว้ใน go โค้ดดังด้านล่างครับ
โค๊ด:
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var count = document.getElementById("count"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         count.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>'   url   '</u> ภายใน <b>'   sec--   '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>

เพิ่ม javascript ชุดนี้ ให้อยู่ในทุกๆหน้า เพื่อให้แก้ลิ้งก์ภายนอกให้ลิ้งก์ไปยังหน้า go เพื่อหน่วงเวลา ถ้าเป็น wordpress น่าจะเพิ่มในส่วน header.php หรือ footer.php
โค๊ด:
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i   ) {
         if ( !host.test(link[i].href) ) {
            link[i].href = '/go?'   link[i].href;
         }
      }
   });
</script>

เป็นเพียงหลักการและตัวอย่างนะครับ ลองเอาไปปรับดูครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2019, 19:34:10 โดย BOS » บันทึกการเข้า

#mechords.com  power by blogger.
BOS
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 290



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 02:34:00 »

เครื่องหมายบวกหาย ไม่รู้ว่าโพสนี้โพสไปแล้วจะหายอีกหรือเปล่า ระบบใหม่ แก้ไขก็ไม่ได้ Sad
โค๊ด:
<span id="count"></span>
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var count = document.getElementById("count"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         count.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>'   url   '</u> ภายใน <b>'   sec--   '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>

โค๊ด:
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i   ) {
         if ( !host.test(link[i].href) ) {
            link[i].href = '/go.html?'   link[i].href;
         }
      }
   });
</script>
บันทึกการเข้า

#mechords.com  power by blogger.
Chaya1995
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 15:08:25 »

ผมไม่เคยใช้ wordpress นะครับ แต่ลองเดาๆดู
- สร้าง sub folder ชื่อ go ไว้ใน root directory
- สร้าง index.php ไว้ใน go โค้ดดังด้านล่างครับ
โค๊ด:
<script>
   var url = window.location.href.split('?')[1];
   if ( url ) {
      setTimeout(function(){
         window.location.replace( url );
      }, 5000);
      var count = document.getElementById("count"), sec = 5;
      setInterval(function(){
         count.innerHTML = 'กำลังเปลี่ยนเส้นทางไปยัง <u>'   url   '</u> ภายใน <b>'   sec--   '</b>';
      }, 1000);
   }
</script>

เพิ่ม javascript ชุดนี้ ให้อยู่ในทุกๆหน้า เพื่อให้แก้ลิ้งก์ภายนอกให้ลิ้งก์ไปยังหน้า go เพื่อหน่วงเวลา ถ้าเป็น wordpress น่าจะเพิ่มในส่วน header.php หรือ footer.php
โค๊ด:
<script>
   document.addEventListener("DOMContentLoaded",function(){
      var host = new RegExp(location.host);
      var link = document.querySelectorAll("a");
      for ( var i=0; i<link.length; i   ) {
         if ( !host.test(link[i].href) ) {
            link[i].href = '/go?'   link[i].href;
         }
      }
   });
</script>

เป็นเพียงหลักการและตัวอย่างนะครับ ลองเอาไปปรับดูครับผม


ไม่ได้ครับ
บันทึกการเข้า
kaeiji
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 100



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 22:17:21 »

เข้ามาเก็บความรู้ครับ  Embarrassed Embarrassed
บันทึกการเข้า

sunday95
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 14
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 270



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 09:05:14 »

 wanwan017
บันทึกการเข้า

Natth40
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 283



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 09:24:37 »

เข้ามาหาความรู้เพิ่มเติมครับ
บันทึกการเข้า

ppttonline
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 680



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 09:37:29 »

มากเก็บข้อมูลครับ
บันทึกการเข้า

airproacc
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 29



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 10:24:43 »

อ่อทำแบบนี้นี่เอง เด่ะจะลองเอาไปใส่ในเว็บตัวเองดูครับ  ขอบคุณครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า
toonytoony2004
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 102



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 30 กันยายน 2019, 21:07:53 »

Joomla ถ้าอยากทำแบบนี้ ต้องทำยังไงครับผม มีท่านใดทำแล้วบ้างครับ หรือใช้ส่วนเสริมตัวไหนครับ
บันทึกการเข้า

ชอบทำเว็บ joomla ศึกษาไอที อยากมีความรู้ SEO กำลังจะทำ BLOG ครับ
demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 137



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 01:13:55 »

ตามครับ
บันทึกการเข้า

kidteung55
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 364



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 11:21:14 »

ตามด้วยคนครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

ppttonline
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 680



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 11:23:57 »

มาเก็บข้อมูลครับ
บันทึกการเข้า

FatCat6
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 151



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 12:54:39 »

มาเก็บข้อมูลครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

Julee_Kanokwan
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 27



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 02 ตุลาคม 2019, 14:44:26 »

อยากทราบเป็นความรู้ค่ะ

1. การทำแบบนี้ มันมีประโยชน์อะไรเหรอคะ ?

2. มันส่งผลดีหรือผลเสียต่อ SEO ไหมคะ ?

ขอบคุณค่ะ
บันทึกการเข้า
hyde4fun
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 129
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,759



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 02 ตุลาคม 2019, 14:58:18 »

อยากทราบเป็นความรู้ค่ะ

1. การทำแบบนี้ มันมีประโยชน์อะไรเหรอคะ ?

2. มันส่งผลดีหรือผลเสียต่อ SEO ไหมคะ ?

ขอบคุณค่ะ

มีช่วงนึงวาง link out แบบนี้ เพื่อโกง adsense ได้

แต่ที่ใช้กันแพร่หลายเลย ทำเพื่อป้องกันการส่งคะแนน seo ให้เว็บปลายทางครับ
บันทึกการเข้า

ขาย โคมไฟดวงจันทร์ หาซื้อของขวัญได้ที่นี่ ของขวัญวันเกิด หรือของเล่น ขายตุ๊กตาเขี้ยวกุด ราคาถูก ร้านของเล่นไฮเทค GadGetMaShow.com ของเล่นแปลกๆ ของเล่นไฮเทค ตู้คีบตุ๊กตา

หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ขึ้นบน
พิมพ์