ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Free Site"load more posts blogspot/blogger" How to Edit Code Auto Load More ?
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: "load more posts blogspot/blogger" How to Edit Code Auto Load More ?  (อ่าน 897 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 10:48:18 »

<b:if cond='data:blog.pageType != &quot;item&quot;'>
<b:if cond='data:blog.pageType != &quot;static_page&quot;'>
<script>
/*<![CDATA[*/
setTimeout(function(){
!function(e,t){e.InfiniteScroll=function(n){function r(e,n){return(n=n||t).querySelectorAll(e)}function o(e){return void 0!==e}function a(e){return"function"==typeof e}function s(e,t){e=e||{};for(var n in t)e[n]="object"==typeof t[n]?s(e[n],t[n]):t[n];return e}function i(e,t,n){return o(e)?o(t)?void(o(n)?u[e][n]=t:u[e].push(t)):u[e]:u}function l(e,t){o(t)?delete u[e][t]:u[e]=[]}function d(e,t){if(o(u[e]))for(var n in u[e])u[e][n](t)}function c(){return H.innerHTML=p.text.loading,L=!0,M?(j.classList.add(p.state.loading),d("loading",[p]),void h(M,function(e,n){j.className=m " " p.state.load,(g=t.createElement("div")).innerHTML=e;var o=r("title",g),a=r(p.target.post,g),s=r(p.target.anchors " " p.target.anchor,g),i=r(p.target.post,T);if(o=o&&o[0]?o[0].innerHTML:"",a.length&&i.length){var l=i[i.length-1];t.title=o,l.insertAdjacentHTML("afterend",'<span class="fi" id="#fi:' A '"></span>'),g=t.createElement("div");for(var c=0,u=a.length;u>c;  c)g.appendChild(a[c]);l.insertAdjacentHTML("afterend",g.innerHTML),f(),M=!!s.length&&s[0].href,L=!1,A  ,d("load",[p,e,n])}},function(e,t){j.classList.add(p.state.error),L=!1,f(1),d("error",[p,e,t])})):(j.classList.add(p.state.loaded),H.innerHTML=p.text.loaded,d("loaded",[p]))}function f(e){if(H.innerHTML="",v){g.innerHTML=p.text[e?"error":"load"];var t=g.firstChild;t.onclick=function(){return 2===p.type&&(v=!1),c(),!1},H.appendChild(t)}}var p={target:{posts:".posts",post:".post",anchors:".anchors",anchor:".anchor"},text:{load:"%s",loading:"%s",loaded:"%s",error:"%s"},state:{load:(h="infinite-scroll-state-") "load",loading:h "loading",loaded:h "loaded",error:h "error"}},u={load:[],loading:[],loaded:[],error:[]};(p=s(p,n||{})).on=i,p.off=l;var g=null,h=function(t,n,r){if(e.XMLHttpRequest){var o=new XMLHttpRequest;o.onreadystatechange=function(){if(4===o.readyState){if(200!==o.status)return void(r&&a(r)&&r(o.responseText,o));n&&a(n)&&n(o.responseText,o)}},o.open("GET",t),o.send()}},v=1!==p.type,L=!1,T=r(p.target.posts)[0],H=r(p.target.anchors)[0],M=r(p.target.anchor,H),y=t.body,j=t.documentElement,m=j.className||"",w=T.offsetTop T.offsetHeight,x=e.innerHeight,E=0,b=null,A=1;if(M.length){M=M[0].href,T.insertAdjacentHTML("afterbegin",'<span class="fi" id="#fi:0"></span>'),g=t.createElement("div"),f();var S=function(){w=T.offsetTop T.offsetHeight,x=e.innerHeight,E=y.scrollTop||j.scrollTop,L||w>E x||c()};S(),0!==p.type&&e.addEventListener("scroll",function(){v||(b&&e.clearTimeout(b),b=e.setTimeout(S,500))},!1)}return p}}(window,document);var infinite_scroll=new InfiniteScroll({
type:0,
target:{
   /* == SESUAIKAN DENGAN TEMPLATE YANG SOBAT PAKAI == */
   posts:"#Blog1 .widget-content .items.flex", /* == POSTS TARGET == */
   post:".card",   /* == POST TARGET == */
   anchors:".blog-pager", /* == ANCHORS TARGET == */
   anchor:".older-link", /* == ANCHOR TARGET == */
},
text:{load:'<a class="js-load waves-effect waves-light" href="javascript:;">Load More</a>',
      loading:'<span class="js-loading" style="cursor:wait;">Loading...</span>',
      loaded:'<span class="js-loaded">Loaded</span>',
      error:'<a class="js-error" href="javascript:;">Error</a>'
     }
    });
},500)
  /*]]>*/</script>
</b:if>
</b:if>


แก้ตรงไหนครับนิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2019, 11:19:08 โดย demonton5 » บันทึกการเข้า

Destined
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,258



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 12:10:29 »

ท่านต้องการให้หน้าตา Blog ออกมาแบบไหน รบกวนอธิบายเพิ่ม Tongue
บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 12:16:15 »

ท่านต้องการให้หน้าตา Blog ออกมาแบบไหน รบกวนอธิบายเพิ่ม Tongue



ก็คือ เลื่อนบล๊อกลงมาใช่ไหมครับจะเจอคำว่า Load More อยู่ พอคลิกแล้วมันจะทำการแสดงโพสหน้าต่อไปต่อท้าย แต่!!
สิ่งที่ผมต้องการคือ แทนที่จะคลิก Load More ผมอยากได้แบบ เลื่อนลงมาแล้วมัน Load โพส ออโต้ ยังไงล่ะครับ  
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2019, 12:19:14 โดย demonton5 » บันทึกการเข้า

Destined
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,258



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 12:49:56 »

ท่านต้องการให้หน้าตา Blog ออกมาแบบไหน รบกวนอธิบายเพิ่ม Tongue



ก็คือ เลื่อนบล๊อกลงมาใช่ไหมครับจะเจอคำว่า Load More อยู่ พอคลิกแล้วมันจะทำการแสดงโพสหน้าต่อไปต่อท้าย แต่!!
สิ่งที่ผมต้องการคือ แทนที่จะคลิก Load More ผมอยากได้แบบ เลื่อนลงมาแล้วมัน Load โพส ออโต้ ยังไงล่ะครับ  

แบบนี้ใช่ป่ะ https://flatui.blogspot.com/
บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 12:55:41 »

ท่านต้องการให้หน้าตา Blog ออกมาแบบไหน รบกวนอธิบายเพิ่ม Tongue



ก็คือ เลื่อนบล๊อกลงมาใช่ไหมครับจะเจอคำว่า Load More อยู่ พอคลิกแล้วมันจะทำการแสดงโพสหน้าต่อไปต่อท้าย แต่!!
สิ่งที่ผมต้องการคือ แทนที่จะคลิก Load More ผมอยากได้แบบ เลื่อนลงมาแล้วมัน Load โพส ออโต้ ยังไงล่ะครับ  

แบบนี้ใช่ป่ะ https://flatui.blogspot.com/


แม่นแล้วครับ
บันทึกการเข้า

Destined
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,258



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 12:56:23 »

ท่านต้องการให้หน้าตา Blog ออกมาแบบไหน รบกวนอธิบายเพิ่ม Tongue



ก็คือ เลื่อนบล๊อกลงมาใช่ไหมครับจะเจอคำว่า Load More อยู่ พอคลิกแล้วมันจะทำการแสดงโพสหน้าต่อไปต่อท้าย แต่!!
สิ่งที่ผมต้องการคือ แทนที่จะคลิก Load More ผมอยากได้แบบ เลื่อนลงมาแล้วมัน Load โพส ออโต้ ยังไงล่ะครับ  

แบบนี้ใช่ป่ะ https://flatui.blogspot.com/


แม่นแล้วครับ

มันคือ Infinite Scrolling

วิธีทำครับ https://www.stylifyyourblog.co...nite-Scrolling-in-Blogger.html
บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 13:25:02 »

อ้างถึง

มันคือ Infinite Scrolling

วิธีทำครับ https://www.stylifyyourblog.co...nite-Scrolling-in-Blogger.html



อันนีผมก็ทำแล้วครับ มันไม่ได้ TT ปล.ผมทำตามที่ใน google เกือบหมดแล้ว มันไม่ได้ครับ (แต่ทดสอบกับธีมอื่นมันได้นะครับ) ผมว่าธีมที่ผมใช้อยู่มันแปลกกว่าของธีมอื่นๆ

แต่เจอเว็บหนึ่งมันทำได้ ตามโค้ดด้านบนเลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2019, 13:27:14 โดย demonton5 » บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 13:29:28 »

ความจริงมันทำได้หมดแหละครับตาม google ตั่งแต่ลิงค์แรกๆ เลย แต่ธีมที่ผมใช้นี่อะดิ  Lips Sealed
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2019, 13:36:41 โดย demonton5 » บันทึกการเข้า

Destined
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,258



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 13:31:05 »

อ้างถึง

มันคือ Infinite Scrolling

วิธีทำครับ https://www.stylifyyourblog.co...nite-Scrolling-in-Blogger.html



อันนีผมก็ทำแล้วครับ มันไม่ได้ TT ปล.ผมทำตามที่ใน google เกือบหมดแล้ว มันไม่ได้ครับ (แต่ทดสอบกับธีมอื่นมันได้นะครับ) ผมว่าธีมที่ผมใช้อยู่มันแปลกกว่าของธีมอื่นๆ

แต่เจอเว็บหนึ่งมันทำได้ ตามโค้ดด้านบนเลยครับ


ขอดูตัวอย่างธีมหน่อยครับ โหลดมาจากไหน
บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 13:39:30 »



อ้างถึง

ขอดูตัวอย่างธีมหน่อยครับ โหลดมาจากไหน

https://*-*
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2019, 14:00:33 โดย demonton5 » บันทึกการเข้า

Destined
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,258



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 13:50:13 »




อ้างถึง

ขอดูตัวอย่างธีมหน่อยครับ โหลดมาจากไหน

.....

ธีมนี้ใช่ป่ะ เครๆครับ -0-
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2019, 15:55:41 โดย Destined » บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 13:54:56 »

อ้างถึง

ธีมนี้ใช่ป่ะครับ https://*-*

อ่าครับ (อย่าลืมลบลิงค์ด้วยน่า ไม่อยากให้มีใครเหมือน

คุณๆ ตรงอ้างอิงด้วย เหลืออยู่ลิงค์นุง  Shocked
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2019, 14:33:16 โดย demonton5 » บันทึกการเข้า

Destined
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,258



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 15:56:47 »

โค้ดด้านบนมันใช้ได้ ครั้งแรกมันโหลดอัตโนมัติ แต่พอครั้งต่อไปมันจะให้กด Load more แล้วไปค้างตรง Load Tongue
บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 16:29:38 »

โค้ดด้านบนมันใช้ได้ ครั้งแรกมันโหลดอัตโนมัติ แต่พอครั้งต่อไปมันจะให้กด Load more แล้วไปค้างตรง Load Tongue


ตามนี้เลยครับ มันต้องกดเอง TT
บันทึกการเข้า

demonton5
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 22 เมษายน 2019, 16:47:37 »

โค้ดด้านบนมันใช้ได้ ครั้งแรกมันโหลดอัตโนมัติ แต่พอครั้งต่อไปมันจะให้กด Load more แล้วไปค้างตรง Load Tongue

แต่ยังไงก็ขอบคุณมากนะครับ ^ ^  wanwan017
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์