ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปSocial Media Marketingการสร้างแบรนด์ สำคัญอย่างไร??
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การสร้างแบรนด์ สำคัญอย่างไร??  (อ่าน 641 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
phongsathon
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 48
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 504ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 09 มีนาคม 2019, 08:23:09 »

การสร้างแบรนด์???  สำคัญอย่างไร?? ทำไมต้องสร้างแบรนด์

ในปัจจุบัน ธุรกิจต่างๆนั้นมีอัตราการแข่งขันที่สูงขึ้น อีกทั้งในวงการค้าขายเองก็มีแบรนด์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครผุดขึ้นมามากมาย สิ่งที่สำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณอยู่เหนือคู่แข่งคนอื่น ๆ ให้ได้ นั่นก็คือ คุณต้องสามารถสร้างแบรนด์ของคุณให้ได้เหมือนแบรนด์เป็นสินค้าหรือบริการอย่างหนึ่ง เพราะมันขึ้นอยู่กับว่าการสร้างแบรนด์ของคุณ จะตั้งเป้าไปยังกลุ่มใดและกลุ่มลูกค้าของคุณต้องสามารถบอกได้ว่าแนวคิดของการสร้างแบรนด์ของคุณนั้นเป็นเรื่องใด  ซึ่งจะส่งผลทำให้ลูกค้าสามารถจดจำคุณสินค้าและข้อเสนอของแบรนด์คุณได้  การสร้างแบรนด์นั้นมีความสำคัญต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก  ซึ่งได้กลายเป็นสิ่งที่ผู้บริหารมากมายมักจะคิดค้นและทำการศึกษาเพิ่มเติมเพื่อให้แบรนด์สินค้าเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด   มาดู  3 เหตุผลในการสร้างแบรนด์กันดีกว่า

1.ขยายเครือข่าย
การขยายเครือข่ายจะนำธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ และยังสามารถพาคุณไปในมุมใหม่ ๆ หรือโอกาสใหม่ ๆ ที่ ซึ่งมีความสำคัญต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากคุณจะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มผู้บริโภคแล้ว ยังมีบริษัทต่าง ๆ  ที่อาจจะมีความสนใจในธุรกิจของคุณและอยากจะทำงานร่วมด้วยมากขึ้น  เพราะเมื่อมีการสร้างแบรนด์ของคุณให้แข็งแรง ตัวแบรนด์จะทำหน้าที่ดึงดูดคนที่มีความคิดคล้ายกับคุณมาร่วมพัฒนาแบรนด์ โดยให้ข้อมูลดีๆกับคุณ โดยเฉพาะในเครือข่ายธุรกิจนั้น คุณควรเป็นผู้ให้เพื่อได้การตอบรับกลับมา หรือการช่วยผู้อื่นเพื่อให้ได้รับความช่วยเหลือกลับมานั่นเอง

2.คว้าโอกาส
เมื่อคุณได้ขยายเครือข่ายจากการสร้างแบรนด์ของคุณออกไป และได้มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์แล้ว นอกจากการที่คุณจะได้คนที่มีความคิดคล้ายกับคุณมาร่วมทำงานแล้ว ยังจะได้รับโอกาสทางธุรกิจ หรือ ผู้ร่วมลงทุนในอนาคต ทำให้กลายเป็นโอกาสของคุณในการเริ่มสิ่งใหม่ ๆ หรือ ได้รับการแนะนำลูกค้าเพิ่มก็เป็นได้ เพราะหากมีการสร้างแบรนด์ที่แข็งแรงจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จได้ดี และสิ่งนี้จะเป็นสิ่งจะสามารถเชิดหน้าชูตาธุรกิจของคุณได้

3.สร้างความเชื่อมั่น
จะทำให้คุณได้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการหรือสินค้าของคุณในระยะยาว ไม่ใช่เพียงลูกค้าที่เข้ามาแล้วจากไปในเวลาอันสั้ ซึ่งกากรสร้างความเชื่อมั่นสำคัญกับการสร้างแบรนด์เป็นอย่างมาก เมื่อลูกค้าของคุณมีความเชื่อมั่นต่อสินค้า การที่คุณสามารถรักษาสัญญาที่เกี่ยวกับข้อเสนอของแบรนด์หรือสินค้า ซึ่งไม่เพียงจะสามารถทำให้คุณรักษาลูกค้าไว้เท่านั้น หากแต่ยังทำให้คุณมีโอกาสในการได้ผู้ร่วมทำธุรกิจกับผู้อื่นมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลทำให้แบรนด์ของคุณมีความหน้าเชื่อถือ ซึ่งอาจมีส่วนช่วยคุณในการประชาสัมพันธ์ได้ดี

การสร้างแบรนด์ของคุณให้เติบโตขึ้น ก็จะส่งผลให้ชื่อเสียงของแบรนด์คุณบนโลกออนไลน์มีการเติบโตขึ้นไปด้วยเช่นกัน ลูกค้าบนโลกออนไลน์นั้นเป็นบุคคลสำคัญที่คุณจะต้องรักษาไว้ให้ดี เพราะพวกเขาเหล่านี้จะช่วยกระจายสิ่งต่างๆที่เกี่ยวกับแบรนด์ของคุณให้ผู้อื่นได้รับรู้  เป็นการสร้างแบรนด์เพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติบโตได้อีกยาวไกล 

บันทึกการเข้า

โค้ชพล สอนธุรกิจและการตลาดออนไลน์
https://www.facebook.com/CoachPhon/
Mr.Blogger
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 614
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,387ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 09 มีนาคม 2019, 08:45:16 »

ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆครับ
บันทึกการเข้า

คุณรู้หรือไม่!? Buyer Keywords
เพิ่มยอดขายให้คุณมากกว่า 300%
>>คลิกเลย!!
ก่อนจะเสียเวลาทำ SEO ไปโดยเปล่าประโยชน์
okwalkrally
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 202ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 มีนาคม 2019, 20:32:33 »

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ
บันทึกการเข้า

กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ให้บริการรับจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี รับจัดcampanytrip กรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ และรับจัดกิจกรรมwalkrally โดยทีมงานมืออาชีพ

บริการให้รับจัดกีฬาสี ให้กับกลุ่มคณะและองกรณ์ต่างๆด้วยคุณภาพ
Twenty-One
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 332
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11,736ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 มีนาคม 2019, 11:40:45 »

ขอบคุณสำหรับ ข้อมูลดีๆ ครับ
บันทึกการเข้า

# บริการโฮสติ้งขั้นเทพ 24/7 เปิดให้บริการ web hosting มาแล้ว 12 ปี ลูกค้ากว่า 20,000 ราย ให้ความไว้วางใจ
# hosting คุณภาพสูง ดูแลระบบโดย system engineer ประสบการณ์สูง
# host เร็ง แรง ไม่มีล่ม ติดตั้ง cms ฟรี
# vps ราคาถูก 50GB 999 บาท
# G Suite 150 บาท ติดตั้งฟรี ออกบิล VAT ได้

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์