ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปSocial Media Marketing3 เคล็ดลับเพิ่มยอดขายแบบชิลๆ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เคล็ดลับเพิ่มยอดขายแบบชิลๆ  (อ่าน 464 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
phongsathon
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 41
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 446ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 06 มีนาคม 2019, 14:08:48 »

3 เคล็ดลับวิธีเพิ่มยอดขายแบบชิลๆ  ให้ปัง !!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าศิลปะการพูดจะเป็นการเพิ่มยอดขายได้ หากคุณมีการพูดคุยกับลูกค้าบ่อยๆ  ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้หน้าเฟซบุ๊คของคุณไม่หยุดนิ่งแล้ว ยังส่งผลให้การเข้าถึงเพิ่มขึ้นอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องอาศัยองค์ประกอบอื่น ๆ  ในการเพิ่มยอดขาย ที่สำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงการพูดอยู่คนเดียวโดยไม่ฟังคนอื่น ๆ ซึ่งศิลปะในการพูดคุยกับผู้คนบนเฟสบุ๊ค คุณจะต้องไม่เน้นการขายของมากเกินไป แต่อาจจะใช้วิธีพูดถึงสิ่งที่คนกำลังสนใจในตอนนั้น รวมทั้งจะต้องสื่อสารให้ถูกจังหวะและโอกาส  หรือจะตั้งคำถามกับลูกค้าว่า ใช้สินค้าไปแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?

การเพิ่มยอดขายผ่านทางเฟสบุ๊คกลายเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการเข้าถึงที่ง่าย ใคร ๆ ก็เล่น และสามารถแอดเพื่อนได้มากมาย อีกทั้งอาจจะไม่ต้องเสียเงินโปรโมทด้วยซ้ำ หลาย ๆ คนที่ทำธุรกิจต่างก็กระโดดเข้ามาทำการตลาดบน Facebook กันมากขึ้น บางคนตั้งเป้าว่าต้องพยายามสร้างคนเข้ามาร่วมเป็น "แฟนเพจมากที่สุด  แล้วเจ้าขอสินค้าจะรู้ไหมว่าหากแฟนคุณเยอะขึ้นแล้ว คุณจะสามารถนำสมาชิกเหล่านั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดหรือช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจคุณได้อย่างไร ??

1.สื่อสารไปหาสมาชิก
เป็นอีกหนึ่งช่องทางการเพิ่มยอดขายเพราะสมาชิกในเฟสบุ๊คอาจจะไม่ได้มีโอกาสกลับมาหน้าของคุณทุกๆวัน  การเรียกและสื่อสารกับลูกค้าคุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยในแฟนเพจนั้นจะมีบริการส่งข้อความหา สมาชิกทั้งหมดของคุณได้ ซึ่งคุณสามารถใส่เนื้อหาและข้อความที่คุณต้องการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าของคุณได้ทันที   ส่วนข้อความที่ส่งเข้าไปในส่วนของข้อความ (Message) สมาชิกแต่ละคน นั้น จะคล้ายๆ กับการส่ง Email Marketing ออกไปหาสมาชิก แต่ข้อดีของระบบนี้คือ สามารถส่งถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วและถึงแน่นอน การใช้งาน กดที่ Edit Page แล้วไปที่ Marketing แล้วเลือก Send an Update

2.กระตุ้นให้สมาชิกพูดถึงสินค้าในทางที่ดี
การกระตุ้นให้คนในเฟสบุ๊คพูดถึงสินค้าและบริการของคุณในทางที่ดี เพราะจะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้คนอื่นๆ ที่ยังไม่เคยใช้สินค้าของคุณอยากใช้ตามด้วย อีกหนึ่งช่องทางการเพิ่มยอดขาย ซึ่งส่วนใหญ่คนจะเชื่อในสิ่งที่คนอื่นพูดถึงสินค้าและบริการมากกว่า การเห็นตามโฆษณาทั่วไป  คุณสามารถกระตุ้นให้คนในหน้าเฟซฃสบุ๊ค พูดถึงสินค้าหรือบริการของคุณในทางที่ดีเพื่อเป็นการเพิ่มยอดขาย ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นก็จะไปแสดงในหน้าของพวกเขาด้วยเช่นกัน  ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ ของพวกเขาก็จะเห็นข้อความนี้ด้วย  เป็นโอกาสที่เพื่อน ๆ ที่เห็นที่คลิกเข้ามาจะมีโอกาสเชื่อและซื้อสินค้ามากว่าการเห็นโฆษณาทั่ว ๆ ไป

3.สร้างกิจกรรมเล่นเกมส์ผ่าน Facebook
การเพิ่มยอดขายด้วยการจัดกิจกรรม หรือเล่นเกมส์กับกลุ่มลูกค้าของคุณบนเฟสบุ๊ค จะทำให้พวกเขามีโอกาสมาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ส่วนเกมส์ที่เล่นถ้าจะให้ง่ายที่สุด อาจใช้การตั้งคำถามในหน้าเฟสบุ๊คแล้วให้รางวัลตามที่คุณได้กำหนดไว้   เกมส์ง่าย ๆ  จะช่วยดึงดูดให้คนอยากเข้ามาร่วมเล่นบนเฟสบุ๊คของคุณอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ส่วนของรางวัลที่ได้อาจจะเป็นของหรือคูปองใช้บริการหรือสินค้าของธุรกิจคุณ  ซึ่งนอกจากจะดึงลูกค้าเก่าและใหม่ให้อยู่หมัดแล้วยังเป็นการเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย
บันทึกการเข้า

คอร์ส ติดสปีดให้ธุรกิจด้วยโฆษณาออนไลน์
www.marketingonline-service.com
Faith
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 14
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 312ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 มีนาคม 2019, 14:30:01 »

เข้ามาเก็บข้อมู ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

##รับทำการตลาดฟุตบอลครบวงจร## : บริการดูแลทำการตลาดเกี่ยวกับฟุตบอล เพจฟุตบอล เว็บไซต์ฟุตบอล, แปลข่าวบอล, วิเคราะห์บอล, ภาพล้อเลียน, ภาพฮา ๆ, สถิติต่าง ๆ, จัดหาคอนเทนต์, เรียกคนมาดูถ่ายทอดฟุตบอล, ทำวีดีโอวิเคราะห์บอล, รับทำกราฟฟิคแบนเนอร์, โปรโมทเว็บ เพจ แบนเนอร์ ##จ้างเจ้าเดียวดูแลได้ครบวงจร##

##รับทำการตลาดเรียกคนมาสมัครสมาชิกกับเว็บ##

รัับอัพโพสเกี่ยวกับฟุตบอล, ข่าวฟุตบอล ลงเพจล้อฟุตบอล พร้อมแชร์เรียกคนเข้าเว็บ

สนใจจ้างงาน PM มาได้เลยครับ หรือ Line : pratya245
SDGG-WM
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 42ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 07 มีนาคม 2019, 15:30:43 »

 wanwan003 wanwan003
บันทึกการเข้า
Alpha88
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #3 เมื่อ: 07 มีนาคม 2019, 17:51:59 »

เยี่ยมครับ wanwan003
บันทึกการเข้า
oscarminny
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 386ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 08 มีนาคม 2019, 11:58:47 »

ขอบคุณสำหรับแนวทางดีๆครับผม
บันทึกการเข้า

gsoclub
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 111
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 926ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 08 มีนาคม 2019, 12:11:10 »

 wanwan017 wanwan017 ขอบคุณ คุณลูกค้ามากๆเลยครับผม
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์