ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปSocial Media Marketingเหตุผลที่ต้องทำการโปรโมทสินค้า
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่ต้องทำการโปรโมทสินค้า  (อ่าน 555 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
phongsathon
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 48
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 504ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 25 มกราคม 2019, 08:01:36 »

เหตุผลที่ต้องทำการโปรโมทธุรกิจ

วิธีโปรโมทธุรกิจของเว็บไซต์บนโลกออนไลน์เป็นวิธีในแบบที่ง่ายที่สุดและคนนิยมทำกันมากที่สุด เพราะเป็นแบบเริ่มต้น ทั้งการเพิ่มรายชื่อเว็บไปยังเว็บอื่น ๆ หรือการโปรโมทธุรกิจที่เป็นการใช้โฆษณาเว็บฟรี  โดยเฉพาะการโปรโมทธุรกิจของเว็บไซต์ในปัจจุบันสามารถทำได้อย่างรวดเร็วคือ การเพิ่มลิงค์ไปไว้ในเว็บที่เป็นสารบัญตามเว็บไซต์ต่าง ๆ และการโปรโมทธุรกิจด้วยการใช้เว็บบริการลงประกาศฟรีที่เกิดขึ้นอย่างมากมาย โดยความสำคัญของการโปรโมทธุรกิจบนเว็บนี้ถือได้ว่ามีประโยชน์แตกต่างกันไม่น้อย ทำให้หลายคนที่อยากจะ โปรโมทธุรกิจผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ จะต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มขึ้น

หลักและเงื่อนไขการโปรโมทธุรกิจ
ระบบสารบัญเว็บไซต์ (web directory)  เริ่มที่จะมีหนังสือแนะนำเว็บไซต์เกิดขึ้นมากมายรวมถึงสารบัญเว็บอีกหลายแห่งที่เกิดขึ้น  สารบัญเว็บหลายแห่งเปิดให้คุณสามารถนำเว็บของตนเองเข้าไปแจ้งชื่อเพื่อฝากไว้ในระบบสารบัญเว็บได้  โดยแต่ละเว็บจะมีเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ในการรับฝากเว็บไซต์  ซึ่งแนวโน้มการฝากเว็บกับสารบัญเว็บไซต์ในปัจจุบันแม้จะดูลดลงจากแต่ก่อน เพราะผู้คนนิยมค้นหาเว็บโดยใช้เครื่องมือค้นหาอย่าง google  แต่ก็ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ยังเห็นความ สำคัญของการใช้สารบัญเว็บไซต์ต่อการเลือกชมเว็บที่ตัวเองชื่นชอบอยู่ ทำให้เว็บที่ต้องการโปรโมทธุรกิจ แล้วลงชื่อในระบบสารบัญเว็บไซต์ จึงยังมีโอกาสที่จะทำให้คนเข้าถึงได้อยู่บ้าง  การฝากลิงค์ไว้กับสารบัญเว็บไซต์ยังเอื้อประโยชน์อย่างมากต่อการทำอันดับการค้นหาในกูเกิ้ลได้อีกด้วยเพราะ google  นั้นส่วนหนึ่งได้นำรายชื่อเว็บต่าง ๆ ที่คุณได้ไปทำลิงค์ไว้มาคิดเป็นคะแนนจากการทำลิงค์ด้วยเช่นกัน

การโปรโมทธุรกิจของเว็บไซต์ด้วยการเพิ่มลิงค์
การโปรโมทธุรกิจวิธีนี้เป็นวิธีที่มีมาตั้งแต่สมัยยุคเริ่มต้นของอินเทอร์เน็ต นั่นคือการเอาเว็บของคุณไปฝากไว้กับเว็บใดเว็บหนึ่งที่เปิดขึ้น เพื่อทำหน้าที่ในการรวบรวมเว็บไซต์สำหรับทำไว้เป็นหมวดหมู่เพื่อเอื้อประโยชน์ให้ผู้เข้าชมได้เข้ามาเลือกชมตามเว็บที่ต้องการ โดยเราเรียกระบบนี้ว่าระบบสารบัญเว็บไซต์ซึ่งเปรียบได้กับสมุดหน้าเหลืองในโลกออนไลน์ ในยุคเริ่มต้นที่โลกใบนี้เริ่มมีอินเทอร์เน็ต และผู้คนก็ยังไม่มี search engine ในกูเกิลอย่างในปัจจุบัน การเข้าเว็บแต่ละทีเป็นเรื่องที่ลำบาก เพราะเราไม่รู้จะเข้าเว็บไหนอย่างไร  ทำให้มีผู้ริเริ่มสร้างเว็บขึ้นโดยมีระบบจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์โดยแยกเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บต่าง ๆ ที่เข้ามาฝากรายชื่อเว็บของตนไว้ รวมทั้งการโปรโมทธุรกิจที่อยู่ในรูปของเว็บไซต์ก็เช่นกัน

การโปรโมทธุริจด้วยการลงประกาศกับเว็บฟรี
การลงโฆษณาเพื่อโปรโมทธุรกิจกับเว็บลงประกาศฟรีต่าง ๆ  สามารถโปรโมทได้แม้ว่าจะไม่มีเว็บไซต์ก็ตาม แต่หากเรามีเว็บของตัวเองด้วยก็ยิ่งจะเป็นผลดีเพราะการโปรโมทธุรกิจเพิ่มขึ้น โดยสามารถเขียนข้อมูลได้ยาวมาก  การโปรโมทกับเว็บลงประกาศฟรีส่วนใหญ่เรามักจะโปรโมทธุรกิจเพื่อจะโฆษณา  ที่อาจเน้นการขายเสียมากกว่า การโปรโมทเว็บกับเว็บลงโฆษณาฟรีมีข้อดีคือ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ลงข้อมูลได้มากและยาวได้ตามที่ต้องการ สามารถแนบภาพได้เป็นจำนวนมาก และไม่ต้องรอการอนุมัติ 
บันทึกการเข้า

โค้ชพล สอนธุรกิจและการตลาดออนไลน์
https://www.facebook.com/CoachPhon/
SEOquality
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 207ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 มกราคม 2019, 20:35:29 »

เยี่ยมเลยครับ ขอบคุณมากครับ Smiley
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์