ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingมีวิธีป้องกันไม่ให้เว็บอื่น file_get_content() หรือ curl_init จากเว็บเรามั้ยครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มีวิธีป้องกันไม่ให้เว็บอื่น file_get_content() หรือ curl_init จากเว็บเรามั้ยครับ  (อ่าน 1321 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
hoke46
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 578



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 22 มกราคม 2019, 18:16:37 »

ตามหัวข้อเลยครับป้องกันไม่ให้เว็บอื่นดึงข้อมูลจากเว็บเราไปด้วยวิธี file_get_content() หรือ curl_init หรือด้วยวิธีอื่นๆก็ตามพอจะมีวิธีป้องกันมั้ยครับ หรือให้ดึงได้เฉพาะบางเว็บที่เราอนุญาติเท่านั้น
บันทึกการเข้า
CherryX
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 48
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,039



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 มกราคม 2019, 19:27:26 »

จากที่เห็นมีการ capcha เพิ่มคะ  wanwan003
บันทึกการเข้า

***ลายเซ็นสูงเกินขนาด
tae861
Verified Seller
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 477



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 มกราคม 2019, 23:22:29 »

ตามหัวข้อเลยครับป้องกันไม่ให้เว็บอื่นดึงข้อมูลจากเว็บเราไปด้วยวิธี file_get_content() หรือ curl_init หรือด้วยวิธีอื่นๆก็ตามพอจะมีวิธีป้องกันมั้ยครับ หรือให้ดึงได้เฉพาะบางเว็บที่เราอนุญาติเท่านั้น

block ip ครับ แต่ถ้าเขาพยายามจะดึงอีกก็ แค่เปลี่ยน ip เค้าก็ทำได้ ยกเว้นแต่จะหมดความพยายาม  wanwan005
บันทึกการเข้า
joei
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 41
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 221



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 มกราคม 2019, 23:23:23 »

ตามหัวข้อเลยครับป้องกันไม่ให้เว็บอื่นดึงข้อมูลจากเว็บเราไปด้วยวิธี file_get_content() หรือ curl_init หรือด้วยวิธีอื่นๆก็ตามพอจะมีวิธีป้องกันมั้ยครับ หรือให้ดึงได้เฉพาะบางเว็บที่เราอนุญาติเท่านั้น

ง่ายที่สุดคือ check ip ครับ

โค๊ด:
if ($_SERVER['REMOTE_ADDR'] != '111.222.11.22') {
   echo "get out, private content.";
   exit;
}
บันทึกการเข้า

kondam
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 532
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,137



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 23 มกราคม 2019, 13:06:33 »

โค๊ด:
<?php
if(!isset($_SERVER['HTTP_USER_AGENT']))
{
    
header("HTTP/1.0 404 Not Found");
}
?>
wanwan011
บันทึกการเข้า

ขอแนะนำ : wanwan034

1. จดโดเมน ต่ออายุ godaddy ลด 40% ถูกที่สุดในตอนนี้! คลิก

2.จดโดเมน + private 8.88$ [namecheap]   คลิก

3.แนะนำคลาวด์โฮสติ้งไทย ที่ผมใช้อยู่ [Thaidata]   คลิก
69newworld
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 41



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 23 มกราคม 2019, 13:45:30 »

เอาจริงๆ นะก๊อปไปก็เท่านั้น คนที่ได้ประโยชคือเวปปลายทางมากกว่า goole บอท มันฉลาดนะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์