ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปSocial Media Marketing3 วิธีโปรโมทสินค้าให้ขายดี
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธีโปรโมทสินค้าให้ขายดี  (อ่าน 663 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
phongsathon
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 48
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 504ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 11 มกราคม 2019, 09:05:48 »

3 วิธีโปรโมทธุรกิจออนไลน์..ให้ขายดี..ขายจนรวย!!

เมื่อธุรกิจออนไลน์ที่คุณทำอยู่ประสบความสำเร็จจนพร้อมที่จะขยายกิจการ หรือไม่ก็จะต้องหาสินค้าอื่นๆ มาขายเพิ่มแล้ว คุณมีวิธีการอย่างไรเพื่อโปรโมทธุรกิจบอกต่อ ให้คนที่สนใจเข้ามาซื้อสินค้าออนไลน์ของคุณให้มากขึ้น ซึ่งวิธีการโปรโมทธุรกิจออนไลน์ให้ขายได้นั้น สำหรับเจ้าของธุรกิจออนไลน์มือใหม่ที่กำลังมองหาวิธีโปรโมทธุรกิจของตนเองให้เป็นที่รู้จักอยู่นั้น บอกเลยว่าไม่ยากหากมีความเชื่อมั่นในสินค้าหรือบริการที่มีคุณภาพ ..รวมทั้งราคาขาย ซึ่งการโปรโมทธุรกิจจะทำให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน ..มาดูกันดีกว่าว่ามีวิธีโปรโมทธุรกิจแบบใดบ้าง ?

1.โปรโมทธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์
การประชาสัมพันธ์ด้วยการโปรโมทธุรกิจในสื่อออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย  ในทุกวันนี้ผู้คนใช้สื่อออนไลน์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ  ทำให้หลายต่อหลายธุรกิจจึงต้องทำการโปรโมทธุรกิจหรือทำประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์มากขึ้น  แม้แต่ธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าร้านเล็กๆ หรือร้านใหญ่ๆ ต่างก็มีการแข่งขันกันเต็มไปหมด ซึ่งการโปรโมทธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เฟซบุ๊กแฟนเพจนั้นสามารถลงสื่อโฆษณาเพื่อโปรโมทธุรกิจทางเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อเป็นการขยายกิจการ อย่างการเปิดอีกเพจเพื่อทำให้คนรู้จักแบรนด์ของคุณมากขึ้น การลงโปรโมทธุรกิจเพื่อโฆษณากับเว็บไซต์ต่าง ๆ ส่วนมากต้องเสียค่าใช้จ่าย และมีหลายราคาให้เลือก แนะนำว่าก่อนเลือกลงโปรโมทธุรกิจ กับการทำโฆษณาบนเว็บไซต์นั้นควรพิจารณาก่อนว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ และมีกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณจริง ๆ หรือเปล่า

2.โปรโมทธุรกิจผ่านการสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง
การสร้างเว็บไซต์ของธุรกิจออนไลน์ โดยตรงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการโปรโมทธุรกิจที่จะช่วยให้คนที่สนใจเข้าชมข้อมูลธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ง่ายขึ้น และจะทำให้คนทั่วไปรู้จักธุรกิจของคุณมากขึ้น ซึ่งจะดีกว่าลงในเพจที่อาจจะมีข้อมูลเพียงน้อยนิด หากแต่การลงโปรโมทธุรกิจในเว็บไซต์จะทำให้คนเข้าถึงได้มากเช่นกัน ซึ่งการสร้างเว็บไซต์จะทำให้สามารถสร้างคอนเทนต์ที่มีประโยชน์ รวมทั้งสามารถหมั่น  อัพ เดตข้อมูลข่าวสารของธุรกิจออนไลน์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

3.ออกบูธงานแสดงสินค้าโปรโมทธุรกิจ
การออกบูธงานแสดงสินค้าเพื่อใช้การโปรโมทธุรกิจออนไลน์ของคุณ  ซึ่งจะเป็นการช่วยโปรโมทธุรกิจให้คนมายังบูธของคุณ ด้วยการเตรียมตัวต่างๆ เพื่อใช้ประกอบในการออกบูธแล้ว ที่สำคัญจะต้องมีเป้าหมายของการแสดงสินค้า การเตรียมสินค้าที่ขายในร้านค้าออนไลน์  ซึ่งการโปรโมทธุรกิจ จะทำให้ร้าค้าออนไลน์ของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้นไปด้วย โดยในแต่ละปีมีงานแสดงสินค้าให้คุณได้ไปออกบูธเป็นจำนวนมาก ซึ่งยังมีการโปรโมทธุรกิจแบบบอกปากต่อปาก  ซึ่งจะทำให้เห็นผลและสร้างยอดขายได้เช่นกัน   
บันทึกการเข้า

โค้ชพล สอนธุรกิจและการตลาดออนไลน์
https://www.facebook.com/CoachPhon/
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์