ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์CMS & Free Scriptสอบถามเรื่องการ แรนดอม ภาพหน่อยครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สอบถามเรื่องการ แรนดอม ภาพหน่อยครับ  (อ่าน 847 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
69newworld
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 17



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 06 มกราคม 2019, 00:50:49 »

แบบ ลิ้งนี้อะครับมันทำยังไง งง มาก

ads3.iptvz.net/imgran.php

ผมลองทำแบบนี้ละมันไม่เป็น งงแปป

<?php
$pictures = array("a.gif", "b.gif", "c.gif");
echo '<img src="'.$pictures[array_rand($pictures)].'" />';
?>

รบกวนผู้รู้มาตอบทีนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 มกราคม 2019, 00:51:01 โดย 69newworld » บันทึกการเข้า
2DTH
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 472



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 มกราคม 2019, 03:09:43 »

$pictures = array("a.gif", "b.gif", "c.gif");
echo '<img src="'.$pictures[array_rand($pictures )].'"/>';

คือโค้ดมันก็ถูกนะครับ ที่บอกว่ามันไม่เป็นหมายความว่ายังไง
ลิงค์ที่ส่งมาผมลองเปิดก็สุ่มภาพได้ โค้ดนี้ก็สุ่มได้ตามปกติ
(ถ้าภาพไม่ขึ้น ลองเช็คว่าไฟล์ภาพที่เรียกมาแสดงที่อยู่มันถูกใหม)
**น่าจะบอกหน่อยว่าไม่ได้ยังไง**
บันทึกการเข้า

69newworld
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 17



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 06 มกราคม 2019, 03:41:30 »

คือ มัน เป็นแบบนี้ครับ เวลา ใส่ รูปภาพ มันจะใส่แบบนี้ได้เลย

<img src="http://ads3.iptvz.net/imgran.php/ ">

โดยที่ไม่ต้อง ใช้ iframe ครอบ

code ที่ผมใส่ คือ
บันทึกการเข้า
2DTH
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 472



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 06 มกราคม 2019, 05:04:04 »

แหม่ก็บอกสุ่มภาพเฉยๆ เอานี่ครับโค้ด

$pictures = array("a.gif", "b.gif", "c.gif");
$imgname = $pictures[array_rand($pictures)];
$type = 'image/gif';
header('Content-Type:'.$type);
header('Content-Length: '.filesize($imgname));
readfile($imgname);

เอาโค้ดนี้ไปใส่ไฟล์ php ที่จะเอามาใช้เวลาเรียก ตอนเรียกใช้ก็แค่
<img src="ไฟล์ที่สุ่มภาพ.php">
บันทึกการเข้า

69newworld
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 17



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 06 มกราคม 2019, 13:46:06 »

แหม่ก็บอกสุ่มภาพเฉยๆ เอานี่ครับโค้ด

$pictures = array("a.gif", "b.gif", "c.gif");
$imgname = $pictures[array_rand($pictures)];
$type = 'image/gif';
header('Content-Type:'.$type);
header('Content-Length: '.filesize($imgname));
readfile($imgname);

เอาโค้ดนี้ไปใส่ไฟล์ php ที่จะเอามาใช้เวลาเรียก ตอนเรียกใช้ก็แค่
<img src="ไฟล์ที่สุ่มภาพ.php">

ได้ละครับ ขอบคุณมาก
บันทึกการเข้า
Jaidum15
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 06 มกราคม 2019, 17:45:05 »

คือ มัน เป็นแบบนี้ครับ เวลา ใส่ รูปภาพ มันจะใส่แบบนี้ได้เลย

<img src="http://ads3.iptvz.net/imgran.php/ ">

โดยที่ไม่ต้อง ใช้ iframe ครอบ

code ที่ผมใส่ คือ




ตรวจสอบด้วยนะครับ หมี เต็มจอเลยยครับ
บันทึกการเข้า

รับทำไลน์แอด (line@) รับเพิ่มคนติดตาม เน้นเพศชาย สาย sexy กับ football เท่านั้น!
รายละเอียด http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,416631
ติดต่องาน @ycw8418b แอดไลน์มา
bongon
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 07 มกราคม 2019, 12:10:30 »

เต็มจอเลย
บันทึกการเข้า
lamyaiarm
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 42



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 08 มกราคม 2019, 08:02:37 »

กลายเป้นเวบโป๊ไปละ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์