ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์CMS & Free Scriptget_template_part() ไปเข้า homepage เขียนยังไงครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: get_template_part() ไปเข้า homepage เขียนยังไงครับ  (อ่าน 572 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
insandedid
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 186



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 22 ธันวาคม 2018, 23:29:02 »

get_template_part() ไปเข้า homepage เขียนยังไงครับ ตามนี้เลยครับ เว็บต่างชาติ หาอ่านก็ไม่เจอ พอดีผมใช้ฟังชั่น <? header( "location: ไม่ได้เลยตั้งใช้วิธีนี้  wanwan008


Wordpress
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 ธันวาคม 2018, 03:06:49 โดย insandedid » บันทึกการเข้า

บทความขี้เกลียดเขียน ข่าวขี้เกลียดเสพ สาย Chat 100% วันๆ เอาแต่ คุยในบอร์ด ต่างๆ ฮ่าๆ เว็บขี้เกลียดทำ โม้ไปเรื่อยเผื่อได้ BL
thanoo001
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 125



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ธันวาคม 2018, 15:29:00 »

จะทำอะไรครับ
get_template_part() เป็นฟังชั่นสำหรับดึงส่วนประกอบธีม
header("LOCATION") ฟังชั่น php สำหรับเปลี่ยนเส้นทาง การจะเปลี่ยนเส้นทางในเว็บ Wordpress วิธีง่ายที่สุดคือโหลดปลั๊กอินพวก rediector มาใช้
บันทึกการเข้า

insandedid
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 186



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ธันวาคม 2018, 17:09:35 »

จะทำอะไรครับ
get_template_part() เป็นฟังชั่นสำหรับดึงส่วนประกอบธีม
header("LOCATION") ฟังชั่น php สำหรับเปลี่ยนเส้นทาง การจะเปลี่ยนเส้นทางในเว็บ Wordpress วิธีง่ายที่สุดคือโหลดปลั๊กอินพวก rediector มาใช้

ขอบคุณครับ ผมเปลี่ยนไปใช้ java แทนแล้วครับง่ายไม่ปวดหัว เปิด cache แล้ว
บันทึกการเข้า

บทความขี้เกลียดเขียน ข่าวขี้เกลียดเสพ สาย Chat 100% วันๆ เอาแต่ คุยในบอร์ด ต่างๆ ฮ่าๆ เว็บขี้เกลียดทำ โม้ไปเรื่อยเผื่อได้ BL
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์