ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์CMS & Free Scriptอยากได้ stat counter หรือ script อ่านค่าไอพีผู้ชม.
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อยากได้ stat counter หรือ script อ่านค่าไอพีผู้ชม.  (อ่าน 1013 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
hellouuu
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 29 สิงหาคม 2018, 22:38:57 »

ผมเคยไช้ไอพีของรัสเซียในการท่องเวบ ตปท และได้ลองเชคไอพีของตัวเอง

เวบปลายทางบางเวบเชคได้แค่ ไอพีรัสเซีย เท่านั้น สุดยอด
เวบปลายทางบางเวบ ยังรุ้ ถึงไอพีทรุ อีกด้วย เอ้ย ไม่ธรรมดา
เวบปลายทางบางเวบ ยังรุ้ ไอพี ในวงแลนอีกต่างหาก เอ้ย โหดมาก


เลยอยากทราบว่า พอมี stat counter อันไหน ฟรีๆ ที่ไหนบ้าง ที่สามารถอ่านค่าไอพีผุ้ชมได้ทั้ง3แบบไหมครับ จะเอามาฝังใน blogspot
หากไม่มีเลยเพราะหายาก ผมก้อยากจะได้สคริบ php ที่อ่านค่าไอพีได้ทั้ง3แบบนี้ และอาจต้องหาโฮสฟรีๆที่สามารถฝังโค้ดนี้ได้

ตอนนี้เปนผู้ใช้ทั่วไป ไม่มีความรู้เรื่องโค้ดมากนัก รุ้แค่บางเรื่องเท่านั้น ชอบลองผิดลองถุกคับ

ขอบพระคุนสำหรับคนใจดีที่ชี้แสงสว่างไห้คับ
บันทึกการเข้า
pond_z1000
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 40
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,307



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2018, 10:22:29 »

ดู stat  ทุกวันนี้ google analytic อันเดียวเหลือเฟือครับ
บันทึกการเข้า

yaplay
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 293



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2018, 10:43:25 »

มาขอด้วยครบ Tongue
บันทึกการเข้า

hellouuu
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2018, 15:39:29 »

แตกุเกิ้น ไม่สามาถเกบ 3 ไอพีได้ อาจต้องไปหาโค้ดในเนตมาใส่เองดีก่า  wanwan022
อยากเอาไปจับโจรด้วย555
บันทึกการเข้า
CherryX
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 48
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,039



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2018, 18:35:05 »

ทำเองน่าจะกินทรัพยากรมากเลยนะคะ
บันทึกการเข้า

***ลายเซ็นสูงเกินขนาด
siriyot00
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 34
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 762



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2018, 18:52:12 »

โค๊ด:
// Function to get the client IP address
function get_client_ip() {
    $ipaddress = '';
    if (getenv('HTTP_CLIENT_IP'))
        $ipaddress = getenv('HTTP_CLIENT_IP');
    else if(getenv('HTTP_X_FORWARDED_FOR'))
        $ipaddress = getenv('HTTP_X_FORWARDED_FOR');
    else if(getenv('HTTP_X_FORWARDED'))
        $ipaddress = getenv('HTTP_X_FORWARDED');
    else if(getenv('HTTP_FORWARDED_FOR'))
        $ipaddress = getenv('HTTP_FORWARDED_FOR');
    else if(getenv('HTTP_FORWARDED'))
       $ipaddress = getenv('HTTP_FORWARDED');
    else if(getenv('REMOTE_ADDR'))
        $ipaddress = getenv('REMOTE_ADDR');
    else
        $ipaddress = 'UNKNOWN';
    return $ipaddress;
}

https://stackoverflow.com/ques...he-client-ip-address-using-php

ใช่อันนี้ไหมครับ
บันทึกการเข้า

Thaipromoteboard.com
hellouuu
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2018, 23:30:55 »

ไมแนใจคับ ท่านสิริยส

คือเคยเปิดทดสอบบางเวบ แล้วมันเกบไอพีพรอกซี ไอพีไอเอสพี ไอพีคอมเราที่ต่อในตึก เอ้ย รุ้ได้ไง เสียวแวบ
อยากได้ฟรีเค้าเต้อที่เกบได้แบบนี้จัง แตคงหายาก แตจะลองกับโฮสphpฟรีๆ ดีกว่า
ขอบคุนท่านอาจารยสมากๆๆคับเดวจะลองดูคับ

แล้วขะถามนิดคับ เนื่องจากเปนมือไหม่มากๆ ไมได้อยุ่วงการนี้เลย

เมื่อก้อบปี้โคดนี้แล้ว ตั้งชื่อไฟล์ ip.php เมื่อเปิดเพจ มันจะสแดงไอพีเลยไหมคับ
แล้วยังงี้ผุ้ชมเขาก้จะเหนไอพีตัวเองไชไหม เราจะซ่อนไมไห้เขารุ้ต้องทำยังไง
เหนบาง อจ บอกว่า ค่าที่บันทึกได้ มันจะเกบไว้ในไฟล์ log ผมไปดูแล้วก้ไม่เหนมีไรเลย
เมื่อกี้ลองกับโฮสฟรีที่ infinityfree. net คับ
ผมเปนมือไหม่มีความรุ้นิดเดวคับ แหะๆ


 wanwan044
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 สิงหาคม 2018, 23:57:12 โดย hellouuu » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์