ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAdsense*สอบถามเพิ่มค่ะ*วางโค๊ตหน่วยโฆษณาลงในBloogerแล้วมันไม่ขึ้นรูปให้ค่ะ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: *สอบถามเพิ่มค่ะ*วางโค๊ตหน่วยโฆษณาลงในBloogerแล้วมันไม่ขึ้นรูปให้ค่ะ  (อ่าน 823 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 10 เมษายน 2018, 19:06:16 »

คือเราทำยบทความในbloggerแล้วอยากจะติดโฆษณาในAdsenseค่ะ แต่ว่าพอเราเอาโค๊ตไปวางแล้วกลับไม่มีรูปขึ้นค่ะ เราก็พอได้ศึกษาดูบ้างแล้ว

เราไม่แน่ใจว่าต้องไปเปิดสร้างรายได้กับbloggerก่อนรึเปล่า เราเคยทำyoutubeเมื่อนานมาแล้วค่ะหลายปีมากๆแล้วก็ได้เปิดทำAdsenseไว้ควบคู่กับyoutubeมานานแล้ว

ทีนี้ตอนนี้เราอยากเริ่มจะทำบล็อกและติดโฆษณาแต่ปัญหามันคือพอเราจะกดสมัครAdsenseในbloggerมันบอกว่ามีบัญชีเชื่อมไม่สามารถทำได้ เราเลยลองไปเช็คดูในข้อมูลส่วนตัว เราก็มีรหัส มีโค๊ตส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

แต่ทำไมพอเราจะเอาโค๊ตไปวางจริงๆมันกลับไม่มีอะไรขึ้นเลย หรือเราวางผิดตำแหน่งคะ หรือต้องทำเว็บใหม่แล้วใช้เมลใหม่สมัครAdsense งงไปหมดแล้วค๊าา มือใหม่นะคะ



« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 เมษายน 2018, 16:45:54 โดย csmll gasama » บันทึกการเข้า
hamter
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 259



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 เมษายน 2018, 21:12:48 »

คือเราทำยบทความในbloggerแล้วอยากจะติดโฆษณาในAdsenseค่ะ แต่ว่าพอเราเอาโค๊ตไปวางแล้วกลับไม่มีรูปขึ้นค่ะ เราก็พอได้ศึกษาดูบ้างแล้ว

เราไม่แน่ใจว่าต้องไปเปิดสร้างรายได้กับbloggerก่อนรึเปล่า เราเคยทำyoutubeเมื่อนานมาแล้วค่ะหลายปีมากๆแล้วก็ได้เปิดทำAdsenseไว้ควบคู่กับyoutubeมานานแล้ว

ทีนี้ตอนนี้เราอยากเริ่มจะทำบล็อกและติดโฆษณาแต่ปัญหามันคือพอเราจะกดสมัครAdsenseในbloggerมันบอกว่ามีบัญชีเชื่อมไม่สามารถทำได้ เราเลยลองไปเช็คดูในข้อมูลส่วนตัว เราก็มีรหัส มีโค๊ตส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

แต่ทำไมพอเราจะเอาโค๊ตไปวางจริงๆมันกลับไม่มีอะไรขึ้นเลย หรือเราวางผิดตำแหน่งคะ หรือต้องทำเว็บใหม่แล้วใช้เมลใหม่สมัครAdsense งงไปหมดแล้วค๊าา มือใหม่นะคะ




หมายถึงว่าคุณยังเข้าบัญชี Adsense ได้ปกติ และสามารถสร้างโค๊ดโฆษณาได้เหมือนเดิมใช่ไหมครับ เพียงแต่ว่าพอนำโค๊ด Adsense ไปวางใน blog แล้วไม่มีโฆษณาขึ้น เป็นป้ายว่างขาวๆ ผมเคยเป็นครั้งหนึ่งครับ ตอนสร้างโฆษณามาใหม่ๆแล้วก็อปมาวางใน blog ก็ไม่ขึ้นเหมือนกันเป็นป้ายว่างขาวๆ 2-3วันอยู่ๆก็มีโฆษณามาเอง ไม่แน่ใจว่าทาง Adsense เขาตรวจสอบอะไรภายในเว็บไซต์เราหรือเปล่า ลองรอดูไปก่อนครับ
บันทึกการเข้า

csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 เมษายน 2018, 23:50:00 »

คือเราทำยบทความในbloggerแล้วอยากจะติดโฆษณาในAdsenseค่ะ แต่ว่าพอเราเอาโค๊ตไปวางแล้วกลับไม่มีรูปขึ้นค่ะ เราก็พอได้ศึกษาดูบ้างแล้ว

เราไม่แน่ใจว่าต้องไปเปิดสร้างรายได้กับbloggerก่อนรึเปล่า เราเคยทำyoutubeเมื่อนานมาแล้วค่ะหลายปีมากๆแล้วก็ได้เปิดทำAdsenseไว้ควบคู่กับyoutubeมานานแล้ว

ทีนี้ตอนนี้เราอยากเริ่มจะทำบล็อกและติดโฆษณาแต่ปัญหามันคือพอเราจะกดสมัครAdsenseในbloggerมันบอกว่ามีบัญชีเชื่อมไม่สามารถทำได้ เราเลยลองไปเช็คดูในข้อมูลส่วนตัว เราก็มีรหัส มีโค๊ตส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

แต่ทำไมพอเราจะเอาโค๊ตไปวางจริงๆมันกลับไม่มีอะไรขึ้นเลย หรือเราวางผิดตำแหน่งคะ หรือต้องทำเว็บใหม่แล้วใช้เมลใหม่สมัครAdsense งงไปหมดแล้วค๊าา มือใหม่นะคะ




หมายถึงว่าคุณยังเข้าบัญชี Adsense ได้ปกติ และสามารถสร้างโค๊ดโฆษณาได้เหมือนเดิมใช่ไหมครับ เพียงแต่ว่าพอนำโค๊ด Adsense ไปวางใน blog แล้วไม่มีโฆษณาขึ้น เป็นป้ายว่างขาวๆ ผมเคยเป็นครั้งหนึ่งครับ ตอนสร้างโฆษณามาใหม่ๆแล้วก็อปมาวางใน blog ก็ไม่ขึ้นเหมือนกันเป็นป้ายว่างขาวๆ 2-3วันอยู่ๆก็มีโฆษณามาเอง ไม่แน่ใจว่าทาง Adsense เขาตรวจสอบอะไรภายในเว็บไซต์เราหรือเปล่า ลองรอดูไปก่อนครับ


อ่อค่ะ เดี่ยวลองรอดู2-3วัน กลัวมันผิดพลาดตรงไหนอะไรยังไงหรือเปล่า เพราะในBloggerตรงรายได้เราลองเชื่อมต่อกับAdsenseแล้วมันบอกว่าไม่เป็นไปตามเกณฑ์อะไรสักอย่าง เราเลยคิดว่าเราไม่สามารถสร้างรายได้
แต่ก็ลองศึกษาหาโค๊ตในAdsenseไปวางดูว่ามันจะขึ้นไหม ขอบคุณความเห็นนี้มากค่ะ เดี่ยวลองดูไปก่อน2-3วัน
บันทึกการเข้า
csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 เมษายน 2018, 16:45:12 »

สอบถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะ ผ่านไป3วันโฆษณาAdsenseยังไม่ขึ้น มันมีแต่ชื่อที่เราตั้งไว้แต่กดคลิกอะไรไม่ได้ เราเอาจากหน่วยโฆษณามาวางลงในส่วนของ html จาวาสคริปนะคะ

และได้วางโค๊ตโฆษณาของPopadsลงในส่วนของ <head> ........

ผ่านไป2วันโฆษณายังไม่มาแล้วยังไม่มีอะไรขึ้นเลยค่ะ เราทำผิดขั้นตอนตรงไหนรึเปล่าคะ รบกวนช่วยเข้าไปดูในBlogให้หน่อยค่ะ เราจะพิมพ์ชื่อโฆษณาไว้นะคะ เช่น Popads/Popcash

ของหน่วยโฆษณาAdsenseก็จะเป็นชื่อ Sungoose/SponsorAds งงไปหมดแล้วค่ะ มือใหม่หัดทำทุกอย่างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ไปต่อไม่เป็นจริงๆค่ะ
       
เว็บบล็อกค่ะรบกวนเข้าไปตรวจดูใหเหน่อยค่ะว่ามีโฆษณาไหม เราไม่เห็นจริงๆ
https://lekdedded88.blogspot.com/

บันทึกการเข้า
SpaRK
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,774



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 เมษายน 2018, 17:42:46 »

สอบถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะ ผ่านไป3วันโฆษณาAdsenseยังไม่ขึ้น มันมีแต่ชื่อที่เราตั้งไว้แต่กดคลิกอะไรไม่ได้ เราเอาจากหน่วยโฆษณามาวางลงในส่วนของ html จาวาสคริปนะคะ

และได้วางโค๊ตโฆษณาของPopadsลงในส่วนของ <head> ........

ผ่านไป2วันโฆษณายังไม่มาแล้วยังไม่มีอะไรขึ้นเลยค่ะ เราทำผิดขั้นตอนตรงไหนรึเปล่าคะ รบกวนช่วยเข้าไปดูในBlogให้หน่อยค่ะ เราจะพิมพ์ชื่อโฆษณาไว้นะคะ เช่น Popads/Popcash

ของหน่วยโฆษณาAdsenseก็จะเป็นชื่อ Sungoose/SponsorAds งงไปหมดแล้วค่ะ มือใหม่หัดทำทุกอย่างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ไปต่อไม่เป็นจริงๆค่ะ
       
เว็บบล็อกค่ะรบกวนเข้าไปตรวจดูใหเหน่อยค่ะว่ามีโฆษณาไหม เราไม่เห็นจริงๆ
https://lekdedded88.blogspot.com/



บลอคแบบนี้ ติดแอดเซ้นต์ได้ด้วยหรือครับ
บันทึกการเข้า

https://th.000webhost.com

จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อเราให้คุณใช้ฟรี เว็บโฮสติ้ง
เว็บโฮสติงที่ค่าใช้จ่ายเป็น ศูนย์ รองรับ PHP, MySQL, Cpanel & ไม่มีโฆษณา
csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 12 เมษายน 2018, 18:07:04 »

สอบถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะ ผ่านไป3วันโฆษณาAdsenseยังไม่ขึ้น มันมีแต่ชื่อที่เราตั้งไว้แต่กดคลิกอะไรไม่ได้ เราเอาจากหน่วยโฆษณามาวางลงในส่วนของ html จาวาสคริปนะคะ

และได้วางโค๊ตโฆษณาของPopadsลงในส่วนของ <head> ........

ผ่านไป2วันโฆษณายังไม่มาแล้วยังไม่มีอะไรขึ้นเลยค่ะ เราทำผิดขั้นตอนตรงไหนรึเปล่าคะ รบกวนช่วยเข้าไปดูในBlogให้หน่อยค่ะ เราจะพิมพ์ชื่อโฆษณาไว้นะคะ เช่น Popads/Popcash

ของหน่วยโฆษณาAdsenseก็จะเป็นชื่อ Sungoose/SponsorAds งงไปหมดแล้วค่ะ มือใหม่หัดทำทุกอย่างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ไปต่อไม่เป็นจริงๆค่ะ
       
เว็บบล็อกค่ะรบกวนเข้าไปตรวจดูใหเหน่อยค่ะว่ามีโฆษณาไหม เราไม่เห็นจริงๆ
https://lekdedded88.blogspot.com/



บลอคแบบนี้ ติดแอดเซ้นต์ได้ด้วยหรือครับ



ไม่รูอ่ะค่ะ พึ่งทำก็เลยลองเอาโค๊ตในหน่วยโฆษณามาวางมันก็ไม่ขึ้นอะไรถ้าวางไม่ได้จะได้เอาออกค่ะมือใหม่จริงๆ
แต่ว่าเราวางของPopads/Popcash เราไม่เห็นโฆษณาขึ้นนะแต่ยอดเงินมันขึ้นน่ะค่ะเรางงมากคือถ้าเราเห็นโฆษณาของเว็บที่เราติดลงบล็อกเราจะได้รู้ว่ามันเป็นแบบไหนเราจะได้แก้ได้แต่นี่เราไม่เห็นเลยรอมา3วัน

แต่ของAdsenseถ้ามันวางในบล็อกลักษณะแบบนี้ไม่ได้เราจะได้เอาออกค่ะ
บันทึกการเข้า
SpaRK
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,774



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 12 เมษายน 2018, 18:21:30 »

เป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรครับ หวยหรือเปล่า หวยคือการพนัน ผิดกฏแอดเซ้นต์ครับ
บันทึกการเข้า

https://th.000webhost.com

จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อเราให้คุณใช้ฟรี เว็บโฮสติ้ง
เว็บโฮสติงที่ค่าใช้จ่ายเป็น ศูนย์ รองรับ PHP, MySQL, Cpanel & ไม่มีโฆษณา
csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 เมษายน 2018, 18:40:34 »

เป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรครับ หวยหรือเปล่า หวยคือการพนัน ผิดกฏแอดเซ้นต์ครับ


อ่อโอเครค่ะว่าแล้วทำไมโฆษณาไม่ขึ้น แล้วถ้าAdsenseเรามีรหัสลูกค้าแล้วมีหน่วยโฆษณาแล้วอันนี้ก็ถือว่าสามารถนำโค๊ตไปวางได้เลยใช่ไหมคะ
ตอนแรกเราคิดว่ามันสร้างรายได้ไม่ผ่านเพราะในbloggerมันยังไม่เชื่อมกับAdsense เราเลยลองเอาโค๊ตมาวางดูเดี่ยวจะได้ไปลองกับเว็บอื่นที่ไม่ใช่หวย

ขอบคุรมากนะคะ
บันทึกการเข้า
SpaRK
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,774



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 12 เมษายน 2018, 18:55:28 »

เป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรครับ หวยหรือเปล่า หวยคือการพนัน ผิดกฏแอดเซ้นต์ครับ


อ่อโอเครค่ะว่าแล้วทำไมโฆษณาไม่ขึ้น แล้วถ้าAdsenseเรามีรหัสลูกค้าแล้วมีหน่วยโฆษณาแล้วอันนี้ก็ถือว่าสามารถนำโค๊ตไปวางได้เลยใช่ไหมคะ
ตอนแรกเราคิดว่ามันสร้างรายได้ไม่ผ่านเพราะในbloggerมันยังไม่เชื่อมกับAdsense เราเลยลองเอาโค๊ตมาวางดูเดี่ยวจะได้ไปลองกับเว็บอื่นที่ไม่ใช่หวย

ขอบคุรมากนะคะ

เวลาวางให้ copy code ที่เจนได้เอามาทั้งหมดเลย
ครับ หลังจากวาง ประมาณ 10 นาทีก็จะแสดงโฆษณาครับ
บันทึกการเข้า

https://th.000webhost.com

จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อเราให้คุณใช้ฟรี เว็บโฮสติ้ง
เว็บโฮสติงที่ค่าใช้จ่ายเป็น ศูนย์ รองรับ PHP, MySQL, Cpanel & ไม่มีโฆษณา
sarode
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 417



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 เมษายน 2018, 09:59:09 »

Popads/Popcash มันเป็น ป้อบอัพ ป้อบอันเดอร์นะครับ

ตามความเข้าใจของผม มันก็ติดร่วมกับ Adsense ไม่ได้ ระวังจะโดนแบนได้นะ
บันทึกการเข้า

wongsakorn771997
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 เมษายน 2018, 10:54:24 »

โฆษณา popads เด้งแล้วนะครับ ปกติดี เว็บหวยไม่เคยเห็นเขาติด adsense นะ ส่วนใหญ่จะติดพวกแบนเนอร์หวยๆ อะไรมากกว่า
บันทึกการเข้า

ดูอนิเมะออนไลน์
https://anime-wtf3.blogspot.com/
hamter
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 259



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 เมษายน 2018, 10:20:18 »

เว็บหวยผมก็เห็นเขาติด Adsense กันนะครับ เว็บแรกหน้าแรกด้วย
บันทึกการเข้า

thanakorn69
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 431



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 14 เมษายน 2018, 10:48:20 »

ตามครับ
บันทึกการเข้า

csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 14 เมษายน 2018, 20:29:27 »

โฆษณา popads เด้งแล้วนะครับ ปกติดี เว็บหวยไม่เคยเห็นเขาติด adsense นะ ส่วนใหญ่จะติดพวกแบนเนอร์หวยๆ อะไรมากกว่า

สรุปว่า ส่วนมากเว็บหวยไม่ติดAdsenseกันใช่ไหมคะ เราจะได้ไม่ติดกลัวโดนแบน!!
ขอบคุณนะคะเราก็พึ่งลองเปิดเช็คดูในหน้าไม่ระบุตัวตนโฆษณามาแล้วค่ะ แบนเนอร์หวยๆนี่ของอะไรคะ พอทราบไหมคะ wanwan004

บันทึกการเข้า
csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 14 เมษายน 2018, 20:32:29 »

เว็บหวยผมก็เห็นเขาติด Adsense กันนะครับ เว็บแรกหน้าแรกด้วย

อยากหาแบนเนอร์มาติดบ้างไม่รู้จะทำกับเจ้าไหนดีค่ะ Adsense ลองติดแล้วมันก็ไม่ขึ้นให้ไม่รู้ติดผิดรึมันไม่อนุมัติวางโฆษณาให้ก็ไม่รู้ไม่กล้าปล่อยไว้นาน
เพราะเราติดpopupของ popads/popcashไปแล้ว กลัวว่ามันจะเยอะไป  Kiss
บันทึกการเข้า
wongsakorn771997
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 14 เมษายน 2018, 23:16:33 »

โฆษณา popads เด้งแล้วนะครับ ปกติดี เว็บหวยไม่เคยเห็นเขาติด adsense นะ ส่วนใหญ่จะติดพวกแบนเนอร์หวยๆ อะไรมากกว่า

สรุปว่า ส่วนมากเว็บหวยไม่ติดAdsenseกันใช่ไหมคะ เราจะได้ไม่ติดกลัวโดนแบน!!
ขอบคุณนะคะเราก็พึ่งลองเปิดเช็คดูในหน้าไม่ระบุตัวตนโฆษณามาแล้วค่ะ แบนเนอร์หวยๆนี่ของอะไรคะ พอทราบไหมคะ wanwan004



อาจจะมีแต่ส่วนมากไม่เห็นเขาติดกัน พวก popads popcash เขาก็ไม่ติดนะมันไม่เหมาะเท่าไหร่ ควรติดแบนเนอร์ของ nipa bumq yengo adnow พวก banner ทั้งหลายครับน่าจะเหมาะกว่า
banner เว็บหวยคงเป็น banner เว็บแทงหวยออนไลน์ สายเทาดำหน่อยๆ รายได้ดีนะ แต่ผมไม่เคยทำสาย aff หวยเลย
บันทึกการเข้า

ดูอนิเมะออนไลน์
https://anime-wtf3.blogspot.com/
csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 15 เมษายน 2018, 21:17:40 »

โฆษณา popads เด้งแล้วนะครับ ปกติดี เว็บหวยไม่เคยเห็นเขาติด adsense นะ ส่วนใหญ่จะติดพวกแบนเนอร์หวยๆ อะไรมากกว่า

สรุปว่า ส่วนมากเว็บหวยไม่ติดAdsenseกันใช่ไหมคะ เราจะได้ไม่ติดกลัวโดนแบน!!
ขอบคุณนะคะเราก็พึ่งลองเปิดเช็คดูในหน้าไม่ระบุตัวตนโฆษณามาแล้วค่ะ แบนเนอร์หวยๆนี่ของอะไรคะ พอทราบไหมคะ wanwan004



อาจจะมีแต่ส่วนมากไม่เห็นเขาติดกัน พวก popads popcash เขาก็ไม่ติดนะมันไม่เหมาะเท่าไหร่ ควรติดแบนเนอร์ของ nipa bumq yengo adnow พวก banner ทั้งหลายครับน่าจะเหมาะกว่า
banner เว็บหวยคงเป็น banner เว็บแทงหวยออนไลน์ สายเทาดำหน่อยๆ รายได้ดีนะ แต่ผมไม่เคยทำสาย aff หวยเลย

เราเอา popads/popcash ออกแล้วค่ะ เรารู้สึกว่ามันไม่เหมาะเท่าไหร่แถมอืดๆด้วยดูจะมีไวรัสด้วยยังไม่รู้รีบเอาออกเลยค่ะ เราว่ามันน่าจะเหมาะกับพวกเ็บหนัง/หรือเว็บโหลดเกมส์หรืออะไรก็ตามแต่มากกว่า
เราอยากหาแบนเนอร์มาติดแต่ยังไม่อนุมัติสักกะเว็บ yengo adnowรอการอนุมัติอยู่ค่ะช้าเหลือเกินหรือเว็บเราไม่ผ่านไม่รุ้ ทำไมตรวจสอบนานจังหรือติดเสาร์/อาทิตย์ 5555+ ขอบคุณความเห็นนี้มากๆๆค่ะ แต่ก็ยังอยากจะลอง
ติดAdsenseดูอีกรอบ55555+ คาใจทำไมโฆษณาไม่มา แต่มันติดได้นะคะคือเราทำการเชื่อมAdsenseเข้ากับBloggerแล้ว ตอนแรกทำยังไงก็ไม่ได้ บอกว่าAdsenseเรามี2บัญชีอะไรไม่รู้ พอเราไปย้ายช่องในyoutube แล้วอัด
บทความลงเยอะๆ อยู่ๆช่องรายได้ก็เชื่อมAdsenseได้เฉยเลย งงมากค่ะ แล้วก็มีเลือกรูปแบบแบบเนอร์อะไรได้หมดแล้วมีรหัสขึ้นหมด เลยจะลองติดอีกรอบถ้าไม่ได้ก็คงต้องหาแบนเนอร์อื่นๆต่อไป ถ้าไม่ผ่านมันคงจะมีแจ้งเตือนมา
เราจะได้เอาออก แต่เราก็สงสัยเจ้าอื่นนะเว็บหวยเค้าก็ติดAdsenseกันได้ เต็มหลาหน้าเว็บเลย เราก็ต้องติดได้สิ่ แค่ลงเป็นแนวทางเอง5555+ เผื่อgoogleจะเห็นใจ Lips Sealed
บันทึกการเข้า
thainew
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 86



ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 15 เมษายน 2018, 21:35:58 »

คนเยอะหรือป่าวครับ ในเว็บ  เผื่อสนใจลงโฆษณา
บันทึกการเข้า

 *Link Removed*
csmll gasama
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 15 เมษายน 2018, 22:03:48 »

คนเยอะหรือป่าวครับ ในเว็บ  เผื่อสนใจลงโฆษณา

คนคลิกเข้าเว็บวันนึงก็1000+เราไม่รู้ว่ามันน้อยไปรึเปล่า แบนเนอร์ต่างๆเลยยังไม่อนุมัติ5555+ แต่ว่าช่วง2-3วันนี้ไม่ค่อยได้แชร์เท่าไหร่ยอดก็จะประมาณนี้ค่ะ
แต่ถ้าแชร์คนก็เข้าเว็บ7000+ค่ะ เรามัวแต่งงเรื่องโฆษณาแบนเนอร์อ่ะค่ะเลยไม่ได้ทำอะไรเลยมัวแต่นั่งคิดว่าทำไมแบนเนอร์มันไม่ขึ้น เราติดอะไรผิดรึเปล่า
ตอนแรกติดpopads/popcashแล้วคนยอดคนเข้าเว็บน้อยลงมันไม่น่าจะเหมาะกับพวกเว็บเขียนๆหรือ่านๆเท่าไหร่ แถมโดนแจ้งสแปมอีก ตัดสินใจเอาออกเลย พอเอาออกแล้วคนคลิกเว็บเยอะขึ้นค่ะตอนนี้เลยกำลังนั่งลุ้น
ว่าAdsenseจะขึ้นไหม แถมไอ่ที่สมัครๆไปก็ยังไม่อนุมัติเราอยากรู้ว่าต้องมีคนเข้าเว็บอย่างน้อยเท่าไหร่คะ ถึงจะผ่านการอนุมัติได้10K+ไหมคะ

เราว่าพวกหวยคนกดคนอ่านเยอะค่ะ 55555+ เลยว่าจะมาทางนี้ แต่ก็นั่งงกับแบนเนอร์ต่อไปทำไมมันไม่มาสักกะที!!  Tongue
บันทึกการเข้า
SpaRK
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,774



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 16 เมษายน 2018, 01:06:57 »

เอา แอดเซ้นมาติดเว็บหวย เสียดายแอคเค้าท์ครับ ยิ่งสมัครยากๆอยู่
บันทึกการเข้า

https://th.000webhost.com

จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อเราให้คุณใช้ฟรี เว็บโฮสติ้ง
เว็บโฮสติงที่ค่าใช้จ่ายเป็น ศูนย์ รองรับ PHP, MySQL, Cpanel & ไม่มีโฆษณา
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์