ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปGeneral (ถามคุยวิชาการ IM)Audience Network ต้องแทรกโค้ดโฆษณาเองหรือเปล่า ?
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Audience Network ต้องแทรกโค้ดโฆษณาเองหรือเปล่า ?  (อ่าน 498 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Thairanking
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 72



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 11 กันยายน 2017, 19:18:46 »

ขอสอบถามหน่อยครับ เรื่อง Audience Network ต้องแทรกโค้ดโฆษณาเองหรือเปล่า ?

คือว่าตอนนี้ สามารถ โพสบทความทันใจได้แล้ว แต่ เมื่อโพสไปแล้วมันก็จะแสดงเป็นข้อความ ปกติทุกอย่าง แต่ว่า โฆษณา ไม่ขึ้นมาเลย ใช้ wordpress  และใช้ RSS  ในการดึงข่าว

ที่นี้ ก็ไปเจอมาว่าให้ ใส่ โค้ดโฆษณา Audience Network ในบทความ ตอนลง wordpress  แล้วก็นำมาโพสยังแฟนเพจ อีกครั้ง โฆษณาก็ไม่ขึ้น แบบเดิม จึงอยากจะขอความช่วยเหลือหน่อย ครับ ว่าทำไม โฆษณาถึงไม่ขึ้น TT  wanwan031 wanwan031

ตัวอย่างโค้ดที่นำมาใส่ใน บทความนะครับ

อ้างถึง
<figure class="op-ad">
<iframe width="300" height="250" style="border:0; margin:0;" src="https://www.facebook.com/adnw_request?------------- "></iframe>
</figure>


ไม่ทราบว่าการใส่โค้ดดังกล่าวถูกต้องหรือไม่ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 กันยายน 2017, 19:24:19 โดย Thairanking » บันทึกการเข้า
.
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 64



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 กันยายน 2017, 08:29:19 »

รอตามด้วยครับปัญหาเดียวกัน
บันทึกการเข้า
KaPong_Inter
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 13
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 650



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 กันยายน 2017, 10:38:54 »

ไม่ได้แทรกอย่าง Adsense นะ แต่ตั้งค่าให้ถูก ตาม doc ของเฟส และก็ถ้าครั้งแรก ต้องให้ไปตั้งค่าที่เพจที่จะเป็นตัวเก็บ feed แล้ว รอนุมัติ  wanwan009
บันทึกการเข้า

Thairanking
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 72



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 กันยายน 2017, 12:05:06 »

ไม่ได้แทรกอย่าง Adsense นะ แต่ตั้งค่าให้ถูก ตาม doc ของเฟส และก็ถ้าครั้งแรก ต้องให้ไปตั้งค่าที่เพจที่จะเป็นตัวเก็บ feed แล้ว รอนุมัติ  wanwan009

ไม่ทราบว่า ต้องไป ตั้งค่าในแฟนเพจ ตรงไหนหรอครับผม ขอความกรุณาด้วยนะครับ
บันทึกการเข้า
KaPong_Inter
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 13
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 650



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 กันยายน 2017, 14:15:35 »

ไม่ได้แทรกอย่าง Adsense นะ แต่ตั้งค่าให้ถูก ตาม doc ของเฟส และก็ถ้าครั้งแรก ต้องให้ไปตั้งค่าที่เพจที่จะเป็นตัวเก็บ feed แล้ว รอนุมัติ  wanwan009

ไม่ทราบว่า ต้องไป ตั้งค่าในแฟนเพจ ตรงไหนหรอครับผม ขอความกรุณาด้วยนะครับ

ไปที่ตั้งค่า -> บทความทันใจ (แทป กำหนดค่า) -> หัวข้อเครื่องมือ เซ็ตให้ครบ

แล้วที่ wordpress มันมี plugin ก็ผูกกับ id ของ audience ให้ถูก ลองเช็คดูน่อ
บันทึกการเข้า

littlejazz
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 51
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 733



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 12 กันยายน 2017, 14:18:06 »

เอาค่า Placement ไปใส่ในการตั้งค่า plugin ใน wordpress ครับผม
บันทึกการเข้า

Thairanking
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 72



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 12 กันยายน 2017, 17:00:05 »

ไม่ได้แทรกอย่าง Adsense นะ แต่ตั้งค่าให้ถูก ตาม doc ของเฟส และก็ถ้าครั้งแรก ต้องให้ไปตั้งค่าที่เพจที่จะเป็นตัวเก็บ feed แล้ว รอนุมัติ  wanwan009

ไม่ทราบว่า ต้องไป ตั้งค่าในแฟนเพจ ตรงไหนหรอครับผม ขอความกรุณาด้วยนะครับ

ไปที่ตั้งค่า -> บทความทันใจ (แทป กำหนดค่า) -> หัวข้อเครื่องมือ เซ็ตให้ครบ

แล้วที่ wordpress มันมี plugin ก็ผูกกับ id ของ audience ให้ถูก ลองเช็คดูน่อ

เอาค่า Placement ไปใส่ในการตั้งค่า plugin ใน wordpress ครับผม


กราบขอบพระคุณ เป็นอย่างสูงครับที่กรุณามาช่วยกระผม

ใส่แบบนี้ ถูกต้องไหมครับผม







เพึ่งทราบครับว่าใน plugin  wordpress ต้องใส่ ด้วย Audience Network Placement ID จึงรีบ เข้าไปใส่ แล้วลอง เทส 1 บทความครับ โฆษณาก็ยังคงไม่ขึ้นเลยครับ TT ไม่ทราบว่า ผมได้ข้ามขั้นตอนไหนหรอเปล่าครับ  wanwan031 wanwan031

บันทึกการเข้า
ID888
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 54
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 772



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 กันยายน 2017, 22:40:06 »

อย่าลืมว่า คลิกจากเพจเข้ามาที่เว็บ โดยใช้แอพเฟชบุ๊คนะครับ
ถ้ายังไม่ขึ้น ต้องไล่ทีละสเตปเลยละ



บันทึกการเข้า

แนะนำ แผ่นมาส์กหน้าเกาหลี ของแท้ แผ่นมาร์คหน้าเกาหลี มีให้เลือกหลายแบบ
สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ หรือแฟนเพจ ที่ต้องการสร้างรายได้จากaffiliate 
ผ ม มี affiliate ของไทย
จ่ า ย จ ริ ง มา แ น ะ นำ ครับ
Thairanking
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 72



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 กันยายน 2017, 13:27:23 »

อย่าลืมว่า คลิกจากเพจเข้ามาที่เว็บ โดยใช้แอพเฟชบุ๊คนะครับ
ถ้ายังไม่ขึ้น ต้องไล่ทีละสเตปเลยละ





กราาบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ครับ ตอนนี้ เหมือนว่าจะมี โฆษณา ขึ้นแล้วนะครับ ลองเข้า 10 ครั้ง จะเห็นโฆษณา อยู่ล่างสุดของ บทความ

ไม่ทราบว่า ปกติ แล้วมันจะสุ่ม ขึ้น หรอครับ มันสามารถตั้งค่าให้ แสดงผล ตลอดเวลาได้หรือไม่ครับ
บันทึกการเข้า
littlejazz
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 51
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 733



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 กันยายน 2017, 14:20:11 »

ปริมาณโฆษณามันขึ้นอยู่กับความยาวบทความน่ะครับ ถ้าสั้นก็ขึ้นตำแหน่งเดียวที่ท้ายบทความเลย
แต่ถ้ายาว มันก็จะแทรกในบทความทุกกี่คำผมก็ไม่แน่ใจ จำตัวเลขเป๊ะๆไม่ได้
บันทึกการเข้า

Thairanking
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 72



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 กันยายน 2017, 20:51:16 »

ปริมาณโฆษณามันขึ้นอยู่กับความยาวบทความน่ะครับ ถ้าสั้นก็ขึ้นตำแหน่งเดียวที่ท้ายบทความเลย
แต่ถ้ายาว มันก็จะแทรกในบทความทุกกี่คำผมก็ไม่แน่ใจ จำตัวเลขเป๊ะๆไม่ได้

รับทราบแล้วครับผม ขอบคุณท่าน และ ทุกๆ ท่านด้วยนะครับ กราบขอบคุณจริงๆ ครับ มีจิตใจดีงามมากๆ  wanwan017 wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์