ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Tools[แจก] โค้ดเว็บทายผลบอลออนไลน์
หน้า: 1 2 3 [4]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: [แจก] โค้ดเว็บทายผลบอลออนไลน์  (อ่าน 6618 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
thaveerak
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 30



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #60 เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2017, 23:37:05 »

ผมลองทำตามขั้นตอนที่เขียนไว้แล้วนะครับ แต่เหมือนว่าตาราง Handicap จะไม่มานะครับทั้ง ครึ่งละเต็มเวลา
ผมลองอัพที่นีอะครับ วันที่18 http://thaitipster.esy.es/mixparlay.php
บันทึกการเข้า
Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24



ดูรายละเอียด
« ตอบ #61 เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2017, 06:26:18 »

ผมลองทำตามขั้นตอนที่เขียนไว้แล้วนะครับ แต่เหมือนว่าตาราง Handicap จะไม่มานะครับทั้ง ครึ่งละเต็มเวลา
ผมลองอัพที่นีอะครับ วันที่18 http://thaitipster.esy.es/mixparlay.php


https://drive.google.com/file/...kwckJfSl9kNW8/view?usp=sharing
บันทึกการเข้า

เขียนเว็บไป วันๆ
NooNaamz
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 150



ดูรายละเอียด
« ตอบ #62 เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2017, 08:15:24 »

มีโค้ดเว็บ ประกาศขายรถมือสอง แจกบ้างมั้ยคะ
บันทึกการเข้า
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 433



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #63 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 02:02:05 »

เหมือนราคาแฮนดิแคปจะไม่ตรง เลยแก้เป็นแบบนี้คิดว่าน่าจะตรงนะครับ

แก้ที่ไฟล์ sess.php บรรทัดที่ 245-246
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }

ให้ย้าย $m1_v1='<br>'.$m1_v1; มาไว้ด้านล่าง เป็นลักษณะนี้
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }

และแก้บรรทัดที่ 276 ให้เป็นจาก เครื่องหมาย น้อยกว่า <  เป็น มากกว่า >
โค๊ด:
if($m4_v1_>0) { $m4_v1='<br>'.$m4_v1; }
wanwan008
บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24



ดูรายละเอียด
« ตอบ #64 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 04:13:01 »

เหมือนราคาแฮนดิแคปจะไม่ตรง เลยแก้เป็นแบบนี้คิดว่าน่าจะตรงนะครับ

แก้ที่ไฟล์ sess.php บรรทัดที่ 245-246
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }

ให้ย้าย $m1_v1='<br>'.$m1_v1; มาไว้ด้านล่าง เป็นลักษณะนี้
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }


และแก้บรรทัดที่ 276 ให้เป็นจาก เครื่องหมาย น้อยกว่า <  เป็น มากกว่า >
โค๊ด:
if($m4_v1_>0) { $m4_v1='<br>'.$m4_v1; }
wanwan008


ผมย้ายมันลงมาเองแหละครับ มันไม่มีเครื่องหมาย - ข้างหน้า ผมเลยย้ายมาลงมาให้ตรงกับทีมลองซะเลย wanwan004



บันทึกการเข้า

เขียนเว็บไป วันๆ
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 433



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #65 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 04:32:01 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011
บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24



ดูรายละเอียด
« ตอบ #66 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 05:58:01 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011

 wanwan019 ก๊อป match.php มาแก้ นิดหน่อย

https://drive.google.com/file/...4xVEVSeHdKUmM/view?usp=sharing

หาตำแหน่งวางลิ้งค์เลยครับ บนหัวก็ได้ หน้า ผลบอลสดก็ได้ครับ
ได้ผลอย่างไร รายงานด้วยแล้วกันครับ
บันทึกการเข้า

เขียนเว็บไป วันๆ
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 433



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #67 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 06:40:27 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011

 wanwan019 ก๊อป match.php มาแก้ นิดหน่อย

https://drive.google.com/file/...4xVEVSeHdKUmM/view?usp=sharing

หาตำแหน่งวางลิ้งค์เลยครับ บนหัวก็ได้ หน้า ผลบอลสดก็ได้ครับ
ได้ผลอย่างไร รายงานด้วยแล้วกันครับ
โอเคเลยครับผม แยกเป็นวันๆดูง่ายเลยครับผม  wanwan020
บันทึกการเข้า

viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 433



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #68 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 15:22:16 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011

 wanwan019 ก๊อป match.php มาแก้ นิดหน่อย

https://drive.google.com/file/...4xVEVSeHdKUmM/view?usp=sharing

หาตำแหน่งวางลิ้งค์เลยครับ บนหัวก็ได้ หน้า ผลบอลสดก็ได้ครับ
ได้ผลอย่างไร รายงานด้วยแล้วกันครับ


คือสามารถปรับหน้าแรก โดยเพิ่มเติม (ทีเด็ดเมื่อวานนี้จากเซียน) ได้หรือเปล่าเหรอครับ wanwan008

ปล. กำลังไล่เก็บชื่อทีมแบบภาษาไทยอยู่นะครับ
บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24



ดูรายละเอียด
« ตอบ #69 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2017, 00:55:02 »

เพิ่ม (ทีเด็ดเมื่อวานนี้จากเซียน)

ที่ไฟล์ index.php

ก๊อป แท็ก <table>  "ทีเด็ดวันนี้จากเซียน" มาทั้งหมด ทั้ง html และ php

ในตัวที่ ก็อปมา ค้นหา

   $bill_select=market_select();
   if($bill_select) {$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");}
   else{ $get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and is_check=0 order by id desc limit 1;");}

แทนที่ด้วย

โค๊ด:
$bill_select=market_select();
if($bill_select)
{
$bill_select-=86400;
$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");
}
else
{
$day=date("j");
$month=date("n");
$year=date("Y");

$today=mktime(0,0,0,$month,$day,$year);
$yday=$today-(86400*2);

$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$yday order by id desc limit 1;");
}


บันทึกการเข้า

เขียนเว็บไป วันๆ
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 433



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #70 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2017, 01:32:52 »

เพิ่ม (ทีเด็ดเมื่อวานนี้จากเซียน)

ที่ไฟล์ index.php

ก๊อป แท็ก <table>  "ทีเด็ดวันนี้จากเซียน" มาทั้งหมด ทั้ง html และ php

ในตัวที่ ก็อปมา ค้นหา

   $bill_select=market_select();
   if($bill_select) {$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");}
   else{ $get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and is_check=0 order by id desc limit 1;");}

แทนที่ด้วย

โค๊ด:
$bill_select=market_select();
if($bill_select)
{
$bill_select-=86400;
$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");
}
else
{
$day=date("j");
$month=date("n");
$year=date("Y");

$today=mktime(0,0,0,$month,$day,$year);
$yday=$today-(86400*2);

$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$yday order by id desc limit 1;");
}




ได้เลยนะครับผม ขอบคุณครับ wanwan017
บันทึกการเข้า

1ZAA
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1329
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,529



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #71 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2017, 04:17:55 »

แจ่มมากครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

vpshispeed
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 100



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #72 เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2017, 14:26:56 »

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

- เช่า VPS SSD ราคาถูก พร้อมติดตั้งใน 5 นาที
- VPS FOREX - VPS HOSTING - WEB HOSTING

โทร 093 173 0181  vpshispeed.com คุณอู๋ ID Line vpsman
prin20577
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #73 เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2018, 10:50:06 »

ทำไมตอนผม upload sql มัน Error ครับผม

เป็นแบบนี้ครับ

Error
Static analysis:

2 errors were found during analysis.

Variable name was expected. (near " " at position 5)
Unrecognized statement type. (near "Host" at position 0)
SQL query:

Host: 127.0.0.1 (Version 5.5.54) # Date: 2017-05-09 14:51:00 # Generator: MySQL-Front 6.0 (Build 1.108) # # Structure for table "admin" # DROP TABLE IF EXISTS `admin`

MySQL said: Documentation

#1064 - You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'Host: 127.0.0.1  (Version 5.5.54)
# Date: 2017-05-09 14:51:00
# Generator: MyS' at line 1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 กุมภาพันธ์ 2018, 10:54:28 โดย prin20577 » บันทึกการเข้า
nutopza
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 37
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 629



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #74 เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2018, 11:17:28 »

 wanwan011 ขอลองหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

pongkunkamol
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 217



ดูรายละเอียด
« ตอบ #75 เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2018, 11:17:36 »

ขอบคุณครับ  wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24



ดูรายละเอียด
« ตอบ #76 เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2018, 22:06:46 »

ทำไมตอนผม upload sql มัน Error ครับผม

เป็นแบบนี้ครับ

Error
Static analysis:

2 errors were found during analysis.

Variable name was expected. (near " " at position 5)
Unrecognized statement type. (near "Host" at position 0)
SQL query:

Host: 127.0.0.1 (Version 5.5.54) # Date: 2017-05-09 14:51:00 # Generator: MySQL-Front 6.0 (Build 1.108) # # Structure for table "admin" # DROP TABLE IF EXISTS `admin`

MySQL said: Documentation

#1064 - You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'Host: 127.0.0.1  (Version 5.5.54)
# Date: 2017-05-09 14:51:00
# Generator: MyS' at line 1

ลองเปิด *.sql ใน editer ดูครับ แล้ว ค่อยก็อป คำสั่งไปวาง ที่ละชุดดูครับ อันนี้ผมก็ไม่รู้  ผม export sql จาก sqlfont ครับ
บันทึกการเข้า

เขียนเว็บไป วันๆ
หน้า: 1 2 3 [4]   ขึ้นบน
พิมพ์