ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Tools[แจก] โค้ดเว็บทายผลบอลออนไลน์
หน้า: 1 2 3 [4] 5   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: [แจก] โค้ดเว็บทายผลบอลออนไลน์  (อ่าน 4177 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
filmyoza
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #60 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2017, 11:22:23 »

อีกจุดครับพี่ หน้าทายผลบอล
เพิ่มทีมเองแล้วเข้า db หมด แต่เข้ากด ทายผลบอล ไม่ขึ้นอะไรเลยครับ ทั้งบอลเดี่ยวบอลชุด
แต่ตัวเวอร์ชั่นแรก โชว์ปกติครับ



อ๋ออนี้ได้ละครับไม่ดูดีๆเอง ^^
(แก้ไข $_start_guess= ใน ext.php เวลาเปิดให้แทง)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤษภาคม 2017, 11:33:31 โดย filmyoza » บันทึกการเข้า
Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #61 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2017, 11:30:42 »

 Tongue

ต้องไล่ โค้ดแล้วแหละครับ

ไฟล์ import_dom.php
   function rsp_add_all()
   {
      if($_request_all.readyState==4)
      {
         mask_progress_hide();
         $receive=$_request_all.responseText; // เพิ่ม alert($receive);  ดูว่า เซิฟเวอร์ มันส่ง error อะไรมาริเปล่า
         innerHTML('p_add_all',$_ok+" เพิ่มราคาเสร็จสมบูรณ์ โปรดตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง");
      }
   }


//================

ไฟล์ dom.php

ค้นหา if(isset($_POST['add_odds']) && isStrnum($_POST['add_odds']))

ไล่ลงมา จนเจอ     if($check_flow==4)
แล้วใส่ echo $check_flow; // บนบรรทัด if($check_flow==4) จะได้รู้ครับ ว่ามันไม่ผ่านตรงไหน


บันทึกการเข้า

รับเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP รับแก้ไขเว็บไซต์ รับดูและเว็บไซต์ กันเอ้ง กันเอง
รับเขียนเว็บไซด์ เริ่มต้น 5K เสร็จใน 30 วัน
*ไม่มีสัจจะในหมู่โจร
filmyoza
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #62 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2017, 12:12:11 »

Tongue

ต้องไล่ โค้ดแล้วแหละครับ

ไฟล์ import_dom.php
   function rsp_add_all()
   {
      if($_request_all.readyState==4)
      {
         mask_progress_hide();
         $receive=$_request_all.responseText; // เพิ่ม alert($receive);  ดูว่า เซิฟเวอร์ มันส่ง error อะไรมาริเปล่า
         innerHTML('p_add_all',$_ok+" เพิ่มราคาเสร็จสมบูรณ์ โปรดตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง");
      }
   }


//================

ไฟล์ dom.php

ค้นหา if(isset($_POST['add_odds']) && isStrnum($_POST['add_odds']))

ไล่ลงมา จนเจอ     if($check_flow==4)
แล้วใส่ echo $check_flow; // บนบรรทัด if($check_flow==4) จะได้รู้ครับ ว่ามันไม่ผ่านตรงไหน




ทำตามแล้วขึ้นมาแบบนี้ครับ ท่านพพี่ รบกวนแนะแนวหน่อยครับ พอดีผมจะเอาไปให้เพื่อนในกลุ่มเล่นกัน T-T

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤษภาคม 2017, 12:13:20 โดย filmyoza » บันทึกการเข้า
Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #63 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2017, 12:27:07 »

อ่อ ผมเจอปัญหาแระ
ก่อน save file จาก m88 ให้เลือก ภาษา เป็น english ก่อนครับ

ถ้าอยากได้ โค้ดภาษาไทย ต้อง โมโค้ด เอาเองนะครับ
  wanwan019
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤษภาคม 2017, 12:29:05 โดย Suwat1310 » บันทึกการเข้า

รับเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP รับแก้ไขเว็บไซต์ รับดูและเว็บไซต์ กันเอ้ง กันเอง
รับเขียนเว็บไซด์ เริ่มต้น 5K เสร็จใน 30 วัน
*ไม่มีสัจจะในหมู่โจร
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #64 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2017, 17:58:00 »

ต้องเพิ่มเอาเองหมดเลยใช่ไหมครับ พวกราคาบอลและผลบอล

ผมลองใน localhost แล้วทำไม กรอกตัวอักษรที่เห็นในรูปไม่ขึ้นเหรอครับ และก็เข้าสู่ระบบไม่ได้ด้วย หรือต้องลองในเว็บจริงเท่านั้นเหรอครับ wanwan008
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤษภาคม 2017, 18:07:10 โดย viwatchai » บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #65 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2017, 21:23:16 »

ต้องเพิ่มเอาเองหมดเลยใช่ไหมครับ พวกราคาบอลและผลบอล

ผมลองใน localhost แล้วทำไม กรอกตัวอักษรที่เห็นในรูปไม่ขึ้นเหรอครับ และก็เข้าสู่ระบบไม่ได้ด้วย หรือต้องลองในเว็บจริงเท่านั้นเหรอครับ wanwan008

อ่านวิธี ติดตั้งให้ละเอียดด้วยครับ

แก้ตัวแปร $_url ในไฟล์ ext.php และ main.js ครับ เครียร์แคช ของเบราเซอร์ด้วยครับ
บันทึกการเข้า

รับเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP รับแก้ไขเว็บไซต์ รับดูและเว็บไซต์ กันเอ้ง กันเอง
รับเขียนเว็บไซด์ เริ่มต้น 5K เสร็จใน 30 วัน
*ไม่มีสัจจะในหมู่โจร
filmyoza
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #66 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2017, 10:05:05 »

อ่อ ผมเจอปัญหาแระ
ก่อน save file จาก m88 ให้เลือก ภาษา เป็น english ก่อนครับ

ถ้าอยากได้ โค้ดภาษาไทย ต้อง โมโค้ด เอาเองนะครับ
  wanwan019

โอเค เรียบร้อยครับผม ^^ ขอบคุณมากน่ะครับ ขออนุญาติเอาไปโม css นะครับ
บันทึกการเข้า
Maxxinum
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 109



ดูรายละเอียด
« ตอบ #67 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2017, 11:28:58 »

ขอบคุณครับ
 wanwan017 wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า
thaveerak
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 30



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #68 เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2017, 23:37:05 »

ผมลองทำตามขั้นตอนที่เขียนไว้แล้วนะครับ แต่เหมือนว่าตาราง Handicap จะไม่มานะครับทั้ง ครึ่งละเต็มเวลา
ผมลองอัพที่นีอะครับ วันที่18 http://thaitipster.esy.es/mixparlay.php
บันทึกการเข้า
Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #69 เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2017, 06:26:18 »

ผมลองทำตามขั้นตอนที่เขียนไว้แล้วนะครับ แต่เหมือนว่าตาราง Handicap จะไม่มานะครับทั้ง ครึ่งละเต็มเวลา
ผมลองอัพที่นีอะครับ วันที่18 http://thaitipster.esy.es/mixparlay.php


https://drive.google.com/file/...kwckJfSl9kNW8/view?usp=sharing
บันทึกการเข้า

รับเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP รับแก้ไขเว็บไซต์ รับดูและเว็บไซต์ กันเอ้ง กันเอง
รับเขียนเว็บไซด์ เริ่มต้น 5K เสร็จใน 30 วัน
*ไม่มีสัจจะในหมู่โจร
NooNaamz
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 150



ดูรายละเอียด
« ตอบ #70 เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2017, 08:15:24 »

มีโค้ดเว็บ ประกาศขายรถมือสอง แจกบ้างมั้ยคะ
บันทึกการเข้า
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #71 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 02:02:05 »

เหมือนราคาแฮนดิแคปจะไม่ตรง เลยแก้เป็นแบบนี้คิดว่าน่าจะตรงนะครับ

แก้ที่ไฟล์ sess.php บรรทัดที่ 245-246
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }

ให้ย้าย $m1_v1='<br>'.$m1_v1; มาไว้ด้านล่าง เป็นลักษณะนี้
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }

และแก้บรรทัดที่ 276 ให้เป็นจาก เครื่องหมาย น้อยกว่า <  เป็น มากกว่า >
โค๊ด:
if($m4_v1_>0) { $m4_v1='<br>'.$m4_v1; }
wanwan008
บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #72 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 04:13:01 »

เหมือนราคาแฮนดิแคปจะไม่ตรง เลยแก้เป็นแบบนี้คิดว่าน่าจะตรงนะครับ

แก้ที่ไฟล์ sess.php บรรทัดที่ 245-246
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }

ให้ย้าย $m1_v1='<br>'.$m1_v1; มาไว้ด้านล่าง เป็นลักษณะนี้
โค๊ด:
if($m1_v1_<0) { $home_en2='<span class="red_t">'.$home_en2.'</span>';}
if($m1_v1_>0) { $m1_v1='<br>'.$m1_v1; $away_en2='<span class="red_t">'.$away_en2.'</span>'; }


และแก้บรรทัดที่ 276 ให้เป็นจาก เครื่องหมาย น้อยกว่า <  เป็น มากกว่า >
โค๊ด:
if($m4_v1_>0) { $m4_v1='<br>'.$m4_v1; }
wanwan008


ผมย้ายมันลงมาเองแหละครับ มันไม่มีเครื่องหมาย - ข้างหน้า ผมเลยย้ายมาลงมาให้ตรงกับทีมลองซะเลย wanwan004



บันทึกการเข้า

รับเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP รับแก้ไขเว็บไซต์ รับดูและเว็บไซต์ กันเอ้ง กันเอง
รับเขียนเว็บไซด์ เริ่มต้น 5K เสร็จใน 30 วัน
*ไม่มีสัจจะในหมู่โจร
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #73 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 04:32:01 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011
บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #74 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 05:58:01 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011

 wanwan019 ก๊อป match.php มาแก้ นิดหน่อย

https://drive.google.com/file/...4xVEVSeHdKUmM/view?usp=sharing

หาตำแหน่งวางลิ้งค์เลยครับ บนหัวก็ได้ หน้า ผลบอลสดก็ได้ครับ
ได้ผลอย่างไร รายงานด้วยแล้วกันครับ
บันทึกการเข้า

รับเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP รับแก้ไขเว็บไซต์ รับดูและเว็บไซต์ กันเอ้ง กันเอง
รับเขียนเว็บไซด์ เริ่มต้น 5K เสร็จใน 30 วัน
*ไม่มีสัจจะในหมู่โจร
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #75 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 06:40:27 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011

 wanwan019 ก๊อป match.php มาแก้ นิดหน่อย

https://drive.google.com/file/...4xVEVSeHdKUmM/view?usp=sharing

หาตำแหน่งวางลิ้งค์เลยครับ บนหัวก็ได้ หน้า ผลบอลสดก็ได้ครับ
ได้ผลอย่างไร รายงานด้วยแล้วกันครับ
โอเคเลยครับผม แยกเป็นวันๆดูง่ายเลยครับผม  wanwan020
บันทึกการเข้า

viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #76 เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2017, 15:22:16 »

ตรงหน้า match.php อะครับ สามารถทำให้มันดูผลย้อนหลังได้ไหมครับ โดยทำเป็นหน้าตามวันที่อะครับ wanwan011

 wanwan019 ก๊อป match.php มาแก้ นิดหน่อย

https://drive.google.com/file/...4xVEVSeHdKUmM/view?usp=sharing

หาตำแหน่งวางลิ้งค์เลยครับ บนหัวก็ได้ หน้า ผลบอลสดก็ได้ครับ
ได้ผลอย่างไร รายงานด้วยแล้วกันครับ


คือสามารถปรับหน้าแรก โดยเพิ่มเติม (ทีเด็ดเมื่อวานนี้จากเซียน) ได้หรือเปล่าเหรอครับ wanwan008

ปล. กำลังไล่เก็บชื่อทีมแบบภาษาไทยอยู่นะครับ
บันทึกการเข้า

Suwat1310
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #77 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2017, 00:55:02 »

เพิ่ม (ทีเด็ดเมื่อวานนี้จากเซียน)

ที่ไฟล์ index.php

ก๊อป แท็ก <table>  "ทีเด็ดวันนี้จากเซียน" มาทั้งหมด ทั้ง html และ php

ในตัวที่ ก็อปมา ค้นหา

   $bill_select=market_select();
   if($bill_select) {$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");}
   else{ $get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and is_check=0 order by id desc limit 1;");}

แทนที่ด้วย

โค๊ด:
$bill_select=market_select();
if($bill_select)
{
$bill_select-=86400;
$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");
}
else
{
$day=date("j");
$month=date("n");
$year=date("Y");

$today=mktime(0,0,0,$month,$day,$year);
$yday=$today-(86400*2);

$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$yday order by id desc limit 1;");
}


บันทึกการเข้า

รับเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP รับแก้ไขเว็บไซต์ รับดูและเว็บไซต์ กันเอ้ง กันเอง
รับเขียนเว็บไซด์ เริ่มต้น 5K เสร็จใน 30 วัน
*ไม่มีสัจจะในหมู่โจร
viwatchai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #78 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2017, 01:32:52 »

เพิ่ม (ทีเด็ดเมื่อวานนี้จากเซียน)

ที่ไฟล์ index.php

ก๊อป แท็ก <table>  "ทีเด็ดวันนี้จากเซียน" มาทั้งหมด ทั้ง html และ php

ในตัวที่ ก็อปมา ค้นหา

   $bill_select=market_select();
   if($bill_select) {$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");}
   else{ $get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and is_check=0 order by id desc limit 1;");}

แทนที่ด้วย

โค๊ด:
$bill_select=market_select();
if($bill_select)
{
$bill_select-=86400;
$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$bill_select order by id desc limit 1;");
}
else
{
$day=date("j");
$month=date("n");
$year=date("Y");

$today=mktime(0,0,0,$month,$day,$year);
$yday=$today-(86400*2);

$get_bill=$_con->query("select * from bill where owner=$tid and bill_type=0 and mday=$yday order by id desc limit 1;");
}




ได้เลยนะครับผม ขอบคุณครับ wanwan017
บันทึกการเข้า

1ZAA
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1297
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,501



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #79 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2017, 04:17:55 »

แจ่มมากครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 [4] 5   ขึ้นบน
พิมพ์