ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์CMS & Free Scriptอยากแบ่ง posts เป็นหน้า > 1 2 3 4 5 ใช้ plugin อะไรครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อยากแบ่ง posts เป็นหน้า > 1 2 3 4 5 ใช้ plugin อะไรครับ  (อ่าน 473 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 10:08:09 »

อยากแบ่ง posts เป็นหน้า > 1 2 3 4 5  ใช้ plugin อะไรครับ
ตอนนี้ posts มันเอาข้อมู,มาโชว์ในหน้าเว็บได้แค่ 10 บทความ พอใส่บทความใหม่ ก็ดันอันเก่าหาย
บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
CONY
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 11:01:20 »

WP-PageNavi/
บันทึกการเข้า
kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 11:04:09 »


อันนี้ใช้กับ posts ได้เหรอครับ ผมลองลงแล้ว ยังใช้ไม่ได้เลยครับ ยังใช้ไม่เป็น
บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 11:14:58 »

ผมจะแก้หน้านี้อะครับ theme avenue
http://stkbelt.com/category/article/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 เมษายน 2017, 11:18:23 โดย kunnarakkup » บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
romance69
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 159
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,946



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 12:15:13 »


อันนี้ใช้กับ posts ได้เหรอครับ ผมลองลงแล้ว ยังใช้ไม่ได้เลยครับ ยังใช้ไม่เป็น

ใช้งานได้ครับ ลองอ่าน How to ของเขาดูครับแล้วทำตาม ไม่ยากครับง่ายๆ เอง
บันทึกการเข้า

kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 13:13:56 »

เกือบได้แล้วครับ แต่ตอนนนี้มันดันไปโชว์อยู่ ทุกบทความเลยครับ
ผมลง plugin แล้ว ใส่ code นี้
<?php if(function_exists('wp_pagenavi')) wp_pagenavi(); ?> ในไฟล์ content-posts


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 เมษายน 2017, 13:22:21 โดย kunnarakkup » บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
Arale1994
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 14:16:37 »

ขอแวะเก็บข้อมูลหน่อยนะครับ   wanwan016 wanwan016
บันทึกการเข้า
tcshutdown
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 100



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 16:12:00 »

 wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า

(~''๐''~)ปลาแซลมอล
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,060



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 17:05:14 »

เกือบได้แล้วครับ แต่ตอนนนี้มันดันไปโชว์อยู่ ทุกบทความเลยครับ
ผมลง plugin แล้ว ใส่ code นี้
<?php if(function_exists('wp_pagenavi')) wp_pagenavi(); ?> ในไฟล์ content-posts




เอาcodeไปวางผิดที่ครับ ดูแล้วน่าจะออกมาอีก class หนึ่ง ลองย้ายออกมาดูครับ
บันทึกการเข้า


kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 19 เมษายน 2017, 17:51:23 »

เกือบได้แล้วครับ แต่ตอนนนี้มันดันไปโชว์อยู่ ทุกบทความเลยครับ
ผมลง plugin แล้ว ใส่ code นี้
<?php if(function_exists('wp_pagenavi')) wp_pagenavi(); ?> ในไฟล์ content-posts




เอาcodeไปวางผิดที่ครับ ดูแล้วน่าจะออกมาอีก class หนึ่ง ลองย้ายออกมาดูครับ


ย้ายไปย้ายมาเว็บเข้าไม่ได้แล้วครับ เป็นหน้าขาวเลยครับ หลังบ้านก็เข้าไม่ได้
บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 20 เมษายน 2017, 14:28:49 »

เกือบได้แล้วครับ แต่ตอนนนี้มันดันไปโชว์อยู่ ทุกบทความเลยครับ
ผมลง plugin แล้ว ใส่ code นี้
<?php if(function_exists('wp_pagenavi')) wp_pagenavi(); ?> ในไฟล์ content-posts




เอาcodeไปวางผิดที่ครับ ดูแล้วน่าจะออกมาอีก class หนึ่ง ลองย้ายออกมาดูครับ

ลองหลายที่แล้วก็ยังไม่ได้เลยครับ ผมใช้ theme avenue ช่วยผมดูทีครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 เมษายน 2017, 14:45:58 โดย kunnarakkup » บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
samuraicreate
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 20 เมษายน 2017, 14:36:18 »

ใส่ข้างหลัง endwhile;  ครับ
บันทึกการเข้า
kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 20 เมษายน 2017, 14:42:24 »

ใส่ข้างหลัง endwhile;  ครับ

ใส่ที่ไฟล์ใหนอะครับ ผมดูใน content-posts.php
Select theme to edit:
 ไม่ี code ที่บอกเลยครับ
บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
en365days
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 176



ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 20 เมษายน 2017, 15:04:33 »

1. อยากแบ่ง posts เป็นหน้า > 1 2 3 4 5  ใช้ plugin อะไรครับ
เวลาเขียนบทความให้ปรับเป็นเขียนบทความแบบ  text  แล้วใส่ <!--nextpage--> ตรงจุดที่อยากแบ่งครับ ถ้าธีมที่เขียนมาดีจะแบ่งหน้าโพสต์ด้วยโค้ดนี้ได้ ส่วนถ้าอยากสะดวกลองใช้ปลั๊กอิน Automatically Paginate Posts ครับ กำหนดได้ว่ากี่ตัวอักษรถึงแบ่งหน้า

2. ตอนนี้ posts มันเอาข้อมู,มาโชว์ในหน้าเว็บได้แค่ 10 บทความ พอใส่บทความใหม่ ก็ดันอันเก่าหาย
ไปที่ settings เลือก reading แล้วตรง Blog pages show at most เลือกจำนวนบทความที่อยากให้แสดงในหน้าแรกครับ

ผิดพลาดยังไงขออภัยครับ
บันทึกการเข้า
kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 20 เมษายน 2017, 15:11:55 »

1. อยากแบ่ง posts เป็นหน้า > 1 2 3 4 5  ใช้ plugin อะไรครับ
เวลาเขียนบทความให้ปรับเป็นเขียนบทความแบบ  text  แล้วใส่ <!--nextpage--> ตรงจุดที่อยากแบ่งครับ ถ้าธีมที่เขียนมาดีจะแบ่งหน้าโพสต์ด้วยโค้ดนี้ได้ ส่วนถ้าอยากสะดวกลองใช้ปลั๊กอิน Automatically Paginate Posts ครับ กำหนดได้ว่ากี่ตัวอักษรถึงแบ่งหน้า

2. ตอนนี้ posts มันเอาข้อมู,มาโชว์ในหน้าเว็บได้แค่ 10 บทความ พอใส่บทความใหม่ ก็ดันอันเก่าหาย
ไปที่ settings เลือก reading แล้วตรง Blog pages show at most เลือกจำนวนบทความที่อยากให้แสดงในหน้าแรกครับ

ผิดพลาดยังไงขออภัยครับ

ข้อ 2 นี้ รู้แล้วครับ แต่ถ้าโชว์ทั้งหมดมันดูไม่สวยครับ เลยใช้เป็นกดตัวเลขเป็นหน้าๆเอาครับ แต่ยังยัด code เข้าไม่ถูกที่ของมันอะครับ
บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
kunnarakkup
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 761



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 20 เมษายน 2017, 15:33:43 »

ใส่ข้างหลัง endwhile;  ครับ

ได้แล้วครับ
บันทึกการเข้า

ผลิตและจำหน่ายสายพาน รถจักรยานยนต์ออโตเมติก
http://stkbelt.com
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์