ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingphp เรื่องสมัครสมาชิกครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: php เรื่องสมัครสมาชิกครับ  (อ่าน 346 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Narawit
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 26 มกราคม 2017, 01:40:40 »

ถ้าผมอยากให้เวลาคนใส่ข้อมูลมาแล้วต้องกลับไปแก้ส่วนที่ผิดแต่ส่วนที่ถูกมันยังอยู่
เขียนแบบนี้แล้วมันขึ้น error
<input type="text" name="name" placeholder="ชื่อของท่าน"
           value="<?php echo stripslashes($_POST['name']); ?>" required><br>
      <input type="email" name="email" placeholder="อีเมล์ของท่านสำหรับเป็นล็อกอิน"
            value="<?php echo stripslashes($_POST['email']); ?>" required><br>
บันทึกการเข้า
userhuman
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 158



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 17 กุมภาพันธ์ 2017, 15:46:17 »

ตัวแปร name หรือ email ไม่มีค่าหรือป่าวครับ แล้วใช้ stripslashes มันเลย ERROR

ลอง <?php echo (isset($_POST['name']) ? stripslashes($_POST['name']) : ""); ?>  ดูนะครับ  wanwan009

ใช้ Tags HTML5 required ระวังนะครับ บ้าง Browser มันไม่ทำงาน  Tongue
บันทึกการเข้า

รับสร้างเว็บไซต์, ระบบหลังบ้าน, แก้ไข, หรือต่อเติม PHP LARAVEL ทุก Version หรือ Codeigniter, เชื่อมต่อ Webservice, Android App ราคาประทับใจ

ฟรีประกาศ ลงขายของฟรี

ขายที่นอนหมาแมว น่ารักๆ + ของเซอร์ไพร์แฟน

หาหนังดูออนไลน์

เทคนิคเขียน php ขั้นเทพ[/
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์