ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingphp เรื่องสมัครสมาชิกครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: php เรื่องสมัครสมาชิกครับ  (อ่าน 368 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Narawit
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 26 มกราคม 2017, 01:40:40 »

ถ้าผมอยากให้เวลาคนใส่ข้อมูลมาแล้วต้องกลับไปแก้ส่วนที่ผิดแต่ส่วนที่ถูกมันยังอยู่
เขียนแบบนี้แล้วมันขึ้น error
<input type="text" name="name" placeholder="ชื่อของท่าน"
           value="<?php echo stripslashes($_POST['name']); ?>" required><br>
      <input type="email" name="email" placeholder="อีเมล์ของท่านสำหรับเป็นล็อกอิน"
            value="<?php echo stripslashes($_POST['email']); ?>" required><br>
บันทึกการเข้า
userhuman
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 189



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 17 กุมภาพันธ์ 2017, 15:46:17 »

ตัวแปร name หรือ email ไม่มีค่าหรือป่าวครับ แล้วใช้ stripslashes มันเลย ERROR

ลอง <?php echo (isset($_POST['name']) ? stripslashes($_POST['name']) : ""); ?>  ดูนะครับ  wanwan009

ใช้ Tags HTML5 required ระวังนะครับ บ้าง Browser มันไม่ทำงาน  Tongue
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์