ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comไทย เสียว บอร์ดRoadmap (ห้ามตั้งคำถามในห้องนี้)Bitcoin สอบถามผู้รู้พอดีอยากซื้อเครื่องขุดมาขุดเองใครพอแนะนำได้บ้าง
หน้า: 1 [2]  ทั้งหมด   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Bitcoin สอบถามผู้รู้พอดีอยากซื้อเครื่องขุดมาขุดเองใครพอแนะนำได้บ้าง  (อ่าน 3842 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
VittaJung
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6ดูรายละเอียด
« ตอบ #20 เมื่อ: 08 กรกฎาคม 2017, 17:24:50 »

เวลานี้ ลงทุนซื้อเครื่องขุดเองอาจจะไม่คุ้มแล้วจ้า เนื่องจากร้านขายอุปกรณ์คอมหลายร้าน ไม่มี VGA Card จำหน่ายแล้ว หรือถ้ามีจำหน่ายก็ขึ้นราคาสูงมาก จากเดิม ที่คืนทุกในระยะเวลา 3 - 4 เดือน พอมาช่วงนี้ระยะคืนทุนอาจจะเพิ่มเป็น 8 - 12 เดือน แถมยังมีปัจจัยค่าไฟ ค่า Diff ราคาของเหรียญที่ผันผวน

แต่ถ้าลองขุดเหรียญ อยากแนะนำให้ขุดผ่านระบบที่เรียกว่า Cloud Mining คือการเช่ากำลังขุดจากเว็ปที่เปิดให้เช่ากำลังขุดที่มีมากมายในตอนนี้
ข้อดีของเว็ปพวกนี้คือ
1. ไม่ต้องลงทุนสูง
2. ไม่ต้องดูแลอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เอง
3. ไม่เสียค่าไฟ

ข้อเสียคือ
1. เว็ปพวกนี้จะได้ค่าตอบแทนที่น้อยกว่าขุดเอง
2. มีโอกาสที่เว็ปปิดตัวและเชิดเงินสูง


แต่ถ้าเราหาเว็ปที่ขุดฟรี ก็ไม่เสียหายอะไรเพราะไม่ได้ลงทุน แต่ต้องลงแรงสมัครและ Click โฆษณาๆต่าง พวก Faucet เพื่อมาซื้อกำลังขุดต่อ
ถ้าสนใจลองสมัครดูได้จ้า ตาม Link และคำแนะนำข้างล่างนี้เลย   Embarrassed Embarrassed


สำหรับสายฟรี ลองขุด BitCoin กันจ้า   wanwan011 wanwan011 wanwan011 wanwan011 wanwan011Eobot เป็น WebSite แลกเปลี่ยนสกุลเงิน Digital และ cloud mining ที่จด Domain Name มายาวนานกว่า 8 ปี และมีการจ่ายจริงมาโดยตลอดสำหรับนักลงทุนเว็ปนี้สามารถโอน BTC ซื้อกำลังขุดได้ด้วย และเหมาะกับการลงทุนในระยะยาวมากกว่า
ส่วนผู้ที่ทำฟรีก็ไม่ต้องลงทุน เพราะมีการแจก DogeCoin ฟรีทุกวัน สามารถสะสมเพื่อถอนก็ได้หรือจะสะสมเพื่ออัพเครื่องขุด ( cloud mining ) ก็ยังได้ซึ่งท่านสามารถที่จะเลือกขุดเหรียญ Coin ได้หลายชนิด

สมัครฟรีได้ที่นี้ กดตาม Link นี้เลย --->  https://www.eobot.com/user/736715

แล้ว Click Sign Up ที่มุมขวาบน

สมัครเสร็จแล้วเข้าไปยืนยันตัวตนในเมลล์ เมื่อยืนยันเสร็จจะเข้าหน้าหลักเลย
เมื่อ Login จะได้เหรียญ DogeCoin ฟรีทุกวัน วันล่ะ 1 เหรียญ
ให้เราเข้าไปที่ เมนู Products ด้านบน และเลือก Faucet เล่นอักษร Captcha แล้วเราจะได้เหรียญที่เราขุด เป็นโบนัสที่มารับฟรีได้ทุกวัน
หลังจากนั้นให้ไปที่หน้า Account ไปที่ เมนู Exchange ด้านล่างซ้ายตรงเมนู From เลือกเหรียญที่เราขุดได้มา หรือเหรียญที่เราเล่น Faucet ได้มา
ตัวอย่างเช่นเลือกเหรียญ BTC ใสจำนวนลงไปเช่น 0.0001 BTC หลังจากนั้น ด้านขวาเลือกเป็น Cloud SHA-256 4.0 หรือเลือกซื้อกำลังขุด 5 ปี
กด Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year เราจะได้กำลังขุดมา หลังจากนั้นตรงคำว่า Mining ที่มุมซ้ายบนให้เลือกเหรียญที่เราขุด เช่นเลือกเหรียญ Dogecoin  ก็จะได้เหรียญ Dogecoin ที่จะขุดเรื่อยๆ
โดยสามารถดูกำลังขุดที่หน้า Account ด้านล่างจะเห็นคำว่า Cloud SHA-256 4.0 จำนวน Hashrate , รายได้แบบ  รายชั่วโมง รายวัน รายเดือน รายปีจ้า
ทริคเล็กน้อย สำหรับคนขยัน สามารถมากดรับ Faucet ได้ทุกวัน วันละครั้ง ก็จะได้เหรียญที่เรากำลังขุดมา และเมื่อ Login จะได้เหรียญ Dogecoin 1 เหรียญทุกๆ วัน เอาเหรียญพวกนี้ไปแลกกำลังขุด สะสมเพิ่มขึ้นทุกวันจ้า

==================================================================================

Minergate ใช้ CPU ขุดได้โดยไม่ต้องใช้การ์ดจอ   สำหรับคนที่มี CPU แต่ไม่มี การ์ดจอ อยากลองใช้ Program ขุด และส่งเหรียญ Coin ที่ขุดไปเว็ป Eobot เพื่อลงทุนซื้อกำลังขุดต่อ
ขอแนะนำให้ลองที่เว็ปนี้

สมัครฟรีตาม Link  ->   https://minergate.com/a/0d3ba7bb6d96e36d4acd46a3

เสร็จแล้ว Download Program การขุด ตาม OS Windows 10 , 8 , 7 ตามที่ตัวเองใช้งาน

Install ติดตั้ง Program และ Login เข้าใช้งาน เลือกสกุลเหรียญที่จะขุด และรอรับเหรียญ Coin ได้เลยจ้า

ทริคเล็กน้อย : เหรียญที่นิยมขุดและส่งไปเว็ป Eobot มี 2 สกุลเงินคือ BCN และ XMR โดยแนะนำให้ขุดเหรียญ BCN เพราะจะขึ้นเร็ว ถ้ามีเครื่องคอมหลายๆเครื่อง สามารถเปิดโปรแกรมขุดพร้อมๆกันขุด BCN ใน ID เดียวกันได้หลายๆเครื่อง และเมื่อครบ 100 BCN สามารถโอนไปซื้อกำลังขุดใน CoudMining ได้ โดย
--เริ่มแรก ทำการ login เว็บขุดของเรา Minergate และกดที่ Dashboard
--กด withdraw ที่เหรียญที่เราต้องการถอน
ไปที่เว็ป Eobot เลือก Deposit เลือกไปที่สกุลเงินที่เราจะฝากเช่น BCN แล้วก๊อปปี้ Address BCN ใน web eobot ไปกรอกที่ช่อง ByteCoin Addess ในเว็ปที่เราจะถอน และนำเลข Payment ID ที่ bcn ใน eobot ไปใสใน Payment ID ที่เราจะถอน  ใสจำนวนเหรียญ bcn ที่จะถอน ในที่นี้ ขั้นต่ำในการถอนคือ 100 เหรียญห้ามต่ำกว่านี้ ส่วนช่องที่เขียนว่า fee เป็นค่าธรรมเนียม ซึ่งค่าธรรมเนียมแค่ 0.01 เหรียญ BCN เท่านั้น เช็คเลข Address wallet ให้ดี แล้วกด withdraw ได้เลยจ้า โดยปกติเมื่อถอนแล้วจะรอไม่เกิน 1ชั่วโมง ก็จะเข้าที่เว็ป eobot และนำไปซื้อกำลังขุดต่อเนื่องได้อีก

เพิ่มเติม เราสามารถใช้มือถือในการช่วยขุดได้ด้วยนะ สำหรับ Andrion เข้า PlayStore Search App ชื่อ MinerGate Miner แล้ว Login User password เดียวกับที่สมัครไว้ แล้วเลือกเหรียญที่จะขุด ( แนะนำ BCN ) แล้วกดขุดทิ้งไว้ได้เลย ขุดตอนนอนสบายๆจ้า


==================================================================================


Crypto-Bank ขุด BitCoin DogeCoin LiteCoin และ Coin อื่นๆ อีกมากมาย สมัครสมาชิกฟรี
เมื่อเข้าไปครั้งแรกไปที่เมนูด้านซ้าย Faucet แล้วกด BTC ที่มุมขวากดเลือก Bouns แล้วกด LTC เวียนไปเรื่อยๆจนครบทุกเหรียญ
แล้ว รับโบนัสได้ทุกวัน แล้วมาซื้อกำลังขุด  สามารถซื้อกำลังขุดเท่าไรก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ หรือจะเก็บเหรียญสะสมไปเรื่อยๆทุกๆวัน แล้วค่อยถอน สายขยันรวยแน่นอนจ้า

สมัครฟรีที่ Link นี้ได้เลย ->  https://crypto-bank.info/?p=8199


==================================================================================


Nine Mine : เว็ปขุด BitCoin , LiteCoin , DogeCoin และเหรียญอื่นๆอีกมากมาย
สมัครแล้วรับกำลังขุด 100Gh/S ได้เลย สายฟรีไม่ต้องลงทุนอีกเช่นกัน
เมื่อขุดแล้วสามารถนำเหรียญต่างๆที่ขุดไปซื้อกำลังขุดได้อีกเช่นกันที่ Menu Exchange เลือกเหรียญที่มี แล้วเลือกแลกเปลี่ยนเป็นกำลังขุด Ghs ซื้อกำลังขุดเท่าไรก็ได้เล่นกันไม่มีกำหนดขั้นต่ำในการซื้อกำลังขุด

สมัครฟรีที่ Link นี้ได้เลย ->    https://nine-mine.com/Welcome/Partner/13481


===================================================================================


Tel cominer : Web Cloudmining ขุด BitCoin สมัครครั้งแรก แจกฟรีกำลังขุด 15Kh/S ได้ราวๆ 1500 Satashi ต่อวัน สามารถซื้อกำลังขุดเองได้ด้วย ถอนเงินได้แบบ Auto

วิธีการซื้อกำลังขุดเพิ่มเติม ให้เลือกไปที่ Buy Power ที่เมนูด้านซ้าย เลือก Package ที่ต้องการ เสร็จแล้วเลือกที่วิธีจ่ายเงิน มีให้เลือก 2 วิธีคือแบบ
1 Pay From Bitcoin ( คือเรามีเหรียญ BitCoin จาก Wallet อื่นต้องการเติมเข้ามาก็กด Get Payment Address จะมี Wallet ให้โอนเหรียญ BitCoin เข้ามาตามจำนวนที่ซื้อ )
2.Pay From Balance คือนำเหรียญที่เราขุดได้จาก Tel cominer ไปซื้อกำลังขุดต่อได้เลย ถ้าเงินจึงตามจำนวนที่กำหนดก็ Pay Now
 
แนะนำแบบที่ 2 นะ สำหรับเราสายฟรี ^_^"'

สมัครฟรีที่ Link นี้ได้เลยจ้า -> https://telcominer.com/signup.php?ref=33827


===================================================================================


micro btc : Web Cloudmining ขุด BitCoin สมัครครั้งแรก รับฟรีไปเลยกำลังขุด 15Kh/S สามารถซื้อกำลังขุดเพิ่มเองได้อีกเช่นกัน
สำหรับวิธีการซื้อกำลังขุดเพิ่มของเว็ปนี้ หลังจากสมัครเว็ปเสร็จแล้ว ไปที่เมนูด้านซ้ายเลือก Invest Mining -> Buy Hashpower -> ในช่อง Hashpower เลือกกำลังขุดที่ต้องการซื้อ จะเลือกจ่ายเป็น BTC หรือ US ก็ได้ เสร็จแล้วกดเลือกวิธีการจ่ายมี 2 แบบคือ
แบบที่ 1 Purchase with Bitcoin ( คือการโอนเหรียญ BitCoin มาซื้อกำลังขุด ) เมื่อกดซื้อแล้ว จะมีช่อง Address กับ QR Code ให้แสกน ให้นำ Wallet Address ที่แจ้งในคำสั่งซื้อ มาใสในเว็ปที่เรามีเหรียญ BitCoin ที่จะโอนไปซื้อ
แบบที่ 2. Purchase with Balance ( คือการนำเหรียญที่ขุดในเว็ปนี้ มาซื้อกำลังขุดต่อเนื่อง )  
แนะนำแบบที่ 2 นะ สำหรับเราสายฟรี ^_^''

สมัครฟรีที่ Link นี้ได้เลยจ้า ->  https://Micro-btc.com/?r=riko30210


===================================================================================


CryptoMiningFarm  : Web Cloudmining ขุด BitCoin สมัครครั้งแรก รับฟรีไปเลยกำลังขุด 50GhS ( ตลอดอายุการใช้บริการ )  ว่ากันว่า Office ของเว็ปนี้ตั้งอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ในไทย สั่งถอน BitCoin ได้ตลอดเวลา

สำหรับวิธีการซื้อกำลังขุดเพิ่มของเว็ปนี้ ให้ไปที่เมนูทางขวาเลือก Deposit Funds -> เลื่อนแถบเพื่อกำหนดขนาดกำลังขุดตามที่ต้องการระบบจะคำนวณอัตราราคาซื้อให้แบบ Auto หลังจากนั้นด้านล่างเลือกซื้อระยะเวลาในการซื้อกำลังขุดมีให้เลือกตั้งแต่แบบระยะเวลา 3 เดือน , 6 เดือน , 1 ปี , 3 ปี , 15 ปี และตลอดชีพ กด Buy Now เลือกวิธีการจ่าย แนะนำให้นำกำลังขุดที่ขุดได้ในเว็ปไปซื้อจ้า

สนใจสมัครฟรีที่ Link นี้ได้เลย ->  https://www.cryptomining.farm/signup/?referrer=5959036C19933


===================================================================================


c-cloudmining   : Web Cloudmining ขุด BitCoin , LiteCoin , Ethereum , Leocoin, Dash , NameCoin , สมัครครั้งแรก รับฟรีกำลังขุด 50Gh/S


ให้ไปสมัครที่ ->  https://www.ccloudmining.com/s...5e97f835dc96814bc8989f1dceb949


หลังจากสมัครเสร็จแล้วให้ไปที่ Menu Mining ด้านซ้าย -> เลือก Start Mining -> ตรงช่อง Power ( Max ) ให้ใสกำลังขุดที่เราจะให้ขุด
ช่องถัดมา Select Hashing ( Duration : 2 Year ) เลือก เหรียญที่จะขุด สัญญา 2 ปี เสร็จแล้วกด Submit จ้า


===================================================================================


eliteminingclub   : Web Cloudmining ขุด BitCoin , LiteCoin , Ether , Dash , Dogecoin , สมัครครั้งแรก แจกฟรี 500 Dogcoin


สนใจสมัครฟรีที่ Link ->  https://eliteminingclub.com/register?r=22777


หลังจากสมัครเสร็จแล้ว ตัว Web จะแจก 500 Dogcoin ให้ไปที่เมนู Exchange ที่ด้านซ้ายมือ ที่เมนูทางขวา Input Currency เลือก DogeCoin , Input Amount ใสเหรียญ DogeCoin ที่ได้ฟรีมา , ตรงช่อง Output Amount จะแสดงกำลังขุด กด Exchange ก็จะได้กำลังขุด
ไปที่เมนู Dashboard ทางซ้ายมือ เลือกชนิดเหรียญที่จะขุด แล้วกด Mine จ้า


===================================================================================


Cryptofly  : Web CloudMining ขุด BitCoin , LiteCoin , DogeCoin , Ethereum , สมัครครั้งแรก แจกฟรี กำลังขุด 12 Gh/s


สนใจสมัครฟรีที่ -> https://cryptofly.net/en/r/cxt


พอสมัครเสร็จแล้วให้ไปที่เมนู Dashboard ด้านซ๊าย ที่ด้านขวา เลือกเหรียญที่จะขุด เช่น ขุด Dogecoin ก็กดไปที่ Mine ที่เหรียญ DogeCoin  จนรูปEmo ยิ้มนอนหลับ เปลี่ยนเป็นรูปฟันเฟือง แล้วก็รอรับเหรียญได้เลย บางทีถ้าขุดแล้วเหรียญยังไม่ขึ้น ให้กดที่ Mine อีกครั้ง ให้รูปฟันเฟือง กลับเป็นรูป Emoยิ้มนอนหลับ แล้ว Mine สลับมารูปฟันเฟืองอีกครั้ง เหรียญที่ขุดก็จะเด้งขึ้นมา
เพิ่มเติม สำหรับเว็ปนี้จะให้ฟรีกำลังขุดเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น แต่เราสามารถนำกำลังขุดที่ขุดได้ มาซื้อกำลังขุดเพิ่มโดยให้ไปที่
Invest แล้วเลือกขนาดกำลังขุดที่จะซื้อ กด Buy Now ที่เมนูด้านล่างตรง Select Payment Method ให้เลือกจ่ายด้วยเหรียญที่เราขุด
เช่นเราขุด DogeCoin ก็ให้กด Pay with DOGE


===================================================================================


TXMine  Web CloudMining  ขุดเหรียญ BitCoin , LiteCoin , Dogecoin , Dash , ReddCoin , Zcash , BlackCoin  สมัครครั้งแรกแจกฟรีกำลังขุด 1 Mh/s เว็ปนี้น้าสนใจเพราะ WithDraw เหรียญในปริมาณที่น้อยๆได้  

สนใจสมัครฟรีได้ที่ ->  http://txmine.com?ref=natsuru7315

หลังจากสมัครแล้ว ให้กด Login เข้ามา แล้วเลือกที่ เมนู Account ด้านบน เลือกเหรียญที่จะขุด แล้วกด Start Mining
ถ้าเราจะดูปริมาณอัตราขุดในแต่ละเหรียญให้เอา เมาส์ไปวางไว้บนโลโก้เหรียญ จะเห็นราคาและปริมาณการขุดได้


===================================================================================


Faucet Web CloudMining  ขุดเหรียญ DogCoin , BitCoin , NameCoin , ZCash , LiteCoin , Dash Coin , Ethereum และสามารถนำเหรียญที่ขุดมาซื้อกำลังขุดได้อีกด้วย สมัครครั้งแรกแจกฟรีกำลังขุด 16.46 FCL

สนใจสมัครฟรีที่ -> https://faucet.cloud/ref/8225595787

หลังจากสมัครแล้ว จะมีเมลล์ส่งมาในเมลล์ที่เราสมัคร ให้ Confirm ใน Email ที่เราสมัครไว้ จะได้ password จากใน Email หลังจากนั้นเมื่อ Login มา ให้เลือกเหรียญที่จะขุดที่ด้านซ๊ายมือ โดยเมื่อเอาเมาส์ไปชี้ จะมีปุ่มลูกศร ให้กดเลือกเหรียญที่จะขุด
ถ้าต้องการแลกกำลังขุด ให้กดที่ ขีด 3 เส้นบนมุมขวาจะมีเมนูปรากฏขึ้นมา ให้เลือกไปที่ Output -> แล้วดูที่ Menu ด้านล่าง เลือกคำว่า Exchange แล้วเลือกเหรียญที่ต้องการจะแลกเปลี่ยน เช่นเหรียญ Dog ขั้นต่ำในการแลก 100 เหรียญ เลือกทางขวาจะแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญอะไรก็เลือกได้เลย รวมถึงกำลังขุดคือ FCL


===================================================================================


Hexamining เว็ป CloudMining ขุดเฉพาะเหรียญ BitCoin และ LiteCoin

สนใจสมัครฟรีที่ -> https://hexamining.io/?ref=49976

หลังจากที่สมัครแล้ว พอ Login จะมีให้เลือกว่าจะเลือกขุด BitCoin หรือ LiteCoin แล้วตัว Web จะแจกฟรีกำลังขุดให้
สามารถแลกซื้อกำลังขุดโดยเหรียญที่ขุดได้โดย ที่เมนูซ้าย เลือก Deposit Funds -> หลังจากนั้นในหน้าเมนูทางขวา ให้เลือกที่ Tab Unpaid Balance -> เลือกเหรียญที่เรามีอยู่ ระหว่าง BitCoin หรือ LiteCoin แล้วกดปุ่มลูกศรไปทางขวา ก็จะเป็นการแลกกำลังขุดได้


===================================================================================


Rapidminers เว็ป CloudMining ขุดเหรียญ BitCoin , LiteCoin , Doge , USD , และขุดกำลังขุดเอง สมัครครั้งแรก แจกฟรีกำลังขุด 100Gh/S

สนใจสมัครฟรีที่ -> https://rapidminers.com/?ref=koyomi45159

เมื่อ Click ไปที่ Link สมัครแล้ว กดเปลี่ยนภาษาด้านบนขวาเลือกเป็น Eng กด Signup
เมื่อทำการสมัครเสร็จแล้วให้ไปที่หน้า Mining เราจะได้กำลังขุด 100Gh/S แต่ได้กำลังขุด Power เพียงแค่ 93% ให้เราเลือกเหรียญที่จะขุด ขุดเหรียญ Doge ให้เอาเมาส์ไปที่แถบ Rated Capacity แล้วเลื่อนแถบ Power ไปทางขวา จะเลื่อนได้สูงสุด 93% ถ้าเราจะเลือกขุดเหรียญอื่นหรือขุดกำลังขุดไปด้วย ก็เพียงแค่เลื่อนลด power ลง เช่น ลด power ของ doge จาก 93%  ให้เลือก 50% และไปเลื่อน Power ของ กำลังขุด GH/S ให้เป็น 43% กำลังขุดก็จะขึ้นพร้อมกัน


===================================================================================


BTCMiner  เว็ปขุด BitCoin , LiteCoin , DogeCoin , Ethereum , DashCooin และขุดกำลังขุดได้เอง สมัครฟรีครั้งแรกจะได้กำลังขุด 100Kh/S  วิธีเล่นเว็ปนี้ดังนี้

ให้ไปสมัครฟรีที่ ->  https://btcminer.rocks/?ref=chizuru10940

พอสมัครเสร็จแล้วให้เลือกว่าจะขุดแบบไหน โดยกดที่ปุ่ม Choose ในเหรียญที่จะขุด สามารถแลกเป็นกำลังขุดหรือแปลงเป็นเหรียญอื่นได้ที่ Coin Exchange


===================================================================================


Microhash Web Cloudmining ขุดเหรียญ BTC เพียวๆ สมัครครั้งแรก ได้ฟรีกำลังขุด 10Kh/s

สนใจสมัครฟรีที่ -> https://www.microhash.net/?ref=114142

เว็ปนี้ค่อนข้างต้องใสข้อมูลเยอะซักหน่อย มีทั้ง ชื่อ สกุล วันเกิด หลังจากกดสมัครแล้วต้องไป Confirm ใน Email ที่สมัครไว้ด้วย
หลังจากสมัครเสร็จ ให้ไปที่หน้า DashBoard จะมีรายละเอียดบอกว่า ขุด 1 วัน 1 เดือน 1 ปี จะได้กี่ BTC
สามารถซื้อกำลังขุดได้โดยไปที่หน้า Buy & Deposit เลือกซื้อแบบ BTC หรือ USD เราสามารถใช้เหรียญ BTC ที่ขุดได้ ซื้อกำลังได้ด้วย โดยเลือกไปที่ BTC แล้วเลือกกำลังขุดขั้นต่ำ 50 Kh/s แล้วเลือก Pay With Micro Hash Balance


===================================================================================


Adsok แจกฟรีวันล่ะ 1 USD และสามารถหารายได้ ได้มากกว่านั้น  โดย Web Site เป็นเว็ปเกี่ยวกับการบริการด้าน Advertising Network ทีมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดมากกว่า 5 ปี เป็นเว็ปให้บริการด้านโฆษณา Media ต่างๆ บน host website โดยสามารถสมัครฟรี

สนใจสมัคร -> https://www.adsok.com/en/register?referral=GXPrbGVD

โดยเมื่อสมัครแล้ว ตัวเว็ปจะแจก 1USD ต่อ 1 วัน โดยดูได้ที่หน้า Deshboard โดยปริมาณเงิน USD จะเด้งขึ้นเองทุกๆ 1 นาทีแต่ถ้าสนใจลงทุน สามารถลงทุนขั้นต่ำได้ที่ 10 USD จะได้ผลตอบแทนอยู่ที่ 11%  ต่อเดือน แต่ถ้าลงทุนมากกว่านั้นก็จะได้ผลตอบแทนเพิ่มขึ้น
แต่ถ้าคุณทำพวก Web Site หรือ blogger ก็สามารถนำ Link โฆษณา เพื่อเพิ่มรายได้ให้อีกทางหนึ่ง
แต่ถ้าคุณไม่ต้องการทำอะไร ก็เพียงแค่สมัครทิ้งไว้ และรอรับเงินไปเท่านั้น และเมื่อสะสมครบ 10 USD สามารถนำไปลงทุนซื้อที่ Buy Traffice Package ได้อีกทาง


===================================================================================


HashFlare เว็ป Cloud Mining ชื่อดัง ที่มีคนไทยหลายคนได้ลงทุนซื้อกำลังขุดไว้ และนั่งกินนอนกินสบายๆ แต่ก็ถือว่าเป็นเว็ปที่ต้องลงทุน

วิธีการซื้อกำลังขุดเมื่อสมัครเสร็จแล้ว ให้ไปที่เมนูทางซ้ายเลือก Buy Hashrate -> เลือกชนิดเครื่องขุดที่เราจะซื้อกำลังขุดซึ่งมี 4 แบบให้เลือก
1.SHA-256 ( เหมาะกับ Algorithm ในการขุด BitCoin )
2.Scrypt
3.ETHASH
4.X11
หลังจากเราเลือกชนิดเครื่องขุดแล้ว จะมีแทบให้เลื่อนจากซ้ายไปทางขวา โดยเลือกเป็นกำลังขุดยกตัวอย่าง SHA-256 เลื่อนแถบเพื่อกำหนดขนาดกำลังขุดตามที่ต้องการระบบจะคำนวณอัตราราคาซื้อให้แบบ Auto ยกตัวอย่าง เลือกเป็นกำลังขุด 10Gh/s ราคาอยู่ที่ 1.20USD หรือ 470000 กว่าซาโตชิ ตามราคา BitCoin ในขณะนั้น
เสร็จแล้วกด Proceed ก็จะมี Address Wallet ในการโอนเหรียญ BitCoin หรือจ่ายทางบัตรเครดิต หรือ paypal แล้วนั่งรับเหรียญ BitCoin ได้เลยจ้า


ถ้าใครสนใจลองสมัครได้ที่ Link นี้ได้เลยจ้า -> https://hashflare.io/r/92169437


===================================================================================


Genesis Mining เว็ป Cloud Mining ชื่อดังที่ตัวเว็ปเป็นภาษาไทย ใช้งานง่าย มีการอธิบายการใช้งานทุกขั้นตอน มีคนไทยหลายคนได้ลงทุนซื้อกำลังขุดไว้ และนั่งกินนอนกินสบายๆ แต่ก็ถือว่าเป็นเว็ปที่ต้องลงทุนอีกหนึ่งเว็ป เช่นกัน

โดยเว็ปนี้สามารถขุดเหรียญได้ถึง 6 สกุลเงินมี BitCoin , LiteCoin , Dash(X11) , Ether , Zcash , Monero โดยที่เราสามารถจัดสรรกำลังขุดพร้อมๆกันได้เหรียญในหลายๆชนิด เช่นปรับกำลังขุดให้ขุด BitCoin 50% , LiteCoin 30% , DashCoin 20% เป็นต้น

วิธีการซื้อกำลังขุดทำได้ไม่ยาก เมื่อสมัครเสร็จสิ้นแล้ว ให้ไปที่  Menu ทางด้านซ้าย เลือก "ซื้อ HashPower" โดยจะมีแบบการซื้อให้เลือกถึง 4 แบบคือ
1. การขุด BitCoin แบบไม่มีกำหนดสิ้นสุด
2. 2 Years Eher Mining การขุด Ether แบบ 2 ปี
3. การขุด Dash 2 ปี Powerful X11 Mining Technology
4. การขุด Monero 2 ปี

โดยวิธีการซื้อก็เพียงแค่ เลื่อนแถบเพื่อกำหนดขนาดกำลังขุดตามที่ต้องการระบบจะคำนวณอัตราราคาซื้อให้แบบ Auto รายงานการสรุปการสั่งซื้อ จะอยู่ทางขวา เลือกลักษณะการจ่ายเงินทางมุมล่างขวา ว่าจะจ่ายแบบ Credit Card , Paypal , หรือจ่ายแบบเหรียญสกุลต่างๆ กดดำเนินการต่อ ก็จะมี Wallet Addess ให้เราทำการโอนต่อไปจ้า


ถ้าใครสนใจลองสมัครได้ที่ Link นี้ได้เลยจ้า  ->  https://www.genesis-mining.com/a/1135198

ถ้าใครสมัครแล้วจะซื้อกำลังขุดให้ใสรหัส ส่วนลด อันนี้ได้เลยจ้า จะได้ส่วนลดในการซื้อถึง 3% เลยทีเดียว


a9tLT3


====================================================================================


เมื่อขุด BitCoin แล้วก็ต้องมีกระเป๋าตังค์ไว้สำหรับเก็บเงิน ขอแนะนำเว็ปกระเป๋าตังค์ และไว้ใช้เทรดซื้อขาย เหมือนซื้อขายเงินตราระหว่างประเทศ ( Folex ) ดังนี้


====================================================================================


BX เว็ป Trade ที่รองรับสกุลเงินบาทไทย

สมัครฟรีได้ที่เว็ป ->  https://bx.in.th/ref/0vS2og/

เว็ปนี้นอกจากไว้เก็บเงินแล้วโอนเป็นเงินไทยได้แล้ว ยังสามารถนำเหรียญที่ขุดได้หลายๆสกุล มา Trade ทำกำไรได้อีกหลายๆทาง ถ้าสนใจคงต้องรองศึกษาดู เพราะเหมือนซื้อขาย Forex เงินตราจริงๆเลย
   เว็ปนี้เป็นเว็ปที่สามารถนำเหรียญต่างๆที่ขุดได้หรือได้จากการ Trade มาขายเป็นเงินบาท และโอนเงินบาทเข้าบัญชีธนาคารได้


====================================================================================


HitBTC Web Trade ที่เป็นแบบ Inter มีคนใช้งานมากที่สุด มีปริมาณการซื้อขาย หรือที่เรียกว่า Volume เยอะที่สุด ชนิดของเหรียญ All Coin ทั้งหลายมีมากที่สุด 70 กว่าชนิดเหรียญ และยังคงมีเหรียญชนิดใหม่ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้แนะนำ ได้ลองทำกำไรจากเว็ปนี้ ได้ค่อนข้างเยอะ นำเหรียญที่ขุดจากเว็ปต่างๆ มาฝากเข้าที่นี้ ทำการซื้อมาขายไป ได้ค่าส่วนต่างๆ นับแสนซาโตชิแล้ว ลงเหรียญไปประมาณ 5 แสนซาโตชิ  นอกจากนี้ยังเป็นเว็ปเก็บกระเป๋าตังค์ หรือ Wallet ได้อีกด้วย  และมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าเว็ปไหน สามารถโอนเหรียญเข้าเว็ปนี้ได้หมด และเว็ปนี้ก็สามารถโอนเหรียญออกไปเว็ปอื่นได้หมด ผู้แนะนำ ได้ทดสอบโอนจาก Eobot มาเว็ปนี้ และเว็ปนี้ไป Eobot หรือไป BX แล้วหลายครั้ง

สมัครฟรีได้ที่เว็ป ->  https://hitbtc.com/?ref_id=59702dce56991


====================================================================================


มาถึงเว็ปขุดที่ต้องมี Wallet หรือกระเป๋าตังค์ก่อนแล้วค่อยสมัคร มีดังนี้


====================================================================================


KanoCKPool Web Cloudmining ขุด BitCoin โดยเฉพาะ สมัครครั้งแรก แจกกำลังขุดฟรี 100Gh/S ก่อนสมัคร ให้สมัครเว็ป BX หรือ Hitbtc จากด้านบนก่อน เพราะต้องใช้ Wallet กระเป๋าเงินของ BitCoin เพื่อจะนำมาใสตอนสมัคร และตอนถอนเหรียญ BitCoin

สนใจสมัครที่ ->  https://kanockpool.com/ref/miria30630

เมื่อสมัครเสร็จแล้วให้ไปกด Confirm Mail ที่ได้กรอกสมัครไว้  และ Login เข้าใช้งานได้เลย วิธีการดูเหรียญ BitCoin ที่เราขุดก็ให้ไปกดที่ Menu Account ที่มุมบน


====================================================================================


Dogemining  Web Cloudmining ขุด DogeCoin โดยเฉพาะ สมัครครั้งแรก แจกกำลังขุดให้ฟรี 0.2Mh/S  ก่อนสมัคร ให้สมัครเว็ป BX หรือ Hitbtc จากด้านบนก่อน เพราะต้องใช้ Wallet กระเป๋าเงิน DogeCoin เพื่อที่จะนำมาใสตอนสมัคร

สนใจสมัครฟรีที่ -> https://dogemining.info/?ref=e...759813e5d01696f9fa5d79d4de8e66

สมัครเสร็จแล้ว ให้ไปคลิ๊กที่เมนู Dashboard ด้านซ้ายมือ ที่เมนูด้านขวา เลือก Mining ( เลือกว่าจะขุด Dogecoin หรือขุดกำลังขุด )


====================================================================================


Startminer   Web ขุด BitCoin โดยเฉพาะ เพียงแค่นำ Wallet Address BitCoin จากเว็ป BX หรือ Hitbic ไปใส แล้วก็รอกดถอน เมื่อถึงกำหนดได้เลย เว็ปนี้เท่าที่ดูในประวัติ Payout Version 1.0 ก็มีคนถอนได้อยู่นะ

สนใจสมัครฟรีที่ -> https://www.startminer.com/712952


====================================================================================


BitMiner  Web ขุด BitCoin โดยเฉพาะ เพียงแค่นำ Wallet Address BitCoin จากเว็ป BX หรือ Hitbic ไปใส แล้วก็รอกดถอน เมื่อถึงกำหนดได้เลย เว็ปนี้เท่าที่ดูในประวัติ Payout Version 1.0 ก็พอจะมีคนถอนได้อยู่ คงต้องลองดู

สนใจสมัครฟรีที่ -> https://bitminer.io/2163850


====================================================================================


*************************************************************************************************************

สำหรับคนอยากเสี่ยงโชค   wanwan019 :'(

*************************************************************************************************************


 ด้านล่าง มีให้เสี่ยงโชคมากมาย ถ้าไทยและเทศ มีให้เล่นตลอดทุกๆ 15 นาที เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ถูกจริง จ่ายจริง ในมือถือก็เล่นได้ สนใจ

สมัครที่ Link -> http://www.jetsadabet.com/user...cbe5afd87c093a881b897b0705b1f1

สมัครสมาชิก
โปรสมาชิกใหม่เติมเงินครั้งแรกตั้งแต่ 1000 บาท เราเพิ่มให้อีก 10% โบนัสสูงสุดถึง 1000. บาท.
ฝากถอนรวดเร็ว ภายใน 15 นาที

 wanwan002 wanwan012 wanwan013
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 สิงหาคม 2017, 17:41:42 โดย VittaJung » บันทึกการเข้า
Twenty-One
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 256
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,002ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: 08 กรกฎาคม 2017, 17:26:14 »

ช่วงนี้เหรียญราคาตกนะครับ ยังไงระวังกันด้วย

 Tongue
บันทึกการเข้า

hosting คุณภาพสูง host เร็ง แรง
vps ราคาไม่แพง
Permlogin
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 32
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 428ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #22 เมื่อ: 08 กรกฎาคม 2017, 18:34:08 »

แบบ cloud mining ดีกว่าครับ เครื่องขุด ถ้าซื้อมาขุดไม่คุ้ม ขายทิ้งอย่างเดียวต้องคิดคำนวณอย่างรอบคอบนะครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

หน้า: 1 [2]  ทั้งหมด   ขึ้นบน
พิมพ์