ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปEbay | PayPalการตั้ง On Vacation สำหรับ Seller ไม่ใช่แบบ Store ทำยังไงค่ะ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การตั้ง On Vacation สำหรับ Seller ไม่ใช่แบบ Store ทำยังไงค่ะ  (อ่าน 978 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Monica_11
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 22 ธันวาคม 2016, 12:49:20 »

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามตามหัวข้อเลยค่ะ

คือ ตามอ่านก็มีแต่คำแนะนำสำหรับ Ebay Store เท่านั้น  แต่ดิฉันเป็น Seller ธรรมดา ไม่ได้เปิดร้านค่ะ
มีวิธีตั้ง On Vacation ยังไงค่ะ สำหรับเวลาที่เราต้องไปทำธุระหรือต้องหยุดยาว

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ  Embarrassed
บันทึกการเข้า
anselmo
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 ธันวาคม 2016, 18:14:57 »

On Vacation สงวนไว้เฉพาะ eBay store subscription. ครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า
Monica_11
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2016, 10:57:01 »

ขอบคุณมากค่ะ  ถ้ายังงั้นSeller ธรรมดาที่ไม่มีร้านจะต้องทำยังไงดีค่ะ?
(มือใหม่ค่ะ ขออภัยด้วยค่ะ) Tongue
บันทึกการเข้า
steelheros
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 626



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2016, 11:09:06 »

อยากรู้ด้วยคร้าบ  wanwan017
บันทึกการเข้า

Pondit
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2016, 11:55:24 »

ไปตั้งให้จำนวนเป็น0 น่าจะพอช่วยได้นะครับแต่ต้องไปเซ็ทค่าที่site preference ก่อนนะครับ ตรงช่องแรก Sell Your Item form and listings ให้ติ๊กyesเพื่อเวลาจำนวนเป็น0แล้ว สินค้าเราจะยังคงActive อยู่
บันทึกการเข้า
Monica_11
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2016, 12:29:45 »

ขอบคุณมากเลยค่ะ เป็นไอเดียที่ดีในการตั้งค่าสินค้าให้เป็น 0
 wanwan020
บันทึกการเข้า
overtherainbow
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 42



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 26 ธันวาคม 2016, 15:29:54 »

  ขอถามหน่อยนะคะ แบบนี้คือต้องตั้งแบบ Good Til Cancle หรือเปล่าคะ ลองเข้าไปดูแล้ว ถ้าลงขายแบบ 30 วันจะตั้งเป็น 0 ได้ไหมคะ
บันทึกการเข้า
Monica_11
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 07 มกราคม 2017, 19:27:33 »

จริงด้วยค่ะ แก้เป็น 0 ไม่ได้   **มีอีกวิธี คือ ใช้วิธี End
แล้วค่อยมาเปิดขายใหม่  เวิร์คหรือป่าวไม่รู้ ณ ตอนนี้คิดได้แค่นี้อ่ะค่ะ
ใครมีวิธีอื่นอีก ขอช่วยแชร์ความรู้กันด้วยนะคะ

 wanwan012
บันทึกการเข้า
ิbluez
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 11 มกราคม 2017, 22:28:27 »

ถ้าใช้endติดๆกันหลายครั้งอาจถูกเพ่งเล็งได้(หรือเปล่า?) และเวลานำกลับมาขายอีกครั้งจะเสียเวลาลงลิสท์อีกที
ผมใช้วิธีตั้งราคาขายใหม่ให้สูงกว่าปกติมากๆเพื่อไม่ให้มีคนซื้อ พอกลับมาขายอีกครั้งก็เปลี่ยนไปใช้ราคาเดิมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 มกราคม 2017, 22:31:16 โดย ิbluez » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์