ชีวิตสาวเอวี (Adult Video) ที่ญี่ปุ่น เศร้านะครับ ...

<< < (4/9) > >>

maidai:
เรื่องนี้เคยอ่านแล้วครับ นานมากๆ ไม่รู้ว่าเรื่องแต่งหรือเปล่า

Luru:
ชีวิตยังมีคุณค่าครับ อย่าให่ใครมาทำลาย  8)

เป็นกำลังใจให้ทุกชีวิตครับ

HARRY:
เคยอ่านมาแล้วเหมือนกัน

ซึ้งดี น้ำตาแทบไหล  :'(

ไม่ว่าเธอจะเคยเป็นใคร จะผ่านอะไรมา ฉันจะอยู่เป็นคนของเธอ  :-*

spiceday:
เรื่องนี้ได้อ่านตั้งแต่ 5 ปีก่อนโน้น:D

hahokhok:
60% ดาราหนัง AV โดน ยากูซ่า บังคับ อีก 40% สมัครใจ???(เพราะงานตรงนี้ บางคนที่สมัครใจ ก็จะได้รับการโปรโมทเหมือนเป็น ดารา คนนึงเลยที่เดียว โดยแบ่งค้าตัว 60/40 คือ ยากูซ่า 60 อีก 40 ของ ดาราAV)ต้องเข้าใจนะครับว่า มันเป็นระบบงาน ของเค้าครับ เริ่มต้น ก็จะ ข่มขืน + รุมโทรม ต่อจากนั้นก็ทำให้ติดยา โดยยาที่ใช้จะเป็นประเภทที่กระตุ้นอารมณ์ และ ไม่ทำให้ร่างกายโทรมแต่ต้องเสพ ทุกวัน ต่อมา ก็เอาไปขายตัวเดินสายรับแขกคนใหญคนโตผู้มีฐานะ เวลาไม่มีคิวถ่าย AV ระดับการใช้งาน จะค่อยๆลดลง ตามระดับของอายุครับ เช่น เริ่มต้น 16-18 ก็เล่นหนังAV ถ่ายชุดว่ายน้ำ 19-20 ขายตัว ถ่ายรูปโป้หนังสือปลุกใจ 21-25 เริ่มทรุดโทรม ถ้ายังขายได้ ก็เอาไปอัพเกรด(ทำรีแพร์, ทำนมใหม่) หลังจาก 26 ไปก็จะเริ่มใช้งานไม่ได้ ปล่อยตามมีตามเกิด ก็คิดดูตั้งแต่ 16 ถึง 26 10ปี 10ปีนี้ โดยประมาณนะ

นี้ยังไม่นับ หญิงต่างชาติ(โดยเฉพาะ หญิงไทย) ที่โดนหลอกไปขายตัวอีกเพียบ(แต่พวกนี้ไม่ค่อยได้แสดง AV แต่ต้องรับแขก 18 ชม.ต่อวันเป็นอย่างน้อย) ลำบากนะครับสังคม สมัยนี้ เหนื่อยนะ ข่าวเลวร้ายต่างๆ ที่เราได้เห็นกัน โดยเฉพาะข่าวเด็กและสตรี แบบ "นร.ชายหลอกเพื่อนสาวไปให้เพื่อน 7 คนรุมโทรมแล้วถ่ายคลิปเอาไว้ แล้วส่งต่อให้เพื่อนดูจนนักเรียนหญิงคนนั้น ฆ่าตัวตาย" หรือ "ครูข่มขืนลูกศิษน์จนตั้งท้อง แล้วบังคับให้ไปเอาออก พอลูกศิษน์ไม่ยอมเอาออกก็ทำร้าย หวังให้แท้ง??" คนที่ต้องทนทุกข์ก็คือผู้หญิงนะครับ ดูนะดูได้หนังโป้ อะ ใครๆเค้าก็ดู แต่ ถ้าเกิด"จิตหงุดเงี้ยว"จริงๆ ก็ "ว่าว" ไปเหอะ ถ้ายังไม่มี แฟน มี เมีย ปลอดภัยดีไม่เสี่ยง และ จะได้ไม่เปลืองตังด้วย?? เฮ้อ...บ้านเมืองเรา จิตใจ คนเราเป็นอะไรกันไปหมดแล้วน้อ เฮ้อ... :'(

สงสารนะถ้าแฟนผมเป็นอย่างนี้ แล้วเล่าให้ผมฟังอย่างนี้ผมจะบอกเธอว่า "ช่างเหอะเรื่องที่ผ่านมา ขอแค่วันนี้เธออยู่กะชั้นและไม่ทิ้งกันไปไหนแค่นั้น เรื่องที่เธอเคยผ่านมามันก็ แค่นิดเดียวเอง ชั้นไม่สนใจหรอก" :'(

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว