ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.com< กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน)Host & Domain (ยกเลิกใช้)กำลังโดน shared hosting เชิญออกครับ หา hosting ใหม่แนะนำหน่อยครับ
หน้า: [1] 2   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: กำลังโดน shared hosting เชิญออกครับ หา hosting ใหม่แนะนำหน่อยครับ  (อ่าน 448509 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
posterweb
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 00:56:53 »

ใช้ shared hosting อยู่ ๆ โดนทาง hosting อีเมลมาแจ้งวันนี้ ว่าใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์เขา จนเขาจะขอเชิญออก และทาง hosting แนะนำให้ไปใช้ VPS แทน package ที่ผมใช้อยู่คือ พื้นที่ 20 GB  Bandwidth unlimited database unlimited ราคา 1199 บาทต่อปีไอ้เรื่องที่ใช้ทรัพยากรเกินกว่าที่รับได้ ก็พอรับได้แต่โหดมากตรงที่ แจ้งมาวันนี้ แล้วให้ตอบกลับภายใน 2 วันว่าจะย้ายไป VPS หรือจะอพยพออกไป  Lips Sealed อีเมลไป ขอเวลาตัดสินใจเพิ่มสักสัปดาห์ ก็ได้คำตอบให้เวลา 2 วันเท่าเดิม >_< ไม่ให้เวลาหายใจหายคอเลยเชียว  Cry

บ่นมาตั้งยาว ก็เลยจะขอสอบถามหน่อยครับว่า มี shared hosting ไหนที่พอจะไหวบ้างครับ ที่ผมใช้อยู่ตอนนี้ มี 2 เว็บ ใช้ bandwidth ต่อเดือน ประมาณ 60  - 70 GB up  พื้นที่ประมาณ 17 GB (รวม backup) คนเข้าประมาณ 7,000 pageview ต่อวันครับ ใช้ WORDPRESS ทั้งคู่ หรือว่าแบบนี้ต้องใช้ VPS ไปเลยครับ แต่ VPS ก็จ่ายไม่ค่อยไหวครับ เว็บทำเอาสนุก ไม่ได้มีรายได้อะไรเยอะแยะ รบกวนแนะนำ hosting ให้หน่อยครับ ที่พอใช้ เผื่ออนาคตข้างหน้า คงต้องจ่ายเพิ่มกว่าเดิมก็รับได้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤษภาคม 2014, 01:13:39 โดย posterweb » บันทึกการเข้า
jorjee001
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 542
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,769



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:02:43 »

ถ้าเว็บค่อนข้างใหญ่แล้วก็คงแนะนำแต่ vps นะครับเพราะถ้า shared host รับไป ไม่นานผมว่าเขาก็คงระงับอีกถ้ามันกินทรัพยากรเยอะ
บันทึกการเข้า

VPS RAM 2GB เดือนละ 399 บาท  ติดตั้งฟรี  ดูแลกันเหมือนพี่น้อง
Linux VPS   เริ่มต้น 149 บาท/เดือน
Windows VPS   เริ่มต้น 699 บาท/เดือน


บริการทุกระดับประทับใจ | รับประกันคืนเงินใน 15 วัน | รับประกันอัพไทม์ 99.99%
Fanpage: SiamPowerWeb Email: i@siam.pw  Tel: 089-806-0848
tenzamak
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 792
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,808



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:05:30 »

ตอบแทนเรื่องการปล่อยหายใจนะครับ  ถ้า ทำคนอื่นล่มทั้งเครื่อง ก็คงต้องให้ออกโดยเร็วแหละครับ

ิส่วนเรื่องใช้อะไรดี ต้องแล้วแต่ จขกท ตัดสินใจแหละครับ
บันทึกการเข้า

vps ราคาเริ่มต้นที่ 500/เดือน
host ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
host inter ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
hosting singapore ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
domain .com เพียง 400/ปี
fotoglee
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 254



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:08:47 »

แบบประหยัดเงินก็ต้องโฮสนอก
บันทึกการเข้า

posterweb
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:16:56 »

ตอบแทนเรื่องการปล่อยหายใจนะครับ  ถ้า ทำคนอื่นล่มทั้งเครื่อง ก็คงต้องให้ออกโดยเร็วแหละครับ

ิส่วนเรื่องใช้อะไรดี ต้องแล้วแต่ จขกท ตัดสินใจแหละครับ

จริง ๆ ก็ใช้มาตั้งแต่ต้นปี คนเข้าก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่ไม่มากครับ มีระยะหลัง ๆ ที่มีคนเข้าเพิ่มขึ้นเยอะหน่อย เท่านั้นเองครับ ส่วนเรื่องทำเว็บอื่นเข้าล่ม ก็เข้าใจได้ครับ แต่ไม่ค่อยได้เก่งเทคนิค เลยไม่รู้เหมือนว่า เว็บผมมันจะกินทรัพยากรคนอื่นเยอะขนาดนี้ นึกว่ารับไหว  wanwan012
บันทึกการเข้า
iLhay
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 411
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,369



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:17:10 »

pm เว็ปมาหน่อยครับ
บันทึกการเข้า

- Affiliate Hosting รับ 30% จากราคา Hosting

Wordpress Hosting Plesk เริ่มต้นเดือนละ 50 บาท
Wordpress Hosting DirectAdmin เริ่มต้นเพียง 790 บาท
Cloud Server เริ่มต้นเพียงเดือนละ 159 บาท พร้อมใช้ภายใน 1 นาที ผ่านระบบอัตโนมัติมีทั้ง Plesk และ DirectAdmin
Dedicated Server เริ่มต้นเพียงเดือนละ 3000 บาท กด Install OS ได้เองตลอด 24 ชั่วโมง
คนธรรมดา
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 137
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,036



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:19:56 »

ระยะยาวนะครับ ผมเดาว่าเว็บท่านจะใช้ resource มากโดยเปล่าประโยชน์ครับ script ไม่ได้โมหรือเปล่า? แนะนำโฮสนอกเลยครับ ถ้าอยากประหยัด
บันทึกการเข้า

Freedomlover
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 207
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,088



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:35:33 »

ได้ติดตั้งปลั๊กอินที่ทำหน้าที่ cache หรือยังครับ เช่น wp super cache
บันทึกการเข้า

โฮสติ้ง คุณภาพสูง ราคาเริ่มต้น 50 บาท/เดือน ทดลองใช้ฟรี 30 วัน
SSD VPS แรงๆ
จดโดเมนเพียง 400 บาท/ปี
ด้วยประสบการณ์กว่า 9 ปี  Tel 0840640213
MASTER-X
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 53
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,283



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:44:05 »

ขอดูเว็บ + สถิติดีกว่า
บันทึกการเข้า

ขายชุดนอนไม่ได้นอน ราคาส่งจ้า !!
posterweb
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:45:33 »

ระยะยาวนะครับ ผมเดาว่าเว็บท่านจะใช้ resource มากโดยเปล่าประโยชน์ครับ script ไม่ได้โมหรือเปล่า? แนะนำโฮสนอกเลยครับ ถ้าอยากประหยัด

อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ หลัก ๆ ใช้ Wordpress ใส่ plugin ไป ไม่รู้เป็นที่ plugin หรือเปล่าเหมือนกันครับ  wanwan009 ไม่รู้เช็คยังไงเหมือนกันว่าตัวไหนกิน resource เยอะ  wanwan009
บันทึกการเข้า
posterweb
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 01:46:18 »

ได้ติดตั้งปลั๊กอินที่ทำหน้าที่ cache หรือยังครับ เช่น wp super cache

ใช่อยู่ครับ
บันทึกการเข้า
Freedomlover
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 207
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,088



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 02:55:49 »

ได้ติดตั้งปลั๊กอินที่ทำหน้าที่ cache หรือยังครับ เช่น wp super cache

ใช่อยู่ครับ

ไม่แน่ใจว่าใช่เว็บ le......-th.com  หรือเปล่าครับ  ถ้าใช่ลองเข้าไปดูแล้ว มันขึ้นอยู่แบบนี้ครับ
โค๊ด:
<!-- WP Super Cache is installed but broken. The path to wp-cache-phase1.php in wp-content/advanced-cache.php must be fixed! -->
บันทึกการเข้า

โฮสติ้ง คุณภาพสูง ราคาเริ่มต้น 50 บาท/เดือน ทดลองใช้ฟรี 30 วัน
SSD VPS แรงๆ
จดโดเมนเพียง 400 บาท/ปี
ด้วยประสบการณ์กว่า 9 ปี  Tel 0840640213
Ferrited
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 159
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,899



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 04:07:04 »

เพจวิวก็ยังไม่เยอะเท่าไหร่ ท่าทางสคริปจะกินทรัพยากรเยอะ
บันทึกการเข้า

คูปองลด Hostgator "gt25percentoff"
แอนดรอยด์
อัพเดทข่าววงการไอที ตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับไอโฟน ธีมไลน์ (ซัมซุง กาแล็กซี่ )และโปรแกรมแต่งรูป )
esanza.com
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 270
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,543



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 09:19:15 »

อันเก่าของเจ้าไหนครับ
ตอนนี้ได้ยังครับ
บันทึกการเข้า

iczykung
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 182
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,392



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 09:35:32 »

ได้ยังครับ
บันทึกการเข้า

Affiliate Hosting สูงสุด 15% (ได้ทุกรอบบิล..รวมถึงต่ออายุ) สนใจ PM
VPS SSD 48GB แรม 4GB THB 900/เดือน (จ่าย 12 ลด 8%)
VPS Business (RAID-5) 450GB RAM 11.75GB 2,300 ต่อเดือน (จ่าย 12 ลด 8%)
ประสบการณ์ > 7 ปี โฮสติ้ง ไทยและอินเตอร์ VPS Inter
max30012540
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 196
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,311



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 10:55:40 »

PM ไปแล้วนะครับ wanwan017
บันทึกการเข้า
posterweb
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 11:47:37 »

อ๋อ... ไม่ใช่เว็บ le---th.com ครับผม อีกเว็บครับ

ได้ติดตั้งปลั๊กอินที่ทำหน้าที่ cache หรือยังครับ เช่น wp super cache

ใช่อยู่ครับ

ไม่แน่ใจว่าใช่เว็บ le......-th.com  หรือเปล่าครับ  ถ้าใช่ลองเข้าไปดูแล้ว มันขึ้นอยู่แบบนี้ครับ
โค๊ด:
<!-- WP Super Cache is installed but broken. The path to wp-cache-phase1.php in wp-content/advanced-cache.php must be fixed! -->
บันทึกการเข้า
posterweb
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50



ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 11:48:57 »

เพจวิวก็ยังไม่เยอะเท่าไหร่ ท่าทางสคริปจะกินทรัพยากรเยอะ

ไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่าสคริปกินทรัพยากรเยอะเปล่า เพราะใช้ Wordpress แล้วก็ ใส่ plugin ไป 20 กว่าตัว ตอนนี้กำลังดู ๆ อยู่ครับ ว่าย้ายไปที่ไหนดี ใครส่งพีเอ็มมา กำลังเช็คครับ ขอบคุณนะครับ
บันทึกการเข้า
AbuseMan
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 104
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,098



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 11:57:24 »

ไม่ลอง DigitalOcean ล่ะครับ เอา Package 10US/Mo อ่ะครับ 
บันทึกการเข้า

ฟังเพลงออนไลน์ : เว็บเพลงออนไลน์ที่คุณขอฟังเพลงได้ด้วยตัวคุณเอง
ห้องแชท : บริการฟรีห้องแชทสำหรับติดเว็บ
คุยหุ้น : พูดคุยการลงทุนหุ้น TFEX
บ้านคุ้มค่า : ลงประกาศขายบ้าน ที่ดิน พร้อมอัพเดทโครงการบ้านและคอนโดใหม่ที่น่าสนใจ
Freedomlover
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 207
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,088



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2014, 12:34:57 »

อ๋อ... ไม่ใช่เว็บ le---th.com ครับผม อีกเว็บครับ

ได้ติดตั้งปลั๊กอินที่ทำหน้าที่ cache หรือยังครับ เช่น wp super cache

ใช่อยู่ครับ

ไม่แน่ใจว่าใช่เว็บ le......-th.com  หรือเปล่าครับ  ถ้าใช่ลองเข้าไปดูแล้ว มันขึ้นอยู่แบบนี้ครับ
โค๊ด:
<!-- WP Super Cache is installed but broken. The path to wp-cache-phase1.php in wp-content/advanced-cache.php must be fixed! -->

ครับ  พอดีเห็นชื่อเว็บทีเคยโพสใน thaihosttalk   แล้วเช็คดูว่าใช้บริการที่ไหน  พื้นที่ กับ ราคา มันพอดีกับที่แจ้งไว้ เลยนึกว่าเว็บนี้  Tongue
บันทึกการเข้า

โฮสติ้ง คุณภาพสูง ราคาเริ่มต้น 50 บาท/เดือน ทดลองใช้ฟรี 30 วัน
SSD VPS แรงๆ
จดโดเมนเพียง 400 บาท/ปี
ด้วยประสบการณ์กว่า 9 ปี  Tel 0840640213
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
พิมพ์