ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comไทย เสียว บอร์ดTutorial (ห้ามตั้งคำถามห้องนี้)ถาม iMacro ถ้า Extract ได้เป็นค่า #EANF# ค่า Set Var ที่เก็บได้ เราจะไม่ให้มันเก
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ถาม iMacro ถ้า Extract ได้เป็นค่า #EANF# ค่า Set Var ที่เก็บได้ เราจะไม่ให้มันเก  (อ่าน 4166 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
noobi
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 78



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2014, 06:37:38 »

สอบถาม iMacro คำสั่ง Extract เก็บค่าได้เป็น #EANF#
เราตั้งค่า Set Var ที่เก็บได้ ไม่ให้มันเก็บ หรือ ข้ามไปเฉพาะค่าที่มันเก็บได้ #EANF# ยังไง

เพราะบางหน้า มันก็มี บางหน้ามันก็ไม่มี

เลยอยากให้หน้าที่มันเก็บค่าได้ ไม่เก็บคำว่า "#EANF#" หรือ ถ้าเจอ #EANF# แล้วให้มันเก็บเป็นค่า ว่างเปล่า

จะทำได้ไหม
บันทึกการเข้า
TUMZA
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 200
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,838



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2014, 07:14:55 »

เขียนเป็น java น่าจะได้ครับ ปกติใช้แต่น้องเขียนให้ ไม่ได้เขียนเองเลยเดี๋ยวนี้  Lips Sealed
บันทึกการเข้า

manasopa
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 61
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 337



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2014, 08:21:23 »

สอบถาม iMacro คำสั่ง Extract เก็บค่าได้เป็น #EANF#
เราตั้งค่า Set Var ที่เก็บได้ ไม่ให้มันเก็บ หรือ ข้ามไปเฉพาะค่าที่มันเก็บได้ #EANF# ยังไง

เพราะบางหน้า มันก็มี บางหน้ามันก็ไม่มี

เลยอยากให้หน้าที่มันเก็บค่าได้ ไม่เก็บคำว่า "#EANF#" หรือ ถ้าเจอ #EANF# แล้วให้มันเก็บเป็นค่า ว่างเปล่า

จะทำได้ไหม

โค๊ด:
var1 = iimGetLastExtract(1);

if (var1 =="#EANF#"){
var1 = "";
}
บันทึกการเข้า

สติกเกอร์ line นิสิต นักศึกษา ไลฟ์ ขาย text link บริการ ติด text link ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/txtads ขอบคุณครับ
noobi
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 78



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2014, 08:38:34 »

ขอบคุณมาก แต่ลองรันแล้วมัน ERRoR

สมมุติ

TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=class:x-y EXTRACT=TXT
SET !VAR0 {{!EXTRACT}}
SET !EXTRACT NULL

เขียนต่อจากข้างบน เป็นแบบนี้ได้เลยไหม

TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=class:x-y EXTRACT=TXT
SET !VAR0 {{!EXTRACT}}
SET !EXTRACT NULL

VAR0 = iimGetLastExtract(1);
if (VAR0 =="#EANF#"){
VAR0 = "";
}

แต่ลองแล้วมัน Error ต้องทำยังไง ไม่เข้าใจเกี่ยวกับ java เลย
บันทึกการเข้า
oZNe
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 175



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2014, 08:56:30 »

การ compare string variable น่าจะต้องใช้. var0.toSteing()
บันทึกการเข้า

### CLICK เลย ด่วนจำกัดเวลา Godaddy Hosting ลด 71% 1 ปี $1.99/Mo หรือ $24 ต่อปี  ###

manasopa
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 61
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 337



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2014, 09:38:46 »

ขอบคุณมาก แต่ลองรันแล้วมัน ERRoR

สมมุติ

TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=class:x-y EXTRACT=TXT
SET !VAR0 {{!EXTRACT}}
SET !EXTRACT NULL

เขียนต่อจากข้างบน เป็นแบบนี้ได้เลยไหม

TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=class:x-y EXTRACT=TXT
SET !VAR0 {{!EXTRACT}}
SET !EXTRACT NULL

VAR0 = iimGetLastExtract(1);
if (VAR0 =="#EANF#"){
VAR0 = "";
}

แต่ลองแล้วมัน Error ต้องทำยังไง ไม่เข้าใจเกี่ยวกับ java เลย
เอาแค่นี้ก่อนครับ
โค๊ด:
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=class:x-y EXTRACT=TXT
VAR0 = iimGetLastExtract(1);
if (VAR0 =="#EANF#"){
VAR0 = "";
}
บันทึกการเข้า

สติกเกอร์ line นิสิต นักศึกษา ไลฟ์ ขาย text link บริการ ติด text link ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/txtads ขอบคุณครับ
Meaw-IE
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 344
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,147



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 03 มีนาคม 2014, 01:37:42 »

Firefox Version ที่ใช้ก็มีผลนะครับ ลอง Down Grade Version ดู
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์