ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingเกี่ยวกับการแสดงผล php จำนวน แถวมากแล้วการแสดงผลไม่แสดง
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เกี่ยวกับการแสดงผล php จำนวน แถวมากแล้วการแสดงผลไม่แสดง  (อ่าน 797 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
test_one
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 207



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2014, 17:06:13 »

เกี่ยวกับการแสดงผล php  จำนวน แถวมากแล้วการแสดงผลไม่แสดงผล อยากทราบว่า หน้าเว็บ 1 page  จะแสดงผล กี่แถวค่ะ ได้มากสุด
บันทึกการเข้า
phaishow
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 151



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2014, 18:30:25 »

จริง ๆ ผมว่ามันน่าจะแสดงผลทุกแถวนะครับ แต่มันอาจจะช้าหน่อย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะประมวลผลอยู่

ถ้าข้อมูลที่จะแสดงมีเยอะจริง ๆ ก็ควรแบ่งหน้า จะดีที่สุดครับ
บันทึกการเข้า

รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง .. รู้ทุกอย่าง เป็นไปไม่ได้
---
รับเขียนโปรแกรม php ทุกรูปแบบ
รับเขียนโปรแกรม desktop pc ด้วยภาษา php,html,javascript
สนใจ/คุยรายละเอียด PM ได้เลยครับ
smapan
Global Moderator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*****

พลังน้ำใจ: 637
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,169



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2014, 19:20:00 »

มากน้อยขึ้นกับ time out ครับ
บันทึกการเข้า

จูมล่าโฮส สยามโฮสเว็บ modty.com
รวมที่พัก เช่ารายวัน ที่พักเช่ารายเดือนมากที่สุดแจ่มจริง
***Tel 083-757-1515 ติดปัญหา Joomla ตรงไหนรับปรึกษาฟรี โทรมาเถอะครับ ถ้าตอบได้ช่วยแน่นอน ไม่มีกั้ก. ***
dekdoo
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 854



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2014, 19:56:11 »

ทำไม ไม่กำหนดเป็นหน้าละครับ

ถ้าข้อมูล 1000 แถว ก็ทำให้มันแสดงหน้าละ 100 แถว ก็จะได้ทั้งหมด 10 หน้าครับ
บันทึกการเข้า
test_one
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 207



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2014, 21:37:27 »

ตอนนี้ กำหนด 2000 แล้วมีการแสดงผลถ้ามากกว่า ไม่แสดงผลอะไรเลยค่ะ
บันทึกการเข้า
aek26
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 68
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 572



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2014, 21:44:27 »

ตั้ง time out เยอะครับ
set_time_limit(10000);

ใส่ flush(); หลัง echo ด้วยครับ   wanwan019
บันทึกการเข้า

เพราะแสวงหา มิใช่เพราะรอคอย เพราะเชี่ยวชาญ มิใช่เพราะโอกาส เพราะสามารถ มิใช่เพราะโชคช่วย ดังนี้แล้ว "ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะตน"
พวงกุญแจ
พวงกุญแจอะคริลิค
พวงกุญแจไม้
ของชำร่วย
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์