ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingมีปัญหา CLOUDFLARE ไม่รับค่า api ผู้รู้เข้ามาช่วยทีครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มีปัญหา CLOUDFLARE ไม่รับค่า api ผู้รู้เข้ามาช่วยทีครับ  (อ่าน 2043 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ttuunn
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 59
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,324



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 26 มกราคม 2014, 13:48:55 »

ใช้ CLOUDFLARE อยู่ ในส่วนระบบเติมเงิน true money แต่มันไม่รับค่า api  นั่งแก้ยังไงมันก็ไม่รับ ผมพลาดตรงไหนเปล่าครับ ขอคำชี้แนะทีครับ  wanwan017
+1 แถมติด textlink ให้ฟรี1เดือน
บันทึกการเข้า

tarza
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 49
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 430



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 มกราคม 2014, 13:53:27 »

ปิดค่า setting ต่างๆ ที่มันเปิดใน cf มาให้ ดูอะครับ

แล้วล้างแคช cf 1 รอบ
บันทึกการเข้า
ttuunn
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 59
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,324



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 26 มกราคม 2014, 14:31:59 »

ปิดค่า setting ต่างๆ ที่มันเปิดใน cf มาให้ ดูอะครับ

แล้วล้างแคช cf 1 รอบ

ปิดตรงไหนมั้งอ่ะครับ  Cry
บันทึกการเข้า

ttuunn
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 59
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,324



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 มกราคม 2014, 20:55:06 »

ช่วยที งงลองทุกทางแล้วไม่เข้าดาต้าเบส แต่เติมเงินผ่านครับ
มาลองโฮสไทย ปกติเข้าหมด พอใช้บริการ cloudflare.com มันไม่เข้าดาต้าเบส แต่เติมเงินผ่าน ก็เลย งงๆ
บันทึกการเข้า

max30012540
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 196
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,311



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 26 มกราคม 2014, 21:02:13 »

เมื่อวานพึ่งแก้ปัญหาให้ลูกค้าไป ไม่แน่ใจว่าเป็นแบบเดียวกันหรือเปล่านะครับ
คือเขาใช้ CloudFlare แล้วตัวแปร $_SERVER["REMOTE_ADDR"] ดันไม่ใช้ IP ของ Client แต่เป็น IP เป็นของ CloudFlare ซะงั้น เลยทำให้ระบบตัดบัตรทำงานผิดพลาด ส่วนวิธีแก้ ก็ http://stackoverflow.com/quest...logging-visitor-ips-via-in-php
บันทึกการเข้า
ttuunn
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 59
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,324



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 27 มกราคม 2014, 14:05:58 »

แก้ได้แล้ว
เอาโค้ด
if (isset($_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"])) $_SERVER['REMOTE_ADDR'] = $_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"];
ใส่ไว้บน
if($_SERVER['HTTP_X_FORWARDED_FOR'] == '203.146.127.115' && isset($_GET['request']))

อ้างถึง
if (isset($_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"])) $_SERVER['REMOTE_ADDR'] = $_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"];
if($_SERVER['HTTP_X_FORWARDED_FOR'] == '203.146.127.115' && isset($_GET['request']))

ต้องขอบคุณ คุณ max30012540 มากครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

bonkbonk
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 103
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,784



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2015, 11:33:11 »

แก้ได้แล้ว
เอาโค้ด
if (isset($_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"])) $_SERVER['REMOTE_ADDR'] = $_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"];
ใส่ไว้บน
if($_SERVER['HTTP_X_FORWARDED_FOR'] == '203.146.127.115' && isset($_GET['request']))

อ้างถึง
if (isset($_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"])) $_SERVER['REMOTE_ADDR'] = $_SERVER["HTTP_CF_CONNECTING_IP"];
if($_SERVER['HTTP_X_FORWARDED_FOR'] == '203.146.127.115' && isset($_GET['request']))

ต้องขอบคุณ คุณ max30012540 มากครับ  wanwan017
code นี้ยังใช้ได้อยู่เปล่าครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์