ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปGeneral (ถามคุยวิชาการ IM)## เว็บผมขึ้น SSL Error ตลอด จะแก้ยังงดีครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ## เว็บผมขึ้น SSL Error ตลอด จะแก้ยังงดีครับ  (อ่าน 3890 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
จั๊กแร้เปียก
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 01:37:23 »

เว็บผมขึ้น SSL Error ตลอด จะแก้ยังงดีครับ ผมมีรูปแนบประกอบมาครับ เป็นทุก Browser เลย ในรูปแนบแต่ของ firefox อย่างเดียวครับ

ปัญหาจะเกิดขึ้นเวลาผมเข้าเว็บตัวเองด้วย https://aaa.com ของตัวเอง มันจะขึ้นตลอด ในกรณีแบบนี้ผมจะต้องทำยังไงดีครับ

ผมเองต้องการให้คนเข้าจากลิ้งแบบ https:// ด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ปล.ผมใช้ kloxo สำหรับเว็บนี้ด้วยครับ

บันทึกการเข้า
Legendary Pon
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 54
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,193



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 01:49:10 »

1. ลงผิด
2. ลืมต่ออายุ ssl
บันทึกการเข้า

liveadsense
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 109
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,298



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 01:50:52 »

เลือก ip ให้มันยังครับ
บันทึกการเข้า


เตือนตัวเอง ว่าเก่งได้ แต่อย่ากร่าง
รู้รับฟัง ไม่ใช่พล่ามเป็นน้ำไหล
อย่าหลงตน ให้คนอื่นเหนื่อยหน่ายใจ
เจอบันได ถ้าขึ้นได้ ต้องลงเป็น


รับงานจัดทำระบบ เว็บไซด์เล็ก กลาง ใหญ่ ทุกรูปแบบ ราคากันเอง Service เต็มที่ สนใจ PM ด้เลยครับ
เช็คเบอร์โทรศัพท์
จั๊กแร้เปียก
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 03:05:16 »

เลือก ip ให้มันยังครับ
ยังไม่เคยเลยครับพี่ เลือก ip ให้มันยังไงหรอครับ แล้วเลือกเพื่ออะไรครับผม
บันทึกการเข้า
liveadsense
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 109
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,298



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 03:10:07 »

เลือก ip ให้มันยังครับ
ยังไม่เคยเลยครับพี่ เลือก ip ให้มันยังไงหรอครับ แล้วเลือกเพื่ออะไรครับผม

พอเรา add ssl เสร็จแล้ว ก็ต้องไปตั้งค่าที่ ip อ่ะ ว่า ให้มันเรียกใช่ ssl ตัวนี้นะ ประมาณนี้ ผม จำชื่อเมนูไม่ได้เพราะไม่ได้ใช้ นาน แล้วครับ
บันทึกการเข้า


เตือนตัวเอง ว่าเก่งได้ แต่อย่ากร่าง
รู้รับฟัง ไม่ใช่พล่ามเป็นน้ำไหล
อย่าหลงตน ให้คนอื่นเหนื่อยหน่ายใจ
เจอบันได ถ้าขึ้นได้ ต้องลงเป็น


รับงานจัดทำระบบ เว็บไซด์เล็ก กลาง ใหญ่ ทุกรูปแบบ ราคากันเอง Service เต็มที่ สนใจ PM ด้เลยครับ
เช็คเบอร์โทรศัพท์
จั๊กแร้เปียก
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 17:25:52 »

เลือก ip ให้มันยังครับ
ยังไม่เคยเลยครับพี่ เลือก ip ให้มันยังไงหรอครับ แล้วเลือกเพื่ออะไรครับผม

พอเรา add ssl เสร็จแล้ว ก็ต้องไปตั้งค่าที่ ip อ่ะ ว่า ให้มันเรียกใช่ ssl ตัวนี้นะ ประมาณนี้ ผม จำชื่อเมนูไม่ได้เพราะไม่ได้ใช้ นาน แล้วครับ

SSl เราต้องไปเอามาจากไหนมาแอดเข้าไปครับพี่ ผมงงมาก  wanwan031
บันทึกการเข้า
liveadsense
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 109
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,298



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 17:44:13 »

เลือก ip ให้มันยังครับ
ยังไม่เคยเลยครับพี่ เลือก ip ให้มันยังไงหรอครับ แล้วเลือกเพื่ออะไรครับผม

พอเรา add ssl เสร็จแล้ว ก็ต้องไปตั้งค่าที่ ip อ่ะ ว่า ให้มันเรียกใช่ ssl ตัวนี้นะ ประมาณนี้ ผม จำชื่อเมนูไม่ได้เพราะไม่ได้ใช้ นาน แล้วครับ

SSl เราต้องไปเอามาจากไหนมาแอดเข้าไปครับพี่ ผมงงมาก  wanwan031

กำแท้ๆ ยังไม่ทำไรเกี่ยวกับ ssl เลยใช่ป่าว แล้ว ซ์้อ ใบรับรอง มายัง ลองดูของพวก Positive SSL อ่ะ ถูกดี ก่อนซื้อ ต้อง Generate CSR ใว้ ด้วยนะ

คำสั่ง

1. # openssl genrsa -out secure.mydomain.com.key 2048
2. # cat secure.mydomain.com.key
อ้างถึง
-----BEGIN RSA PRIVATE KEY-----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 is an example. This is an example. This is an example. This is an example.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-----END RSA PRIVATE KEY-----
เก็บใส่ Text ใว้ เพราะเราจะใช้ตอน เพิ่ม SSL ใน kloxo จากนั้น ไปต่อ จะเป็นส่วนของ CSR

3. # openssl req -new -key secure.mydomain.com.key -out secure.mydomain.com.csr
แล้วมันจะขึ้นข้อมูล มาให้เราใส่ ก็ ใส่ เข้าไป แล้วก็ไปต่อ

4. # cat secure.mydomain.com.csr

อ้างถึง
-----BEGIN CERTIFICATE REQUEST-----
MIIB+jCCAWMCAQAwgbkxCzAJBgNVBAYTAlVTMRMwEQYDVQQIEwpXYXNoaW5ndG9u
MRQwEgYDVQQHEwtXYWxsYSBXYWxsYTEbMBkGA1UEChMSVml2aW8gVGVjaG5vbG9n
aWVzMRwwGgYDVQQLExNzZWN1cmUubXlkb21haW4uY29tMRwwGgYDVQQDExNzZWN1
THIS IS AN EXAMPLE THIS IS AN EXAMPLE THIS IS AN EXAMPLE THIS IS AN EXAMPLE THIS IS AN wEAAaAAMA0GCSqGSIb3DQEBBAUAA4GBABk2
Wz+7jAa64T3toEjCt0vK6Sxix0B5ev9dBDtX+U+tAzjIt6dghqmRYiomDoYDhoHF
sNGCmrWChgooIOYGX63SZoWPEr50vLdGsOHnj36jzvDctTfi51rew3w75THGtnRL
c60CK7/0ORrgXsLla3WkaPZRABRzQdxR47U6sxMs
-----END CERTIFICATE REQUEST-----
ส่วนนี้ จะเป็นส่วนที่เราต้องใช้ ตอนสั่งซื้อ

น่าจะพอเข้าใจเน๊อะ ผมอธิบายไม่เก่ง ต้องขออภัย ด้วย
บันทึกการเข้า


เตือนตัวเอง ว่าเก่งได้ แต่อย่ากร่าง
รู้รับฟัง ไม่ใช่พล่ามเป็นน้ำไหล
อย่าหลงตน ให้คนอื่นเหนื่อยหน่ายใจ
เจอบันได ถ้าขึ้นได้ ต้องลงเป็น


รับงานจัดทำระบบ เว็บไซด์เล็ก กลาง ใหญ่ ทุกรูปแบบ ราคากันเอง Service เต็มที่ สนใจ PM ด้เลยครับ
เช็คเบอร์โทรศัพท์
siamlivehost
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 129
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,423



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 18:38:25 »

ถ้าคุณไม่ได้ซื้อใบรับรอง SSL Certificate มาติดตั้ง มันก็ขึ้นอย่างนั้นแหละครับเป็นปกติ
บันทึกการเข้า

เครือ SiamLiveHost บริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพ ตั้งแต่ปี 2009 ประสบการณ์กว่า 4 ปี บริการดี ไม่มีหนีหาย ลูกค้าพอใจ
Custom Web Hosting โฮสติ้งกำหนดแพ็คเกจเอง เว็บโฮสติ้งไทย
VPS เร็ว แรง ประสิทธิภาพสูง บน Cisco Server  ฟรี DirectAdmin รีสอร์ทอัมพวา
จั๊กแร้เปียก
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 23:15:16 »

ถ้าคุณไม่ได้ซื้อใบรับรอง SSL Certificate มาติดตั้ง มันก็ขึ้นอย่างนั้นแหละครับเป็นปกติ

ขอขอบคุณพี่ siamlivehost มากๆนะครับ ที่ช่วยไขคำตอบให้คับ

ตอนนี้ผมได้ลองสั่งซื้อ Try 30 วันแล้วครับผม ไม่ทราบว่าหลังจากเราสั่งซื้อแล้วก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องเพิ่มอะไรใช่ไหมครับ
บันทึกการเข้า
siamlivehost
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 129
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,423



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2013, 23:28:28 »

ถ้าคุณไม่ได้ซื้อใบรับรอง SSL Certificate มาติดตั้ง มันก็ขึ้นอย่างนั้นแหละครับเป็นปกติ

ขอขอบคุณพี่ siamlivehost มากๆนะครับ ที่ช่วยไขคำตอบให้คับ

ตอนนี้ผมได้ลองสั่งซื้อ Try 30 วันแล้วครับผม ไม่ทราบว่าหลังจากเราสั่งซื้อแล้วก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องเพิ่มอะไรใช่ไหมครับ
ต้องเอาใบรับรองมาติดตั้งไว้ในเซิฟเวอร์ด้วยครับ ไม่เคยใช้ Kloxo เลยให้คำตอบไม่ได้ว่าติดตั้งอย่างไร
บันทึกการเข้า

เครือ SiamLiveHost บริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพ ตั้งแต่ปี 2009 ประสบการณ์กว่า 4 ปี บริการดี ไม่มีหนีหาย ลูกค้าพอใจ
Custom Web Hosting โฮสติ้งกำหนดแพ็คเกจเอง เว็บโฮสติ้งไทย
VPS เร็ว แรง ประสิทธิภาพสูง บน Cisco Server  ฟรี DirectAdmin รีสอร์ทอัมพวา
จั๊กแร้เปียก
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2013, 22:40:02 »

พี่ siamlivehost ครับ ตอนนี้ผมได้ไฟล์จากทางผู้ให้บริการแล้ว 3 ไฟล์ครับ แต่แอกไม่เป็น งงมาก เหมือนหมดหวัง ไฟล์ที่ได้มาชื่อว่า

AddTrustExternalCARoot

xxxxxxxxxxxxxxxxxxx.com

PositiveSSLCA2

สามไฟล์ครับ ไม่รู้ต้องใช้ไฟล์ไหนบ้าง  wanwan031
บันทึกการเข้า
Legolas
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 738
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,243



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2013, 22:44:48 »

ให้เจ้าของโฮสช่วยไม่ได้เหรอครับ
บันทึกการเข้า

โปรแกรมรีไรท์บทความที่ดีที่สุดในโลก
จั๊กแร้เปียก
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2013, 23:03:01 »

ไม่ได้อ่ะครับพี่ vps ฝรั่ง  wanwan035
บันทึกการเข้า
BrainFreeze
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 382
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,826



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2013, 01:31:38 »

ถ้าท่านไม่จำเป็นต้องใช้ ssl ที่ https ก็เปลี่ยนไปใช้ http แบบธรรมดาครับ
บันทึกการเข้า

█ █ █ HostAtom.com | โฮสอะตอม เว็บโฮสติ้งที่ Webmaster มืออาชีพไว้วางใจ
█ █ █ Web Hosting | VPS Hosting | Reseller Hosting | Domain Name
█ █ █ บริการตลอด 24 ชั่วโมง | รับประกันความพอใจยินดีคืนเงินใน 30 วัน | Server Uptime 99.9%
█ █ █ โทรศัพท์ : 0-2207-2462  | Email : support(a)hostatom.com
icez
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 210
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,135



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2013, 01:39:26 »

วิธีติดตั้ง ssl บน kloxo

http://forum.lxcenter.org/index.php?t=msg&goto=3642&
บันทึกการเข้า

UIP เก็บไว้ขายโฆษณาก็พอครับ ปริมาณการใช้งานดูจาก pageview นะครับ

THZHost
MASTER-X
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 27
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 551



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2013, 08:18:10 »

ผมว่า บอกเจ้าของโฮส ให้ช่วยดีกว่าครับ ง่ายสุด
บันทึกการเข้า

รับลงโฆษณา รับทำงานทั่วไป
>> ขายแฟนเพจ ไลค์หลักแสน หลักหมื่น เป็นที่นิยมแน่นอน
>> ขายวิธีทำโฆษณาขั้นสุดยอด รับประกันความโหดถล่มทลาย
****** inbox ขอตัวอย่าง หรือ ถามโน้นนี่นั่น ได้เลย *******
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 255
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,288



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2013, 09:47:18 »

วิธีติดตั้ง ssl บน kloxo

http://forum.lxcenter.org/index.php?t=msg&goto=3642&


ตามนี้เลยครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: