ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆCafeแฟนบอกมีคนทักว่ามีเด็กตาม (=o=)
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แฟนบอกมีคนทักว่ามีเด็กตาม (=o=)  (อ่าน 3609 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
bosstaft
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 375ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 09:50:50 »

แฟนพื้นฐานเป็นคนเชื่อคนง่าย และกลัวผีมาก (ผมก็กลัวขนาดที่ว่าเปิดไฟนอนกันทุกคืนเลย ตั้งแต่ฟัง The Shock FM เป็นมาหลายเดือนแล้ว)  wanwan035
เมื่อคืนแฟนผมโทรมาตอนตี 2 ในใจผมยังนึกว่าสงสัยคงฝันอยู่ แต่อ้าวไม่ใช่แหะตอนนี้ผมกำลังคุยโทรศัพท์กับแฟนอยู่จริงๆ (ในใจคิดว่าชิบหายแล้วแฟนกุเป็นผีป่าวว่ะปกติไม่เคยโทรมาเวลาวิกาลแบบนี้ ในใจก็นึกกลัวว่าจะเป็นผี  wanwan004 )  แฟนพูดแต่เรื่องแปลก ถามว่าเราจะคบกันได้นานแค่ไหน เคยมีคนทักว่าแฟนจะได้แฟนเป็น ทหารข้าราชกาล 9ล9 ต่างๆ นานาๆ ที่คุณเธอสรรหาเรื่องมาคุย ก็คุยกับแฟนตั่งแต่ตี 2 กว่าๆจนถึง ตี 3 ประมาณ ตี3 9นาที ก็เลยบอกให้นับแกะแล้วไปนอน (ตอนนั้นคิดถึงเดี่ยว 9 มาก มันจะมาให้กุร้องเพลง หน่วง ป่าวฟระ  wanwan016 หรือว่า เป็นวันแดงเดือด แต่เธอเพิ่งเป็นแดงเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่หว่า  wanwan023)
 จนตอนเช้าผมโทรไปหาเธอแล้วเธอก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่า
 มีคนในกลุ่ม (เช่ากุมารเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์) มาทัก (ลืมบอกไปแฟนผมเพิ่งเช่าพี่จุกพี่จันทร์มาอยู่ด้วย อาทิตย์ที่แล้วผมเพิ่งทำหิ่งจาก PP BOARD ให้แฟน ทำอย่างกาก คิดว่า เสาร์นี้จะไปทำให้ใหม่ เอาให้สวยๆ เพื่อจะช่วยส่งเสริมให้หน้าตาเราดีขึ้น  wanwan019)

มีคนในกลุ่มมาทักว่า มีเด็กตาม ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนเคยเล่าให้ฟังแล้วว่ามี ผู้หญิงอิสลาม(น่าจะ จำไม่ได้เหมือนกัน) มาทักว่า จะได้แฟนเป็น ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ (อันนี้มีคนทักเยอะมากแฟนบอก) แล้วหญิงอิสลามก็ทักว่ามีเด็กตามเหมือนกัน ซึ่งเธอเล่าเรื่องนี้ให้ผมฟังเมื่อ เดือนที่แล้ว ซึ่งมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง

แล้วเมื่อคืน ผู้ชายในกลุ่มคนนึง อายุราวๆ 30 กว่า หน้าตาดูดี น่าเชื่อถือ ก็เฟสมาทัก เธอบอกว่า มีเด็กตาม แล้วถามว่า เคยทำแท้งหรือมีส่วนเกี่ยวข้องมั้ย แน่นอนแฟนผมบอกว่าไม่เคยและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และที่บ้านเธอเมื่อก่อนตอนเธอเป็นเด็กที่บ้านเคยเลี้ยงกุมาร เธอเลยสันิฐานว่าอาจเป็นพี่กุมารตามก็ได้ แล้วสักพักเค้าก็ขอโทรคุยกับเธอ เค้าบอกคืนนี้เป็ฯคืนข้างแรมออะไรสักอย่าง เด็กจะมาปรากฏตัวให้เห็นและตอนนี้เด็กนั่นก็อยู่ข้างๆแฟนผม แล้วถามว่าอยู๋คนเดียวหรืออยู๋กับแฟน แฟนบอกว่าอยู่หอคนเดียว แล้วชายคนนั้นก็บอกว่า วิธีที่จะไม่ให้เห็นเค้าคือ นอนแก้ผ้า (อันนี้ผมทำบ่อย  wanwan004) หรือมีเพศสัมพันธ์ เด็กจะไม่มาให้เห็นหรือตอน ประจำเดือนมา เพราะเหตุผลอะไรไม่รู้ผมไม่ทราบ แต่เคยได้ยินมาแค่นอนแก้ผ้านี่แระ  Embarrassed

ผมสงสารแฟนมากเมื่อผมได้ฟังเรื่องราว เธออยู่คนเดียวที่หอ แล้วมาทักกลางดึก ทำให้เธอกลัวจนนอนไม่หลับ เป็นสาเหตุที่เธอโทรมาให้ผมอยู่เป็นเพื่อน (แต่เมื่อคืนผมง่วงมาก ก็ยังฝืนคุยกับเธอเกือบชั่วโมงอ่ะแระ  Tongue)

ซึ่งเม่อเช้าผมเลยเข้าไปดูในเฟสเธอ ก็เห็นบทสนทนา จนถึงแค่ขอโทรคุย และแฟนผมก็โพสสถานะว่า มีคนมาทักว่าเด็กตาม 2 คนแล้ว กลัวจนนอนไม่หลับ ประมาณนี้
ผมเลยโพสตอบสถานะเธอไปว่า

1 ห้ามเชื่อ ถ้ายังไม่มีอะไรผิดปกติกับที่รักน่ะ เธอไม่เคยทำแท้งหรือช่วยเหลือใครไปทำแท้ง คนพวกนี้ใช้หลักจิตวิทยา ถ้าเอตอบว่าเคยทำแท้งก็เข้าทางพวกมัน ทำใจให้สบายอย่าคิดมาก พวกนี้เป็นมิจฉาชีพ ระวังๆไว้หน่อย

2 แล้วอีกเรื่อง เรื่องที่มีแต่คนทักว่าจะได้เแฟนเป็น ทหารหรือ ข้าราชกาล เพราะเค้าใช้หลักจิตวิทยาที่ว่า คนไทยนั้นยังนิยมยกศักดิ์กันอยู่ ยิ่งพวกข้าราชกาล หรือ ทหารตำรวจหรือคนในเครื่องแบบ คนไทยส่วนใหญ่จะชอบ และคิดว่ามีหน้ามีตา พวกมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบหมอดู มันจะทักแบบนี้กับทุกคนแระ ผู้หญิงส่วนมากอยากได้แฟนมีหน้ามีตา มีฐานะทางสังคมกันทั้งนั่นแระ เข้าทางพวกมันหมด

3 อีกเรื่องถ้ามีคนมาทักแล้วมันตรงหากเป็นเพื่อนกันในเฟสบุคเค้า อ่านโพสหรือสถานะเราเค้าก็วิเคราะห์ได้ว่า เราเป็นคนยังไง เรื่องทายนิสัยน่ะ เชื่อแค่ 50% ก็พอ
ไม่ได้บอกให้ลบหลู่น่ะ และไม่อยากให้คิดมาก ทางที่ดีอย่าเชื่อพวกนี้มาก เด๋วก็คงบอกให้บูชานั่นบูชานี่หรือทำพิธี อะไรต่างๆนานาๆ เชื่อในสิ่งที่เราเป็นและรับรู้ได้ก็เพียงพอแล้ว ทำใจให้สบาย

และสิ่งที่ผมคิดแต่ผมไม่ได้พิมพ์คือ ผมตั้งข้อสังเกตุว่า (โทดน่ะครับใช้คำหยาบนิดนึง) ไอ้วรนุชตัวผู้เอ้ย ทำไมไม่ทักตอนกลางวัน มาทักตอนกลางคืนทำให้คนกลัวทำไม เหมือนจงใจใช้ความกลัวพื้นฐานของมนุษย์มาหาประโยชน์สักอย่าง

ผมก็ได้แต่ปลอบว่าไม่ต้องกลัว หมั่นทำบุญ ทำความดี ไว้เยอะๆ จะได้ไม่เจอพวกมิจชาชีพพวกนี้อีก และไม่มีอะไรทำเราได้เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ผมทำได้เพียงเท่านี้ และบอกว่า วันเสาร์เด๋วพาไปทำบุญ จะได้สบายใจ

ปล. เพิ่มอีกนิดนึงก่อนไป เท่าที่อ่านในบทสนทนา ผู้ชายคนนั้นทายนิสัยของแฟนได้ค่อนข้างใกล้เคียง แต่ผมก็ตั้งข้อสังเกตุอีกแระว่า ก็มันเป็นเพือนกับแฟนในเฟส มันก็ตามอ่านกระทู้ในเฟสได้ ซึ่ง คนใช้เฟสส่วนใหญ่ มีไว้ ระบายความรู้สึก บ่น เพ้อ 9ล9 ซึ่งเป็นการโพสจากตัวตนและความรู้สึกที่แท้จริง ผมเลยบอกว่า ไอ้เลื่องทายนิสัยถูกนี่อย่าไปเชื่อมันก็มันเป็นเพื่อนเธอในเฟส มันตามอ่านสถานะและวิเคราะห์นิสัยเธอได้ง่ายๆ เลย

และสุดท้าย เด๋วมันคงอ่านเจอสิ่งที่ผมโพสในสถานะแฟน แล้ว มันคงจะเอาเรื่องความกลัวพื้นฐาน มายุให้แฟนเลิกกับผม ที่ผมเดาไว้น่ะประมาณว่า

ขอชื่อ อายุ วันเดือนปีเกิดแฟนคุณ หน่อย ราศีนี้ไม่ถูกกันน่ะ คบกันไปมีแต่ล่มจม อะไรเทือกนี้ (ซึ่งผมปีขานแฟนปีวอก) เสือกับลิงไม่ถูกกันอยู๋แล้ว ผมก็บอกแฟนว่าก็เหมือนลิ้นกับฟันนั่นแระมีกระทบกันบ้าง อย่าไปเชื่อดวงมากเรื่องแบบนี้อยู๋ที่เรา สองคน  wanwan022
บันทึกการเข้า

ขายส่งชุดเด็กอ่อน แรกเกิด - 9 เดือน
สินค้าผลิตในประเทศ คุณภาพส่งออก
ส่งตรงจากโรงงานไม่ผ่านโบ้เบ้
TheWebmazter
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 271ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 10:28:59 »

ก็เป็นด้ายยย  wanwan009
บันทึกการเข้า
x-script
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 140
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,936ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 10:32:43 »

คุณลองคิดตามที่ผมพูดดูนะ

คนเราตายไปแล้ว สมองจะไม่ทำงาน และจะเอาไรมาคิดว่าต้องเดินตาม ครับ อิอิ
บันทึกการเข้า
TheWebmazter
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 271ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 10:43:54 »

แค่จะปรากฏตัวให้เห็นแบบเป็นรูปเป็นร่างยังยากเลยครับ
ทำได้อย่างมากก็เป็นหมอกเป็นควัน

ด้วยความสามารถเท่านี้ วิญญาณจึงไม่สามารถทำอะไรเราได้แน่นอนครับ

ไอ้ที่เห็นกันว่าเป็นรูปร่าง ใส่เสื้อผ้า ผมว่ามันมันไม่ใช่
เสื้อผ้าและสิ่งต่างๆจะติดตัวไปได้อย่างไร มันเป็นวัตถุล้วนๆ
จะบอกว่าเป็นสิทธิ์สุดท้ายของคนตายที่ตายชุดไหนก็จะมีชุดนั้นติดตามไปด้วย ยิ่งตลก

บันทึกการเข้า
Dew2524
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 55
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 890ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 10:56:53 »

แรกๆเหมือนจะไม่มีสาระ อ่านไปอ่านมา อืม...ให้ข้อคิดดีเหมือนกัน

คนรู้จักไม่เชื่อหมอดูเลย แต่ช่วงนั้นลูกไม่สบายแล้วโดนหมอดูมาทักเรื่องเคยทำแท้ง ด้วยความที่กังวลเรื่องลูกไม่สบายอยู่แล้วก็เลยเชื่อหมอ เห็นว่าหมอพูดอะไรไม่รู้สองสามประโยค
รู้ตัวอีกทีเสียค่าครู 2,500
บันทึกการเข้า

tongsolution
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 692
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,036ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 11:30:56 »

เมียผมก็โดนทักมาจากหมอดู 2 คนครับ (แต่ว่าเป็นการเจอกันโดยบังเอิญ ไม่ได้เสียเงินไปดู)

บอกมาว่ามีเด็กเดินตามนี่หละ ให้ตั้งชื่อ และไปทำสังฆทานให้เขาที่วัดไหนก็ได้ เขาจะได้ไปเกิด

วันนี้เมียเลยไปทำมาเรียบร้อยละครับ เพื่อความสบายใจ

ส่วนตัวก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่หมอดูคนที่ว่า เขาบอกว่าไม่ต้องมาทำอะไรที่เขา ให้ไปทำสังฆทานอย่างเดียว ตัวเขาไม่ได้เอาเงินอะไร แล้วเขาก็เดินจากไป
บันทึกการเข้า

...
BrainFreeze
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 496
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,860ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 11:46:23 »

อ่านของ จกขท แล้วพอดีมีเรื่องมาเล่าให้ฟัง เหมือนกัน

ผมเคยไปหาหมอระบบประสาทและสมองเพราะปวดหัวไมเกรน ที่โรงพยาบาลครับตอนนั้งรออยู่ มีผู้ชายวัยกลางคน เดินเปิดประตูค้างไว้ แล้วไปพาผู้หญิงคนนึงเข้ามา

รูปร่างหน้าตาเธอผมเห็นครั้งแรกแล้ว นี่มันเหมือนนางเอกfull house เลยนี่หว่า พอดีตอนนั้นหนังนี่กำลังดัง สาวๆ หลายคนช่วงนั้น เลยคงแต่งหน้าทำผม แนวเดียวกัน

หน้าตารูปร่างประมาณนี้เลย

เธอมาชุดขาสั้นครับ เสื้อรัดรูป แต่งตัวสวยมาเลย หน้าอกเกินตัว ขาวผิวพรรณดี เป็นคนที่ดูดีมากเลยครับ

พอเข้ามาถึง ผู้ชายวัยกลางคน บอกพยาบาลว่าเป็นพ่อเธอเครับ พูดอะไรกันซักอย่าง แล้วก็พาผู้หญิงคนนึ้เข้าไปพบหมอเลยลัดแบบคิวทุกคน
พอดีคิวผม จะถึงอยู่แล้ว ผมเลยได้นั่งรอหน้าห้องตรวจ ก็พลอยโดนลัดคิวไปด้วย

เธอเข้าไปถึง หมอพูดอะไรกับเธอแป้บนึง คงสอบถามอาการ เธอเหวี่ยงมืออย่างแรงตบหมอเพี้ยะะ แล้ว ต่อยแล้วถีบหมอไม่หยุดเลย หมอโดนไปหลายชุดมาก พยาบาลรีบมาห้าม พ่อเธอจับเธอล็อคไว้
เธอดิ้นไม่หยุดเลยครับ กรีดร้องลั่นห้องตรวจ ร้องไม่เป็นภาษาเลย พ่อเธอพยายามล็อคตัวไว้ไม่ให้ทำร้ายหมอ จนเธอโดนล็อคไปดิ้นอยู่บนพื้น ดื้นจนเสื้อขายรุ่งริ่งเลย

พยาบาล คนไข้แถวนั่นรีบวิ่งมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น ผมตกใจมากไม่คิดว่าเธอจะทำแบบนั้น ผมนั่งนิ่งตกใจ  wanwan009 ใจนึงก็อยากไปช่วยหมอ ใจนึงก็หลัวลูกหลง
หมอที่โดนซัดไปหน้าแดงก่ำ เลยเป็นรอยโดนตบอย่างจัง ตะโกนคำแรกว่าเอาไปที่อื่นเถอะแบบนี้ผมช่วยไม่ได้หรอก ผมเค้าใจมาคนเราก็คงมีอารมณ์ขึ้นบางเหมือนกันที่โดนคอมโบไปชุดใหญ่ขนาดนั้น

พ่อเธอตะโกนเรียกน้องชายจากในรถบอกให้เข้ามาหน่อย รถอยู่ไกลครับ พยายาลเลยวิ่งไปตามให้ พอน้องชายเข้ามาน่าจะเป็นเด็ก ม.ปลายครับ เดินเข้ามาพยายามล็อคพี่สาว กับพ่อสองคน
จะเอากลับไปขึ้นรถข้างนอก จะจับยังไง ล็อคยังไงก็เอาไม่อยู่ เธอกรี้ดๆ แล้วดิ้นไม่หยุดเลย ใครเข้ามาใกล้โดนเธอเหวี่ยง เธอตบ เธอทุบหมด

จนพ่อหันมามองผม พ่อเธอนำตาคลอเลยครับ ผมรู้เลยแกสงสารลูก แกตะโกนใส่ผมเสียงดังว่า พ่อหนุ่มไม่คิดจะมีน้ำใจบ้างเลยเหรอ  Shocked

ผมเลยบอกไปผมอยากช่วยพี่เหมือนกัน แต่ลูกสาวพี่เป็นผู้หญิง ดิ้นจนเสื้อขาดแล้ว พี่ไม่บอก ผมไม่กล้าเข้าไปช่วยจับหลอก แกรีบตอบว่า มาช่วยทีๆ
ผมเลยอ้อมไปข้างหลัง ล็อคแขนกับช่วงตัวส่วนบนเธอไว้ ให้น้องเธอล็อคเอวแล้วอุ้มเลย ส่วนพ่อเธอรวบขาแล้วยกพร้อมกัน

ยกมาได้ไม่ถึงครึ่งทางยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเลย เธอดิ้นแรงเยอะมาก ดิ้นสุดๆ จนหลุดครับ ผม กับ พ่อ กับน้องเธอ 3 คนเลยต้องกดเธอไว้บนพื้น ผมไม่เชื่อเลยว่าเธอจะดิ้นหลุด
แรงผู้ชายสามคนที่ตัวใหญ่กว่าได้
จังหวะมีบุรุษพยาบาลสองคนเห็นเลยวิ่งมาช่วยเพิ่มครับ จาก 3 เป้น 5 คน ล็อคทั้งตัว จับแขน จับขา ยกไปใส่รถ อย่างทุลักทุเล

พอถึงรถ ก็ยัดเธอเข้ารถ ล็อครถเ้ลย กดล็อคเด้กด้วยห้ามเปิดประตู เธอไปอาลาวาดในรถแทน
พ่อเธอหันมาบอกขอบคุณทุกคน และถามว่าเค้าไม่รู้จะทำยังไง ไม่รู้จะไปที่ไหนแล้ว

แกพูดเคล้าน้ำตาว่า
ลูกสาวเค้า ไปสั่งซื้อ กุมารทองมาจาก Internet ได้ไม่ถึงอาทิตย์ จากลูกสาวแกดีๆ ก็กลายเป็นอย่างนี้
วัด ศาลเจ้า หมอผี แกไปมาหมดแล้ว ไม่มีใครช่วยลูกสาวแกได้เลย แกไม่รู้จำทำยังไง จะไปไหนต่อ แล้วก็ขับรถออกไปกับน้องชาย แบบน้ำตาอาบแก้ม


ความเห็นส่วนตัวผม
จากเดิม ผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้เท่าไหร่ พอมาเจอเรื่องแบบนี้แล้ว ก้ทำให้งงเหมือนกันครับ ผมว่ามันต้องมีอะไรสักอย่างที่ทำให้ผู้หญิง สวยๆ
ที่ดูจะมีชีวิตที่ดีและเพรียบพร้อมคนนึง เป็นไปได้ขนาดนี้ แล้วทำไมต้องมาเป็นตอนที่เธอได้กุมารทองมาด้วย

พอได้ยินเรื่องกุมารทองทีไร ผมจะนึกถึงเรื่องนี้ทุกที จำสีหน้าพ่อเธอได้แม่นมาก

กลับมาผมโดนลัดไปอีกหลาย คิวกว่าจะเจอ หมอ พอได้เจอหมอ แกยังหน้าแดงจากฝ่ามือเธออยู่เลย  Tongue
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 มิถุนายน 2013, 11:52:12 โดย BrainFreeze » บันทึกการเข้า

# จัดไป Promo Code ลด 11% : THAISEOBOARD
# hostatom.com |โฮสอะตอม - เว็บโฮสติ้งที่ Webmaster มืออาชีพไว้วางใจ
# Web Hosting | Cloud VPS | Reseller Hosting | Domain Name
# บริการ 24x7 | รับประกันความพอใจยินดีคืนเงิน | Uptime 99.9% | โทร : 0-2107-3466
cowboy9
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 56
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 328ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 12:09:18 »

รูปร่างหน้าตาเธอผมเห็นครั้งแรกแล้ว นี่มันเหมือนนางเอกfull house เลยนี่หว่า

สวยแบบนี้ผมยินดีสวมบทบาทหมอผีจำเป็นซักครั้ง
บันทึกการเข้า

รับโพสเว็บ โรงเรียนสอนภาษาจีน เรียน EXCEL
ช่วงนี้ยังไม่สะดวกรับงานโพสท์ครับ
adsee49
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 175ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 12:43:52 »

แค่จะปรากฏตัวให้เห็นแบบเป็นรูปเป็นร่างยังยากเลยครับ
ทำได้อย่างมากก็เป็นหมอกเป็นควัน

ด้วยความสามารถเท่านี้ วิญญาณจึงไม่สามารถทำอะไรเราได้แน่นอนครับ

ไอ้ที่เห็นกันว่าเป็นรูปร่าง ใส่เสื้อผ้า ผมว่ามันมันไม่ใช่
เสื้อผ้าและสิ่งต่างๆจะติดตัวไปได้อย่างไร มันเป็นวัตถุล้วนๆ
จะบอกว่าเป็นสิทธิ์สุดท้ายของคนตายที่ตายชุดไหนก็จะมีชุดนั้นติดตามไปด้วย ยิ่งตลก

วิญญาณ คือดวงจิต วาระสุดท้าย คือ จิตสุดท้ายครับ ก็จะจำอะไรต่างๆนาๆ เอาไปด้วย
เปรียบง่ายๆ เหมือนคุณตอนฝันไงครับ ทำไมตอนฝัน ทุกๆคนที่เราเห็นถึงมีเสื้อผ้าใส่หละครับ 
งงมั้ยครับ แต่ถ้าฝันแล้ว ไม่มีเสื้อผ้า ผมจะฝันถึงสาวๆทุกคืนเลยครับ  wanwan020
บันทึกการเข้า
bosstaft
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 375ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 13:13:02 »

ล่าสุดเมื่อสักครู่นี้ ผมล็อคอินเฟสแฟนผมอยู่ ไอผู้ชายคนที่ทักเธอเมื่อคืน ทักในข้อความมาว่า "มีเวลาเข้าเฟสด้วยหรา" ผมเลยตอบไปว่า ผมเป็นแฟน มีธุระอะไรจำเป็นมั้ย
แหม่ๆ เอาเรื่องผีมาหลอกตีสนิท เนียนจริงๆ  wanwan001
วันเสาร์ว่าจะพาแฟนไปทำบุญ แฟนจะได้สบายใจขึ้น

ถามว่าเชื่อเรื่องผีมั้ย เชื่อมาก กลัวผีมาก ขนาดเปิดไฟนอนทุกคืน แต่ไม่เคยแขวนพระเลย
บันทึกการเข้า

ขายส่งชุดเด็กอ่อน แรกเกิด - 9 เดือน
สินค้าผลิตในประเทศ คุณภาพส่งออก
ส่งตรงจากโรงงานไม่ผ่านโบ้เบ้
apinya
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 43
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 233ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 18:40:55 »

อ่านของ จกขท แล้วพอดีมีเรื่องมาเล่าให้ฟัง เหมือนกัน

ผมเคยไปหาหมอระบบประสาทและสมองเพราะปวดหัวไมเกรน ที่โรงพยาบาลครับตอนนั้งรออยู่ มีผู้ชายวัยกลางคน เดินเปิดประตูค้างไว้ แล้วไปพาผู้หญิงคนนึงเข้ามา

รูปร่างหน้าตาเธอผมเห็นครั้งแรกแล้ว นี่มันเหมือนนางเอกfull house เลยนี่หว่า พอดีตอนนั้นหนังนี่กำลังดัง สาวๆ หลายคนช่วงนั้น เลยคงแต่งหน้าทำผม แนวเดียวกัน

หน้าตารูปร่างประมาณนี้เลย

เธอมาชุดขาสั้นครับ เสื้อรัดรูป แต่งตัวสวยมาเลย หน้าอกเกินตัว ขาวผิวพรรณดี เป็นคนที่ดูดีมากเลยครับ

พอเข้ามาถึง ผู้ชายวัยกลางคน บอกพยาบาลว่าเป็นพ่อเธอเครับ พูดอะไรกันซักอย่าง แล้วก็พาผู้หญิงคนนึ้เข้าไปพบหมอเลยลัดแบบคิวทุกคน
พอดีคิวผม จะถึงอยู่แล้ว ผมเลยได้นั่งรอหน้าห้องตรวจ ก็พลอยโดนลัดคิวไปด้วย

เธอเข้าไปถึง หมอพูดอะไรกับเธอแป้บนึง คงสอบถามอาการ เธอเหวี่ยงมืออย่างแรงตบหมอเพี้ยะะ แล้ว ต่อยแล้วถีบหมอไม่หยุดเลย หมอโดนไปหลายชุดมาก พยาบาลรีบมาห้าม พ่อเธอจับเธอล็อคไว้
เธอดิ้นไม่หยุดเลยครับ กรีดร้องลั่นห้องตรวจ ร้องไม่เป็นภาษาเลย พ่อเธอพยายามล็อคตัวไว้ไม่ให้ทำร้ายหมอ จนเธอโดนล็อคไปดิ้นอยู่บนพื้น ดื้นจนเสื้อขายรุ่งริ่งเลย

พยาบาล คนไข้แถวนั่นรีบวิ่งมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น ผมตกใจมากไม่คิดว่าเธอจะทำแบบนั้น ผมนั่งนิ่งตกใจ  wanwan009 ใจนึงก็อยากไปช่วยหมอ ใจนึงก็หลัวลูกหลง
หมอที่โดนซัดไปหน้าแดงก่ำ เลยเป็นรอยโดนตบอย่างจัง ตะโกนคำแรกว่าเอาไปที่อื่นเถอะแบบนี้ผมช่วยไม่ได้หรอก ผมเค้าใจมาคนเราก็คงมีอารมณ์ขึ้นบางเหมือนกันที่โดนคอมโบไปชุดใหญ่ขนาดนั้น

พ่อเธอตะโกนเรียกน้องชายจากในรถบอกให้เข้ามาหน่อย รถอยู่ไกลครับ พยายาลเลยวิ่งไปตามให้ พอน้องชายเข้ามาน่าจะเป็นเด็ก ม.ปลายครับ เดินเข้ามาพยายามล็อคพี่สาว กับพ่อสองคน
จะเอากลับไปขึ้นรถข้างนอก จะจับยังไง ล็อคยังไงก็เอาไม่อยู่ เธอกรี้ดๆ แล้วดิ้นไม่หยุดเลย ใครเข้ามาใกล้โดนเธอเหวี่ยง เธอตบ เธอทุบหมด

จนพ่อหันมามองผม พ่อเธอนำตาคลอเลยครับ ผมรู้เลยแกสงสารลูก แกตะโกนใส่ผมเสียงดังว่า พ่อหนุ่มไม่คิดจะมีน้ำใจบ้างเลยเหรอ  Shocked

ผมเลยบอกไปผมอยากช่วยพี่เหมือนกัน แต่ลูกสาวพี่เป็นผู้หญิง ดิ้นจนเสื้อขาดแล้ว พี่ไม่บอก ผมไม่กล้าเข้าไปช่วยจับหลอก แกรีบตอบว่า มาช่วยทีๆ
ผมเลยอ้อมไปข้างหลัง ล็อคแขนกับช่วงตัวส่วนบนเธอไว้ ให้น้องเธอล็อคเอวแล้วอุ้มเลย ส่วนพ่อเธอรวบขาแล้วยกพร้อมกัน

ยกมาได้ไม่ถึงครึ่งทางยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเลย เธอดิ้นแรงเยอะมาก ดิ้นสุดๆ จนหลุดครับ ผม กับ พ่อ กับน้องเธอ 3 คนเลยต้องกดเธอไว้บนพื้น ผมไม่เชื่อเลยว่าเธอจะดิ้นหลุด
แรงผู้ชายสามคนที่ตัวใหญ่กว่าได้
จังหวะมีบุรุษพยาบาลสองคนเห็นเลยวิ่งมาช่วยเพิ่มครับ จาก 3 เป้น 5 คน ล็อคทั้งตัว จับแขน จับขา ยกไปใส่รถ อย่างทุลักทุเล

พอถึงรถ ก็ยัดเธอเข้ารถ ล็อครถเ้ลย กดล็อคเด้กด้วยห้ามเปิดประตู เธอไปอาลาวาดในรถแทน
พ่อเธอหันมาบอกขอบคุณทุกคน และถามว่าเค้าไม่รู้จะทำยังไง ไม่รู้จะไปที่ไหนแล้ว

แกพูดเคล้าน้ำตาว่า
ลูกสาวเค้า ไปสั่งซื้อ กุมารทองมาจาก Internet ได้ไม่ถึงอาทิตย์ จากลูกสาวแกดีๆ ก็กลายเป็นอย่างนี้
วัด ศาลเจ้า หมอผี แกไปมาหมดแล้ว ไม่มีใครช่วยลูกสาวแกได้เลย แกไม่รู้จำทำยังไง จะไปไหนต่อ แล้วก็ขับรถออกไปกับน้องชาย แบบน้ำตาอาบแก้ม


ความเห็นส่วนตัวผม
จากเดิม ผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้เท่าไหร่ พอมาเจอเรื่องแบบนี้แล้ว ก้ทำให้งงเหมือนกันครับ ผมว่ามันต้องมีอะไรสักอย่างที่ทำให้ผู้หญิง สวยๆ
ที่ดูจะมีชีวิตที่ดีและเพรียบพร้อมคนนึง เป็นไปได้ขนาดนี้ แล้วทำไมต้องมาเป็นตอนที่เธอได้กุมารทองมาด้วย

พอได้ยินเรื่องกุมารทองทีไร ผมจะนึกถึงเรื่องนี้ทุกที จำสีหน้าพ่อเธอได้แม่นมาก

กลับมาผมโดนลัดไปอีกหลาย คิวกว่าจะเจอ หมอ พอได้เจอหมอ แกยังหน้าแดงจากฝ่ามือเธออยู่เลย  Tongue


อยากรักษาให็เธอจัง ผมว่าผมทำได้นะ
รักชนะทุกสิ่ง
บันทึกการเข้า
thailovesong
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 178
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,101ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2013, 21:10:45 »

ผมจะบอกว่า  "กุมารทอง ไม่ใช่เรื่องโกหกครับ"

แค่นี้แหล่ะครับ Tongue
บันทึกการเข้า
aum_mix
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 47
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,153ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 15 มิถุนายน 2013, 08:11:21 »

เห็นเพื่อนผมคนนึง เลี้ยงเป็นเรื่องเป็นราว น่ากลัวสุด ๆ  wanwan004
บันทึกการเข้า

ขายที่ดิน 31 ไร่ อยู่ ที่ดินสวย ทำเลดีติดถนน เหมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง ที่ดินทำเลดี และที่ดิน 2,000 ไร่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่ดินราคาดี
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์