ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Advertisement
ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingติดตั้งโปรแกรม Bluestacks ไม่ได้อ่าค่ะ รบกวนผู้$
หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตั้งโปรแกรม Bluestacks ไม่ได้อ่าค่ะ รบกวนผู้$  (อ่าน 23922 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:39:52 »

คือพอโหลดลิงค์มาติดตั้ง มันขึ้นอย่างภาพแรกอ่าค่ะ


แล้วพอโหลดอีกลิงค์นึงมันขึ้นแบบนี้อ่าค่ะ


คือเป็นเน็ตบุ๊ค lenovo รุ่น s10-3 อ่าค่ะ ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับที่ตัวเครื่องหรือสเปคอะไรรึเปล่าคะ แต่ไม่มีความรู้เรื่องสเปคอะไรนี่อ่าค่ะ
รบกวนผู้รู้ทีค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 เมษายน 2013, 15:20:36 โดย wanaling313 » บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
Hanamiji
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 35
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 651



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:41:18 »

ภาพไม่ขึ้นอะ จะบอกได้ยังไงอะครับ  Tongue
บันทึกการเข้า
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:44:13 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
saratlim
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 64
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 676



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:49:21 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ

ต้องอัพรูปครับ ใส่แบบนี้ไม่ได้
บันทึกการเข้า

wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:51:05 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ

ต้องอัพรูปครับ ใส่แบบนี้ไม่ได้

ต้องไปฝากรูปที่เว็บฝากรูป เข้าใจถูกมั๊ยคะ
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
nu221
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 30
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,351



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:55:32 »

ผมดูรุ่นนี้เเล้วเเรมไม่พอหรือเปล่าครับ เเรมเเค่ 1g
บันทึกการเข้า
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:08:00 »

ผมดูรุ่นนี้เเล้วเเรมไม่พอหรือเปล่าครับ เเรมเเค่ 1g

หรอคะ แล้วพอมีวิธีแก้มั๊ยคะ แต่ตอนนี้ช่วยแก้การเอารูปลงในนี้หน่อยค่ะ คือเราต้องไปฝากรูปที่เว็บแล้วเอาลิงค์มาแทรกตรงกลางใช่ป่ะคะ ลองทำแล้วก้ไม่ได้ค่ะ
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
danisthai
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 605



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:09:29 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ

ต้องอัพรูปครับ ใส่แบบนี้ไม่ได้

ต้องไปฝากรูปที่เว็บฝากรูป เข้าใจถูกมั๊ยคะ

แนะนำไปหารูปถ่าย มุมน่ารักๆ 
มาใส่ไว้ที่ลายเซ็นต์จ้า   รับรอง  จะมีหนุ่มๆมาช่วยตรึมครับ   wanwan004
บันทึกการเข้า

เลือกคีย์เวิดให้ดีทีสุด + เขียนAdsให้ดีที่สุด = CTRสูง
เพื่อให้โอกาสขาดทุนเกิดขึ้นน้อยที่สุด
danisthai
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 605



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:10:43 »

ผมดูรุ่นนี้เเล้วเเรมไม่พอหรือเปล่าครับ เเรมเเค่ 1g


หรอคะ แล้วพอมีวิธีแก้มั๊ยคะ แต่ตอนนี้ช่วยแก้การเอารูปลงในนี้หน่อยค่ะ คือเราต้องไปฝากรูปที่เว็บแล้วเอาลิงค์มาแทรกตรงกลางใช่ป่ะคะ ลองทำแล้วก้ไม่ได้ค่ะ


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]
บันทึกการเข้า

เลือกคีย์เวิดให้ดีทีสุด + เขียนAdsให้ดีที่สุด = CTRสูง
เพื่อให้โอกาสขาดทุนเกิดขึ้นน้อยที่สุด
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:16:18 »


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]


ขอบคุนค่ะ แล้วเราต้องเลือกลิงค์แรกใช่มั๊ยคะ Link (Email&IM)
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
danisthai
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 605



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:20:42 »


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]


ขอบคุนค่ะ แล้วเราต้องเลือกลิงค์แรกใช่มั๊ยคะ Link (Email&IM)


รู้สึกว่าต้องเลือกLinkที่สองนะครับ   เช่น
นำมาใส่ แบบนี้
โค๊ด:
[img]http://i.imgur.com/VRcFc1C.jpg[/img]
บันทึกการเข้า

เลือกคีย์เวิดให้ดีทีสุด + เขียนAdsให้ดีที่สุด = CTRสูง
เพื่อให้โอกาสขาดทุนเกิดขึ้นน้อยที่สุด
SoldOut
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 53
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 920



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:21:27 »

ติดตั้งไม่ได้เพราะมีปัญหากับการ์ดจอครับ น่าจะไม่ซัพพอร์ทหรือไดรเวอร์จอไม่สมบูรณ์
บันทึกการเข้า

ขาย ACC เฟสบุ๊ค Verify 10 เดือนราคาถูกๆ
Optimus
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 290
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,232



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:22:05 »

โปรแกรมนี้มันใช้การ์ดจอสูงครับ การ์ดจออาจจะไม่ซัพพอร์ทหรือไม่แรงพอ wanwan020
บันทึกการเข้า

ขาย !! วิดีโอสอนทำ Apps Android หารายได้กับ Admob ลงมือทำตาม
มีรายได้แน่นอน Confrim !!! สนใจ PM สอบถามเลยครับ

ขาย !! วิดีโอสอนทำ เว็บปั่น Indexed Google แบบเร็ว และ แรง สั่งได้ดั่งใจ !!! แถมฟรี สินค้าสำหรับปั่น VL กว่าแสนชิ้น อ่านรายละเอียดคลิก
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:25:58 »


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]


ขอบคุนค่ะ แล้วเราต้องเลือกลิงค์แรกใช่มั๊ยคะ Link (Email&IM)


รู้สึกว่าต้องเลือกLinkที่สองนะครับ   เช่น
นำมาใส่ แบบนี้
โค๊ด:
[img]http://i.imgur.com/VRcFc1C.jpg[/img]



ขอบคุนค่ะ ได้แย้ววววๆๆ wanwan031 แล้วจะ +1 ให้ยังไงคะเนี่ยยยย
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:27:27 »

ติดตั้งไม่ได้เพราะมีปัญหากับการ์ดจอครับ น่าจะไม่ซัพพอร์ทหรือไดรเวอร์จอไม่สมบูรณ์

อย่างนี้ก้ไม่มีทางเลยใช่มั๊ยคะ Cry
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:29:02 »

โปรแกรมนี้มันใช้การ์ดจอสูงครับ การ์ดจออาจจะไม่ซัพพอร์ทหรือไม่แรงพอ wanwan020

แล้วถ้าเป็นโปรแกรมอื่นที่คล้ายกับ Blustacks นี่ จะได้มั๊ยคะ หรือการ์ดจอไม่พอเหมือนกัน
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
pooklook
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 32
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 321



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:02:30 »

น่าจะเป็นอย่างที่ข้างบนเขาบอกอะค่ะ เพราะของเราลงที่ทำงาน pc ลงไม่ได้ แต่พอลงโน๊ตบุคของตัวเองลงได้ ตอนแรกก็งงเหมือนกัน  wanwan035
บันทึกการเข้า

มายบุดด้า มึน
Aonz
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 327



ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:06:40 »

ถ้าแปลตรงๆ มันให้อัพเดทเวอรชั่นของไดร์เวอร์การ์ดจอก่อนติดตั้งอะครับ
บันทึกการเข้า

wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:08:59 »

ถ้าแปลตรงๆ มันให้อัพเดทเวอรชั่นของไดร์เวอร์การ์ดจอก่อนติดตั้งอะครับ

ถ้าทางจะยากใช่มั๊ยคะ ทำไม่เปนเรยอ่าค่ะ  wanwan012
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
Aonz
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 327



ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:45:43 »

ถ้าแปลตรงๆ มันให้อัพเดทเวอรชั่นของไดร์เวอร์การ์ดจอก่อนติดตั้งอะครับ


ถ้าทางจะยากใช่มั๊ยคะ ทำไม่เปนเรยอ่าค่ะ  wanwan012


ใช้โปแกรมด้านล่างนี้ในการดูรุ่นของการ์ดจอที่ใช้ แล้วหาไดร์เวอในเนตมาลง
โค๊ด:
http://www.techpowerup.com/gpuz/
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: