ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingติดตั้งโปรแกรม Bluestacks ไม่ได้อ่าค่ะ รบกวนผู้$
หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตั้งโปรแกรม Bluestacks ไม่ได้อ่าค่ะ รบกวนผู้$  (อ่าน 24039 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:39:52 »

คือพอโหลดลิงค์มาติดตั้ง มันขึ้นอย่างภาพแรกอ่าค่ะ


แล้วพอโหลดอีกลิงค์นึงมันขึ้นแบบนี้อ่าค่ะ


คือเป็นเน็ตบุ๊ค lenovo รุ่น s10-3 อ่าค่ะ ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับที่ตัวเครื่องหรือสเปคอะไรรึเปล่าคะ แต่ไม่มีความรู้เรื่องสเปคอะไรนี่อ่าค่ะ
รบกวนผู้รู้ทีค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 เมษายน 2013, 15:20:36 โดย wanaling313 » บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
Hanamiji
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 35
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 651



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:41:18 »

ภาพไม่ขึ้นอะ จะบอกได้ยังไงอะครับ  Tongue
บันทึกการเข้า
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:44:13 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
saratlim
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 64
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 676



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:49:21 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ

ต้องอัพรูปครับ ใส่แบบนี้ไม่ได้
บันทึกการเข้า

wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:51:05 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ

ต้องอัพรูปครับ ใส่แบบนี้ไม่ได้

ต้องไปฝากรูปที่เว็บฝากรูป เข้าใจถูกมั๊ยคะ
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
nu221
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 30
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,351



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 14:55:32 »

ผมดูรุ่นนี้เเล้วเเรมไม่พอหรือเปล่าครับ เเรมเเค่ 1g
บันทึกการเข้า
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:08:00 »

ผมดูรุ่นนี้เเล้วเเรมไม่พอหรือเปล่าครับ เเรมเเค่ 1g

หรอคะ แล้วพอมีวิธีแก้มั๊ยคะ แต่ตอนนี้ช่วยแก้การเอารูปลงในนี้หน่อยค่ะ คือเราต้องไปฝากรูปที่เว็บแล้วเอาลิงค์มาแทรกตรงกลางใช่ป่ะคะ ลองทำแล้วก้ไม่ได้ค่ะ
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
danisthai
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 605



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:09:29 »

เด๋วซักครู่นะคะ คือเพิ่งเป็นสามชิกใหม่อ่าค่ะ ขอรบกวนถามทีค่ะว่าแทรกรูปลงยังไง เพราะกดไปที่ใส่รูปแล้วขึ้นเป็นโค็ดอ่าค่ะ แล้วเราใส่ชื่อรูปตรงกลางโค๊ดรึเปล่าคะ

ต้องอัพรูปครับ ใส่แบบนี้ไม่ได้

ต้องไปฝากรูปที่เว็บฝากรูป เข้าใจถูกมั๊ยคะ

แนะนำไปหารูปถ่าย มุมน่ารักๆ 
มาใส่ไว้ที่ลายเซ็นต์จ้า   รับรอง  จะมีหนุ่มๆมาช่วยตรึมครับ   wanwan004
บันทึกการเข้า

เลือกคีย์เวิดให้ดีทีสุด + เขียนAdsให้ดีที่สุด = CTRสูง
เพื่อให้โอกาสขาดทุนเกิดขึ้นน้อยที่สุด
danisthai
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 605



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:10:43 »

ผมดูรุ่นนี้เเล้วเเรมไม่พอหรือเปล่าครับ เเรมเเค่ 1g


หรอคะ แล้วพอมีวิธีแก้มั๊ยคะ แต่ตอนนี้ช่วยแก้การเอารูปลงในนี้หน่อยค่ะ คือเราต้องไปฝากรูปที่เว็บแล้วเอาลิงค์มาแทรกตรงกลางใช่ป่ะคะ ลองทำแล้วก้ไม่ได้ค่ะ


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]
บันทึกการเข้า

เลือกคีย์เวิดให้ดีทีสุด + เขียนAdsให้ดีที่สุด = CTRสูง
เพื่อให้โอกาสขาดทุนเกิดขึ้นน้อยที่สุด
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:16:18 »


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]


ขอบคุนค่ะ แล้วเราต้องเลือกลิงค์แรกใช่มั๊ยคะ Link (Email&IM)
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
danisthai
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 605



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:20:42 »


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]


ขอบคุนค่ะ แล้วเราต้องเลือกลิงค์แรกใช่มั๊ยคะ Link (Email&IM)


รู้สึกว่าต้องเลือกLinkที่สองนะครับ   เช่น
นำมาใส่ แบบนี้
โค๊ด:
[img]http://i.imgur.com/VRcFc1C.jpg[/img]
บันทึกการเข้า

เลือกคีย์เวิดให้ดีทีสุด + เขียนAdsให้ดีที่สุด = CTRสูง
เพื่อให้โอกาสขาดทุนเกิดขึ้นน้อยที่สุด
SoldOut
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 987



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:21:27 »

ติดตั้งไม่ได้เพราะมีปัญหากับการ์ดจอครับ น่าจะไม่ซัพพอร์ทหรือไดรเวอร์จอไม่สมบูรณ์
บันทึกการเข้า
Optimus
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 298
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2,351



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:22:05 »

โปรแกรมนี้มันใช้การ์ดจอสูงครับ การ์ดจออาจจะไม่ซัพพอร์ทหรือไม่แรงพอ wanwan020
บันทึกการเข้า

ขาย !! วิดีโอสอนทำ Apps Android หารายได้กับ Admob ลงมือทำตาม
มีรายได้แน่นอน Confrim !!! สนใจ PM สอบถามเลยครับ

ขาย Account Adsense สมัครจากเว็บสายขาว มีเงินค้างประมาณ $13 กำลังรอ PIN สนใจ PM ครับ พอดีรีบใช้เงินครับ

รับจ้างสมัคร Account Adsense สมัครจากเว็บสายขาว  100% สนใจ PM ครับ
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:25:58 »


แนะนำฝากรูปที่เว็บไซตนี้ก็ได้ครับ
http://imgur.com/
แล้วนำURLมาใส่ในCodeแบบนี้นะจ๊ะ
โค๊ด:
[img][/img]


ขอบคุนค่ะ แล้วเราต้องเลือกลิงค์แรกใช่มั๊ยคะ Link (Email&IM)


รู้สึกว่าต้องเลือกLinkที่สองนะครับ   เช่น
นำมาใส่ แบบนี้
โค๊ด:
[img]http://i.imgur.com/VRcFc1C.jpg[/img]



ขอบคุนค่ะ ได้แย้ววววๆๆ wanwan031 แล้วจะ +1 ให้ยังไงคะเนี่ยยยย
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:27:27 »

ติดตั้งไม่ได้เพราะมีปัญหากับการ์ดจอครับ น่าจะไม่ซัพพอร์ทหรือไดรเวอร์จอไม่สมบูรณ์

อย่างนี้ก้ไม่มีทางเลยใช่มั๊ยคะ Cry
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 15:29:02 »

โปรแกรมนี้มันใช้การ์ดจอสูงครับ การ์ดจออาจจะไม่ซัพพอร์ทหรือไม่แรงพอ wanwan020

แล้วถ้าเป็นโปรแกรมอื่นที่คล้ายกับ Blustacks นี่ จะได้มั๊ยคะ หรือการ์ดจอไม่พอเหมือนกัน
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
pooklook
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 32
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 321



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:02:30 »

น่าจะเป็นอย่างที่ข้างบนเขาบอกอะค่ะ เพราะของเราลงที่ทำงาน pc ลงไม่ได้ แต่พอลงโน๊ตบุคของตัวเองลงได้ ตอนแรกก็งงเหมือนกัน  wanwan035
บันทึกการเข้า

มายบุดด้า มึน
Aonz
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 328



ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:06:40 »

ถ้าแปลตรงๆ มันให้อัพเดทเวอรชั่นของไดร์เวอร์การ์ดจอก่อนติดตั้งอะครับ
บันทึกการเข้า

wanaling313
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 54



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:08:59 »

ถ้าแปลตรงๆ มันให้อัพเดทเวอรชั่นของไดร์เวอร์การ์ดจอก่อนติดตั้งอะครับ

ถ้าทางจะยากใช่มั๊ยคะ ทำไม่เปนเรยอ่าค่ะ  wanwan012
บันทึกการเข้า

ยังไม่เก่ง แต่เด๋วจะเก่ง!!
Aonz
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 328



ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 08 เมษายน 2013, 16:45:43 »

ถ้าแปลตรงๆ มันให้อัพเดทเวอรชั่นของไดร์เวอร์การ์ดจอก่อนติดตั้งอะครับ


ถ้าทางจะยากใช่มั๊ยคะ ทำไม่เปนเรยอ่าค่ะ  wanwan012


ใช้โปแกรมด้านล่างนี้ในการดูรุ่นของการ์ดจอที่ใช้ แล้วหาไดร์เวอในเนตมาลง
โค๊ด:
http://www.techpowerup.com/gpuz/
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: