จ้างเขียนบทความ ( ภาษาอังกฤษ ) แนว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว (ไม่ต้องมีรูป)

(1/1)

mitaza:
จ้างเขียนบทความ ( ภาษาอังกฤษ ) แนว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว
เป็นบทความอย่างเดียว ( ไม่ต้องมีรูป ) ต้องการ 30 บทความ
1 บทความ 50 บาท 400 คำ  เขียนดี มีงานเรื่อยๆครับ ข้างต้นเอา 30 บทความก่อน
เอาบทความแบบกระชับเข้าใจง่าย หลักๆเช่น
1.การเกริ่นนำถึงส่วนสำคัญๆของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้  เช่น อุทยานสัตว์ป่าอุบลราชธานี ยังนับว่าเป็นอุทยานสัตว์ป่าแห่งเดียวของไทย ที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติ มีเอกลักษณ์เฉพาะถิ่นมีความสมบูรณ์แบบป่าโปร่งธรรมชาติ ส่วนจัดแสดงได้ออกแบบด้านภูมิสถาปัตย์กลมกลืนไปกับธรรมชาติ นักท่องเที่ยวสามารถชมสัตว์ป่าได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งแบ่งออกเป็นการจัดแสดงสัตว์แบบในกรงเลี้ยง และปล่อยแบบธรรมชาติ ซึ่งช่วงนี้อาจจะมีสัตว์ให้ได้ชมกันไม่เยอะ เช่น เสือขาว ม้าลาย เก้ง กวาง เป็นต้น
2. ขั้นต้นให้บรรยายถึงสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ว่าอยู่ที่ไหนอะไรอย่างไง แบบกระชับ เช่น อุทยาน สัตว์ป่าอุบลราชธานี หรือ สวนสัตว์อุบล ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตป่าสงวนแห่งชาติดงฟ้าห่วน บริเวณตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ห่างจากตัวจังหวัด 12 กิโล
3.ค่าบริการต่าง เช่น ด้านบริการเที่ยวชมอุทยานสัตว์ป่า อุบลราชธานีนั้น จะมีบริการรถรางนำชม อัตราค่าบริการ เด็ก 10 บาท ผู้ใหญ่ 20 บาท และมีรถกอล์ฟเช่าขับเที่ยวเล่นตามเส้นทาง อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ได้ทดลองเปิดให้ประชาชนเข้าชม “ฟรี” ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. เพื่อให้เยาวชนและประชาชนในจังหวัดอุบลราชธานีและใกล้เคียง ได้ศึกษาสัตว์ป่าและพันธุ์พืชที่สมบูรณ์
4. การเดิน ทาง หรือ ติดต่อสอบถาม เช่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานสัตว์ป่าอุบลราชธานี โทรศัพท์ 0 4525 2761 เป็นต้น
ไม่ลอก หรือ copy ของคนอื่นมานะครับ
ผมจะมีหัวข้อให้ไปเขียนทั้ง 30 บทความ เช่น ให้เขียนแนะนำที่เที่ยวอย่าง  อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง - พระตำหนักดอยตุง  - ปางช้าง จ.พระนครศรีอยุธยา - ดอกบัวตอง ดอบแม่อูคอ เป็นต้น
ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ไปเขียนจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนทั่วไปรู้จักกันดี สนใจ PM หรือ เมล์มาใด้เลยครับ

ผู้ว่าจ้าง
เกรียงไกร แสงทอง
เบอร์โทร 081493954-
อีเมล์ kriangkri_ads@yahoo.com
108/11 นิรันดร์ 4 หนองบอน ประเวศ กรุงเทพ 10250
ขอบคุณครับ

mitaza:
ใครสนใจ ส่งตัวอย่างผลงานมาใด้เลยครับ

mitaza:
หรือ ถ้ามีบทความรีวีว ที่กินที่พักที่เที่ยว ที่เขียนไว้อยู่แล้ว (ภาษาอังกฤษ)
จังหวัดใดก็ใด้ครับ ลองส่งมา ให้บทความ 100 บาทครับ แต่ต้องมีรูป ที่ถ่ายเองแนบมาสัก 1 รูป (รูปไม่ต้อง สวยมากก็ใด้ เป็นเพียงรูปถ่ายสถานที่แห่งนั้นก็พอ ใช้แค่ประกอบคู่กับบทความเท่านั้น)
แต่เน้น ห้าม ลอก หรือ Copy บทความ และ รูปใครมา นะครับ

พีพีเค:
กำลังจะสอบ mid-term อดเลยเรา
ดันให้ค่ะ ขอให้ได้คนดีมีคุณภาพ

 :wanwan003:

fireflies_:
ถ้ามีภาษาเยอรมันด้วย แหล่มเลย :wanwan011:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ