ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingแก้ css แล้วหน้าเว็บไม่เปลี่ยนแปลง
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ css แล้วหน้าเว็บไม่เปลี่ยนแปลง  (อ่าน 1964 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
LuisllSuarez
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 19
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 705



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 25 มกราคม 2013, 18:26:15 »

แก้ css แล้วหน้าเว็บไม่เปลี่ยนแปลงครับ
ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร ทั้งที่ css ผมก็อปของ อีก id หนึ่งมา
แล้วเปลี่ยนชื่อแต่รายละเอียดของ id นั้นยังเหมือนเดิม
ลองเคลียร์แคชแล้ว แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เกี่ยวกับโฮสไหม

โฮสที่ผมใช้เวลาเปลี่ยน css ทีเนี่ย ต้องรอเป็นชั่วโมง รอให้มันอัพเดท css หรอ
บันทึกการเข้า
gubaaball
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 182
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,640



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 มกราคม 2013, 18:34:30 »

แก้ css แล้วหน้าเว็บไม่เปลี่ยนแปลงครับ
ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร ทั้งที่ css ผมก็อปของ อีก id หนึ่งมา
แล้วเปลี่ยนชื่อแต่รายละเอียดของ id นั้นยังเหมือนเดิม
ลองเคลียร์แคชแล้ว แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เกี่ยวกับโฮสไหม

โฮสที่ผมใช้เวลาเปลี่ยน css ทีเนี่ย ต้องรอเป็นชั่วโมง รอให้มันอัพเดท css หรอ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับ host หรอกครับ ลองดูที่เครื่องว่ามันเปลี่ยนไหมครับ แล้วก็ดูลิงก์ที่ดึง css มาใช้ถูกหรือป่าว
<link href="css/style.css" rel="stylesheet" type="text/css" />
อ่อถ้า ie ลองกดที่ปุ่ม compatibility แทนปุ่ม refresh ดูน่ะครับ ไม่รู้ว่าเรียกถูกหรือป่าว

ผมเคยน่ะครับ อัปผิดเว็บก็ว่าทำไมไม่ยอมเปลี่ยนหน้าตาสักที  Tongue
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 มกราคม 2013, 18:38:38 โดย gubaaball » บันทึกการเข้า

LuisllSuarez
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 19
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 705



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 มกราคม 2013, 18:43:16 »

แก้ css แล้วหน้าเว็บไม่เปลี่ยนแปลงครับ
ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร ทั้งที่ css ผมก็อปของ อีก id หนึ่งมา
แล้วเปลี่ยนชื่อแต่รายละเอียดของ id นั้นยังเหมือนเดิม
ลองเคลียร์แคชแล้ว แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เกี่ยวกับโฮสไหม

โฮสที่ผมใช้เวลาเปลี่ยน css ทีเนี่ย ต้องรอเป็นชั่วโมง รอให้มันอัพเดท css หรอ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับ host หรอกครับ ลองดูที่เครื่องว่ามันเปลี่ยนไหมครับ แล้วก็ดูลิงก์ที่ดึง css มาใช้ถูกหรือป่าว
<link href="css/style.css" rel="stylesheet" type="text/css" />
อ่อถ้า ie ลองกดที่ปุ่ม compatibility แทนปุ่ม refresh ดูน่ะครับ ไม่รู้ว่าเรียกถูกหรือป่าว

ผมเคยน่ะครับ อัปผิดเว็บก็ว่าทำไมไม่ยอมเปลี่ยนหน้าตาสักที  Tongue
ถูกทุกอย่างครับ คือไม่ได้เป็นครั้งแรกนะครับ
เป็นทุกครั้งที่เปลี่ยนแปลง css
บันทึกการเข้า
theballkyo
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 122



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 25 มกราคม 2013, 18:44:51 »

ลองเคียร์แคชก่อนนะครับ
ไม่ก็เวลาใส่ css ให้ใส่เติม ?ver=1xxx ไว้ข้างหลังด้วย

<link href="css/style.css?ver=2001" rel="stylesheet" type="text/css" />
เวลาเปลี่ยน css ใหม่ก็เปลี่ยน 2001 เป็นเลขอื่นๆ 2002 2003 ....
บันทึกการเข้า

เล่นฟรี เซิฟเวอร์ Minecraft 1.8.8
blog.ezdev.me เขียนโปรแกรมไม่ใช้เรื่องยาก
รับทำเว็บไซต์ PHP ราคากันเองติดต่อได้ที่ theballkyo[at]gmail.com
LuisllSuarez
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 19
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 705



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 มกราคม 2013, 18:52:04 »

ลองเคียร์แคชก่อนนะครับ
ไม่ก็เวลาใส่ css ให้ใส่เติม ?ver=1xxx ไว้ข้างหลังด้วย

<link href="css/style.css?ver=2001" rel="stylesheet" type="text/css" />
เวลาเปลี่ยน css ใหม่ก็เปลี่ยน 2001 เป็นเลขอื่นๆ 2002 2003 ....
ยังไม่ได้ครับ  wanwan009
บันทึกการเข้า
gubaaball
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 182
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,640



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 25 มกราคม 2013, 18:55:54 »

เว็บไหนครับ ผมช่วยดูให้ไหมครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

kangtung
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 94
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,002



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 25 มกราคม 2013, 19:06:49 »

ตรง Selector ที่แก้หนะ ลองๆ เคาะ 1 เคาะ หลัง Value แล้วเติม !important ลงไปครับ
กลัวเป็นการถ่ายสู่ลูก (Child)  แล้วเว็บบราวเซอร์ไปแสดงผลของแม่ (Parent) แทนครับ

เดาๆ งูๆ ปลาๆ ครับ ไม่ค่อยรู้
บันทึกการเข้า

chlorophill
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 29 มกราคม 2013, 13:43:20 »

รายละเอียดมันน้อยเกินคับ เดาไม่ถูก  Lips Sealed
บันทึกการเข้า

verysims
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 151
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,467



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 29 มกราคม 2013, 13:52:38 »

ลอง Ctrl+F5 ดูหรือยังครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

ongpa11
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 81
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 713



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 29 มกราคม 2013, 14:05:37 »

เคยเจอกับ hostgator แก้ css มันไม่เปลี่ยน ดีเลย์นานมาก บางทีข้ามวันเลย อาจเป็นที่ host ก้ได้นะ
บันทึกการเข้า
webpost89
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 19
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 267



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 29 มกราคม 2013, 14:17:12 »

ลอง <div style="clear:both;"></div> รึยังครับ  wanwan004 wanwan004 wanwan004
บันทึกการเข้า

dekmv
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 222
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,264



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 29 มกราคม 2013, 15:09:04 »

Ctrl+F5


ไม่ก็เคลียแคช ของเว็บครับ !!!
บันทึกการเข้า
iinspiration
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 31 มกราคม 2013, 14:06:08 »

chrome/firefox ก็ f12 แล้วจิ้มตรง element นั้นดูครับ จะมีข้อมูลว่ามันไปได้ css มาจากไหน ใช่อันที่เราต้องการรึเปล่า  wanwan003
บันทึกการเข้า

พิมพ์ภาพลงผ้าใบแคนวาส ของขวัญรับปริญญา วันเกิด งานแต่งงาน หรือตกแต่งบ้าน คอนโด ราคาถูกกว่าที่อื่น รับประกันคุณภาพ >> http://www.photocanvas.in.th/
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์