พลังศรัทธา พระเครื่องเมืองไทย ฉลองผู้ชมทั้งหมดครบ 1,000,000 จัดส่วนพิเศษ

(1/1)

supachaisun:


พลังศรัทธา พระเครื่องเมืองไทย ฉลองผู้เข้าชมเว็บครบ 1,000,000

เมื่อเดือนเมษายน 2554 กว่า 1 ปี ที่ผ่านมา เว็บพระเครื่อง “พลังศรัทธา พระเครื่องเมืองไทย” ได้ถือกำเนิดขึ้นในวงการพระเครื่องออนไลน์ ด้วยความมุ่งมั่น และมีเป้าหมายที่จะทำนุบำรุงพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรือง และเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแผ่พุทธศาสนาในทางตรง และทางอ้อม ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจที่จะนำพระเครื่องที่ได้สะสมมานาน รวมทั้งที่ได้มาภายหลัง และเป็นพระแท้ที่ผ่านการพุทธาภิเษกแล้วจากวัดต่างๆ มานำเสนอให้กับผู้ที่มีพลังศรัทธาต่อพุทธคุณขององค์พระนั้นๆ ได้มีโอกาสเช่าบูชา เพื่อนำไปสักการะไว้เป็นที่พึ่งทางกาย และใจได้อย่างอย่างบริสุทธิ์ใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเช่าซื้อถึงวัด หรือไม่สามารถหาพระที่ต้องการได้มาบูชา

ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ผู้มีพลังศรัทธาทั้งหลาย ได้เช่าบูชาพระเครื่องนั้นๆ ได้อย่างสบายใจ โดยที่ไม่ต้องมีความรู้ในพระเครื่ององค์นั้นๆ โดย “พลังศรัทธา พระเครื่องเมืองไทย” จะเป็นผู้ที่คัดกรอง ตรวจสอบ และออกใบรับประกันพระเครื่ององค์นั้นๆ ที่ได้เช่าบูชาไปจากเว็บ เพื่อเป็นการการันตีพระองค์นั้นๆ ที่ได้เช่าซื้อจากเว็บว่าเป็น “พระแท้” ไปตลอดกาล รวมทั้งการบริการด้วยใจ และมิตรภาพที่มุ่งมั่นมอบให้กับท่านผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความมุ่งมั่นดังกล่าวมาแล้ว ทำให้เว็บ “พลังศรัทธา พระเครื่องเมืองไทย” ได้รับการตอบรับในสังคมพระเครื่องออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยมีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บครบ 1,000,000 พร้อมทั้งมีรายชื่อสมัครเป็นสมาชิกจำนวนมากอย่างรวดเร็ว และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณท่านผู้มีอุปการคุณทั้งหลาย เว็บจึงขอมอบส่วนลดพิเศษ เพื่อเป็นการสมนาคุณท่านๆ ทั้งหลายดังนี้


พลังศรัทธา พระเครื่องเมืองไทย ฉลองผู้เข้าชมเว็บครบ 1,000,000

ตั้งแต่วันนี้....จนถึง...วันที่ 31 สิงหาคม 2555 นี้ รับส่วนลดพิเศษ 10% จากราคาในเว็บ (จัดส่งฟรี!! EMS) พระทุกองค์ในเว็บรับส่วนลดพิเศษเท่าๆ กัน ไม่แยกชนชั้น และราคาครับ พร้อมรับพระของขวัญ หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล ฟรี!! 1 องค์

ท่านลูกค้าเช่าซื้อพระองค์ใด โอนจ่ายเงินในราคาส่วนลด 10% ของราคาที่ลงในเว็บครับ พระทุกองค์จัดส่งฟรี EMS มีใบรับประกันพระแท้ตลอดชีพของเว็บ จัดส่งด้วยวัสดุมาตรฐานสากล รวดเร็วทันใจ ท่านเช่าพระองค์ไหน ท่านได้พระองค์นั้นแน่นอน........

ร้านพลังศรัทธา พระเครื่องเมืองไทย ยินดีต้อนรับทุกท่าน
รับประกันความพอใจ พระแท้ตลอดกาลครับ...พระไม่แท้คืนเงินเต็มจำนวน
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-6293948
สนใจพระรายการอื่นๆ ในร้าน พลังศรัทธา เชิญได้ที่นี่ http://www.amuletpalung.com/

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ