ผมจะแนะนำวีธีการสร้างลายเซ็นต์ประจำตัวเอง เพื่อผลดีต่อ SEO

(1/33) > >>

amjack:
การสร้างรายเซ็นต์ ในเว็บแฟนไทยทัวร์ เพื่อส่งผลต่อ SEO

สวัสดีครับ พบกันเช่นเคยนะครับ ผมจะแนะนำวีธีการสร้างลายเซ็นต์ประจำตัวเอง เพื่อผลดีต่อ SEO

เพื่อนสังเกตุยมัยครับเราเล่นเว็บบอร์ดใหนก็แล้วแต่เค้าจะมีส่วนๆหนึ่งที่จะสามารถจะเขียนลายเซ็นต์ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก้แล้วแต่เว็บใหนเค้าจะปล่อยให้เราทำนะครับ

มาดูกันนะครับ การเขียนลายเซ็นต์แบบใหน ถึงจะดีและส่งผลต่อ GOOGLE จัดอันดับที่ดีขึ้น จะเขียนแบบร่วมๆนะครับ

ข้อที่ 1 หลายเน้นความสวยงาม แต่ประโยนช์ช่างมีน้อยเหลือเกิน หมายความว่าไงครับ จากการศึกษาของผมนะครับ ใครที่ทำลายเซ้นต์แบบ รูปภาพ เพื่อนๆอย่าคิดว่ามัน ทำให้อันดับท่านดีนะครับ ส่งผลเสียอย่างมากเลยที่เดียวครับ เพราะอะไรหรือครับ ผมจะให้เหตุผล เพื่อจะอ่านแล้วเข้าใจกัน การทำ LINK ด้วยรูปภาพ เดียวนี้ผมว่ามันถูก GOOGLE มองข้าม ถึงจะเก็บก็คงไม่มากนัก เปลียบเทียบกับที่เราสร้าง LINK  ด้วยข้อความ เช่น เราอยากให้เว็บเราติด KEY ตัวให้เราก็ สร้าง LINK ด้วยข้อความนั้น และส่งตรงไปยัง หน้าที่เนื้อหาที่เกียวข้องกับข้องความ LINK ที่ส่งมาครับ
เช่น ผมจะทำ KEY คำว่า ทัวร์พม่า ผมก็จะสร้างข้อความ ว่า  ทัวร์พม่า  แล้วสร้าง LINK ลงไป

โค๊ด:

[url=http://www.tour.fanthai.com/12-ทัวร์พม่า.html]ทัวร์พม่า[/url]

ข้อที่ 2 ในลายเซ็นต์ ไม่ควรมีข้อความ LINK มาเกิน 3 คำ ถึงแม้ว่า บ้างเว็บเค้าจะปล่อยทำได้เต็มที่ก็แล้วแต่เราไม่ควรทำ เพราะอะไรนั้นหรือเดียวข้าน้อยจะอธิบายให้ฟัง การมี LINK ในบทความหนึ่ง ส่งไปหน้าเว็บคุณโดยตรงมากเกินไป จะทำให้ GOOGLE มองคุณเป็น คนไม่ดี เป็นเว็บที่ไม่ดี พูดเข้าใจง่ายๆนะ คุณคือ แสปม KEY ไม่กีวันข้างหน้าคงถูก GOOGLE  ลบคุณออกจากระบบแน่ๆ แต่อาจไม่ทั้งหมดนะครับ แค่  KEY นั้นๆนะ เพราะพูดได้ผมเคยโดนมาหละ หายไปหมดเลย ภายในหนึ่งวัน กว่าจะกลับมาได้ ต้องตามไปลบ เว็บที่เคยไปทำไว้  ปัจจุบันนี้กลับมาหมดหละ ส่วนใหญ่อยู่หน้าหนึ่งทั้งนั้น

ข้อที่ 3 มีลายเซ็นต์แล้วอย่าอยู่เฉยๆ พยามตั้งกระทู้ให้ได้วันละหนึ่งกระทู้ แล้วแต่คุณจะไปตั้งเว็บใหนก็แล้วแต่

ข้อที่ 4 ตอบกระทู้ที่เกิดขึ้นใหม่ เมื่อคุณตอบกระทู้ก็จะมีลายเซ็นต์ของคุณแสดงอยู่ข้างล่าง

ข้อที่ 5 จากข้อที่ 2 ข้อที่ 4 อาจขัดกันอยู่บ้าง เนื่องการตอบกระทู้ มากๆก็จะมีลายเซ็นต์แสดงมากเช่นกัน การแก้ปัญหาข้อนี้ไม่อย่า แต่ขอแค่ขยันก็พอ
          
       ถ้าหากท่านตั้งกระทู้แล้วมีลายเซ็นต์ KEY หลัก ต้องการดันกระทู้ตัวเองแบบไม่ให้มีผลกระทบต่อ KEY หลัก  ให้ท่าน  สมัครสมาชิกใหม่อีกหนึ่งตัว เท่านี้แหละครับก็จะไม่เกิดปัญหา ตัว  KEY ของท่านหละคร้าบบบ หรือไม่ก็รอสมาชิกท่านอื่นดันให้นะครับ

เข้ามาเก็บความรู้และมาตั้งตั้งกระทู้ โปรโมรทเว็บคุณได้ที่ : www.tour.fanthai.com

มาดูผลตอบหลับจากเว็บที่เราไปตั้งกระทู้ไว้ ว่า GOOGLE เข้ามาเก็บหรือยัง ถ้าเก็บแล้วแสดงว่าอีกไม่นาน เว็บก็จะได้ผลละบุญจากเว็บนั้นๆ เหมือนกันครับ
อันนี้คือผลงาน ล่าสุดเก็บเร็วสุดๆครับ

Thanan:
ผมจะไปทัวร์พม่า

amjack:
55555 จริงดิ

num36522:
ขอบคุณครับ

 :wanwan017:

BrainFreeze:
อยากไปเที่ยวหม่าเหมือนกัน  :wanwan019:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป