ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ──────────► ::: Imacros + js ครับ :::  (อ่าน 2228 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
teckth
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 793
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 838



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 14 มกราคม 2012, 15:55:58 »

ผมอยากถามท่านที่รู้หน่อยอ่ะครับ คือ ผมรัน imacros โดยใช้ javascript เก็บสินค้า อมาซอน
แล้ว พอรันไปๆ เรื่อยๆ มันชอบค้างตอนเวลาหมด เป็นแถบแดงๆด้านซ้ายมือ
ต้องคอยมากด refresh บ่อยๆ
อ่ะครับ ใครรู้วิธีแก้บ้างครับ ขอบคุณครับ wanwan017


ภาพตัวอย่างนะครับ ตอนมันค้าง

บันทึกการเข้า

nakhsing
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 356
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,621



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 มกราคม 2012, 15:57:44 »

เป็นเหมือนกันครับ
ตอนนี้เลยกำลังศักษาคำสั่ง EVAL อยู่ เผื่อจะแก้ได้

http://www.thaiseoboard.com/index.php?topic=198467.0
บันทึกการเข้า
teckth
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 793
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 838



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 มกราคม 2012, 16:01:12 »

เป็นเหมือนกันครับ
ตอนนี้เลยกำลังศักษาคำสั่ง EVAL อยู่ เผื่อจะแก้ได้

http://www.thaiseoboard.com/index.php?topic=198467.0


ขอบคุณนะครับ ปิ้ง ไอเดีย อย่างนึงคือ แยกไฟล์ .iim แล้วใช้ javascript เรียกมันมาใช้เป็นส่วนๆ ไป น่าจะพอแก้ได้ แต่ถ้ามีวิธีที่ดีกว่านั้นนี่ แจ่มเลยนะครับ  wanwan011
บันทึกการเข้า

nakhsing
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 356
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,621



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 มกราคม 2012, 16:03:59 »

ครับ ผมก็ก็แยกทำเป็นส่วนๆไป

ถ้าจะไม่ให้ค้าง ต้องปิด java บน firefox แต่ web ที่เราทำดันใช้ java เลยปิดไม่ได้
บันทึกการเข้า
yen032
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 254
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,738



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 มกราคม 2012, 18:17:11 »

อยากรู้ด้วยครับ
บันทึกการเข้า
kuznetsova
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 137
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,310



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 มกราคม 2012, 18:32:19 »

ผมมีคอมอยู่สองเครื่อง เอาัรัน imacro + js นี่แหละ

เครื่องที่ หนังโป้ เข้าเว็บทุกอย่าง ดาวโหลดทุกอย่าง plugin FF เยอะมาก firebug, youtube donwload, seo quake, seo ete เครื่องนี่รันไปสักพักค้าง ส่วนมากจะค้างตรงฟังก์ชัน capture alet event

ส่วนอีกเครื่อง รันสบาย แต่ รัน 10 โปรไฟล์ พร้อมกันก็มีค้างบ้าง นานที

ลองหาเครื่องลงวินโดวน์ใหม่ + ff no plugin ดูครับ ถ้าไม่มีเครื่อง ลองไปรันร้านเน็ตดู
ร้านที่มันมีระบบกันไวรัสดีดีนะครับ เช่น ระบบ no hdd
บันทึกการเข้า

B3NZ
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 17
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 195



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 มกราคม 2012, 00:30:45 »

แก้ยังไงอ่าครับ wanwan014
บันทึกการเข้า
pash
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 47
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 596



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2012, 03:17:32 »

 wanwan004 wanwan004
บันทึกการเข้า
น้องพี่ต้าร์
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 102
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 388



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2012, 04:25:35 »

ลงปักอิน noscript
บันทึกการเข้า
binknon7
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 549
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,040



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2012, 07:25:53 »

มาส่องครับ  wanwan031
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์