ใครอยากขายเครื่องสำอาง ครีมหน้าขาวใส ยกมือขึ้น (เห็นว่าชาวเสียวชอบขายของกัน..เสนอเป็นทางเ

(1/1)

9tarad:

เปิดรับตัวแทนขายออนไลน์มาพอสมควรแล้วครับแต่ไม่ได้โปรโมทในไทยเสียว (เกรงใจอะครับ) แต่เห็นวันนี้มีหลายคนรับสมัครตัวแทนขายโน่น นี่นั่น ก็ขอเสนอสินค้าผมเป็นทางเลือกครับ...ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ ตอนนี้มีตัวแทนอยู่แล้วประมาณ 20 รายขายทั้งทางเว็บและ FB ครับ ..ส่วนแบ่งเริ่มต้นที่ 25% ครับ เงื่อนไขตามนี้เลยครับ
    ตัวแทนจำหน่ายครีมหน้าขาวออนไลน์

ตัวแทนจำหน่ายครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง ครีมรักษาสิว ครีมโสมสาหร่าย ครีมผิวขาว ออนไลน์ โดยไม่ต้องสต็อกสินค้า
 

เป็นตัวแทน จำหน่ายครีมหน้าขาว ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส ครีมรักษาสิว ครีมผิวขาว ครีมโสมสาหร่ายออนไลน์ร้านค้ากับ โสมสาหร่ายดอทคอม ของเรา โดยคุณเปิดร้านค้าออนไลน์ ซึ่งอาจจะเปิดร้านค้าออนไลน์แบบฟรีก็ได้มีให้เลือกหลายแห่งค่ะ  นำสินค้า  ข้อมูลสินค้าจากโสมสาหร่ายดอทคอมไปวางที่ร้านคุณได้เลย...แค่มีเว็บก็ขายได้แล้วไม่ต้องลงทุนอะไรเลยคุ้ม !!.

ค่าตอบแทน

 20 - 25%   จากราคาสินค้า (ลดแล้ว) หน้าเว็บโสมสาหร่ายดอทคอม ทั้งนี้คุณยังสามารถอัพราคาขายเพิ่มเติมจากหน้าเว็บได้ด้วยคะ ขอสงวนสิทธ์ สำหรับสินค้าจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ไม่รวมนะคะ

วิธีสมัคร

1.ส่ง - สแกนไฟล์สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง และเซ็นกำกับด้วยว่าสำเนานี้ใช้เป็นหลักฐานในการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเว็บโสมสาหร่ายดอทคอม ชื่อเว็ปไซส์ของท่าน พร้อมลงวันที่ให้เรียบร้อยด้วยนะคะ.ส่งมาที่ soamsaraiagency@gmail.com

2.กรณียังไม่มีเว็บไซด์จำหน่ายสินค้า สมัครเปิดเว็บไซด์สำเร็จรูป ของที่ไหนก็ได้ 

3.ทางร้านจะพิจารณาข้อมูล หลังจากอนุมัติจะติดต่อกลับไปยังท่านพร้อมแจ้งรหัสตัวแทนจำหน่ายทางอีเมล์

4.อนุญาตให้ท่านนำข้อมูล สินค้า รายละเอียด รูปภาพ จากโสมสาหร่ายดอทคอมไปใส่ในเว็บคุณได้เลยจ้า

ขั้นตอนการดำเนินงาน

1.เมื่อมีการสั่งซื้อจากลูกค้า และท่านได้รับเงินจากลูกค้าแล้ว ให้ส่งรายละเอียดการสั่งซื้อมาที่soamsaraiagency@gmail.com

พร้อมแจ้งรหัสตัวแทนจำหน่าย  และที่อยู่ที่ท่านต้องการให้เราจัดส่งให้สินค้าให้ ขอให้มั่นใจได้ว่า ร้านโสมสาหร่ายดอทคอม จะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าของท่าน โสมสาหร่ายดอทคอมดำเนินธุรกิจอย่างมีธรรมาภิบาลสร้างพันธมิตรทางการค้า ไม่มีการแย่งลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายอย่างแน่นอนเครดิตทุกๆอย่าง เช่น ของแถม เทสเตอร์ จะเป็นของคุณตัวแทนแน่นอนค่ะ

2.ทางร้านครีมโสมสาหร่ายดอทอคมจะแจ้งยอดเงินที่ท่านต้องโอน โดยท่านหักค่าสินค้า 20 -25% ของราคา

(เช่น สินค้าราคา 1,000 บาท  โอนค่าสินค้ามาให้โสมสาหร่ายดอทคอมเพียง 750 บาท (( 1,000-25%=750 )) อีก250 บาทคือรายได้ของคุณทันที คุณได้เงินทันที!!   

3. เมื่อได้รับยอดเข้ามาแล้ว ทางเว็บโสมสาหร่ายดอทคอมจะทำการจัดส่งของให้ลูกค้าท่านทันที และจะแจ้งเลขพัสดุให้ทราบทุกครั้งผ่านทางอีเมล์ของท่าน

pyramide:
 :wanwan023:สแกนบัตร

jaowaan:
เฉยยๆๆ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ