ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: NETBOOK SAMSUNG ผมกดปุ่ม Shift ไม่ได้  (อ่าน 7208 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Rabbit!
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 220
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 272



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 15:18:47 »




ใช้มาได้  3 เดือน วันนี้อยุ่ดีๆก้กดปุ่ม shift ไม่ได้  เป้นทั้ง 2 ปุ่มเลยครับ  มันเป้นที่อะไรครับเครื่องลง windows7 ใครเคยเจออาการนี้บ้างครับ  Lips Sealed

ผมไม่ได้พิมพืผิดนะครับ แต่มันกดปุ่ม shift ไม่ได้เลยใช้ภาาาไทยไม่ถุกต้อง

ขอบคุรครับ  Tongue
บันทึกการเข้า
Chamzzzz
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 29



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 15:35:44 »

shift หาย
บันทึกการเข้า
Ramesh
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 194
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,066



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 15:36:34 »



 wanwan024
บันทึกการเข้า

Liverpool | ลิเวอร์พูล | ดูบอลสด | หางานพิดโลก

ขายโดเมนไทยและ Eng หมวดฟุตบอล SEO ดีมาก Keyword สวย ค้นหาเยอะ > เชลซี.com | ตารางคะแนน.com | ฟุตบอลวันนี้.com | ข่าวฟุตบอล.com | ดูบอลฟรี.com | ผลบอลเมื่อคืน.net | อาร์เซนอล.net | บอลไทย.net | fc7m.com | inwball.com

หมวดอื่น ๆ > หางานกรุงเทพ.com | TownHomeCity.com | HouseTownHome.com
Bes
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 124
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,375



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 17:33:53 »

เท่าที่เคยเจอคีบอร์ดรวน ถอดแบตทิ้งไว้สักวัน ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม
บันทึกการเข้า

Rabbit!
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 220
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 272



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 18:05:06 »

เท่าที่เคยเจอคีบอร์ดรวน ถอดแบตทิ้งไว้สักวัน ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

เดียวลองทำตามดูครับ

ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ
บันทึกการเข้า
geravet
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 34
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 720



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 19:31:21 »

ถ้าไม่ได้ลองต่อ คีบอร์ดนอกแบบปกติดูถ้าไม่ได้อีกก็ส่งศูนย์ดูครับ
บันทึกการเข้า

ฝากทำแบบสอบถามด้วยครับ
https://docs.google.com/forms/...sJSN0C_wmp8KOBmqIaKt0/viewform
ManKung
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,442



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 19:38:00 »

ก่อนส่งศูนย์ ก็ลองลง windows ใหม่ดูก่อนบางทีอาจจะเจอไวรัส
บันทึกการเข้า


โค๊ดนี้ 001USHOSTGATOR ลดเหลือ 0.01$US
โค๊ดนี้ 25PERHOSTGATOR ลด 25%
โปรโมทเว็บ ข่าวไอที
The buy best and cheap To Tablet on sale
chinjung01
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 159
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,078



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 19:39:10 »

เพิ่งลง window ใหม่หรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า

Rabbit!
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 220
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 272



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2011, 21:25:55 »

ถ้าไม่ได้ลองต่อ คีบอร์ดนอกแบบปกติดูถ้าไม่ได้อีกก็ส่งศูนย์ดูครับ

ใช่ลืมไปเลย ขอบคุณมากๆนะครับ สำหรับคำแนะนำ

ก่อนส่งศูนย์ ก็ลองลง windows ใหม่ดูก่อนบางทีอาจจะเจอไวรัส

ขอบคุณมากครับ มันเป็น windows7 มากับเครื่องเลยครับต้องหาแผ่นใหม่เค้าไม่ได้ให้แผ่นมาด้วย

เพิ่งลง window ใหม่หรือเปล่าครับ

เปล่าครับใช้ Windows ที่มากลับเครื่องตอนซื้อเลยครับยังไม่เคยลงใหม่
ขอบคุณมากครับ

ผม +1 ให้ทุกคนแล้วนะครับสำหรับคำแนะนำ
ขอบคุณมากๆครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า
janthappapa
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2011, 20:57:32 »

เป็นเหมือนกันค่ะ รุ่นเดียวกันเลย เป็นเพราะอะไร แก้ยังไงเหรอคะ
บันทึกการเข้า
smkaffiliate
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 58
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 502



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2011, 21:25:47 »

shift หาย

555 ลง Windows ดูก็ได้ครับ
บันทึกการเข้า

อาจารย์สามิตร โกยม (กรรมการผู้จัดการบริษัท ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด)
อาจารย์สอนและรับงานด้านเว็บโปรแกรมมิ่งทุกประเภท รับปรึกษาโปรเจ็กต์นักศึกษาและทั่วไป
Portfolio
สอนออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ และโปรแกรมมิ่ง สอนเขียนเว็บ php mysql android
saxo4
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 13
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 210



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2011, 21:28:01 »

ผมกด Tab มิได้...ครับ
บันทึกการเข้า
parnuvit
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2011, 21:42:03 »

ลองเช็คตัวซอฟแวร์ windows ดูก่อนครับ ใช้นานๆอาจมีการรวน ว่าง่ายๆถ้าลงใหม่ไม่หาย คงต้องให้ช่างแกะคีย์บอดออกมา บางทีพวกฝุ่นอาจจะเข้าไปติด แต่เจ้าของกระทู้บอกว่า ไม่ได้ทั้ง 2 ข้างเลย ผมว่าเป็นที่software มากกว่าครับ ลองแก้ดูนะถ้าแก้ไม่ได้ ค่อยมาวิเคราะห์ปัญหากันใหม่
บันทึกการเข้า
parnuvit
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12



ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2011, 21:42:47 »

หรือถ้าไม่หายจริงๆ เครื่องยังอยู่ในประกันเอาไปเข้าศูนย์ได้เลยครับ
บันทึกการเข้า
Godlike
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 183



ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2011, 21:45:16 »

ผมก็เคยเปนครับ netbook samsung เหมือนกัน มันเป็นที่แผงคีย์บอร์ดอะครับ ส่งศูนย์เลยครับ
บันทึกการเข้า
parnuvit
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2011, 21:51:28 »

ถ้าเป็นที่แผงคีย์บอดจริง รีบส่งศูนย์เหอะครับ ซัมซุงพักหลัง ตีตลาดทุกระดับเลย ตั้งแต่ สินค้าราคาสูง ยัน ต่ำ

ยกตัวอย่างมือถือ มีตั้งแต่ ต่ำสุด 800-20000 บาท มันธรรมดาที่จะเจอความผิดพลาดของคุณภาพสินค้า
บันทึกการเข้า
parnuvit
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 26 สิงหาคม 2011, 14:00:40 »

แก้ไขยังไง หรือ ได้ผลยังไง รบกวนเจ้าของกระทู้มาตอบด้วยนะครับ ถ้าหายแล้วหรือยังไม่หาย จะได้ช่วยกันแก้ต่อไป
บันทึกการเข้า
Rabbit!
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 220
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 272



ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 26 สิงหาคม 2011, 14:25:06 »

หายแล้วครับ ถอดแบตออกแล้วทิ้งไว้ครึ่งวัน แล้วใส่แบตเปิดเครื่อง ก็หายเป็นปรกติครับ

ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า
marketting
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 458
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,221



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 26 สิงหาคม 2011, 14:26:11 »

ผมก็เป็นนะครับ แต่มีปัญหาบ่อย แต่ยอมรับว่า ทนมากครับผมชอบเปิดทิ้งไว้ครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

รับเขียนบทความคุณภาพ Click ดูก่อนที่นี่ คิว 5-7 วันจองก่อนได้
SEO-Hosting 200 IP อยากมี Network ส่วนตัวดัน Keyword ที่นี่


- รับทำ Adwords T.082-1695526 Line : thaiception
- งาน 3D ออกแบบนำเสนอ เช่น โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ที่ท่องเที่ยว ฯลฯ
chui761
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 858
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,471



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 26 สิงหาคม 2011, 14:34:26 »

ถ้า window ที่มากับเครื่องมันน่าจะมี drive ที่เก็บ window ซ่อนอยู่ครับ
อย่างผมใช้ Notebook TOSHIBA มันจะมีวิธีกดปุ่มบางอันให้ restore window หรือลงใหม่อยู่ครับ ลองโทรคุยกับศูนย์ หรือร้านที่ซื้อดู
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: