ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link )►► Network ส่วนตัว Hosting 200ip Class A/B IP จากทั่วโลก สู้ทุกอัลกอ // สุดคุ้ม!
หน้า: [1] 2 3 ... 85   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ►► Network ส่วนตัว Hosting 200ip Class A/B IP จากทั่วโลก สู้ทุกอัลกอ // สุดคุ้ม!  (อ่าน 197838 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2011, 16:52:48 »

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,193919.0.htmlเป็นครั้งแรกของวงการ ที่ท่านจะได้ใช้ seo hosting ที่มี ip มาจากทั่วโลกทุกทวีป อย่างแท้จริง เพื่อให้ได้ผลลัพท์ทาง seo ที่ดีที่สุด โดยทุก ip แยกเครื่อง กระจาย สถานที่เหมือนเดิม เรามีหมดทุกทวีป
1. USA 2. CANADA 3. CENTRAL AMERICA 4. SOUTH AMERICA 5. UK 6. EUROPE 7. AFRICA (ก็ยังมี!) 8. RUSSIA 9. ASIA 10. OCEANIA

เนื่องจากผมเป็นเจ้าของ server ทุกเครื่อง ท่านจึงมั่นใจได้ว่า จะได้ ip ที่ไม่ซ้ำกับจ้าวอื่น ไม่ว่าจะจ้าวไหนๆ ในโลกนี้ เพราะผมไม่ได้ซื้อมาขายต่อ ไม่ได้เป็น reseller ครับ!!

บริการนี้ เปิดบริการมาแล้วกว่า 5 ปี การันตีคุณภาพคับแก้ว ด้วยการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดยั้งครับ จากเริ่มต้นที่ 10ip ตอนนี้มีแล้ว 200ip มี backup, monitor server, ระบบติดตั้งสคิป และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ผมทำให้ลูกค้าทุกท่านใช้งานได้อย่างสะดวก ง่ายดายที่สุด

คำเตือน! ท่านอาจจะต้องใช้เวลาเป็นวันๆ ถึงจะอ่าน review ในกระทู้นี้ได้หมด อิอิ

ก้าวสู่ MultipleCloud ในปัจจุบัน
บริการ seo hosting นี้ ผมไม่ได้ขายคนไทยใน thaiseoboard นี้อย่างเดียว ตอนนี้ (จริงๆ นานแล้ว) ได้ขยายบริการให้ชาวต่างชาติในราคาที่แพงกว่า เพราะฉะนั้นท่านมั่นใจในมาตรฐานได้ว่าจะได้รับมาตรฐานเทียบเท่ากับเช่าต่างประเทศโดยตรง ในราคาที่พิเศษสุดๆ สามารถดูรายละเอียดได้ทางหน้าเว็บ http://multiplecloud.com ครับ

ทำร้านขายของ, ทำเว็บขาย amazon, adsense, cpa อื่นๆ คนไม่เข้าเว็บทำไงดี
---> ท่านเคยตันมั้ยครับ!! จะโปรโมทเว็บยังไงดี จะทำอันดับยังไงดี ให้ติดอันดับ มีคนเข้าเว็บเยอะๆ กับเค้าบ้าง ปรึกษาคนอื่นๆ แว้บๆ ได้ยินมาว่า ให้ทำ "network ส่วนตัว" สิ!! ... แต่ ท่านคงสงสัยอีก ว่า มันคือไรหว่า Huh??

network ส่วนตัวคือ
---> ก่อนจะเล่าถึง network ส่วนตัว ผมขอเล่าหลักการคร่าวๆ ของการทำ seo ในส่วนของ offpage optimization ก่อนครับ

offpage optimization คือ การทำลิ้งเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา เป็นเสมือนคนอื่นๆ อ้างอิงเว็บไซต์เรา ถ้าเป็นเว็บๆ เดียว ทำลิ้งค์เข้ามา ย่อมให้ผลน้อยกว่า ลิ้งค์จากหลากหลายสถานที่ ถ้าท่านยังสงสัย ลองนึกสถานการณ์จำลองง่ายๆ ครับ เช่น ผมถามว่า ร้านอาหารแถวสีลมร้านไหนอร่อยสุด กรณีแรก มีแค่นายเอ บอกว่า ร้านเออร่อยสุด กับกรณีที่สอง ทั้ง นายเอ นายบี นายซี บอกร้านเออร่อยสุด อันไหนน่าเชื่อถือกว่ากันครับ?? ต้องกรณีที่สองอยู่แล้ว เพราะมีคนตั้งหลายคนบอก แสดงว่ามีแนวโน้มอร่อยมากกว่าคนๆ เดียวบอก

การทำ network ส่วนตัวคือ การทำให้ลิ้งเข้าหาเว็บไซต์เรา มาจากหลากหลายสถานที่ได้ครับ!!! network ส่วนตัวเป็นกลุ่มเว็บที่เราสร้างขึ้นมาเอง อาจจะ 10 เว็บ 20 เว็บ หรือแม้แต่ 100 เว็บขึ้นไป เพื่อใช้ทำลิ้งเข้าสู้เว็บไซต์หลักของเรา เรียกได้ว่า ชงเอง กินเอง ไม่ต้องไปหาลิ้งจากที่อื่นไกล

ปกติแล้ว เวลาท่านทำการโปรโมทเว็บ จำเป็นต้องมีการหาลิ้งค์เข้าเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งก็จะไปซับมิตตามที่ต่างๆ บ้าง ไปเขียนบล๊อกบ้าง ซึ่งการหาลิ้งค์แบบนี้ไปเรื่อยๆ อาจจะไม่สะดวกนัก เพราะว่า เราเอาลิ้งค์ไปฝากกับคนอื่น ไม่ใช่เว็บเรา เค้าอาจจะลบของเราได้ หรือปิดเว็บไปเลยก็มี ดังนั้นการทำ network ส่วนตัว คือ การสร้างเว็บไซต์ของเราขึ้นมาเองเลยครับ เพื่อให้เราได้โปรโมทเว็บไซต์ของเราได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้น เวลาท่านมีเว็บไซต์ไหนต้องการจะโปรโมท ก็ใช้วิธี เช่น โพสบทความไปยัง network ส่วนตัวของเรา และทำการอ้างอิงลิ้งกลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ทันที วิธีนี้ทำให้สะดวก และควบคุมปัจจัยต่างๆ ได้หลายอย่าง

อัพเดต
blog ที่ผมเขียนเกี่ยวกับการสร้าง blog network คุณภาพ http://pbndecode.com/th จะอัพเดตเรื่อยๆ เนื้อหาเรื่อยๆ ครับ

เพิ่มความน่าเชื่อถือของลิ้งผ่านการกระจายสถานที่
---> SEO hosting โดยทั่วไปจะทำเป็นหลาย ip แต่สุดท้ายแล้ว เว็บไซต์ทั้งหมดของท่านยังอยู่ในเครื่องเดียวกัน ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ว่า เจ้าของเว็บเป็นคนๆ เดียวกัน (อย่าลืมว่า จุดประสงค์ของการทำ network ส่วนตัว เพื่อต้องการจะพรางว่า เจ้าของเว็บไซต์แต่ละเว็บ เป็นคนละคนกันนะครับ) ดังนั้นผมจึงใช้วิธีการแยกเครื่องแต่ละ ip โดย 1ip จะแยกออกมาเป็น 1 เครื่อง และกระจายสถานที่กันทั่วโลก ซึ่งจะทำให้เนียนกว่าเยอะ

ip อยู่ที่ไหนบ้าง สามารถดันคีย์ไทยได้มั้ย
---> อยู่ที่อเมริกา และยุโรปซะเป็นส่วนใหญ่ครับ สามารถใช้กับคีย์ไทยได้ครับ และให้ผลดี

ใช้โฮสที่อื่นปกติ support ไม่ค่อยดีเลย ที่นี่เป็นไง
---> ถ้าท่านกลัวในเรื่องของการ support ให้ไล่อ่านกระทู้นี้ในแต่ละหน้าครับ อิอิ เปิดบริการมานานกว่า 5 ปีแล้วครับ และพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

เป็นห่วงข้อมูลจะหายมั้ย
---> ผมมีระบบ backup แบบข้ามเครื่อง ต่างสถานที่ (คือข้อมูล backup อยู่คนละเครื่อง กรณีเครื่องหลักเสีย ข้อมูล backup ก็ไม่ได้เสียตาม) โดยจะ backup 2 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์ เพราะฉะนั้น วางใจในเรื่องข้อมูลของท่านได้ครับ

โฮสล่ม มีปัญหาบ่อยมั้ย
---> ผมมีตัว monitor ศูนย์กลาง ที่จะคอยบอกสถานะเครื่องแต่ละเครื่อง และจะแจ้งให้ผมทราบทันทีเมื่อมีปัญหา จะได้แก้ไขได้ทันท่วงทีครับ เพราะฉะนั้นวางใจเรื่องความเสถียรของโฮสได้เลยครับ

จะทำ network ต้องมีอะไรก่อนบ้าง
---> โดเมนตามจำนวน ip ดูเทคนิคการหาโดเมนได้ที่ http://pbndecode.com/th/catego...94%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%99/

###====================================================================================###

สะดวกด้วยระบบ Dashboard ศูนย์กลาง ที่เป็นหน้าศูนย์กลางไว้จัดการ account ของท่าน
---> Dashboard ศูนย์กลาง สะดวกมาก โดยจะเป็นเสมือนหน้า dashboard ที่จะบอกรายละเอียด account ของท่านล่าสุดในทุกๆ ip ที่ท่านมี / ปริมาณการใช้งาน disk,bandwidth / สถานะ account / โดเมนที่ใช้งานใน account และยังสามารถ login แต่ละ ip ได้จากที่นี่ที่เดียว ไม่จำเป็นต้องนั่งไล่เปิดหลายหน้าต่างให้มือหงิกอีกต่อไป!!

พิเศษกว่า ด้วยระบบ ติดตั้งเว็บไซต์อัตโนมัติ เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มครั้งเดียว
---> ปกติท่านจะติดตั้งเว็บไซต์ แต่ละครั้งท่านทำไงครับ ก็ต้อง login เข้า control panel แต่ละ ip สมมุติมีทั้งหมด 50ip ก็ต้อง login ทีละ ip แล้วอัพโหลดไฟล์ สร้าง database แล้วก็ติดตั้งตามลำดับ ซึ่งกว่าจะเสร็จคงใช้เวลาเป็นวัน!!!
ระบบ Dashboard ของผม เป็นระบบที่ผมสร้างขึ้นมาเพื่อความสะดวกของลูกค้าโดยเฉพาะครับ ลองนึกภาพครับ ว่าท่านกรอกแบบฟอร์มแค่ครั้งเดียวเข้าระบบ สมมุติว่ามี 50 เว็บ ระบบจะจัดการให้ทั้งหมด 50 เว็บ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้อง login เข้าไปในแต่ละ ip เลย โดยตอนนี้การติดตั้งเว็บไซต์รองรับ 25 สคิปด้วยกัน wordpress, smf, pligg, punbb, articlesetup, joomla, drupal และอื่นๆ


ทำไมผมถึงให้ติดตั้งสคิปอื่นๆ ได้ด้วยนอกเหนือจาก wordpress
---> ปัจจุบัน network ส่วนตัวต้องการความหลากหลาย และความเนียนมากกว่าก่อนครับ จากปัญหาที่ผ่านมา การผูกการใช้กับ wordpress เพียงอย่างเดียวอาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก การใช้หลายๆ สคิป เหมือนเป็นการกระจายความเสี่ยง เช่น ท่านมี เว็บไซต์ 50 เว็บ อาจจะแบ่งเป็น wp 10 เว็บ pligg 10 เว็บ smf 10 เว็บ punbb 10 เว็บ และ articlesetup 10 เว็บ จะดูมีความหลากหลายมากกว่ามากครับ


###====================================================================================###

คุณสมบัติพิเศษ (ที่ต่างจาก seo hosting อื่นๆ)
1. seo hosting ทั่วไป จะใช้วิธีการทำเครื่องเดียว แล้วแบ่งย่อยๆ เป็นหลาย IP class C แต่ seo hosting ชุดนี้ จะทำการกระจาย แต่ละ IP ในแต่ละเครื่องเลย ซึ่งรับรอง 100% Google มองเป็นคนละคน คนละเครื่องแน่นอน
2. แต่ละ IP ได้ถูกกระจายไปตาม datacenter ต่างๆ ทั่วโลก!!! เพื่อความหลากหลาย
3. เนื่องจาก เป็น 1 เครื่อง ต่อ 1IP ทำให้เวลามีปัญหา หรือล่ม จะล่มเป็น IP แต่ผม monitor อยู่ตลอด และไม่อยากให้ล่ม เพราะเว็บผมก็อยู่ในนี้ด้วยเช่นกัน
4. ผมเป็น root ของเครื่องเอง เพราะฉะนั้น เวลามีปัญหา ติดต่อผมได้โดยตรง
5. Seperate DNS สำหรับแต่ละ IP หรือท่านสามารถทำ Private DNS ของท่านเองได้
6. เป็น dedicated ip ที่ไม่มีคนอื่นใช้ นอกจากผม และท่านเท่านั้น

===============================================================================================================

Class A IP คืออะไร
- คือ IP ที่ต่างกันตั้งแต่ตัว IP แรกเลย ซึ่งดีกว่า class C ครับ เช่น 111.222.333.444 กับ 111.222.123.123 อย่างนี้ถือเป็นแค่ class C IP แต่ไม่ถึงขั้น class A แต่ถ้า 111.222.333.444 กับ 222.333.444.555 อย่างนี้ถือว่าเป็น class A IP ซึ่งต้องอยู่ต่าง location กันเท่านั้น ถึงจะเป็น IP class A ได้


ทำไม host ต่าง location จึงดีกว่า host ในเครื่องเดียวกัน แต่ต่าง IP
- อย่างที่บอกไปครับ host ในเครื่องเดียวกัน แต่ใช้วิธีจำลองเครื่องให้มองเหนเป็นหลาย IP แต่ยังไงก็เป็นเครื่องเดียวกัน ถ้ามองจาก mac address ซึ่ง google อาจจะจับได้ แต่ถ้าเป็นกรณีของบริการนี้ จะแยก host กันไปเลย และกระจายไปทั่ว USA เพราะฉะนั้น google มองเป็นคนละคนแน่นอน ถ้างง ดูจากแผนภาพครับบริการนี้ต่างจากบริการ network พวก subdomain หรือ domain mapping อย่างไร
1. บริการ โฮส 100IP class C ส่วนใหญ่เช่าเครื่องมาเครื่องเดียวและอยู่ในเครื่องเดียวทั้งหมด 100IP แน่นอนถ้าล่มแล้ว ล่มหมด ต่างจากบริการ SEO HOST class A ที่แยกเครื่องทุก IP กรณีที่มีปัญหา จะเป็นเฉพาะ IP นั้นๆ
2. บริการ seo host แบบ subdomain หรือ domain mapping ท่านไม่สามารถจัดการเว็บได้อย่างอิสระ ซึ่งไม่เหมือนเช่าโฮสใช้เอง ซึ่งท่านสามารถเข้าไปจัดการเว็บผ่าน control panel ได้เต็มที่
3. ลงสคิปได้หลากหลายกว่า
4. ผลทาง SEO ซึ่งได้จากการแยกเครื่อง ในแต่ละ IP จะดีกว่าแน่นอน
5. รองรับการโพสได้มากกว่า และไม่ถูกจำกัดโดยผู้ให้บริการ (นอกจากว่า ผมจะเห็นว่าเป็นปัญหาต่อระบบโดยรวม ซึ่งอาจจะต้อง suspended ไปเป็นกรณี) โดยทั่วไป จะได้ 5-10 โพส ต่อ IP

สิ่งที่ท่านจะได้รับ (ต่อ IP)
Disk space 100MB
Bandwidth 1024MB
Domain ที่ลงได้ 1
Subdomain ไม่มี
Database 1
control panel สำหรับจัดการเว็บ: kloxo - ใช้งานคล้ายๆ cpanel เลยครับ ถ้าใช้ไม่เป็นผมสอนให้ได้

สำหรับ Disk space กับ bandwidth น่าจะพอครับสำหรับ 1 เว็บ เหลือเฟือ แต่ถ้าเต็มจริงๆ ก็ request มาได้ครับ เป็นกรณีไป

พิเศษ!!! ระบบลงสคิปอัตโนมัติ 25 สคิป (wp, smf, pligg, punbb, articlesetup, joomla, drupal อื่นๆ) ที่กรอกข้อมูลเพียงครั้งเดียว
พิเศษ!!! - บริการย้ายเว็บ จากโฮสเดิม สำหรับท่านที่จ่ายราย 6 เดือนขึ้นไป

ไม่รับ สคิปหนัก WPMU หรือสคิปที่ทำให้ความสามารถโดยรวมของเครื่องสะดุด ถ้าเจอ จะมีการเจรจา และแจ้งเตือนก่อน และระงับการใช้งานต่อไป


PACKAGE - 10IP ------------------------------------------------> 990 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 20IP ------------------------------------------------> 1800 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 30IP ------------------------------------------------> 2400 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 40IP ------------------------------------------------> 2800 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 50IP ------------------------------------------------> 3500 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 60IP ------------------------------------------------> 4200 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 70IP ------------------------------------------------> 4900 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 80IP ------------------------------------------------> 5600 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 90IP ------------------------------------------------> 6300 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 100IP ------------------------------------------------> 7000 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 110IP ------------------------------------------------> 7700 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 120IP ------------------------------------------------> 8400 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 130IP ------------------------------------------------> 9100 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 140IP ------------------------------------------------> 9800 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 150IP ------------------------------------------------> 10500 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 160IP ------------------------------------------------> 11200 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 170IP ------------------------------------------------> 11900 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 180IP ------------------------------------------------> 12600 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 190IP ------------------------------------------------> 13300 บาทต่อเดือน
PACKAGE - 200IP ------------------------------------------------> 14000 บาทต่อเดือน

พิเศษ!!
จ่ายราย 3 เดือน ลด 5%
จ่ายราย 6 เดือน ลด 10%
จ่ายรายปี ลด 15% - เช่น ถ้า package 200ip รายปี จะได้รับส่วนลดถึง 25200 บาท!!

ท่านรู้มั้ยว่า IP Class A ราคาต่ำสุดที่ผมเห็นในต่างประเทศ 4-5 เหรียญ ต่อ IP ขึ้นไป อิอิ เพราะฉะนั้น ห้ามพลาดครับ ราคานี้


ขั้นตอนการสั่งซื้อ สั้นๆ ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
----------------------------------------
1. โอนเงินตามราคา package ทีท่านต้องการสั่งซื้อ รบกวนโอนเป็นเศษสตางค์
2. หลังจากส่งรายละเอียดการโอน และผมได้รับเงินแล้ว ผมจะส่งรายละเอียดกลับไปให้ครับ

ข้อมูลการชำระเงิน
ธนาคารกสิกรไทยสาขาย่อย เดอะมอลล์ท่าพระ
ชื่อบัญชี นายดิษฐวัฒน์ เตียพิบูลย์
เลขที่บัญชี 765-2-17278-9


ข้อมูลผู้ขาย
ดิษฐวัฒน์ เตียพิบูลย์
เบอร์: 087-676-5 3 0 4
support: zidit_biz @ hotmail.com
facebook: zidit_biz @ hotmail.com
line: zidit

แอด facebook หรือ line มาสอบถาม หรือโทรมาสอบถามก่อนได้ครับ ปรึกษาขั้นตอน หรือเทคนิคการทำ network ส่วนตัว ระหว่างการใช้งานฟรี!!  wanwan017  wanwan017
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 มิถุนายน 2016, 19:31:13 โดย bubbleball » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

unseennetwork
Verified Seller
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 34
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 470ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2011, 17:22:42 »

 ดันให้ครับ   wanwan016 wanwan016
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
nht
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 217ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2011, 18:09:23 »

น่าสนใจนะครับ ทีนี้ แต่ผมรอเดือนหน้าครับ เดือนนี้ขาดเงินทุน สำหรับโครงการใหม่นี้

มีเรื่อย ๆ ใช่มั้ยครับ มีจำกัดมั้ยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2011, 18:13:56 »

น่าสนใจนะครับ ทีนี้ แต่ผมรอเดือนหน้าครับ เดือนนี้ขาดเงินทุน สำหรับโครงการใหม่นี้

มีเรื่อย ๆ ใช่มั้ยครับ มีจำกัดมั้ยครับ


รับเรื่อยๆ จนกว่าจะเห็นว่า เต็มความสามารถของ server ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

SEkr
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 332
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,529ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2011, 18:42:41 »


ยังไม่ได้ลุยเลยครับ ติดอัพเตตสคริปต์ แต่ถ้ามี Class A, B, C เพิ่มก็แจ้งผมด้วยนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2011, 19:29:49 »


ยังไม่ได้ลุยเลยครับ ติดอัพเตตสคริปต์ แต่ถ้ามี Class A, B, C เพิ่มก็แจ้งผมด้วยนะครับ

ได้เลยครับท่าน  wanwan017 wanwan017
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2011, 20:59:24 »

ดันให้ครับ   wanwan016 wanwan016

ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 01:12:03 »

สอบถามกันเข้ามาได้นะคร้าบบ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

(O_o) นอทซ่าาO
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 367
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,620ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 01:16:37 »

สอบถามกันเข้ามาได้นะคร้าบบ

เหลือถึง 20 ip ม่ะ อยากได้ (ของเก่ายังไม่ได้ใช้เลย 555)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 01:24:39 »

สอบถามกันเข้ามาได้นะคร้าบบ

เหลือถึง 20 ip ม่ะ อยากได้ (ของเก่ายังไม่ได้ใช้เลย 555)

มีครับพี่ แบบ 20IP เดือนละ 600 บาทครับผม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

aodonline
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 164
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,041ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 03:35:37 »

อ่านแล้วยังเป็นมึนๆงงๆ เอมันยังไง -_-"
คือ 1 IP ต่อหนึ่งpacket
แต่ว่าคุณจับ 10 IP มาเป็นรายเดือน ที่ได้ 10 packet ในราคา300บามต่อเดือน แบบนี้หรือป่าวครับ
อ่านแล้วผมไม่เข้าใจจริงๆนะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ทำร้านค้าเล่นๆ กลับมาลองวิชา seo ไปเรื่อยๆ
ร้านขายชุดจีนโบราณ l ชุดกี่เพ้า l ชุดกิโมโน l ชุดฮันบก

ข้างล่างเป็นช่อง youtube ของผมเอง เกี่ยวกับ SEO และ เว็บไซต์
โค๊ด:
http://www.youtube.com/user/videobyaodonline
zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 11:57:46 »

อ่านแล้วยังเป็นมึนๆงงๆ เอมันยังไง -_-"
คือ 1 IP ต่อหนึ่งpacket
แต่ว่าคุณจับ 10 IP มาเป็นรายเดือน ที่ได้ 10 packet ในราคา300บามต่อเดือน แบบนี้หรือป่าวครับ
อ่านแล้วผมไม่เข้าใจจริงๆนะ

1 IP ต่อ 1 เว็บครับ แต่ เป็นแยกเครื่อง ขายเป็นชุด ชุดละ 10 หรือ 20 ip เสมือนว่าคุณเช่าโฮส 10 หรือ 20 โฮสในต่างสถานที่กันครับ

ราคารวม 10ip = 300 บาท
20ip = 600 บาท ต่อเดือนครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

mrting
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 475ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 14:38:27 »

20  ip  ไม่ลดซักหน่อย  หรอครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

mrting
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 475ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 14:39:22 »

20  ip  ไม่ลดซักหน่อย  หรอครับ
    wanwan012
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

เกมส์เกมส์.com
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 322
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,125ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 14:44:25 »

ตก ip ละ 30 /เดือน ผมว่าถูกสุดๆแล้ว

มีอีกบอกนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

nobitalk
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 72
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,679ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 15:40:10 »

จัดม๊ะๆ  wanwan011
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

+ของจริง ไม่จำเป็นต้องโปรโมท+
ระบบกันซึม jpx thailand nobitworld
zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 15:52:58 »

20  ip  ไม่ลดซักหน่อย  หรอครับ
    wanwan012

เมืองนอกขายกัน ip นึง อย่างต่ำก้อ 120 บาทแล้วครับ สำหรับบริการแบบนี้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 22:59:46 »

ตก ip ละ 30 /เดือน ผมว่าถูกสุดๆแล้ว

มีอีกบอกนะครับ

ได้เลยครับท่าน  wanwan017 wanwan017
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Moyzier
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 159
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,200ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 23:03:21 »

สุดยอดครับ เอาทำฐานยิงลิ้ง 18+ ได้ไหมครับ

แต่ปฏิบัติตามกฏทุกอย่าง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ขายบัญชี Adsense สำหรับ Website

- เปลี่ยนชื่อผู้รับเงินได้
- สมัครผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว (เลิกทำแล้ว)
- 7,500 บาท
- ติดต่อ 0618327781
zidit
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 314
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,546ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 00:01:45 »

สุดยอดครับ เอาทำฐานยิงลิ้ง 18+ ได้ไหมครับ

แต่ปฏิบัติตามกฏทุกอย่าง

18+ ไม่รับครับ ต้องขออภัยด้วยครับ  wanwan017 wanwan017
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3 ... 85   ขึ้นบน
พิมพ์