คลิป3 สาวเปลือยอก เต้นโชว์ สงกรานต์ ที่ ฝั่งธนฯ โผล่อีก<<============

(1/1)

bigbossbear:
กรณี 3 สาวออกมาเปลือยอกเต้นโชว์บนถนนสีลม ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา และ 1 ใน 3 สาวก็เคยไปเต้นโชว์ในฟูลมูนผับด้วยนั้น ล่าสุดพบคลิปวิดีโอของ 3 สาว ไปเต้นโชว์เปลือยอกบริเวณริมถนนวุฒากาศ ซึ่งระบุเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ทำเอาตำรวจ สน.ตลาดพลู และสน.บางขุนเทียน ต้องตรวจสอบกันวุ่น

พ.ต.อ.ชาญ แก้วท่าไม้ ผกก.สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น และยังไม่แน่ใจว่าจุดที่เต้นเป็นพื้นที่รับผิดชอบของท้องที่ สน.บางขุนเทียน หรือไม่ เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ให้ชัดเจน หากพบว่าอยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ก็ให้ดำเนินการอย่างเร่งด่วน
พ.ต.ท.ไกรวิทย์ อุณหก้องไตรภพ สว.สส.สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยอิงจากองค์ประกอบภาพที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ พบว่าฉากด้านหลังเป็นตู้ทีโอที ห่างออกไปมีไฟหลอดแบบที่ประดับอยู่ตามหน้าร้านเสริมสวย จากการตรวจสอบตลอดถนนวุฒากาศทั้งฝั่ง ซอย 31-57 ฝั่งซอยเลขคี่ และฝั่งเลขคู่ตั้งแต่ซอย 26-46 แขวง-เขตจอมทอง ซึ่งเป็นเขตรับผิดชอบของพื้นที่ สน.บางขุนเทียน พบว่ามีตู้ทีโอทีทั้งหมด 13 ตู้ แต่ทั้งหมดไม่มีองค์ประกอบไฟหลอดที่ประดับร้านเสริมสวย อยู่ด้านหลัง จึงเชื่อได้ว่าภาพที่ปรากฏในคลิป ไม่ได้เกิดในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน

พ.ต.อ.เฉลิมชัย ปานพิทักษ์พันธ์ ผกก.สน.ตลาดพลู กล่าวว่า ภาพที่ปรากฏในคลิปวิดีโอนั้น ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ตรงจุดใด ซึ่งในพื้นที่รับผิดชอบของ สน.ตลาดพลู ในช่วงถนนวุฒากาศ เขตพื้นที่รับชอบมีทั้งเขตธนบุรี และเขตจอมทอง ด้วยความที่ยังไม่ชัดเจนเรื่องจุดเกิดเหตุทำให้ยังไม่ทราบว่า เขตใดเป็นพื้นที่รับผิดชอบ ซึ่งจะต้องประสานให้มาดำเนินการร้องทุกข์กล่าวโทษตามขั้นตอนของกฏหมาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งเฉย ได้ให้ฝ่ายสืบสวนทำการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว โดยนำคลิปที่ปรากฏตรวจสอบกับคลิปที่ถนนสีลม โดยประสานกับฝ่ายสืบสวน สน.ยานนาวา พบว่า หญิงสาวทั้ง 3 คน ที่เต้นโชว์เปลือยอกนั้น เป็นกลุ่มเดียวกับที่เต้นที่ถนนสีลม ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข้อมูลทั้งหมดแล้วอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด ก่อนเรียกตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้วพบว่า ในจุดที่หญิงสาวทั้ง 3 คนยืนเต้นพร้อมทั้งมีการถอดเสื้อจนเปลือยหน้าอกในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ท่ามกลางสายตาผู้คนจำนวนมากนั้น อยู่บริเวณปากซอยวุฒากาศ 14 ถนนวุฒากาศ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี จากการสอบถามจากชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่หญิงสาวทั้ง 3 คนมาเต้นเปลือยอก ไม่มีใครทราบว่ามาจากพื้นที่ใด และไม่ได้อาศัยในพื้นที่นั้น

ที่มา http://www.suthichaiyoon.com/detail/9589


ปล.ยังไม่ได้หาภาพปลากรอบ และคลิป  :-[  เดี๋ยวไปหาก่อน  :wanwan024:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ