ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์CMS & Free ScriptSMF ห้องแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการโมดิฟายต่างๆ
หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: SMF ห้องแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการโมดิฟายต่างๆ  (อ่าน 4437 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kokhis2bot
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 17:59:23 »

สำหรับผมวันนี้ที่จะมาแบ่งปันให้คนบ้าคลั่ง SMF


เปิดไฟล์  เปิดไฟล์ .Themes\default\BoardIndex.template.php  (หรือธีมที่ใช้อยู่)
หา
โค๊ด:
// If the board is new, show a strong indicator.
                if ($board['new'])
                    echo '<img src="', $settings['images_url'], '/on.gif" alt="', $txt[333], '" title="', $txt[333], '" />';
                // This board doesn't have new posts, but its children do.
                elseif ($board['children_new'])
                    echo '<img src="', $settings['images_url'], '/on2.gif" alt="', $txt[333], '" title="', $txt[333], '" />';
                // No new posts at all! The agony!!
                else
                    echo '<img src="', $settings['images_url'], '/off.gif" alt="', $txt[334], '" title="', $txt[334], '" />';

เอาโค้ดนี้ทับ
โค๊ด:
// If the board is new, show a strong indicator.
                if ($board['new'])
                    echo '<img src="http://his2bot.com/pic/', $board['id'], '.gif" width="50" height="50" alt="', $txt[333], '" title="', $txt[333], '" />';
                // This board doesn't have new posts, but its children do.
                elseif ($board['children_new'])
                    echo '<img src="', $settings['images_url'], '/on2.gif" alt="', $txt[333], '" title="', $txt[333], '" />';
                // No new posts at all! The agony!!
                else
                    echo '<img src="http://his2bot.com/pic/', $board['id'], '.gif" width="50" height="50" alt="', $txt[334], '" title="', $txt[334], '" />';

http://his2bot.com/pic   คือ ที่อยู่ของไฟล์รูป
ให้ทำการเปลี่ยน  his2bot.com  เป็นชื่อเว็บของตัวเอง

ชื่อรูปจะเรียงเป็น  1, 2, 3, 4   ไปเรื่อยๆตามหมายเลขของบอร์ด
หมายเลขของบอร์ดดูได้จากการคลิกที่ลิ้งค์ของบอร์ดนั้นจะเห็นหมายเลขอยู่ด้านหลังสุดเช่น
http://his2bot.com/index.php?board=8.0     คือหมายเลข  8   จะหารูปมาใส่บอร์ดนี้ต้องตั้งชื่อรูปเป็น 8.gif

นามสกุลของรูปจะต้องเป็น .gif เท่านั้น

บอร์ดที่ 1 ก็เป็น 1.gif
บอร์ดที่ 2 ก็เป็น 2.gif
ไปเรื่อยๆ


เอารูปไปไว้ที่
- ทำการสร้างโฟลเดอร์ pic ไว้ในที่เดียวกับโฟลเดอร์ Themes
- แล้วก็เอารูป 1.gif  2.gif 3.gif 4.gif ......  ไปไว้ในโฟลเดอร์ pic



หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาการแยกแยะระหว่างหัวข้อติดหมุดกับหัวข้อปกติ โค้ดตัวนี้ช่วยคุณได้

เปิดไฟล์ Themes/ธีมที่ใช้อยู่/MessageIndex.template.php

ค้นหา
โค๊ด:
foreach ($context['topics'] as $topic)
{

ใส่ต่อจากค้นหา
โค๊ด:
if (isset($previousTopicClass) && strpos($previousTopicClass, 'sticky') !== false && !$topic['is_sticky'])
echo '
<tr class="titlebg" style="font-size: 1ex;">
<td colspan="2">&nbsp;</td>
<td colspan="7">&nbsp;</td>
</tr>';
$previousTopicClass = $topic['class'];

เครดิต HTMLTHAI
บันทึกการเข้า
kokhis2bot
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 18:00:05 »

ใครมี Mod หรือแก้โค้ดจุดๆ ต่างๆ เทพๆ
มาแบ่งปันกันได้นะครับห้องนี้เลย
บันทึกการเข้า
ศักยะ
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,791



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 18:10:41 »

// If the board is new, show a strong indicator.
                if ($board['new'])
                    echo '<img src="http://his2bot.com/pic/' , $board['id'], '.gif" width="50" height="50" alt="', $txt[333], '" title="', $txt[333], '" />';
                // This board doesn't have new posts, but its children do.
                elseif ($board['children_new'])
                    echo '<img src="', $settings['images_url'], '/on2.gif" alt="', $txt[333], '" title="', $txt[333], '" />';
                // No new posts at all! The agony!!
                else
                    echo '<img src="http://his2bot.com/pic/' , $board['id'], '.gif" width="50" height="50" alt="', $txt[334], '" title="', $txt[334], '" />';

อันนี้แก้ตรงที่เป็นสีแดงใช่มั๊ยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 เมษายน 2011, 18:12:10 โดย doberman007 » บันทึกการเข้า

รับจ้างปั่นยอดคนดูไลฟ์สด!!
MaMa.Killer
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 642
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,558



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 18:16:15 »

<img src="', $settings['images_url'], '/on.gif"

To

<img src="', $settings['images_url'], $board['id'], '.gif"
บันทึกการเข้า

รับโมฯ & แก้ไข และสร้าง Theme SMF, Wordpress และงานออกแบบ
Add Line Id : sodeclub
itong
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 181
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,363



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 18:31:03 »

เจ๋งๆๆ เกบไว้ก่อนละ  wanwan020
บันทึกการเข้า

กลับมาแระ ไม่ได้เข้าบอร์ดมาเป็นปี หาอะไรอ่านเล่นสักพักละกันโนะ
HostGator เดือนแรก 0.01$ code: thaizon1cent จ่ายรายปีใช้ thaizon25per ลด 25% จ้า  สมัครโฮสเกเตอร์
kamjam
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 160
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,282



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 21:02:51 »

มีวิธีดึงภาพแรกในกระทู้มาแสดงพร้อมหัวข้อที่หน้าที่เราต้องการได้ไหมครับ

บันทึกการเข้า

bestnmk21
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 41
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 353



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 21:29:02 »

ห้องแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการโมดิฟายต่างๆ

แสดงว่าต้องมีอีก เดี๋ยวเข้ามาดูเรื่อยๆ  wanwan003
บันทึกการเข้า

Smiley
ganginwpop
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 115
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,448



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 21:41:21 »

มีวิธีดึงภาพแรกในกระทู้มาแสดงพร้อมหัวข้อที่หน้าที่เราต้องการได้ไหมครับ



ผมติดไว้นานละ วันนี้เอามาให้ชมเลยละกัน

ตัวอย่างนี้ผมใช้กับ SSI นะครับ
โดยผมเขียน function เพิ่มเข้าไปนะครับ

Function แรก findIMG(): เอาไว้หา bb code ในข้อความ
โค๊ด:
function findIMG($text){
preg_match_all('/\[img\].*?\[\/img\]/i',$text,$page);
foreach($page as $value)
$src = substr($value[0],5);
$src = substr($src,0,-6);
return($src);
}
อธิบายตัวแปล :
 $text = ข้อความที่ต้องการดึงภาพมา


Function ต่อไป ssi_pic() : ดึงภาพแรก + ข้อความาแสดงผล
*tag html ต่างๆ ให้ปรับแก้ตามความเหมาะสมนะครับ
โค๊ด:
function ssi_pic($num_top = 12,$order,$board)
{
global $context, $settings, $db_prefix, $txt, $scripturl, $ID_MEMBER, $user_info, $modSettings;
// Find boards with lots of posts.
$request = db_query("
SELECT t.ID_TOPIC,m.body,m.subject
FROM ({$db_prefix}topics as t , {$db_prefix}messages as m)
WHERE t.ID_FIRST_MSG=m.ID_MSG AND t.ID_BOARD=$board
ORDER BY t.".$order." DESC
LIMIT $num_top", __FILE__, __LINE__);
$topics = array();
while ($row = mysql_fetch_assoc($request))
{
$topics[] = array(
'id' => $row['ID_TOPIC'],
'body' => $row['body'],
'subject' => $row['subject']
);
}
mysql_free_result($request);
foreach ($topics as $data){
$topic = "forum/?topic=".$data['ID_TOPIC'];
$srcPic = findIMG($data['body']);
$subject = $data['subject'];
echo '<div class="boxpGal">
<div class="picpGal"><a href="'.$srcPic.'" title="คริกเพื่อดูภาพเต็ม."><img src="'.$srcPic.'" width="150" alt="" /></a></div><center>'.mb_substr($subject,0,25,'UTF-8').'</center>
<div class="viewAllpic"><a href="'.$topic.'" target="_blank">More info</a></div>   
</div>';
}
}
อธิบายตัวแปล :
 $num_top = จำนวนที่ต้องการให้แสดง หากไม่ใส่จะเป็น 12
 $order = เรียงโดยอะไร (มากไปน้อย)
 $board = ดึงมากจากบอร์ดไหน

ตัวอย่างการใช้งาน
โค๊ด:
<? ssi_pic(20,'ID_TOPIC',4) ?>

ผลที่ได้ก็จะเป็นดังนี้ครับ (จัด html + css เองนะครับ ^^)


เอาไปเผยแพร่ได้นะครับ
แต่ยังไงก็ให้ credit ด้วยละกันเด้อ

จาก : http://smfmod.in.th

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

รับโม ปรับแต่ง ติดตั้ง แก้ไข บอร์ด SMF ผลงาน คลิกที่นี่

อ่านการ์ตูนออนไลน์ ที่ MangaOnlines.com
Auto Pic Post to SMF from Mthai DEMO : MangaOnlines.com

รับทำเว็บไซต์เชียงใหม่ | รับทำเว็บไซต์
Hanuman
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 383
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,258



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 21:43:36 »

มีวิธีดึงภาพแรกในกระทู้มาแสดงพร้อมหัวข้อที่หน้าที่เราต้องการได้ไหมครับ



ผมติดไว้นานละ วันนี้เอามาให้ชมเลยละกัน

ตัวอย่างนี้ผมใช้กับ SSI นะครับ
โดยผมเขียน function เพิ่มเข้าไปนะครับ

Function แรก findIMG(): เอาไว้หา bb code ในข้อความ
โค๊ด:
function findIMG($text){
preg_match_all('/\[img\].*?\[\/img\]/i',$text,$page);
foreach($page as $value)
$src = substr($value[0],5);
$src = substr($src,0,-6);
return($src);
}
อธิบายตัวแปล :
 $text = ข้อความที่ต้องการดึงภาพมา


Function ต่อไป ssi_pic() : ดึงภาพแรก + ข้อความาแสดงผล
*tag html ต่างๆ ให้ปรับแก้ตามความเหมาะสมนะครับ
โค๊ด:
function ssi_pic($num_top = 12,$order,$board)
{
global $context, $settings, $db_prefix, $txt, $scripturl, $ID_MEMBER, $user_info, $modSettings;
// Find boards with lots of posts.
$request = db_query("
SELECT t.ID_TOPIC,m.body,m.subject
FROM ({$db_prefix}topics as t , {$db_prefix}messages as m)
WHERE t.ID_FIRST_MSG=m.ID_MSG AND t.ID_BOARD=$board
ORDER BY t.".$order." DESC
LIMIT $num_top", __FILE__, __LINE__);
$topics = array();
while ($row = mysql_fetch_assoc($request))
{
$topics[] = array(
'id' => $row['ID_TOPIC'],
'body' => $row['body'],
'subject' => $row['subject']
);
}
mysql_free_result($request);
foreach ($topics as $data){
$topic = "forum/?topic=".$data['ID_TOPIC'];
$srcPic = findIMG($data['body']);
$subject = $data['subject'];
echo '<div class="boxpGal">
<div class="picpGal"><a href="'.$srcPic.'" title="คริกเพื่อดูภาพเต็ม."><img src="'.$srcPic.'" width="150" alt="" /></a></div><center>'.mb_substr($subject,0,25,'UTF-8').'</center>
<div class="viewAllpic"><a href="'.$topic.'" target="_blank">More info</a></div>   
</div>';
}
}
อธิบายตัวแปล :
 $num_top = จำนวนที่ต้องการให้แสดง หากไม่ใส่จะเป็น 12
 $order = เรียงโดยอะไร (มากไปน้อย)
 $board = ดึงมากจากบอร์ดไหน

ตัวอย่างการใช้งาน
โค๊ด:
<? ssi_pic(20,'ID_TOPIC',4) ?>

ผลที่ได้ก็จะเป็นดังนี้ครับ (จัด html + css เองนะครับ ^^)


เอาไปเผยแพร่ได้นะครับ
แต่ยังไงก็ให้ credit ด้วยละกันเด้อ

จาก : http://smfmod.in.th

ขอบคุณครับ

สุดยอดครับ
บันทึกการเข้า
ganginwpop
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 115
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,448



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 21:49:58 »

ข้อเสียครับ
ภาพจากที่ดึงมาจะขนาดเท่า ภาพที่ท่านอัพโหลดลงไป
จะทำให้ เว็บท่านอืดครับถ้าดึงมาเยอะๆ

ด้วยเหตุนั้น ผมจึงมาขอความช่วยเหลือในบอร์ดนี้ แล้วก็ได้ เฮีย icez เข้ามาช่วยครับ

วิธีการแก้ปํญหา คือ ทำการโหลดภาพลง Host แต่จะเก็บเป็น Thumbnail
ใครสนในวิธีทำลองตามไปดูที่กระทู้นี้นะครับ เฮีย icez สอนไว้

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,173798.0.html

แต่ที่ผมทำใน http://cmlive.in.th มันมากกว่านั้นนิดหน่อยครับ
จะเอามาให้ดูก็คงไม่ได้ เพราะลืมไปแล้วแก้เยอะไปหน่อย จนบอร์ดพัง(ยังไมไ่ด้แก้เลย T^T)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 เมษายน 2011, 21:52:11 โดย ganginwpop » บันทึกการเข้า

รับโม ปรับแต่ง ติดตั้ง แก้ไข บอร์ด SMF ผลงาน คลิกที่นี่

อ่านการ์ตูนออนไลน์ ที่ MangaOnlines.com
Auto Pic Post to SMF from Mthai DEMO : MangaOnlines.com

รับทำเว็บไซต์เชียงใหม่ | รับทำเว็บไซต์
fusy_love
Verified Seller
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 351



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 21:57:02 »

โอ้เป็นกระทู้ที่มีประโยชน์มากเลยครับ หาแบบที่มีคนแนะนำแบบนี้มานานล่ะครับ

ขอบคุณมากครับ
บันทึกการเข้า

montherstss
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 114
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,753



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 21:57:49 »

ข้อเสียครับ
ภาพจากที่ดึงมาจะขนาดเท่า ภาพที่ท่านอัพโหลดลงไป
จะทำให้ เว็บท่านอืดครับถ้าดึงมาเยอะๆ

ด้วยเหตุนั้น ผมจึงมาขอความช่วยเหลือในบอร์ดนี้ แล้วก็ได้ เฮีย icez เข้ามาช่วยครับ

วิธีการแก้ปํญหา คือ ทำการโหลดภาพลง Host แต่จะเก็บเป็น Thumbnail
ใครสนในวิธีทำลองตามไปดูที่กระทู้นี้นะครับ เฮีย icez สอนไว้

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,173798.0.html

แต่ที่ผมทำใน http://cmlive.in.th มันมากกว่านั้นนิดหน่อยครับ
จะเอามาให้ดูก็คงไม่ได้ เพราะลืมไปแล้วแก้เยอะไปหน่อย จนบอร์ดพัง(ยังไมไ่ด้แก้เลย T^T)


เว็บท่านสวยมากครับ คงปรับแต่งเยอะมากเลยทีเดียว
บันทึกการเข้า

hincheeranun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 40
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 433



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 22:06:18 »

เป็นอะไรที่กำลังหาอยู่เลยครับขอบคุณครับ  wanwan017 wanwan017 wanwan017

ว่าแต่อยากดึงกระทู้ล่าสุดมาไว้หน้าแรก และอยากใส่โฆษณาของ GOOGLE ครับทำอย่างไงครับ  wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า

รับออกแบบหนังสือ รับรีไรท์งานเขียนราคาไม่แพงหรืออยากมีหนังสือเป็นของตนเองในราคาสบายๆ สำนักพิมพ์ผิงดาว
รับจ้างเขียนบทความทุกชนิด ยกเว้นบทความเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ฟุตบอล เทคโนโลยีบางอย่าง และ 18+ ราคา 300 คำ 20 บาท 500 คำ 50 บาท รับงาน 10 ชิ้นขึ้นไป
หาของขวัญไม่ได้ อยากมีได้ขอขวัญดีๆ ที่มีความหมายและประโยชน์ ขายสมุดทำมือ
รวมพลคนเข้าครัว
ganginwpop
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 115
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,448



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 22:07:28 »

เป็นอะไรที่กำลังหาอยู่เลยครับขอบคุณครับ  wanwan017 wanwan017 wanwan017

ว่าแต่อยากดึงกระทู้ล่าสุดมาไว้หน้าแรก และอยากใส่โฆษณาของ GOOGLE ครับทำอย่างไงครับ  wanwan017 wanwan017


ขอแอบเนียนโปรโมทเว็บครับ
Link นี้เด้อ http://smfmod.in.th/index.php/topic,12.0.html
บันทึกการเข้า

รับโม ปรับแต่ง ติดตั้ง แก้ไข บอร์ด SMF ผลงาน คลิกที่นี่

อ่านการ์ตูนออนไลน์ ที่ MangaOnlines.com
Auto Pic Post to SMF from Mthai DEMO : MangaOnlines.com

รับทำเว็บไซต์เชียงใหม่ | รับทำเว็บไซต์
kamjam
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 160
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,282



ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 07 เมษายน 2011, 00:16:28 »

มีวิธีดึงภาพแรกในกระทู้มาแสดงพร้อมหัวข้อที่หน้าที่เราต้องการได้ไหมครับ



ผมติดไว้นานละ วันนี้เอามาให้ชมเลยละกัน

ตัวอย่างนี้ผมใช้กับ SSI นะครับ
โดยผมเขียน function เพิ่มเข้าไปนะครับ

Function แรก findIMG(): เอาไว้หา bb code ในข้อความ
โค๊ด:
function findIMG($text){
preg_match_all('/\[img\].*?\[\/img\]/i',$text,$page);
foreach($page as $value)
$src = substr($value[0],5);
$src = substr($src,0,-6);
return($src);
}
อธิบายตัวแปล :
 $text = ข้อความที่ต้องการดึงภาพมา


Function ต่อไป ssi_pic() : ดึงภาพแรก + ข้อความาแสดงผล
*tag html ต่างๆ ให้ปรับแก้ตามความเหมาะสมนะครับ
โค๊ด:
function ssi_pic($num_top = 12,$order,$board)
{
global $context, $settings, $db_prefix, $txt, $scripturl, $ID_MEMBER, $user_info, $modSettings;
// Find boards with lots of posts.
$request = db_query("
SELECT t.ID_TOPIC,m.body,m.subject
FROM ({$db_prefix}topics as t , {$db_prefix}messages as m)
WHERE t.ID_FIRST_MSG=m.ID_MSG AND t.ID_BOARD=$board
ORDER BY t.".$order." DESC
LIMIT $num_top", __FILE__, __LINE__);
$topics = array();
while ($row = mysql_fetch_assoc($request))
{
$topics[] = array(
'id' => $row['ID_TOPIC'],
'body' => $row['body'],
'subject' => $row['subject']
);
}
mysql_free_result($request);
foreach ($topics as $data){
$topic = "forum/?topic=".$data['ID_TOPIC'];
$srcPic = findIMG($data['body']);
$subject = $data['subject'];
echo '<div class="boxpGal">
<div class="picpGal"><a href="'.$srcPic.'" title="คริกเพื่อดูภาพเต็ม."><img src="'.$srcPic.'" width="150" alt="" /></a></div><center>'.mb_substr($subject,0,25,'UTF-8').'</center>
<div class="viewAllpic"><a href="'.$topic.'" target="_blank">More info</a></div>   
</div>';
}
}
อธิบายตัวแปล :
 $num_top = จำนวนที่ต้องการให้แสดง หากไม่ใส่จะเป็น 12
 $order = เรียงโดยอะไร (มากไปน้อย)
 $board = ดึงมากจากบอร์ดไหน

ตัวอย่างการใช้งาน
โค๊ด:
<? ssi_pic(20,'ID_TOPIC',4) ?>

ผลที่ได้ก็จะเป็นดังนี้ครับ (จัด html + css เองนะครับ ^^)


เอาไปเผยแพร่ได้นะครับ
แต่ยังไงก็ให้ credit ด้วยละกันเด้อ

จาก : http://smfmod.in.th

ขอบคุณครับ



ขอถามอีกนิดนะครับ
อันนี้เราต้องแก้ไขไฟล์ไหนบ้างครับ ผมใช่ 1.1.3 
เราจะเลือกดึงภาพเฉพาะกระทู้ล่าสุดของ หมวดนั้นได้อย่างไรครับ


ถ้าผมทำได้ตามที่บอกเดี๋ยวให้ ทรู 50บาท  อิอิ  ซื้อมาผิดไม่ได้ใช้

ขอบคุณจ๊าดนั๊ก

บันทึกการเข้า

mija
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 107
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,091



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 07 เมษายน 2011, 00:34:22 »

หนูใช้ WP แล้วลง SMF ไม่ได้ มัน Error ตลอดทำยังไงดีคะ  :'(


www.sabaitranslate.com หนูจะทำแบบคลิ๊กหน้า forum ที่เมนูด้านบนแล้วเข้าหน้าบอร์ด smf
บันทึกการเข้า

siamseoxx
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 334



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 07 เมษายน 2011, 00:53:49 »

 wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า

SEO
ganginwpop
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 115
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,448



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 07 เมษายน 2011, 00:54:38 »

ขอถามอีกนิดนะครับ
อันนี้เราต้องแก้ไขไฟล์ไหนบ้างครับ ผมใช่ 1.1.3  
เราจะเลือกดึงภาพเฉพาะกระทู้ล่าสุดของ หมวดนั้นได้อย่างไรครับ


ถ้าผมทำได้ตามที่บอกเดี๋ยวให้ ทรู 50บาท  อิอิ  ซื้อมาผิดไม่ได้ใช้

ขอบคุณจ๊าดนั๊ก

คืองี้นะครับที่ผมอธิบายไปอะ ลูกพี่เอาไปยัดใน SSI.php ได้เลย ทั้ง 2 function
ถ้าลูกพี่ งง SSI คือไร ก็ลองเข้าไปอ่านดู http://smfmod.in.th/index.php/topic,12.0.html

แล้วเรื่องดึงภาพเฉพาะ ล่าสุดของหมวดนี่หมายถึงยังไงครับ
เป็นอย่างที่ผมว่า ป่าว
สมมุติ หมวด cafe ใน thaiseo ท่านพี่จะเอาแต่ กระทู้ที่ตอบล่าสุดกระทู้เดียว ใช่บ่อ ??
ถ้าใช่ ก็ใช้ nums_topic = 1 ก็ได้ละครับ ^^
ถ้าไม่ใช่ก็อธิบายมานิดนึง

ไมไ่ด้จริงๆ PM มาครับเดียวจัดให้ 1 ดอก
 wanwan004 wanwan004
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07 เมษายน 2011, 00:58:19 โดย ganginwpop » บันทึกการเข้า

รับโม ปรับแต่ง ติดตั้ง แก้ไข บอร์ด SMF ผลงาน คลิกที่นี่

อ่านการ์ตูนออนไลน์ ที่ MangaOnlines.com
Auto Pic Post to SMF from Mthai DEMO : MangaOnlines.com

รับทำเว็บไซต์เชียงใหม่ | รับทำเว็บไซต์
kamjam
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 160
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,282



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 07 เมษายน 2011, 01:04:24 »

ขอถามอีกนิดนะครับ
อันนี้เราต้องแก้ไขไฟล์ไหนบ้างครับ ผมใช่ 1.1.3  
เราจะเลือกดึงภาพเฉพาะกระทู้ล่าสุดของ หมวดนั้นได้อย่างไรครับ


ถ้าผมทำได้ตามที่บอกเดี๋ยวให้ ทรู 50บาท  อิอิ  ซื้อมาผิดไม่ได้ใช้

ขอบคุณจ๊าดนั๊ก

คืองี้นะครับที่ผมอธิบายไปอะ ลูกพี่เอาไปยัดใน SSI.php ได้เลย ทั้ง 2 function
ถ้าลูกพี่ งง SSI คือไร ก็ลองเข้าไปอ่านดู http://smfmod.in.th/index.php/topic,12.0.html

แล้วเรื่องดึงภาพเฉพาะ ล่าสุดของหมวดนี่หมายถึงยังไงครับ
เป็นอย่างที่ผมว่า ป่าว
สมมุติ หมวด cafe ใน thaiseo ท่านพี่จะเอาแต่ กระทู้ที่ตอบล่าสุดกระทู้เดียว ใช่บ่อ ??
ถ้าใช่ ก็ใช้ nums_topic = 1 ก็ได้ละครับ ^^
ถ้าไม่ใช่ก็อธิบายมานิดนึง

ไมไ่ด้จริงๆ PM มาครับเดียวจัดให้ 1 ดอก
 wanwan004 wanwan004


โอเคครับ เดี๋ยวพร่งนี้ไปลองทำดูก่อน
ถ้าไม่ได้เดี๋ยวให้อีกหลายดอก
อิอิ
บันทึกการเข้า

mcute
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 212



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2012, 14:13:51 »

กำลังหาอยู่พอดี แต่เป็น งงๆมา2 วันแล้ว
บันทึกการเข้า

<br />รับทำเว็บ opencart รับทำร้านค้าออนไลน์สไตล์เกาหลี ราคาถูก สุด 6,900!! ฟรีโดเมน พื้นที่ รับทำกล่องครีมเครื่องสำอางค์ รับออกแบบแบรนด์โลโก้ รับทำแบนเนอร์ รับทำแต่งเพจเฟสบุ๊ค รับทำเว็บธุรกิจ  <br />รับแต่งเว็บ weloveshopping lnwshop อื่นๆ<br />http://iupweb.com
หน้า: [1] 2  ทั้งหมด   ขึ้นบน
พิมพ์