ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingเขียนโค้ดอะไร ยังไง = =' ในการใช้ประกาศดีครับ T^T <------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เขียนโค้ดอะไร ยังไง = =' ในการใช้ประกาศดีครับ T^T <------------  (อ่าน 835 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
MaMa.Killer
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 642
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,559



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 12 มีนาคม 2011, 23:00:41 »

แบบว่าให้ทำงานเป็น Ajax หรืออะไรก็ได้อ่ะครับ

แบบให้ข้อความที่เราโพสต์ แสดงในห้นาเว็บทันทีแบบไม่ต้องรีเฟรช

และสมาชิกคนอื่นก็เห็นด้วยอ่ะครับ
 Tongue เขียนยังไงครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

รับโมฯ & แก้ไข และสร้าง Theme SMF, Wordpress และงานออกแบบ
Add Line Id : sodeclub
New2th
Verified Seller
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 136
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 842



ดูรายละเอียด
_
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 มีนาคม 2011, 23:06:07 »

 wanwan008
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 มิถุนายน 2017, 21:04:05 โดย New2th » บันทึกการเข้า
MaMa.Killer
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 642
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,559



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 มีนาคม 2011, 23:13:36 »

แหะๆ  Tongue
บันทึกการเข้า

รับโมฯ & แก้ไข และสร้าง Theme SMF, Wordpress และงานออกแบบ
Add Line Id : sodeclub
MaMa.Killer
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 642
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,559



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 มีนาคม 2011, 23:26:01 »

ใครพอมีโค้ดที่เข้าใจง่ายๆ มั้ยอ่าครับ  wanwan035
บันทึกการเข้า

รับโมฯ & แก้ไข และสร้าง Theme SMF, Wordpress และงานออกแบบ
Add Line Id : sodeclub
bonshington
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 47
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 376



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 มีนาคม 2011, 23:44:15 »

<label></label>
<form><textarea></textarea><button type="button">submit</submit></form>

$(function(){
  $("button").click(function(){

    var node = {form: $("form"), label: $("label")};

    $.ajax({
      data: node.form.serialize(),
      contentType: "html",
      url: "http://...",
      method: "POST",
      global: false,
      cache: false,
      async: true,
      success: function(data, stts, xhr){ node.label.text(node.form.find("textarea").val()); },
      error: function(data, stts, xhr){ alert(stts); }
    });
  });
});
บันทึกการเข้า
MaMa.Killer
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 642
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,559



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 12 มีนาคม 2011, 23:56:50 »

ขอบคุณครับ แต่ประสบการณ์ไม่มีเลย เอาไปใช้ยังไงครับเนี่ย

งมหลายรอบละ ยังไม่ได้เลยครับ  Cry
<label></label>
<form><textarea></textarea><button type="button">submit</submit></form>

$(function(){
  $("button").click(function(){

    var node = {form: $("form"), label: $("label")};

    $.ajax({
      data: node.form.serialize(),
      contentType: "html",
      url: "http://...",
      method: "POST",
      global: false,
      cache: false,
      async: true,
      success: function(data, stts, xhr){ node.label.text(node.form.find("textarea").val()); },
      error: function(data, stts, xhr){ alert(stts); }
    });
  });
});


บันทึกการเข้า

รับโมฯ & แก้ไข และสร้าง Theme SMF, Wordpress และงานออกแบบ
Add Line Id : sodeclub
Rock Your Web
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 221



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 มีนาคม 2011, 01:44:59 »

ส่วนบนใส่ไว้ตรงตำแหน่งฟอร์มที่ต้องการ ส่วนข้างล่าง ใส่ในสคริปท์จาว่า

<script language="JavaScript" type="text/javascript">ใส่โค้ดในนี้</script>

เปลี่ยน url ตามต้องการ

ขอบคุณครับ แต่ประสบการณ์ไม่มีเลย เอาไปใช้ยังไงครับเนี่ย

งมหลายรอบละ ยังไม่ได้เลยครับ  :'(
<label></label>
<form><textarea></textarea><button type="button">submit</submit></form>

$(function(){
  $("button").click(function(){

    var node = {form: $("form"), label: $("label")};

    $.ajax({
      data: node.form.serialize(),
      contentType: "html",
      url: "http://...",
      method: "POST",
      global: false,
      cache: false,
      async: true,
      success: function(data, stts, xhr){ node.label.text(node.form.find("textarea").val()); },
      error: function(data, stts, xhr){ alert(stts); }
    });
  });
});



บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์