ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆCafe(((ท่านเชื่อไหมว่า เว็บที่ทำด้วย wp 2 เว็บ จะทำให้ vps ล่ม)))
หน้า: [1] 2 3 ... 7   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: (((ท่านเชื่อไหมว่า เว็บที่ทำด้วย wp 2 เว็บ จะทำให้ vps ล่ม)))  (อ่าน 7745 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Host-ไทย
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 13:42:01 »

คือว่าผมลง เว็บ wp 2 เว็บ โดยลงใน vps แห่งหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าเว็บจะล่มบ่อยมาก และที่สำคัญคือเข้า directadmin ไม่ได้ (จะเปิด http://xxx.xxx.xxx.xxx:2222 ไม่ได้เลยเวลาที่ล่ม ) ผมเลยถามผู้ให้บริการและเขาตอบผมว่า ผมใช้ ram เกิน เลยทำให้ ล่ม และเสนอให้ผมอับเพคเก็จ

แต่ที่ผมไม่เข้าใจคือ เว็บเดียวกัน ที่ลงใน vps ผมเคยลงที่โฮสอื่น (share host) และไม่มีปัญหาอะไร แต่ที่ผมเปลี่ยนมาใช้ vps เพราะว่า โฮสเดิมเป็น share host เว็บจะโหลด ช้า ตอนเย็น

และในเว็บมี plugin ตามนี้ akismet, all-in-one-seo-pack, feedburner-widget,forum-server,redirection,redirect-old-slugs,wp-pagenavi,wp-sticky

traffic = 0-10  (เพิ่งทำ)

ส่วนอีกเว็บไม่ต้องพูดถึงครับว่าอาจเป็นสาเหต เพราะเพิ่งลง wp เสร็จ และเพิ่งปรับแต่ง มันก็ล่มแล้ว ((แต่งยังไม่เสร็จ))

จริงแล้วเรื่องนี้มันยาวครับ แต่ในขั้นต้น ผมอยากรู้ว่า เพราะเหตุใด ถึงล่มได้

และถ้าใครรู้เรื่องโฮส ช่วยบอกผมหน่อยได้ไหมว่า เลข 1 กับ เลข 2 ตามภาพ มันคืออะไรครับ

ปล.

จริงแล้วผมได้ลบเว็บออกจากโฮสทั้งหมด ในเวลา ประมาณ 20 นาฬิกากว่า ๆ ของวันที่ 4 (เมื่อคืน) แล้วครับ (คืออยากรู้ว่าถ้าไม่มีเว็บอยู่ในระบบแล้ว มันยังจะล่มอยู่หรือเปล่า )
กราฟนี้ ผม cap เมื่อประมาณ เวลา 13.00 น (กว่านิด ๆ ) (((แก้ไข))) ของวันนี้


ขอโทษด้วยนะครับ ที่ผมใช้ user ใหม่ (แต่ถ้าอยากรู้เหตุผล ถามได้ครับ ผมอธิบายได้ครับ)




Thanks: ฝากรูป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:39:19 โดย Host-ไทย » บันทึกการเข้า
นี่หรือเมืองพุทธ
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 121
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,127



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 13:47:34 »

VPS ไทย ใช่ไหมครับ

งานนี้ไม่เกี่ยวกับ WP แล้วครับ

share host ลง WP จน inode เต็ม ยังไม่มีปัญหาซักแอะ

ลองสอบถามไปที่ผู้ให้บริการดูครับ
บันทึกการเข้า

. . .
จงทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว และอยู่ในโลกแคบๆ ของเอ็งต่อไป
Host-ไทย
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:07:19 »

VPS ไทย ใช่ไหมครับ

งานนี้ไม่เกี่ยวกับ WP แล้วครับ

share host ลง WP จน inode เต็ม ยังไม่มีปัญหาซักแอะ

ลองสอบถามไปที่ผู้ให้บริการดูครับ

ผมถามไปแล้วหลายรอบครับ พอ โฮสเป็น บ่อย ๆ และเมลไปแจ้งปัญหาบ่อย ๆ 

รู้ไหมว่าทางผู้ให้บริการตอบผมว่าไง

เขาตอบมาประมาณนี้   (ตัดต่อมาบางส่วน)"ยังไงผมว่าทางคุณคงไม่เหมาะกับใช้ vps ram 1 G ครับ"
บันทึกการเข้า
มายองเนสจัง
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 582
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,141



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:09:14 »

มายองว่าเป็นที่โฮส  wanwan022
บันทึกการเข้า
siamseoxx
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 334



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:10:24 »

ขอบคุณ ข้อมูลดีครับๆ wanwan017
บันทึกการเข้า

SEO
aum_mix
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 47
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,153



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:12:10 »

สงสัยจะเป็นเหมือนผม หึหึ  wanwan004
บันทึกการเข้า

ขายที่ดิน 31 ไร่ อยู่ ที่ดินสวย ทำเลดีติดถนน เหมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง ที่ดินทำเลดี และที่ดิน 2,000 ไร่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่ดินราคาดี
nahpak
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 10
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 771



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:39:59 »

ผมว่าแชร์โฮสที่ผมใช้ลงได้เยอะกว่านี้อีกนะครับลงหลายสคลิ๊ป+WP อีกหลายดดเมนยังอยู่ดีอยุ่ครับ Embarrassedเพราะคนไม่ค่อยเข้าหรือเปล่าไม่รุ้ครับ wanwan004 wanwan004
บันทึกการเข้า

Host-ไทย
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:42:33 »

มีใครพออธิบาย เลข 1 กับเลย 2 ให้ผมได้ไหม ว่าคืออะไร
บันทึกการเข้า
TAXZe
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,004



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:45:19 »

ram หมดนิครับ

ส่วนมากเกิดจาก mysql กินหนักจนช้า ช้าแล้วทำให้ httpd เยอะจนเต็มแรม แล้วก็ล่มอย่างที่ว่า

ขนาดเว็บ wp 1 อัน ทราฟฟิก 10-20k uip/d แรม 8G ยังไม่พอเลย

แต่พอทำอะไรกับ wp อย่างหนึ่ง ใช้แรมไม่เกิน 2G แถมไม่ล่มอีกเลย

ที่แน่ๆ ไม่ใช่แคช(ทั้งปลั๊ก หรือ server)ครับ เหตุเป็นที่ wp ล้วนๆ

 wanwan007
บันทึกการเข้า

Dr.K
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 431
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,714



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:48:32 »

ram หมดนิครับ

ส่วนมากเกิดจาก mysql กินหนักจนช้า ช้าแล้วทำให้ httpd เยอะจนเต็มแรม แล้วก็ล่มอย่างที่ว่า

ขนาดเว็บ wp 1 อัน ทราฟฟิก 10-20k uip/d แรม 8G ยังไม่พอเลย

แต่พอทำอะไรกับ wp อย่างหนึ่ง ใช้แรมไม่เกิน 2G แถมไม่ล่มอีกเลย

ที่แน่ๆ ไม่ใช่แคช(ทั้งปลั๊ก หรือ server)ครับ เหตุเป็นที่ wp ล้วนๆ

 wanwan007

ถ้าใช้ไม่เป็น wp ทำ dedicated ร่วงมีมาแล้ว
แต่ถ้า host ปรับแต่งไม่ดี ก็เป็นได้
สรุป กินข้าวเย็นดีกว่า
บันทึกการเข้า

Host-ไทย
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:52:27 »

ram หมดนิครับ

ส่วนมากเกิดจาก mysql กินหนักจนช้า ช้าแล้วทำให้ httpd เยอะจนเต็มแรม แล้วก็ล่มอย่างที่ว่า

ขนาดเว็บ wp 1 อัน ทราฟฟิก 10-20k uip/d แรม 8G ยังไม่พอเลย

แต่พอทำอะไรกับ wp อย่างหนึ่ง ใช้แรมไม่เกิน 2G แถมไม่ล่มอีกเลย

ที่แน่ๆ ไม่ใช่แคช(ทั้งปลั๊ก หรือ server)ครับ เหตุเป็นที่ wp ล้วนๆ

 wanwan007


เป็นที่ wp ได้ยังไงละครับ ในเมื่อผมได้ลบทั้ง เว็บ และ databass ออกทั้งหมด แล้ว ตั้งแต่เมื่อคืน เวลาประมาณ 20 นาฬิกา กว่า ๆ ของเมื่อคืน แล้ว จะเอา wp ที่ไหนมากินแรมละครับ

แก้

รูปนี้ผม cap เมื่อเวลาประมาณ เวลา 13.00 น (กว่านิด ๆ )  ของวันนี้นะครับ

แล้วแรมมันเริ่มกินตอนที่ผม ได้แจ้งปัญหาให้กับทางผู้ให้บริการ (อันที่จริงคือผมบอกกับเค้าว่าผมจะมาถามที่นี้) เท่านั้นแหละครับ แรมมันก็เริ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผมเลยไปลบเว็บออก แต่แรมยังไม่ลง
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:58:45 โดย Host-ไทย » บันทึกการเข้า
tenzamak
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 797
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,898



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:56:19 »

ผมละฮา หลายๆ REP

หลายๆคนเข้าใจผิดไปเรื่อย ว่าแรม 1Gb เยอะ จริงๆแล้วหากคนเคยใช้จริงๆ
จะรู้เลยว่า แรม 1GB แล้วลงไดเรคแอดมิน มันไม่พอแน่นอน เพรางี้ คนที่เช่า VPS ตปท หลายๆคน
จึงเลือกลง kloxo กรณีที่แรม 512 หรือ 1Gb
เพราะแค่ลง Directadmin ก็ล่อไป เกินครึ่งแล้วครับ


ยังไงผมว่าทางคุณคงไม่เหมาะกับใช้ vps ram 1 G ครับ"

ผมยืนยันตามประโยคนี้ ลง directadmin ตัวเดียว ก็ซัดจะหมดแล้วครับ
ถ้าอยากประหยัดอีกนิด ให้ stop dovecot  Service ในไดเรคแอดมิน
จะลดลงได้ 2-3 ร้อยเมก เลยทีเดียว
มันพอช่วยได้ ไม่งั้นก็เปลี่ยน controlpanel เป็น kloxo หายแน่นอน


แต่ดูๆแล้ว เจ้าของกระทู้ตั้งกระทู้เล่นๆเพราะใครบอกอะไรก็หัวชนฝา  ถือว่าผมเขียนเล่นๆแล้วกัน


ปล. ตั้งกระทู้หมายถึงให้ท่านอื่นๆแสดงความคิดเห็นได้ถูกไหมครับ

ผมเลอะเทอะไปวันๆอย่าได้ถือสา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:00:27 โดย tenzamak » บันทึกการเข้า

ทักมาสอบถามได้ โปรเจ็คเล้กใหญ่มาคุยกันครับ มีงบเท่าไหร่มาคุยกันครับ @injan-network


host ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
host inter ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
hosting singapore ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
vps ราคาเริ่มต้นที่ 500/เดือน
Dedicated server
aum_mix
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 47
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,153



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:58:09 »

ผมเชื่อมายองว่าละครับ เพราะความรักทำให้คนเชื่อคนง่าย  wanwan004
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:13:51 โดย aum_mix » บันทึกการเข้า

ขายที่ดิน 31 ไร่ อยู่ ที่ดินสวย ทำเลดีติดถนน เหมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง ที่ดินทำเลดี และที่ดิน 2,000 ไร่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่ดินราคาดี
prempcc
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 94
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,274



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 14:58:43 »

ผมละฮา หลายๆ REP

หลายๆคนเข้าใจผิดไปเรื่อย ว่าแรม 1Gb เยอะ จริงๆแล้วหากคนเคยใช้จริงๆ
จะรู้เลยว่า แรม 1GB แล้วลงไดเรคแอดมิน มันไม่พอแน่นอน เพรางี้ คนที่เช่า VPS ตปท หลายๆคน
จึงเลือกลง kloxo กรณีที่แรม 512 หรือ 1Gb
เพราะแค่ลง Directadmin ก็ล่อไป เกินครึ่งแล้วครับ


ยังไงผมว่าทางคุณคงไม่เหมาะกับใช้ vps ram 1 G ครับ"

ผมยืนยันตามประโยคนี้ ลง directadmin ตัวเดียว ก็ซัดจะหมดแล้วครับ
ถ้าอยากประหยัดอีกนิด ให้ stop dovecot  Service ในไดเรคแอดมิน
มันพอช่วยได้ ไม่งั้นก็เปลี่ยน controlpanel เป็น kloxo หายแน่นอน


แต่ดูๆแล้ว เจ้าของกระทู้ตั้งกระทู้เล่นๆเพราะใครบอกอะไรก็หัวชนฝา  ถือว่าผมเขียนเล่นๆแล้วกัน

เห็นด้วย ต่างประเทศผมลง kloxo หมดเลยครับ
บันทึกการเข้า

perng
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 110
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,358



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:02:34 »

ผมก็เคยเป้นครับ เพิ่งลง wordpress ยังไม่ได้ ปลั๊กอินอะไรเลย อัพเนื้อหาไป 2-3 เรื่อง ยังไม่มีคนเข้า มีผมเข้าคนเดียว แต่โฮสล่มบ่อยมาก โทรไปถามเค้าบอกว่าเป็นที่สคริปให้เช็คสคริปหรือไม่ก็อัพไปเป็น vps ผมก็งงว่าอะไรเพิ่งลง wp ยังไม่ได้ทำอะไรเลยล่มแล้วให้อัพไปเป็น vps อีก wanwan044
บันทึกการเข้า

Host-ไทย
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:05:19 »

ผมละฮา หลายๆ REP

หลายๆคนเข้าใจผิดไปเรื่อย ว่าแรม 1Gb เยอะ จริงๆแล้วหากคนเคยใช้จริงๆ
จะรู้เลยว่า แรม 1GB แล้วลงไดเรคแอดมิน มันไม่พอแน่นอน เพรางี้ คนที่เช่า VPS ตปท หลายๆคน
จึงเลือกลง kloxo กรณีที่แรม 512 หรือ 1Gb
เพราะแค่ลง Directadmin ก็ล่อไป เกินครึ่งแล้วครับ


ยังไงผมว่าทางคุณคงไม่เหมาะกับใช้ vps ram 1 G ครับ"

ผมยืนยันตามประโยคนี้ ลง directadmin ตัวเดียว ก็ซัดจะหมดแล้วครับ
ถ้าอยากประหยัดอีกนิด ให้ stop dovecot  Service ในไดเรคแอดมิน
จะลดลงได้ 2-3 ร้อยเมก เลยทีเดียว
มันพอช่วยได้ ไม่งั้นก็เปลี่ยน controlpanel เป็น kloxo หายแน่นอน


แต่ดูๆแล้ว เจ้าของกระทู้ตั้งกระทู้เล่นๆเพราะใครบอกอะไรก็หัวชนฝา  ถือว่าผมเขียนเล่นๆแล้วกัน


ปล. ตั้งกระทู้หมายถึงให้ท่านอื่นๆแสดงความคิดเห็นได้ถูกไหมครับ

ผมเลอะเทอะไปวันๆอย่าได้ถือสา

ตั้งจริงครับ และเอาจริงครับ

ถ้าต้องการ เดี่ยวผมจะใช้ user จริง และจะบอกว่าผมใช้บริกการ เจ้าไหน

และจะนำเมลล์ ทั้งหมด และรูปทั้งหมด มาเผยให้ดู

คุณช่วยมา คอนเฟิร์มหน่อยได้ไหม ว่าต้องการแบบนี้ (ช่วยปรึกษาเจ้าของโฮสผู้ให้บริการก่อนนะ) ผมไม่ตัองการที่จะ ดิสเครดิดใคร

บันทึกการเข้า
TAXZe
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,004



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:07:40 »

@อาหมอ : คือว่า db log ของ wp มัน 5แสนกว่า record ประมาน 2table เลยอ่ะครับ memcache xcache w3-total ที่ว่าเมพๆก็ยังเอาไม่อยู่ แก้ที่สคริปก็ไม่เป็นด้วย สรุปเลยลบทิ้งมันเลย เบาหวอง 555+

@Host-ไทย : ก็ถูกแล้วนี่ครับ ลบเว็บทิ้ง ก็ได้แรมคืนมาตามรูปที่ 1 เพราะว่าก่อนหน้านี้ มันแทบไม่เหลือแรมเพราะเว็บรันนิครับตามรูป2 ส่วนที่พูดนั้นผมก็แค่ยกตัวอย่างว่า wp เว็บเดียว ทำเซิฟล่มได้ แรม8G ก็ยังไม่พอ

@ten : +1 ตามเท็นคุงเลย

 wanwan003
บันทึกการเข้า

tenzamak
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 797
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,898



ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:07:59 »

เอ่อ อย่าเข้าใจผิด ผมไม่รู้นะครับ ว่าคุณเช่าที่ไหน
ผมแค่มาบอกให้ฟังว่า  Directadmin มันกินแรมอย่างแรง
1Gb ไม่พอที่จะใช้ครับ ถ้าอยากใช้ให้ stop dovecot ดู
หรือถ้าเอาถาวร ก็อัพแรมซะ หรือไม่งั้นก็ไปเล่น kloxo ฟันธงได้เลย
ส่วนปัญหาของเจ้าไหน อะไรยังไง ผมไม่ทราบครับ ผมแค่มาอธิบายให้คุณปลอดจากความเชื่อผิดๆ
ที่ว่า แรม 1GB มันมากมาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:08:51 โดย tenzamak » บันทึกการเข้า

ทักมาสอบถามได้ โปรเจ็คเล้กใหญ่มาคุยกันครับ มีงบเท่าไหร่มาคุยกันครับ @injan-network


host ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
host inter ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
hosting singapore ราคาเริ่มต้นที่ 500/ปี
vps ราคาเริ่มต้นที่ 500/เดือน
Dedicated server
Host-ไทย
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:11:28 »

เอ่อ อย่าเข้าใจผิด ผมไม่รู้นะครับ ว่าคุณเช่าที่ไหน
ผมแค่มาบอกให้ฟังว่า  Directadmin มันกินแรมอย่างแรง
1Gb ไม่พอที่จะใช้ครับ ถ้าอยากใช้ให้ stop dovecot ดู
หรือถ้าเอาถาวร ก็อัพแรมซะ หรือไม่งั้นก็ไปเล่น kloxo ฟันธงได้เลย
ส่วนปัญหาของเจ้าไหน อะไรยังไง ผมไม่ทราบครับ ผมแค่มาอธิบายให้คุณปลอดจากความเชื่อผิดๆ
ที่ว่า แรม 1GB มันมากมาย

แล้วจะมาโฆษณาทำไมละครับว่า เร็ว แรง ไม่มีล่ม
ในเมื่อคุณรู้ว่า แรม 1 g มันไม่พอแล้วจะเปิดทำไมครับ

บันทึกการเข้า
thtfreeweb
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 92



ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2011, 15:13:33 »

Directadmin มันกินพิ้นที่เท่าไรครับ เราใช้ vps 768 mb เอง จะได้ระวังตัว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 7   ขึ้นบน
พิมพ์