ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAmazonAmazon Camp Road Map บ้านนอกๆ ทางเดินป่า Amazon ของนาย เดล ^,^
หน้า: [1] 2 3 ... 24   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Road Map บ้านนอกๆ ทางเดินป่า Amazon ของนาย เดล ^,^  (อ่าน 108124 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
delpi
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 225
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 158ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:31:51 »

สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆ  น้องๆ เทพ เทพธิดา เกรียน ไปจนถึงคนที่ชอบกินมาม่า..ล้อเล่นครับ
จากกระทู้ update Amazon รายได้ จาก Black Friday มีเพื่อนอยากได้ Road Map ที่ผมทำ  Tongue

รายได้วันละ แสน จาก Amazon ขอฝากไว้ใน thaiseo ครับ

หลังจากที่รับปากกับเพื่อนในบอร์ดว่าจะเขียน Road Map วีธีหาเงินกับ Amazon โดยใช้  Script เทพอย่าง เจ้า WP โดยการ post ด้วยมือเล็กๆของผมนะครับ วันนี้ตามคำสัญญาที่ให้ไว้ จบ Black Friday แล้วก็เขียนมาไว้ให้เพื่อนๆที่สนจัย จะลองทำ แบบ post ด้วยมือดู ลองเอาไปปรับเข้ากับวิธีของเพื่อนๆ จะได้มี order มากๆเลยนะครับ ส่วนเพื่อนท่านใดที่เป็น มือใหม่ ผมก็มือใหม่เหมือนกันครับ ไม่ได้เป็นเทพอะไรเหมือนที่เขาว่ากันนะครับ แค่ไปบังเอิญเจอวิธีนี้เอง แล้วมันทำเงินในช่วงเวลา สั้นๆแบบ Black Friday แค่นั้นเองครับ
ที่ว่า  Road Map บ้านนอก ก็เพราะว่าผมอยู่ลำปาง มันไกลจาก กทม. จะไปสัมนาดีๆ ที นั่งรถ 8 ชั่วโมงเลย และวิธีที่ผมทำมันก็เหนื่อยหน่อยแบบ ถึก เอาแรงเข้าแลก ว่ากันงั้นเลยนะครับ
เริ่มเลยละกันครับ
รายได้มาจาก wp post มือ ล้วนครับ ลืมบอกไปครับ คนเข้ามาจากทั้ง 3 Search แต่ Google ทำเงินได้ประมาณ 70% ของยอด Order ที่ผมได้ เลยจะบอกวิธีที่ผมทำกับ Google นะครับ
การหาเงินกับ Amazon หลักการมีอยู่อย่างเดียวสำหรับผมที่เข้าจัยนะครับ นั่นก็คือ

Link to Amazon

ทำยังไงก็ได้ ส่งลูกค้าเข้าไปหน้า Amazon ให้ได้ พยายามส่งคนไปหน้าสินค้าที่ Amazon เหตุที่ส่งคนไปให้ได้ก็เพราะว่า หน้าเวป Amazon ผ่านการวิจัยทางตลาดโดย Amazon ใช้ทั้งเงินลงทุน ใช้ทั้ง Team วัดผล อะไรต่างๆ มาให้แล้วว่า เป็นหน้าขายของที่สุดยอด เขาถึงเอามาใช้ขายของให้กับลูกค้าไงครับ เพื่อนๆว่าไหม  เป็นหน้า Landing Page ที่ดีที่สุดในการขายสินค้า กับ Amazon ว่างั้นเหอะ มันเลยไม่ให้เรายิง PPC ตรงนั่นเองครับ  

อย่าดึงเกมส์  อย่างที่เทพ จอร์น แห่ง Redtor.com ได้เคยบอกไว้  อย่าเพิ่งเข้าจัยผมผิดนะครับว่า ผมใช้  On Mouse Over หรือการ Redirect แบบผิดๆ ผมใช้ Link แบบธรรมดาๆ ชาวบ้านๆ เขานี่แหละ ที่ Click แล้วไปหน้า Detail สินค้าที่ Amazon เลย   ดูจาก Click ใน Report ที่ผมเอามาให้ดู จะเห็นว่า Click เยอะมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะ Key มันแรงมาก  และก็เทคนิคในการล่อให้ Click นั่นเองครับ


หัวจัยสำคัญสำหรับเวป  WP ในด้าน  SEO ของผมมี 3 อย่าง เรียงตามลำดับความสำคัญ เลยนะครับ คือ

Back Link

Unique Content

LSI - Latent Semantic Indexing


เพื่อนๆ เคยลอง Search ใน Google ดู ใน key ที่แข็งๆ หรือในหลาย Key ที่เราจะทำเพื่อดูว่าเวปคู่แข่งที่อันดับนิ่งไม่เคลื่อนที่ ที่เจอบ่อยก็คือ เวปบางเวปที่เนื้อหาเดิมๆ อันดับ นิ่งกว่า เวปที่มี Unique Content สดใหม่หรือพวก blog อย่าง เวป WP ใช่มั้ยล่ะ เวปที่ เนื้อหา อาจจะไม่ค่อย Update  SEO On Page ดูมั่วๆ แต่เวปพวกนี้ ที่มันอยู่ดีมั่นคง กว่าเวปที่มีการ Update เนื้อหาก็เพราะว่า มันมี Back Link ที่แข็งดันอยู่ และนอกนั้นก็คือ เวปมันมี PR สูง อายุมากด้วย นั่นเอง ดังนั้น ผมจะให้ความสำคัญกับ  Back Link มาก่อนเพื่อน เพื่อที่จะ คงที่อันดับ หน้า Page ของเราให้ได้นานที่สุด Script เทพแค่ไหน ก็ตามทั้ง 3 บอร์ดที่ขายกัน ผมก็เคยใช้มาเยอะ ตอนแรกมันก็ขึ้นดีน่ะแหละครับ แต่ถ้าขาด Back Link ดันสักพักก็ตก Order ก็หายนะครับ WP ดีสุด ฟรีด้วย
1.ผมจดชื่อจดเมนให้สั้นที่สุด ใช้ .com ให้มี keyword ในโดเมน เหมือนที่เราๆท่านๆ รู้กันดี  key อะไรที่เราจะทำในช่วง นั้นก็พยายามเอามามีใน โดเมนนะครับ ไม่มีอะไรเข้าจัย ยาก คู่แข่งก็ น้อยด้วย Key พวกนี้ก็เห็นมีพี่ไทยทั้งนั้นที่ แข่งกันอยู่ครับ  ผมมี 5 โดเมน แยกสินค้ากันทำทั้งหมดทั้ง 5 ตัวครับ สำหรับผมอันที่ขายดีที่สุด หนีไม่พ้น Electronics ครับ รองลงมาที่หลายคนมองข้าม หมวด Tools ครับ ขายดีมาก ปีนี้ไม่ทันปีหน้า จดไว้เลยครับ อย่างลืมเน้อ หมวด Tools ปีหน้ามาวิ่งปีกซ้ายด้วยกันกะผม ให้เทพปุ้ย กับ เทพ PPC เขาวิ่งปีกขวาดีกว่าครับ เขาทุนหนา  
ตัวอย่างเช่น     ……..cameradeals.com    ที่..... ก็เป็น Key อะไรก็ได้ที่เราจะทำ เช่น  powershotcameradeals.com ประมาณนี้ครับ
2. ผมลง  WP ทั้ง 5 โดเมน Host gator 2 Account Business Plan ทั้ง 2 เลยครับ
- เปลี่ยน  Permalink เป็น  %postname%
- Plugin : All in One SEO Packs, Simple Tag, WP Relate Post, Google XML Sitemap, Stat Press ใช้แค่นี้ครับ
- Theme  : Structure WP Theme
-  Ping List : หาในบอร์ดนี้ครับ ผมก็จำไม่ได้
-  ติด Google Analytics
3. การ Post สินค้า  ต้องหา Unique Content มาเขียน  ถามว่าเอามาจากไหน ก็คือ เขียนเองครับ แล้วเขียนยังไง ผมก็ไม่เก่งภาษาอังกฤษ ผมทำอย่างนี้เลยครับ อ่าน  Customer Review ใน Amazon ในสินค้านั้นๆ มันจะมี คำที่ลูกค้าเขาเขียน คุยกัน บอกกัน คน สหรัฐ ซื้ออะไรแล้วชอบบอกต่อ ถึงว่าชอบยุ่งเรื่อง ชาวบ้านเขาไปทั่วจริงครับ  อ่ะคือ ซึ่งเราไม่ได้รู้เท่าคนซื้อ ในนั้นจะมี  Keyword ที่เกี่ยวข้องอยู่ด้วย  ทีนี้ตัว ที่จะได้ใช้ คือ LSI ที่พูดถึง เมื่อกี้ ใครที่ยังไม่เคยได้ยิน ผมก็รู้ งูๆปลาๆ นะครับ แต่มีมันไว้ อันดับมันจะได้ดีขึ้น มันก็คือ คำที่ Google มองว่าเกี่ยวข้องนั่นเองครับ วิธีการหา ก็แค่พิมพ์ตัว  ~  หน้าคำที่จะหา เช่น ตัวอย่างในรูปเลยครับเช่น LSI ของ  คำว่า Buy  Google มองคำอื่นที่เป็นคำที่คล้ายกัน ก็คือ ตัวที่ เข้มๆน่ะครับมีเยอะมาก เช่น  Store, Price, Shop  ( ตัวอย่างอีกอัน เช่น ~samsung tv ลองดูครับ มี LSI เยอะมากเลยครับ ) เอามาเลย เขียนแทรกในเนื้อหา ครับ มันจะได้ เพิ่มคำเข้าไป ให้กับเนื้อหาเราด้วยครับ ทีนี้ในเนื้อหาก็คิดเอาเอง มันจะได้เป็น Unique หัดเขียนเลยครับ ตอนแรกมันก็เขินๆ แต่เขียนไปสักพัก มันจะคล่องเอง อย่าก็อปปี้ตัวเดิมไป เขียนใน สินค้าใหม่นะครับ Google เขารู้ เราเขียนเองเป็น Post ไป สลับไปสลับมา คิดอะไรออกก็เขียน  ยาวบ้างสั้นบ้างช่างมันครับ ผมเองไม่ได้สนจัย Keyword Density และความยาวของเนื้อหาหรอกครับ ผมสนจัยแค่ Unique  พอครับ เขียนเสร็จแล้วเอามา Post ตามนี้  Layout ตัวอย่างในรูปเลยนะครับในรูป ที่เขียนเป็นภาษาไทยนั้น คือ เรา Post เป็นภาษาอังกฤษนะครับ ผม แปลให้ดูเฉยๆนะ ดูว่า เขียนแบบไหน แค่นั้นเองครับ  wanwan012

ที่ใช้ปุ่ม สีแสด เพราะเขาก็ วิจัยมาแล้วเหมือนกันว่า สีนี้แหละ น่า Click ที่สุด ขนาดเวปใหญ่ยังใช้ สีแสด เลยครับ รวมทั้ง Amazon ด้วยนะ ลองเข้าไปดู ปุ่มสีแสด พื้นสีขาว สะอาดๆ น่าเชื่อถือครับ
เวปนึงผมไม่เกิน 10  post / วัน   ค่อยๆทำไปครับ วางแผนให้ดี  เราจะหากินทางนี้แล้วก็ฝึกเขียนเสียแต่วันนี้  ไม่ฝึกวันนี้จะฝึกวันไหน  แล้วใครจะมาช่วยเราเขียนล่ะครับ ถ้าเราไม่พึ่งตัวเองให้ได้ก่อนอ่ะ  wanwan003
นอกนั้นก็ On Page ทั่วๆไป แล้วแต่ เทคนิคของใคร ของมันครับ
เทคนิคอีกแบบี่สามารถนำมาใช้ได้ก็ คือ ดู โฆษณา Adword ที่มีใน Key นั้น เอามาเขียน ทำเป็น Call To Action ในหน้าเวปเราด้วยครับ ผมก็ทำ เอาอันดับ 1 2 3 เลยครับ มายำๆ  เพราะคนที่ทำ Adword ก็ทดสอบมาแล้วว่า Click ดี
ผ่านไป 1 เดือน ค่อยเอา sitemap ไป Submit ให้ Google ครับ เพราะมัน index ไปนานแล้ว
ทีนี้เราก็ได้แล้ว WP  Unique Content หน้าตาล่อให้  Click
4. Back Link
หลังจากที่ post ไปได้หลายหน้าสินค้าแล้วเป็นที่พอจัยแล้ว ก็หา Back Link ผมจะดันเป็นหน้าๆ สินค้าไปครับ โดยใช้  anchor text Link จาก ที่แรกเลยคือ
4.1 High PR Profile ครับ รายชื่อเวปที่มีเพื่อนๆ แจกในบอร์ดนี้ก็มีครับ ของ paul backlink กับ angela backlink ทั้ง Do follow  ทั้ง No Follow ทำวันละ link พอนะครับ มีแรงเท่าไหร่ก็ทำไปทุกๆวัน วันละ Link สมัคร Yahoo เมลล์ไว้เพื่อสิ่งนี้เลยครับ เสร็จแล้วก็เหมือนหลักการทั่วไปเอาหน้า link นั้นไปทำสะพาน Bot หรือผึ่ง Bot ให้ Google เขารู้ว่ามี Link มาหาเวปเราครับ  เหนื่อยหน่อย แต่เชื่อได้เลยว่า อันดับถ้าขึ้นแล้วมันจะนิ่งมากครับ เพราะมันมาจาก High PR  ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อว่ามันจะแรง หลายคนคงคิดเหมือนผมว่า เวป PR สูงหน้านอก เรา Link จากหน้าในจะไม่มีค่า ไม่ใช่เลยครับ ขนาด  Matt Cutts แห่ง Google  ยังบอกว่ามีค่าเลยครับ ขนาด ผมลอง link จาก profile เวป PR 7 เจ้า astore ที่ว่าไม่ยอม index ยัง index ใน 24 ชั่วโมงเลยครับ ที่สำคัญผ่านไปสัก 1 สัปดาห์ index หลายร้อยหน้าด้วยนะเออ...  โดยที่ยังไม่ได้ใช่เทคนิค การ index astore ของท่าน Nongkhai_tong เลยนะครับ ถ้าใช้ร่วมกันจะ index เยอะแน่เลยครับ
ผมมีหลายหน้าที่เอาเวป PR 7 ทำแบบนี้ อันดับนิ่งมาก ไม่ยอมขยับ อยู่หน้าแรก ที่สำคัญ  index ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเลยครับ หน้านั้นๆ  เวปคู่แข่งมาสักพักแล้วก็ไป บางอันตอนแรกสูงกว่าเราตอนหลัง ตกไปอยู่ต่ำกว่า ครับ
1 หน้าสินค้า ใช้  Link มาก น้อยแล้วแต่ว่าอันดับ ได้ตามที่ต้องการหรือยัง ครับ ถ้าขึ้นใน Key ที่ต้องการแล้วก็หยุด ทำหน้าอื่นบ้าง แล้ว ว่าก็ค่อยมาหา Link เข้าเพิ่มครับ บางอันผมทำ แบบนี้ แค่ Link เดียว อยู่หน้า 1 เฉย แล้วแต่ความแข็ง ของ Key ดูมันไม่ขยับ ก็ หยุดเลย ไปทำหน้าอื่นต่อครับ

*** เพิ่มเติมพอดีมีเพื่อน pm มาถามเห็นมีประโยชน์เลยเอามารวมไว้ในนี้เลยครับ
  
ทำวันละ link หมายความว่า ทำวันละ 1 profile แล้ว link ไปที่หน้าสินค้า ทั้งหมดที่โพส เหรอครับ

เช่น วันนี้โพส 5 domain โดเมนละ 10 ก็เป็น 50 บทความ ยัดใส่ profile เดียว หรือทำ profile ขึ้นมาเพื่อแยก แต่ละหน้าครับ

ถ้ากรณีหลังก็ต้องทำ 50 profile เลยหรือป่าวครับ
 wanwan017


ครับ ผม
 สุมมุติวันนี้ post ไป 50 บทความ 5 โดเมน ๆ ละ 10 นะครับ สมมุติสมัคร profile ไว้ 1 เวป เขาให้ใส่ ได้แค่ 2 link ใช่ไหมล่ะครับ ก็ต้องมี e-mail 25 ตัวที่ใช้ สมัคร ผมจะใช้ yahoo เมลล์เลย ครับ link ให้หมดทั้ง 50 page เลยครับ บางที่ High PR เขาจัยดีให้ใส่ ถึง 3 link อันนี้ก็กำไรเลยล่ะครับ
รายชื่อเวปที่มีเพื่อนๆในบอร์ดแจก แค่นั้ก็เกินพอแล้วครับผม ถ้าไม่พอ ก็สมัคร e-mail ใหม่ มาสมัครใหม่เลยครับ
เทคนิค นี้มันเหนื่อย แต่มัน คุ้มนะครับ ผมทำ แบบนี้จริงๆ Tongue แต่อย่าลืมที่ผมบอกไปนะครับ ว่า post ไปเรื่อยๆ ก่อนค่อยมาทำ Back Link ให้หน้านั้นๆ มันจะดูเป็น ธรรมชาติ จริงๆ วางแผนการทำงานให้ดีนะครับ เราทำเน้นๆเป็นหน้าๆไป ดีกว่าเรา post เยอะแต่ไม่มีอันดับเลยนะครับ
การสมัครก็ใช้ imacro ช่วยจะเร็วครับ
อย่างที่บอกมันเป้น การทำ เพื่อ เทศกาล Black Friday หน้าที่ขึ้นใน key นั้นๆ คือ ผมเน้น Key นั้นๆ จริงๆครับ มันทั้ง traffic แรง และมันขายได้ด้วยครับ ลองเลย

****

4.2 Link Wheel ผมจะใช้เฉพาะหน้าที่อันดับไม่ดี ไม่อยู่หน้าแรก ครับ ช่วยเสริมเข้าไป ไม่ได้เน้นเท่า High PR Link ครับ ผมมีแค่ 8 ip WP MU เองครับ สมัครเอาในบอร์ดที่เขาแจกนี่แหละครับ

5. บุญวาสนา
 เมื่อส่งคนเข้าไปได้แล้วก็เหลือแต่ บุญวาสนา แล้วล่ะครับ งานนี้ จะซื้อหรือไม่ซื้อ  ก็ไปทำบุญกันเยอะ จะได้ ช่วยด้วยนะครับ

6. หลังจากที่ มีคนเข้าเวปแล้ว กลับไปดู Google Analyztic ครับ จะมีคนเข้ามาจากบาง Keyword ที่เราไม่ได้ จะ Focus มันกลับมีคนค้นหามากกว่า Key ที่เรา Focus ก็ได้ครับ และอาจเป็น key ทำเงินก็ได้นะครับ ผมเจอหลาย Key เลย ครับ พอเจอแล้ว เอา Key นั้นมา วางตามเนื้อหาของหน้านั้นๆ ให้ มันมี key นี้ อยู่ แล้ว ทำ link ด้วย anchor text มาจาก วิธีที่ผมบอกไป แค่นี้เราก้จะมีอันดับดีขึ้นเลยครับ
  
ส่วนเรื่อง  วิธีการหา key word ท่าน Mr.Blogger  ได้เขียนไว้ละเอียดแล้วครับ และผมใช้ google insight ช่วยด้วยนะครับ และก็มีเทพเขียนเยอะแล้ว ก็หาอ่านใน บอร์ด ได้นะครับ
สรุป
1.   Link to Amazon
2.   Back Link
3.   Unique Content ( เขียนเอง )
ที่ผมทำก็มีแค่นี้แหละครับ อย่างที่บอกว่า ผมขายได้ใน ช่วง Black Friday เท่านั้นเอง ที่เตรียมงานมา ตั้งแต่ ปลายเดือน สิงหา ถึงเห็นผล อันดับ มันนิ่งแล้ว  ไม่ได้เทพไม่ได้ เซียนอะไร หลังจากนี้คงไม่ได้ UP ยอดแล้วเพราะไม่มี จะ up กะเขาครับ เพื่อนๆก็ วางแผนกันให้ดี ทำไปก่อน อย่าออกนอกแผนล่ะ
หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะครับ แล้วปีหน้า Black Friday เจอกันอีกรอบนะ
สุดท้ายที่อยากฝากไว้มากๆเลย .
ทดลองทำดูแล้วจะเห็นผลเอง และปรับใช้กับ key อื่นๆเอาครับ อย่างที่บอก มันต้อง เหนื่อยหน่อยล่ะ
 
”ถ้าตนเป็นที่พึ่งแห่งตนได้แล้วไซร้ เราจะมีที่พึ่งซึ่งผู้อื่นหาได้ยาก”

ขอบคุณที่ให้ความสนจัยครับ  wanwan017


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 สิงหาคม 2011, 14:57:07 โดย delpi » บันทึกการเข้า

Projects CPA เทวดา ^,^<br />Hybeauty Abalone Beauty Cream ,Hybeauty Shampoo
Doytao
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 44
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,234ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:33:10 »

+10000
บันทึกการเข้า
krtsss
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 523ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:43:34 »

สุดยอดครับ..เขียนซะยาวเลยทีเดียว

ขอบคุณมาก
บันทึกการเข้า

+ + + + +
Mr.Blogger
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 609
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,141ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:48:51 »

ขอบคุณครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

004275
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 52
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,158ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:49:52 »

ขอบคุณคับ แม้จะยังทำ wp ไม่เปน

 wanwan017
บันทึกการเข้า

dolphin
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 30
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,184ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:51:01 »

 ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
namspitez
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 246
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 725ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:54:09 »

เทพมาแล้ว

ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

บวกไปเลยๆ

 wanwan003 wanwan003
บันทึกการเข้า

ชาละวันหรรษา
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 415
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,331ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:56:00 »

สุดยอด Road Map แห่งปี ที่ทุกคนรอคอย  wanwan017
บันทึกการเข้า

adsene5438
Global Moderator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*****

พลังน้ำใจ: 3841
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,683ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:56:15 »

เทพมากครับ
บันทึกการเข้า

Keyword Clickbankคลิก
Ebook SEO Audit   คลิก
Ebook SEO ราคา 499 บาท คลิก
Ebook Amazon 2019 ราคา 499 บาท คลิก
Ebook Adsense 2019 ราคา 499 บาท คลิก
pigdoll
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 129
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,405ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 08:57:40 »

เจ๋ง  Embarrassed
บันทึกการเข้า

mykas
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 371ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:03:54 »

ขอบคุณมากครับ  wanwan017  wanwan017
บันทึกการเข้า
cct2009
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 56ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:12:27 »

ขอบคุณครับ  Cry

backlink ที่จะดันขึ้นหน้าหนึ่งนี่ ต้องจำนวนเท่าไรครับ
บันทึกการเข้า
easieload
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 55
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 993ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:13:50 »

 Shocked

ผมก็ลำปางครับ....รับเป็นลูกศิษด้วยเถิดดดด
บันทึกการเข้า

ksr-rider
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 42
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 431ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:15:02 »

โอ๊ะ เจ๋ง.......แทบหมดพุง ที่ให้มา
บันทึกการเข้า

chui761
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 860
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,477ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:16:56 »


บทความดีมากครับ

ขอตามติด
บันทึกการเข้า

rawat2543
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #15 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:18:08 »

ขอบคุณมากเลยครับ
บันทึกการเข้า
janjhoi
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 13
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 158ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:19:15 »

เทพจริงๆครับ ขอคาระวะ wanwan017 wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า
BuBuH
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,178ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:20:22 »

เดี๋ยวเอาไปเป็นแนวทาง แต๊งครับ Embarrassed
บันทึกการเข้า

สติ๊กเกอร์ นายกุ๋ย มาแว้วววว >> https://store.line.me/stickershop/product/1230065/th
bohub
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 129
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 977ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:20:37 »

โพสก่อนอ่าน Cry
บันทึกการเข้า

tangkui
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 266
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,286ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 09:28:54 »

เยี่ยมเลย ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3 ... 24   ขึ้นบน
พิมพ์