ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์CMS & Free Scriptขยายและเปลี่ยนสี font ใน wordpress ทำไงครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ขยายและเปลี่ยนสี font ใน wordpress ทำไงครับ  (อ่าน 5850 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
blogger
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,443



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 01 ตุลาคม 2006, 20:01:40 »

หาจนตาลายแล้วหาไม่เจอครับ ทั้งใน main template, 404(มันคืออะไรครับ), single post, ฯลฯ

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

~+@@ ^^ แอบรักน้องผึ้งนะ ^^@@+~

ฟังเพลง
Glitter
ร้อง คาราโอเกะ ออนไลน์
iamnewbies
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 28
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,635



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2006, 20:16:48 »

รู้สึกว่าจะต้องแก้ใจ css ครับ
บันทึกการเข้า

ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ
blogger
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,443



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2006, 20:25:57 »

ลองแก้ดูมันไม่แก้ตามอะครับ ตรงคำว่า font: 0.9m หรือ 11px อะไรทำนองเนี่ยครับ
บันทึกการเข้า

~+@@ ^^ แอบรักน้องผึ้งนะ ^^@@+~

ฟังเพลง
Glitter
ร้อง คาราโอเกะ ออนไลน์
7
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,353



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2006, 20:27:49 »

style.css ครับ อยู่ในนั้นหมดเลย
บันทึกการเข้า

7
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,353



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2006, 20:29:53 »

เอ้อ เกือบลืม ถ้าจะแก้ไฟล์นี้ ต้อง refresh ใหม่หมดจดนะครับ

ไม่งั้นมันไม่แก้ ทำเอาผมงงหลายทีหล่ะ พอ refresh ก็แก้ตามเรา
บันทึกการเข้า

blogger
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,443



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2006, 20:35:35 »

อ้างจาก: "7"
เอ้อ เกือบลืม ถ้าจะแก้ไฟล์นี้ ต้อง refresh ใหม่หมดจดนะครับ

ไม่งั้นมันไม่แก้ ทำเอาผมงงหลายทีหล่ะ พอ refresh ก็แก้ตามเรา


ขอบคุงคับป๋ม จะลองดู
บันทึกการเข้า

~+@@ ^^ แอบรักน้องผึ้งนะ ^^@@+~

ฟังเพลง
Glitter
ร้อง คาราโอเกะ ออนไลน์
tony
เกี๊ยวหวาน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,081



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2006, 22:05:47 »

บางทีมัน cache
บันทึกการเข้า

ไม่ค่อยว่างมาดูเท่าไร แต่หัวใจยังกิ๊ดตึ๋ง
hoho
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 129



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 02 ตุลาคม 2006, 03:33:36 »

ctrl + F5 ครับ มั่นใจว่า refresh แน่ๆ Cheesy
บันทึกการเข้า
blogger
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,443



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 02 ตุลาคม 2006, 19:22:34 »

แก้จาก 11 เป็น 12 มันยังไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยอะครับ(หรือว่าเปลี่ยนน้อยมาก) แล้วจะทำสีดำทำไงครับ ไม่ทราบ code สีครับ แก้ข้างล่างใช้ไหมครับตรง style.css

body {
   background-color: #DDE5D9;
   font: 12px "Lucida Sans Unicode", "Lucida Sans", verdana, arial, helvetica;
   color: #888;
}
a, a:hover { color: #8ab459; text-decoration: none; }
บันทึกการเข้า

~+@@ ^^ แอบรักน้องผึ้งนะ ^^@@+~

ฟังเพลง
Glitter
ร้อง คาราโอเกะ ออนไลน์
leee
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 05 ตุลาคม 2006, 16:23:50 »

อยากให้ text เป็นสีดำในส่วนของ body
แก้ไขจาก
color:#888; เป็น color:#000000;

เรื่อง font ผมว่าขนาด 13-14 px; กำลังดี (ขึ้นอยู่คุณใช้ font family ไหนด้วย)[/code]
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์