ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไประวังภัยทางเน็ต (Beware of Scams and Frauds)รู้ทันกลโกงทางเน็ต### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้
หน้า: [1] 2 3 ... 107   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้  (อ่าน 288880 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
batdboyz
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 177
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,545ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:04:15 »

จะมาอธิบายซะหน่อย Mod ลบกระทู้ไปละ - -'

**Club-Asteria หลอกรึเปล่า? กระทู้นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของ จขกท. กับ Club-Asteria เท่านั้น ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ**

ผมฟันธงให้ ระบบแบบนี้ คนที่ได้ประโยชน์คือ เจ้าของเวป หรือเจ้าของระบบเท่านั้น... และ/หรือ อาจจะเป็นคนที่ฉลาดแกมโกงหน่อยๆ, พวก Up-line บนๆ.. ถึงจะได้กำไรจากธุรกิจนี้

และสุดท้าย เมื่อเงินหมุนในระบบนี้มากๆ ผมว่าไม่นาน ระบบ Club Asteria นี้จะปิดตัวลง และ ชิ่งเงินหนี... คุณตามใครได้รึเปล่าล่ะ? Club Asteria ก็แค่ หลอก ให้พวกคุณดีใจช่วงแรกๆเท่านั้นแหละ


ผมขออ้างอิงคำพูดของเวป เวปนึงที่บอกว่ารายได้มาจากไหนนะ

อ้างถึง
คลับแอสทีเรีย Club-Asteria เส้นทางแห่ง รายได้หลังเกษียณ

รายได้ดังต่อไปนี้เป็นรายได้สำหรับสมาชิกประเภทโกลด์ (ค่าสมาชิก $20/เดือน) และมีคะแนนแอสเทริโอเพิ่มขึ้น 8% ทุกสัปดาห์

 

จุดเด่นที่น่าสนใจ:

    * รายได้จากระบบจะสามารถจ่ายค่าสมาชิกรายเดือน $20 ในเดือนที่ 4
    * รายได้ด้านล่างนี้เป็นรายได้ที่เกิดขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องแนะนำใคร

รายได้ทั้งหมดเป็นดังนี้:

    * 12 เดือน: $683.72
    * 18 เดือน: $4,746.11
    * 24 เดือน: $14,333.50
    * เดือนที่ 19 รายได้สูงสุดจะบรรลุถึง $400/สัปดาห์
    * เมื่อคุณบรรลุระดับรายได้สูงสุดที่ $400 ต่อสัปดาห์ รายได้ทั้งปีของคุณคือ $20,800.


เห็นยอด 24 เดือนแล้ว ดูจะเยอะจริงๆ? แต่ถ้าลองมาคำนวนดูดีๆก่อนละ... รายได้ Club Asteria มันคิดยังไง?

ขออ้างอิงแหล่งข้อมูลเดิม.... ดูการคำนวนก่อน รูปแรก ให้ดูช่วง 7 เดือนแรก รูปที่สองเป็นช่วงเดือนท้ายๆแบ่งครึ่งมานะครับ มันยาว เอามาให้ดูแค่นี้...บางคนเห็นแล้วก็คิดว่า... เออ ก็ได้เยอะนิ? จริงๆ มาดูกันกันดีกว่า ว่าระบบ Club Asteria มันเป็นยังไง

ระบบมันเป็นยังงี้ครับ อ้างอิงต่อ

อ้างถึง
เดือนที่ 1

(ในเดือนแรกและทุก ๆ เดือน จะมีคะแนนแอสเทรีโอ  20 คะแนนให้กับคุณทันทีที่คุณอัพเกรดเป็นสมาชิก Club-Asteria ประเภทโกลด์และทำการจ่ายค่าสมาชิกรายเดือน $20)


อันนี้พูดง่ายๆว่า 1 เหรียญ มีค่าเท่ากับ 1 คะแนน... ดังนั้นเราจ่ายเงิน 20 เหรียญ มันก็จะมีค่าเท่ากับ 20 คะแนน...
และจากรูปแรก คะแนนจะเพิ่มขึ้นแบบ "ทบต้นทบดอก" ในทุกๆสัปดาห์... โดยจะเพิ่มขึ้น 8% ในทุกสัปดาห์

20 * 1.08 = 21.60 <- อันนี้จะเป็นฐานสำหรับคิดคะแนนโบนัสในสัปดาห์ถัดไป ตรงนี้เข้าใจมั้ยครับ?
ดังนั้นในหนึ่งเดือน จะมีการคิดคะแนน 4 ครั้ง โดยทบต้นทบดอกไปเรื่อยๆ...

หวังว่าตรงนี้คงจะคำนวนกันเป็นนะครับ ก็คิดแบบนี้ไปเรื่อยๆ...

แล้วประเด็นมันอยู่ตรงไหน??

อยู่ตรงนี้ ... ดูช่องเงินทั้งหมดที่คุณได้รับ เดือน 1-2, เดือน 1-3, เดือน 1-4 <- ให้ดูที่ เดือนที่ 4 รายได้ที่เค้าอ้างถึง บอกว่า จ่าย $20 แค่ สี่เดือนก็ได้กำไรกลับมาแล้ว? ว๊าว Club-Asteria หลอก กันรึเปล่าเนี่ย??

เอากำไรมาจากไหน?Huh? ก็คุณจ่ายเงินไปแล้วสี่เดือนใหักับ Club-Asteria เป็นเงิน $80 เหรียญนะ??

จากคำกล่าวของน้องคนที่ผมคุย ผมก็ได้อธิบายดังที่ได้บอกไปด้านบน น้องเค้าก็บอกว่า .. คนที่แนะนำมาบอกว่า จ่ายเิงินแค่สี่เดือน เดือนที่ห้าเอากำไรมาจ่ายต่อ มีแต่กำไรเห็นๆ ...

ผมถามหน่อย มีธุรกิจที่ไหน เค้าทำกันแบบนี้บ้างครับ??? ใครเค้าจะเอาเงินมาให้คุณเฉยๆ ...
ผมบอกไปตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่า $1 มีค่าเท่ากับ 1 คะแนน.. ดังนั้น ถ้าคุณไม่จ่ายต่อเดือนที่ 5 คุณจะไม่มีทางมีรายได้แบบที่มันบอกเลย ใน 24 เดือน... <- จำตรงนี้ไว้นะครับ คุณยังต้องจ่ายเงินให้ Club Asteria ต่อไป


มาลุยกันต่อ มาดูเดือนท้ายๆ กันดีกว่า... Club Asteria มันทำตารางมาให้ถึงแค่เดือนที่ 20 ผมจะพูดถึงเดือนนี้ก่อนละกัน ย้อนไปดูรูปตารางได้ด้านบนนะ
เดือนนี้มันกล่าวอ้างว่า .. เงินสดที่คุณได้รับเท่ากับ (เดือน 1-20) ... $7,933.50 <- โห เยอะเป็นบ้า..
มาว่ากันด้วยต้นทุนก่อนดีกว่า 20 เดือนละ คุณจ่ายเงินไปทั้งหมด 20*20 = 400 เหรียญ แต่คุณทำเงินได้ถึง $7,933.50 มีที่ไหนทำได้บ้างวะ บอกผมหน่อย (ยกเว้น Aff นะ ทำได้อยู่แล้ว หึหึ)

มาดูอะไรนี่นิดหน่อย whois... เวป Club Asteria นี้เปิดตัวมาเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ปี 09ไปบวกลบคูณหารกันเอาเอง... ตอนนี้ยังไม่มีใครทำได้หรอก ไอ่ $7,933.50 ที่มันบอก หรือมีคนทำได้แล้ว บอกผมหน่อย?

ไม่อยากให้เป็นเหยื่อครับ ทำอะไรคิดดีๆ มันรวยแล้วมันปิดเวป Club-Asteria หนี คุณจะไปตามเงินกับใคร ... อีกอย่าง เงินพวกนี้ ต้องรอถึงสองปีเลยนะ คุณถึงจะได้แบบนี้... รอไหวเหรอ? เวป Club Asteria นี้หมดอายุ กลางปีหน้านะ ... ถ้ามันไม่ต่ออายุล่ะ คุณจะทำยังไง?

ผมฝากไว้แค่นี้ละกันครับ เป็นคนไทยต้องฉลาดครับ อย่าให้ใครมาเอาเปรียบ... และอย่าเอาเปรียบคนไทยด้วยกันเอง..


ปล. จากมาม่าหน้า 4-5 ... เอาเป็นว่าใครอยากทำก็ทำไปครับ ผมไม่มีสิทธิห้ามอะไรพวกคุณได้ อ่านๆดูก็น่าจะรู้นะครับ ทุกอย่างมันอยู่ที่ความคิดของพวกคุณเอง

เจ็บมาอย่าโทษใคร โทษตัวคุณเองนะ


=======================================================================
อัพเดด **ประมวลกฏหมายเมืองไทย** เครดิตคุณ noo2009 จากกระทู้หน้า 7-8**
http://www.thaiseoboard.com/in...492.msg1975647.html#msg1975647 <- มาตรา ๑ พระราชกำหนดนี้เรียกว่า “พระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ. ๒๕๒๗”

=======================================================================
ให้ผู้ที่กำลังชักชวนทำ Club Asteria  อ่านให้ชื่นใจนะครับ

มาตรา ๔ ผู้ใดโฆษณาหรือประกาศให้ปรากฏต่อประชาชนหรือกระทำด้วยประการใด ๆ ให้ปรากฏแก่บุคคลตั้งแต่สิบคนขึ้นไปว่า ในการกู้ยืมเงิน ตนหรือบุคคลใดจะจ่ายหรืออาจจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนให้ตามพฤติการณ์แห่งการกู้ยืมเงิน ในอัตราที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่สถาบันการเงินตามกฎหมายว่าด้วยดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมของสถาบันการเงินจะพึงจ่ายได้ โดยที่ตนรู้หรือควรรู้อยู่ แล้วว่าตนหรือบุคคลนั้นจะนำเงินจากผู้ให้กู้ยืมเงินรายนั้นหรือรายอื่นมา จ่ายหมุนเวียนให้แก่ผู้ให้กู้ยืมเงิน หรือโดยที่ตนรู้หรือควรรู้อยู่แล้วว่า ตนหรือบุคคลนั้นไม่สามารถประกอบกิจการใด ๆ โดยชอบด้วยกฎหมายที่จะให้ผลประโยชน์ตอบแทนพอเพียงที่จะนำมาจ่ายในอัตรานั้น ได้ และในการนั้นเป็นเหตุให้ตนหรือบุคคลใดได้กู้ยืมเงินไปผู้นั้นกระทำความผิด ฐานกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน
ผู้ใด ไม่มีใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับปัจจัยชำระเงินต่างประเทศตามกฎหมาย ว่าด้วยการควบคุมการแลกเปลี่ยนเงิน ดำเนินการ หรือให้พนักงาน ลูกจ้าง หรือบุคคลใดดำเนินการโฆษณาประกาศหรือชักชวนประชาชนให้ลงทุน โดย
(๑) ซื้อหรือขายเงินตราสกุลใดสกุลหนึ่งหรือหลายสกุล หรือ
(๒) เก็งกำไรหรืออาจจะได้รับผลประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงิน ให้ถือว่าผู้นั้นกระทำความผิดฐานกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนด้วย

มาตรา ๕ ผู้ใดกระทำการดังต่อไปนี้
(๑) ในการกู้ยืมเงินหรือจะกู้ยืมเงิน
(ก) มีการโฆษณาหรือประกาศแก่บุคคลทั่วไป หรือโดยการแพร่ข่าวด้วยวิธีอื่นใด หรือ
(ข) ดำเนินกิจการกู้ยืมเงินเป็นปกติธุระ หรือ
(ค) จัดให้มีผู้รับเงินในการกู้ยืมเงินในแหล่งต่าง ๆ หรือ
(ง) จัดให้มีบุคคลตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป ไปชักชวนบุคคลต่าง ๆ เพื่อให้มีการให้กู้ยืมเงิน หรือ
(จ) ได้กู้ยืมเงินจากผู้ให้กู้ยืมเงินเกินสิบคนซึ่งมีจำนวนเงินกู้ยืมรวมกันตั้งแต่ห้าล้านบาทขึ้นไป อันมิใช่การกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินตามกฎหมายว่าด้วยดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมของสถาบันการเงิน และ
(๒) ผู้นั้น
(ก) จ่าย หรือโฆษณา ประกาศ แพร่ข่าว หรือตกลงว่าจะจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนให้แก่ผู้ให้กู้ยืมเงิน ในอัตราที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่สถาบันการเงินตามกฎหมายว่าด้วย ดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมของสถาบันการเงิน จะพึงจ่ายได้ หรือ
(ข) ไม่ ยอมปฏิบัติตามคำสั่งของพนักงานเจ้าหน้าที่ตามมาตรา ๗ (๑) (๒) หรือ (๓) หรือกิจการของผู้นั้นตามที่ผู้นั้นได้ให้ข้อเท็จจริงต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามมาตรา ๗ ไม่ปรากฏหลักฐานพอที่จะเชื่อได้ว่า เป็นกิจการที่ให้ผลประโยชน์ตอบแทนพอเพียงที่จะนำมาจ่ายให้แก่ผู้ให้กู้ยืม เงินทั้งหลาย
ผู้นั้นต้องระวางโทษเช่นเดียวกับผู้กระทำความผิดฐานกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนตามมาตรา ๔ ทั้งนี้


ถ้าพวกแกถูกนะ แกต้อง ทำแบบนี้นะ Club Asteria

เว้น แต่ผู้นั้นจะสามารถพิสูจน์ได้ว่า กิจการของตนหรือของบุคคลที่ตนอ้างถึงนั้น เป็นกิจการที่ให้ผลประโยชน์ตอบแทนพอเพียงที่จะนำมาจ่ายตามที่ตนได้กล่าวอ้าง หรือหากกิจการดังกล่าวไม่อาจให้ผลประโยชน์ตอบแทนพอเพียง ก็จะต้องพิสูจน์ได้ว่ากรณีดังกล่าวได้เกิดขึ้นเนื่องจากสภาวะการณ์ทาง เศรษฐกิจที่ผิดปกติอันไม่อาจคาดหมายได้ หรือมีเหตุอันสมควรอย่างอื่น


หมาย เหตุ :- เหตุผลในการประกาศใช้พระราชกำหนดฉบับนี้ คือ เนื่องจากขณะนี้ปรากฏว่ามีการกู้ยืมเงินหรือรับฝากเงินจากประชาชนทั่วไป โดยมีการจ่ายดอกเบี้ยหรือผลประโยชน์อย่างอื่นตอบแทนให้สูงเกินกว่าประโยชน์ ที่ผู้กู้ยืมเงินหรือผู้รับฝากเงินจะพึงหามาได้จากการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยผู้กระทำได้ลวงประชาชนที่หวังจะได้ดอกเบี้ยในอัตราสูงให้นำเงินมาเก็บไว้ กับตนด้วยการใช้วิธีการจ่ายดอกเบี้ยในอัตราสูงเป็นเครื่องล่อใจ แล้วนำเงินที่ได้มาจากการกู้ยืมหรือรับฝากเงินรายอื่น ๆ มาจ่ายเป็นดอกเบี้ยหรือผลประโยชน์ให้แก่ผู้ให้กู้ยืมเงินหรือผู้ฝากเงินราย ก่อน ๆ ในลักษณะต่อเนื่องกัน ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการฉ้อโกงประชาชน เพราะเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ในที่สุดจะต้องมีประชาชนจำนวนมากไม่สามารถได้รับต้นเงินกลับคืนได้ และผู้กู้ยืมเงินหรือผู้รับฝากเงินกับผู้ที่ร่วมกระทำการดังกล่าวจะได้รับ ประโยชน์จากเงินที่ตนได้รับมา เพราะผู้ให้กู้ยืมเงินหรือผู้ฝากเงินไม่สามารถบังคับหรือติดตามให้มีการชำระ หนี้ได้ อนึ่ง กิจการดังกล่าวนี้มีแนวโน้มจะขยายตัวแพร่หลายออกไปอย่างรวดเร็ว หากปล่อยให้มีการดำเนินการต่อไปย่อมจะก่อให้เกิดผลร้ายแก่ประชาชนทั่วไป และจะเป็นอันตรายอย่างร้ายแรงต่อเศรษฐกิจของประเทศ สมควรที่จะมีกฎหมายเพื่อปราบปรามการกระทำดังกล่าว กับสมควรวางมาตรการเพื่อคุ้มครองประโยชน์ของประชาชนที่อาจได้รับความเสียหาย จากการถูกหลอกลวง และโดยที่เป็นกรณีฉุกเฉินที่มีความจำเป็นรีบด่วนในอันจะรักษาความมั่นคงใน ทางเศรษฐกิจของประเทศ จึงจำเป็นต้องตราพระราชกำหนดนี้
=======================================================================
wanwan003 ลืมไปครับลืมไป

บทลงโทษ

การ ฉ้อโกงประชาชน หมายถึง ผู้ใดโฆษณาชักชวนประชาชนตั้งแต่สิบคนขึ้นไปให้นำเงินมาลงทุนโดยอ้างว่าจะนำ เงินไปลงทุนหรือทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยตกลงว่าจะจ่าย ผลประโยชน์ตอบแทน ในอัตราสูงกว่าปกติ โดยที่มิได้ประกอบธุรกิจใดๆ ที่จะให้ผลประโยชน์ตอบแทนพอเพียงที่จะนำมาจ่ายในอัตรานั้นได้ พฤติการณ์ดังกล่าวเป็นความผิดตามพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกง ประชาชน
        
อัตราโทษหนักกว่า ประมวลกฎหมายอาญา คือ  ผู้กระทำความผิดเรื่อง เรื่องการฉ้อโกงประชาชน ได้ระวางโทษผู้กระทำความผิดไว้เพียง จำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ แต่อัตราโทษของผู้กระทำความผิดตามพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกง ประชาชน พ.ศ. 2527 นี้ มีโทษจำคุกตั้งแต่ 5-10 ปี และปรับตั้งแต่ 500,000 บาท ถึง 1,000,000 บาท และยังมีการปรับอีกไม่เกินวันละ 10,000 บาท ตลอดเวลาที่ฝ่าฝืนอยู่

ต่อ 1 กรรม หรือ 1 การกระทำนะครับ
ถ้าชวน 10 คนก็ 10 กรรม 10 การกระทำ รับไป แหนะๆ 50 ปี แต่โชคดีฎกหมายเมืองไทย  ให้คุณจำคุก แค่ 20 ปีเองครับ

พวกที่ชวนทำ ธุรกิจ Club Asteria  ควรทราบและโปรดพิจาณา
การลงทุนคือความเสี่ยงโปรดใช้วิจารณญาณเป็นอย่างสูง


 wanwan009 wanwan009 wanwan031 wanwan031
เสี่ยงคุก  20  ปี  อ่ะครับ
=======================================================================

**ขอพื้นที่ส่วนนี้ไว้ทำ SEO**
Club Asteria เป็นยังไง ทำแล้วมีรายได้จริงหรือ - Club Asteria โกง รึเปล่า? ที่นี่มีคำตอบ, ทำไม่ถึงมีแต่คนตั้งคำถามกับ Club-Asteria, มาจากไหน Club Asteria หลอก?, Club Asteria หลวกลวง หรือไม่, Club Asteria มีการจ่ายเงินจริง แต่ระยะยาวไม่แน่, Club Asteria มาจากไหน Club Asteria คือ? ธุรกิจ Club Asteria ทำยังไง อย่าไปทำเลย ดีกว่ามั้ย, Club-Asteria คืออะไร, แผนธุรกิจ Club Asteria สร้างรายได้ Club Asteria รับรายได้ 50,000 ต่อเดือน ไม่มีจริง, Club Asteria รายได้หลังเกษียณ, Club-Asteria ขายฝัน, Club Asteria จ่ายจริง หรือ เป็นแชร์ลูกโซ่, แชร์ลูกโซ่ แนวใหม่ Club Asteria, อดีตผู้อำนวยการ World Bank, หลอกลวงหรือเปล่า Club Asteria, หารายได้ Club Asteria, คลับ แอสทีเรีย เป็นยังไง ทำแล้วมีรายได้จริงหรือ - คลับ แอสทีเรีย โกง รึเปล่า? ที่นี่มีคำตอบ, ทำไม่ถึงมีแต่คนตั้งคำถามกับ Club-Asteria, มาจากไหน คลับ แอสทีเรีย หลอก รึเปล่า? คลับ แอสทีเรีย หลวกลวง หรือไม่, คลับ แอสทีเรีย มีการจ่ายเงินจริง แต่ระยะยาวไม่แน่, คลับ แอสทีเรีย มาจากไหน คลับ แอสทีเรีย คือ? ธุรกิจ คลับ แอสทีเรีย ทำยังไง อย่าไปทำเลย ดีกว่ามั้ย, Club-Asteria คืออะไร, แผนธุรกิจ คลับ แอสทีเรีย สร้างรายได้ คลับ แอสทีเรีย รับรายได้ 50,000 ต่อเดือน ไม่มีจริง, คลับ แอสทีเรีย รายได้หลังเกษียณ, Club-Asteria ขายฝัน, หลอกลวงหรือเปล่า คลับ แอสทีเรีย, หารายได้ คลับ แอสทีเรีย, Club Asteria ผิดกฏหมายมั้ย? คลับแอสทีเรีย กับ กฏหมายแชร์ลูกโซ่

BaTdBoYz

bubbleball สรุป (ขออนุญาตใส่ link เพิ่มเติมนะครับ)
http://www.thaiseoboard.com/in...492.msg2565297.html#msg2565297
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 เมษายน 2011, 14:04:23 โดย bubbleball » บันทึกการเข้า
RICHEST
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 354
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,234ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:06:02 »

+1 ครับ ความรู้ wanwan017
บันทึกการเข้า

kkusd
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 311
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,663ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:07:23 »

 wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า

tanawat30
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 384
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,656ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:12:35 »

ผม +1  ไปตั้งแต่ก่อนอ่านแล้วครับ
บันทึกการเข้า

บรรยายวิธีทำสมาธิล้วน ๆ  จ้า ทำสมาธิกันโลด
TAXZe
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,004ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:14:25 »

วิเคราะห์ cashflow นิดหน่อย ก็รู้ไส้รู้พุงหมดแล้ววว

 wanwan019
บันทึกการเข้า

myspace69
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 89
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,023ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:20:27 »

money game เอาเงินคนสมัครใหม่มาให้คนสมัครก่อน.... ตอนท้ายๆของเกมส์ คนสมัครใหม่ก็ถูกชักดาบ  wanwan009
บันทึกการเข้า

. . . . .
darksammer
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 145
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,759ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:27:11 »

เยอะขนาดนั้นถ้าไม่ทำ Aff หรือธุรกิจส่วนตัวหรือทำพวก MLM ได้ขั้นเทพละก็ ไม่มีทาง
บันทึกการเข้า

batdboyz
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 177
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,545ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 16:53:44 »

มีคนหลงแบบ หน้ามืดตามัวอยู่ครับ เห็นแต่เงินก้องที่จะได้ (ในอนาคต แต่ไม่รู้เมื่อไร) เอาเงินไปลงทุน
แล้วก็บอกว่า ไม่เป็นไรหรอก นิดหน่อยเอง 20 เหรียญ หกเจ็ดร้อยบาทเอง นิดหน่อยๆ

เพราะคิดแบบนี้แหละ เ้จ้าของมันคงรวยไปแล้วหล่ะ... ไอ่อัพเกรด โกลด์เมมบ้ง เมมเบอร์อีก

อัพแล้ว ติด Boost ให้รายได้ด้วย ... แหม .. ทำได้ในชีวิตจริงด้วยเหรอครับ แบบนี้อ่ะ ทำยังกะเล่นเกมส์ เปลี่ยนจ๊อปแล้ว ความสามารถเพิ่ม ...
บันทึกการเข้า
TOOAds.com
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 17:23:53 »

ขุดๆ จะได้รู้กันทั่วถึง
บันทึกการเข้า
onlyones
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 329
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,825ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 17:24:28 »

Digg
บันทึกการเข้า
batdboyz
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 177
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,545ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 17:32:55 »

ถามว่า ไอ่พวกที่ มันพยายามส่ง PM มากวนชาวบ้าน มันทำเพื่ออะไร ก็ต้องย้อนไปดูข้อแรกๆ ที่ผมเขียนอ่ะ
คนได้เงินก็คือ เจ้าของเวปกับพวกที่ฉลาดแกมโกงหน่อยๆ คือ

ไม่รอเงินจากการฝาก $20 แต่จะเอาค่าคอมฯ จากพวกที่สมัครต่อจากมัน (เหยื่อ) พอได้พวกนี้ มันก็ไม่จำเป็นต้องรอถึง 20 เดือนก็ได้เงินละ... ถูกมั้ยครับ อย่าได้ตกเป็นเหยื่อๆ ....

คนซวยคือคนที่อยู่ในระบบ แต่มาทีหลังนั่นแหละ ...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2010, 17:34:29 โดย batdboyz » บันทึกการเข้า
khanom
Administrator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 143
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,897ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 17:34:56 »

กำลังจะเข้ามาลบพอดี นึกว่ามีคนมาโพสหาคนมาสมัครต่อ Tongue Tongue

บันทึกการเข้า

ไทยเสียวเป็นสถานที่แบ่งปันความรู้ แบ่งปันเทคนิค การหาเงินบนเน็ท มิใช่เป็นเวทีมวยลุมพินี ไม่ใช่ตลาดคลองเตย ไม่ใช่ร้านเกม รณรงค์ใช้คำสุภาพในบอร์ด งดดราม่า อย่าแสดงกริยาไม่เหมาะสม แสดงออกว่ากำลังควบคุมสติไม่อยู่ จงไปสงบสติอารมณ์ก่อนตั้งกระทู้ หรือโพส ถึงบอร์ดจะเงียบเพราะดราม่าลด หรือคาเฟ่หาย มีกระทู้สาระขึ้นมา1กระทู้/อาทิตย์ หรือเดือน หรือปี ก็ดีกว่้า กระทู้ดราม่า/คาเฟ่ 10กระทู้/วัน
Thanan
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 218
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,448ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 17:46:58 »

เล่นแชร์ออนไลน์หรอครับ
บันทึกการเข้า
Avaya
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 18:07:17 »

 wanwan019  ฮ่าๆๆ กำลังจะคิดสมัครพอดี ที่ผ่านๆมาไม่เคยสน ตัวนี้แรงจริงๆ อิอิ ดีนะมีเจอคำอธิบายเทพก่อน ผมก็โดนส่ง pm เหมือนกัน

สรุปไปศึกษา amzon ดีกว่า กร๊ากๆๆๆ  Embarrassed  ยังไม่มียอดครับท่าน ใครก็ได้ช่วยชี้แนะที่ครับ    wanwan017
บันทึกการเข้า
batdboyz
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 177
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,545ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 18:15:35 »

เดี๋ยวแก้หัวข้อใหม่ละกันครับ หะหะ
บันทึกการเข้า
kcobra
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 41
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 494ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 18:23:10 »

อธิบายละเอียดแบบนี้ต้อง +1
บันทึกการเข้า
marketting
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 459
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,209ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 18:25:26 »

ได้เคลียร์มากๆ ชัดเจนมากครับ สุดยอดครับ

 wanwan003
บันทึกการเข้า

รับเขียนบทความคุณภาพ Click ดูก่อนที่นี่ คิว 5-7 วันจองก่อนได้
SEO-Hosting 200 IP อยากมี Network ส่วนตัวดัน Keyword ที่นี่


- รับทำ Adwords T.082-1695526 Line : thaiception
- งาน 3D ออกแบบนำเสนอ เช่น โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ที่ท่องเที่ยว ฯลฯ
devilmanb
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 48
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 869ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 18:27:19 »

แค่มันบอกว่ามีรายได้โดยไม่ต้องแนะนำใคร ในเมื่อไม่แนะนำใคร แล้วมันจะมาโพสหาพระแสงอะไรว่ะ จ่ายเงินแล้วก็อยู่เฉยๆ ไปดิ เดี๋ยวก็ได้เงินเองไม่ใช่เหรอ  Sad
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2010, 18:30:14 โดย devilmanb » บันทึกการเข้า

beelieve
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 18:29:27 »

ได้เมล์เหมือนกันค่ะจากคลับแอสทีเรียเนี่ย พอสมัครบอร์ดนี้ปุ๊บได้ปั๊บขึ้นหัวมาจาก admin@thaisoeborad แล้วก็ลบทิ้งทันที ทำไมซ่อนอีเมล์ไม่ได้อะคะแนะนำด้วยค่ะ wanwan017
บันทึกการเข้า
kkusd
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 311
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,663ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 20 ตุลาคม 2010, 06:57:24 »

ดันไว้
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3 ... 107   ขึ้นบน
พิมพ์