ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์ProgrammingYou are browsing .. faster than a normal human would. แก้ยังไงดีน้อ เฮ้อ!!
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: You are browsing .. faster than a normal human would. แก้ยังไงดีน้อ เฮ้อ!!  (อ่าน 2029 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
okgofun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 06:07:45 »

You are browsing .. faster than a normal human would. แก้ยังไงดีน้อ เฮ้อ!! บางทีเรียกใน localhost ก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าอัพสคริ๊ปขึ้น hostmonster แล้วรันไฟล์นี้หมดสิทธิ์ทุกที ระบบดูออกทุกทีว่าเราเรียกเว็บเพจเขาด้วยสคริ๊ป

ผมลองทดสอบระบบคล้ายๆกับสคริ๊ปตัวอย่างด้านล่างนี่หนะครับ

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,13145.30.html

ลองใช้ user-agent เป็น ia_archiver หรือพวก google bot หรืออะไรต่างๆก็ไม่ได้ผล ทำยังไงดีน๊า จนปัญญาละ

อยากดึงบทความ  Cry
บันทึกการเข้า

จะต้องทำให้ได้เดือนละอย่างต่ำ $1,000 แล้วก็ไม่โดนแบน
okgofun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 06:34:25 »

ผมลองรันสคริ๊ปที่โฮสต์อื่นๆไม่มีปัญหาครับ แต่ hostmonster เหมือนโดน block ไว้เลย

เราปลอม ip server ที่เรียกอีกทีได้ใหมเนี่ย  :-\
บันทึกการเข้า

จะต้องทำให้ได้เดือนละอย่างต่ำ $1,000 แล้วก็ไม่โดนแบน
ColdMoney
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 200
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,623



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 07:19:19 »

You are browsing .. faster than a normal human would. แก้ยังไงดีน้อ เฮ้อ!! บางทีเรียกใน localhost ก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าอัพสคริ๊ปขึ้น hostmonster แล้วรันไฟล์นี้หมดสิทธิ์ทุกที ระบบดูออกทุกทีว่าเราเรียกเว็บเพจเขาด้วยสคริ๊ป

ผมลองทดสอบระบบคล้ายๆกับสคริ๊ปตัวอย่างด้านล่างนี่หนะครับ

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,13145.30.html

ลองใช้ user-agent เป็น ia_archiver หรือพวก google bot หรืออะไรต่างๆก็ไม่ได้ผล ทำยังไงดีน๊า จนปัญญาละ

อยากดึงบทความ  Cry


localhost ไม่มีปัญหา ก็เรียกจาก localhost ครับ อึดหน่อยแต่ก็ดึงได้เหมือกัน  Smiley




บันทึกการเข้า

okgofun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 20:06:52 »

 :-\  สงสัยต้องถึกใน localhost ต่อไป
บันทึกการเข้า

จะต้องทำให้ได้เดือนละอย่างต่ำ $1,000 แล้วก็ไม่โดนแบน
EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,517



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 20:51:58 »

ไม่หาโฮสฟรีล่ะ ดูดแล้วทิ้ง   Cheesy

3 สเต๊ปเทพการใช้สคริปดูด

1. สร้างอีเมล์บนโดเมนเว็บปั่น
2. สมัครสมาชิกโฮสฟรีด้วยเมล์นั้น
3. ยืนยันการใช้งานในอีเมล์ แล้วใช้เลย

แล้ว ถ้าเกิด
- โดนโฮสระงับ หรือโดนแบล็กลิสอีเมล์
- โดนแบนไอพีโฮส ดูดไม่ได้

ก็ ช่างหัวมัน  :Smiley

ปล. แต่ความจริง ใช้ localhsot ดีสุดแล้วล่ะ สบายดีออก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 สิงหาคม 2007, 20:54:05 โดย EThaiZone » บันทึกการเข้า

tony
เกี๊ยวหวาน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,081



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 20:52:34 »

ใส่ sleep(5); เข้าไปสิครับ

แอบเนียนหยุด ดึงสัก ห้าวิ
บันทึกการเข้า

ไม่ค่อยว่างมาดูเท่าไร แต่หัวใจยังกิ๊ดตึ๋ง
okgofun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 21:02:36 »

ใส่ sleep(5); เข้าไปสิครับ

แอบเนียนหยุด ดึงสัก ห้าวิ

บางทีเพิ่งเปิด url แล้วรันเว็บระบบมันก็ block เอาไว้เลยครับ อย่างกับว่า block ip hostmonster เลยอย่างนั้นแหละ มีวิธีเขียนระบบให้เว็บนั้นจับ ip server เราไม่ได้ใหมครับ
บันทึกการเข้า

จะต้องทำให้ได้เดือนละอย่างต่ำ $1,000 แล้วก็ไม่โดนแบน
EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,517



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2007, 21:27:36 »

ใส่ sleep(5); เข้าไปสิครับ

แอบเนียนหยุด ดึงสัก ห้าวิ

บางทีเพิ่งเปิด url แล้วรันเว็บระบบมันก็ block เอาไว้เลยครับ อย่างกับว่า block ip hostmonster เลยอย่างนั้นแหละ มีวิธีเขียนระบบให้เว็บนั้นจับ ip server เราไม่ได้ใหมครับ

ม่ายมี นอกจากใช้ proxy

งานนี้เข้าไป

php.net/curl

แล้วฟังค์ชั่นการใช้ proxyร่วม

มีแค่เท่านี้แหละ  Tongue
บันทึกการเข้า

okgofun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2007, 11:44:25 »

ใส่ sleep(5); เข้าไปสิครับ

แอบเนียนหยุด ดึงสัก ห้าวิ

บางทีเพิ่งเปิด url แล้วรันเว็บระบบมันก็ block เอาไว้เลยครับ อย่างกับว่า block ip hostmonster เลยอย่างนั้นแหละ มีวิธีเขียนระบบให้เว็บนั้นจับ ip server เราไม่ได้ใหมครับ

ม่ายมี นอกจากใช้ proxy

งานนี้เข้าไป

php.net/curl

แล้วฟังค์ชั่นการใช้ proxyร่วม

มีแค่เท่านี้แหละ  Tongue

 Kiss ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

จะต้องทำให้ได้เดือนละอย่างต่ำ $1,000 แล้วก็ไม่โดนแบน
Pipo
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2007, 20:28:17 »

มัน limit ที่ IP ละ 500 id (บทความ) ครับ
ถ้าเกินกว่านั้นจะโดน block และ block แล้ว block เลยไม่ใช่แค่ ip ด้วยเหมือนมันจะแบนเป็น subnet class ด้วยมั้ง

ต้องหา proxy มาดูด
หายากหน่อยครับเพราะว่าคนที่ดูดก่อนหน้าเขาใช้ proxy และก็โดนแบนไปแล้ว
อย่างน้อยก็ผมคนนึงละ  Grin


บันทึกการเข้า
okgofun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2007, 12:11:20 »

มัน limit ที่ IP ละ 500 id (บทความ) ครับ
ถ้าเกินกว่านั้นจะโดน block และ block แล้ว block เลยไม่ใช่แค่ ip ด้วยเหมือนมันจะแบนเป็น subnet class ด้วยมั้ง

ต้องหา proxy มาดูด
หายากหน่อยครับเพราะว่าคนที่ดูดก่อนหน้าเขาใช้ proxy และก็โดนแบนไปแล้ว
อย่างน้อยก็ผมคนนึงละ  Grin




หมายถึงดูดใน localhost หรือใน server ครับ? ว่าแต่ curl เกี่ยวกับ proxy ทำไม่เห็นได้ซักที คุณ Pipo ช่วยแนะนำหน่อยได้ใหมครับ ที่ว่าหา proxy มาดูด ทำยังไงเหรอครับ?
บันทึกการเข้า

จะต้องทำให้ได้เดือนละอย่างต่ำ $1,000 แล้วก็ไม่โดนแบน
ball6847
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 212
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,174



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2007, 15:51:34 »

มัน limit ที่ IP ละ 500 id (บทความ) ครับ
ถ้าเกินกว่านั้นจะโดน block และ block แล้ว block เลยไม่ใช่แค่ ip ด้วยเหมือนมันจะแบนเป็น subnet class ด้วยมั้ง

ต้องหา proxy มาดูด
หายากหน่อยครับเพราะว่าคนที่ดูดก่อนหน้าเขาใช้ proxy และก็โดนแบนไปแล้ว
อย่างน้อยก็ผมคนนึงละ  Grin




หมายถึงดูดใน localhost หรือใน server ครับ? ว่าแต่ curl เกี่ยวกับ proxy ทำไม่เห็นได้ซักที คุณ Pipo ช่วยแนะนำหน่อยได้ใหมครับ ที่ว่าหา proxy มาดูด ทำยังไงเหรอครับ?

ก็หา Proxy list มาก่อนคับ แล้วค่อยๆ เอามาเปลี่ยนทุก ๆ 500 บทความ ตั้ง Loop เอา
แต่ผมใช้ Proxy กะ Curl ไม่เป็นอ่ะ ปกติผมใช้แต่ HTTP_Request ง่ะ แต่ผมว่า HTTP_Request ง่ายกว่านะ
บันทึกการเข้า

Newbies
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 42
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 554



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2007, 17:07:30 »

proxy curl ==>> search google ยังไม่เห็นมีใครทำได้เลยครับ ไม่เชื่อลองหา แล้วทำเองดู <<== ใครทำได้ เอามาแบ่งกันมั่งนะ

HTTP_Request <<== ใช้ไงอะครับ
บันทึกการเข้า



Pipo
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2007, 18:22:38 »

proxy curl ==>> search google ยังไม่เห็นมีใครทำได้เลยครับ ไม่เชื่อลองหา แล้วทำเองดู <<== ใครทำได้ เอามาแบ่งกันมั่งนะ

HTTP_Request <<== ใช้ไงอะครับ



โค๊ด:
/*
ถ้าเอาไป mo แก้โดน แบน IP ก็ทำ function มา random Proxy, UserAgent อีกทีครับ
*/
$strUrl = "http://www.yourtarget.com/target.html";
$strProxy = "127.0.0.1:8080";
$strUserAgent = "User-Agent: Mozilla/5.0 (Windows; U; Windows NT 5.1; en-US; rv:1.8.1.6) Gecko/20070725 Firefox/2.0.0.6";

$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $strUrl);
curl_setopt($ch, CURLOPT_PROXY, $strProxy);
curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT, $strUserAgent);
curl_setopt($ch, CURLOPT_TIMEOUT, 15);
curl_setopt($ch, CURLOPT_HEADER, 1);
curl_setopt($ch, CURLOPT_VERBOSE, 0);
curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, 1);

$strContent = curl_exec($ch);
if (curl_errno($ch)) {
echo "ERROR: " . curl_errno($ch) . " " . curl_error($ch) . "\n";
}
else {
print_r(curl_getinfo($ch));
echo $strContent;
}
curl_close ($ch);
บันทึกการเข้า
okgofun
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396



ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2007, 02:01:18 »

proxy curl ==>> search google ยังไม่เห็นมีใครทำได้เลยครับ ไม่เชื่อลองหา แล้วทำเองดู <<== ใครทำได้ เอามาแบ่งกันมั่งนะ

HTTP_Request <<== ใช้ไงอะครับ



โค๊ด:
/*
ถ้าเอาไป mo แก้โดน แบน IP ก็ทำ function มา random Proxy, UserAgent อีกทีครับ
*/
$strUrl = "http://www.yourtarget.com/target.html";
$strProxy = "127.0.0.1:8080";
$strUserAgent = "User-Agent: Mozilla/5.0 (Windows; U; Windows NT 5.1; en-US; rv:1.8.1.6) Gecko/20070725 Firefox/2.0.0.6";

$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $strUrl);
curl_setopt($ch, CURLOPT_PROXY, $strProxy);
curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT, $strUserAgent);
curl_setopt($ch, CURLOPT_TIMEOUT, 15);
curl_setopt($ch, CURLOPT_HEADER, 1);
curl_setopt($ch, CURLOPT_VERBOSE, 0);
curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, 1);

$strContent = curl_exec($ch);
if (curl_errno($ch)) {
echo "ERROR: " . curl_errno($ch) . " " . curl_error($ch) . "\n";
}
else {
print_r(curl_getinfo($ch));
echo $strContent;
}
curl_close ($ch);


ลอง curl แล้วครับ ไม่สำเร็จหนะครับ เอ่อ HTTP_Request นี่มันใช้กับ ajax หรือครับ หรือว่าใช้ทั่วๆไปก็ได้ ผมลอง curl สำหรับเซ็ต proxy บาง proxy สามารถรันได้(เฉพาะใน localhost) แต่บาง proxy ก็ไม่ได้

แต่ที่สำคัญ ถ้าลองผ่าน hostmonster มันไม่ขึ้นว่าเราไม่ใช่ human แล้วครับ แต่มันโหลดไม่ขึ้นสักที จนหมด timeout ไปเอง
บันทึกการเข้า

จะต้องทำให้ได้เดือนละอย่างต่ำ $1,000 แล้วก็ไม่โดนแบน
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์